Tạo hóa chi môn

Chương 723: Trùng kiến Giang Châu tinh


Một người cường giả tên là Ninh Thành giết Côn Trác Tinh Hà Tinh Hà Vương, Tinh Chủ Mục Á Tinh, dạy dỗ Lý Lan Tinh Hà vương. Sau đó lại đem Mục Á Tinh đổi tên Giang Châu Tinh, còn đang ở Giang Châu Tinh Phúc Tuyết Thành trắng trợn giết chóc, chém vô số tu sĩ tin tức như cuồng phong vậy truyền ra ngoài.

Tin tức này rất nhanh thì truyền khắp Giang Châu Tinh mỗi khắp ngõ ngách, đến cuối cùng, tin tức biến thành tân tinh chủ Giang Châu Tinh chẳng những là một cái tinh không đại năng giả, hơn nữa tàn bạo không gì sánh được. Hắn chẳng những giết Côn Trác Tinh Hà vương cùng Mục Á Tinh Tinh Chủ, còn giết chết Trác Hà Thương Hội hội chủ Phù Anh Hà. Đem Phúc Tuyết Thành giết một mảnh huyết hồng, tu sĩ ở lại Phúc Tuyết Thành toàn bộ bị giết.

Lúc này, căn bản cũng không cần Ninh Thành động thủ, tu sĩ nguyên bản thuộc về Giang Châu Tinh, hoặc là không thuộc về Giang Châu Tinh đều chạy đi.

Côn Trác Tinh Hà chủ tinh Giang Châu Tinh, một cái tinh cầu lớn như vậy cuối cùng dĩ nhiên chỉ còn lại chưa tới một tỷ nhân khẩu, đại bộ phận tu sĩ đều thoát đi Giang Châu Tinh. Giang Châu Tinh các thành phố lớn hầu như trống không, ngay cả Côn Trác Tinh Hà năm đại thương hội còn dư lại còn lại 4 nhà, còn có một vài đại tông môn, thế lực, gia tộc đều rút lui khỏi.

Ở lại Giang Châu Tinh đều là một phần tu sĩ không chỗ có thể đi, tu vi thấp, không có có chỗ dựa. Đối với bọn họ mà nói, rời đi Giang Châu Tinh cũng là một cái chữ chết, còn không bằng ở lại Giang Châu Tinh.

Ninh Thành khi thời điểm có tin tức này, cũng là có chút không biết nói gì. Vô luận là ở bất kỳ địa phương nào, đều là ba người thành cái chợ. Bất quá Ninh Thành cũng không có để ở trong lòng, với hắn mà nói, những thế lực này đều rời khỏi còn tốt hơn, miễn cho hắn đi nhổ từng cái một.

Mấy ngày sau, Ninh Thành đem tinh không nguyên khí linh mạch duy nhất còn dư lại đặt dưới Phúc Tuyết Thành, ở bên ngoài Phúc Tuyết Thành bố trí các loại trận pháp cấm chế. Phúc Tuyết Thành quản lý, liền giao cho Hách Liên Minh Tri nhận trở về. Hách Liên Minh Tri nằm mơ cũng không nghĩ tới, mấy tháng trước hắn vẫn còn là một con kiến hôi bị người ta một cái tát đánh bay, mấy tháng sau đó, hắn đã thành một cái Phó thành chủ.

Về phần Công Tu Trúc cùng Bối Tuấn Dật còn lại là được sự giúp đỡ của Ninh Thành, bế quan trùng kích Thiên Vị Cảnh.

Ninh Nhược Lan, Hách Liên Đại đám người cũng đều biết tu vi không đủ, cộng thêm Ninh Thành có một đống Vĩnh Vọng Đan chồng chất đến. Cho nên bọn họ khi giúp sức hoàn thiện Giang Châu Tinh luật pháp mới sau đó, cũng bắt đầu bế quan tu luyện.

Đối với một lần nữa làm Giang Châu Tinh tu sĩ thân phận ngọc bài, còn có đem Giang Châu Tinh các thành phố lớn nắm trong tay hẳn lên, còn phải chờ tới Công Tu Trúc cùng Bối Tuấn Dật hai người thăng cấp Thiên Vị Cảnh sau đó rồi lại nói. Việc này, Ninh Thành sẽ không tự mình đi làm, hắn phải bố trí hộ tinh đại trận.

Ninh Thành bây giờ là một đế trận sư có thể bố trí bát cấp tinh không trận pháp, nhưng một mình hắn bố trí Mục Á Tinh hộ tinh đại trận cũng không phải sự tình trong chốc lát. Về phần đi Trung Thiên Đại Tinh Không, đem Kiếm Tiêu mang về, hắn chỉ có thể chờ một chút.

Kiếm Tiêu biết hắn đi qua cửa hàng, nói vậy sẽ không đi loạn chung quanh. Nếu là Âu Chấn Không mang theo Ngõa Luân đến Bạch Cật cửa hàng luyện khí tìm không được hắn, cũng sẽ hỏi người khác, hẳn là rất dễ có thể ở Thành Nhược Lan luyện khí hỏi hắn.

Ninh Thành đem hết thảy tâm tư đều đặt ở bố trí hộ tinh đại trận, Giang Châu Tinh cao thủ không nhiều lắm, nhất định phải có một cái hộ tinh đại trận cường đại.

Thế nhưng một cái hộ tinh đại trận chẳng những yêu cầu vô số cao cấp tài liệu, còn cần cường đại luyện khí trình độ. Tốt hộ tinh đại trận, trận cơ đều là pháp bảo tạo thành.

Ba tháng sau đó, Ninh Thành vẫn đang ở trên hộ tinh đại trận, đem Giang Châu Tinh đơn giản phong tỏa ở. Lúc này, Công Tu Trúc cùng Bối Tuấn Dật ở dưới Ninh Thành cuồn cuộn không ngừng đan dược trợ giúp, rốt cục cũng là song song thăng cấp Thiên Vị Cảnh.

Ninh Thành để cho Công Tu Trúc dựa theo yêu cầu của hắn ở toàn bộ Giang Châu Tinh tuyển chọn nhân tài, ban bố luật pháp, nắm trong tay các thành phố lớn, đồng thời một lần nữa làm thân phận chế độ. Về phần Bối Tuấn Dật, Ninh Thành còn lại là để cho hắn chọn một ít nhân thủ bảo vệ cho Giang Châu Tinh tạm thời được hắn phong bế lại.

Chính hắn lại tạm thời rời đi Giang Châu Tinh, hắn là đi để cho Tinh Hà hỏa diễm thăng cấp. Hắn Tinh Hà hỏa diễm đẳng cấp quá thấp, trói buộc nghiêm trọng hắn bố trí trận pháp tốc độ cùng chất lượng. Hắn muốn luyện chế cường đại pháp bảo bố trí trận pháp, nhất định phải cho Tinh Hà thăng cấp. Xích nha hỏa cho dù là niết bàn tam cực, cũng xa xa không đủ.

...

Trung Thiên Đại Tinh Không, Tâm Lâu Đế Sơn.

Xuyên Tâm Lâu nhìn tin tức trong tay, chân mày hơi nhíu lại, đối diện với hắn còn ngồi Thần Thiên Đại Tinh Không đệ nhất cường giả Y Cửu Phượng, cùng đệ nhất trong 3 đại tán tu đan đế Thương Thải Hòa.

"Tâm Lâu huynh, có chuyện gì có thể làm cho ngươi cau mày?" Thương Thải Hòa thấy Xuyên Tâm Lâu cau mày, có chút nghi ngờ hỏi một câu.

Xuyên Tâm Lâu thở dài nói, "Còn không phải người chúng ta vừa mới nói kia."

"Ninh Thành? Hắn thì thế nào?" Y Cửu Phượng nghi ngờ hỏi, nàng đối với Ninh Thành cũng không có ấn tượng xấu gì, ngược lại đối với Ninh Thành ấn tượng cũng không tệ lắm. Nàng cảm giác được, lần trước lúc gặp mặt, Ninh Thành thái độ đối với nàng không sai, thậm chí tốt hơn cả Xuyên Tâm Lâu.

Thương Thải Hòa trong lòng căng thẳng, nói lời trong lòng, hắn có chút sợ Ninh Thành. Từ khi xem Ninh Thành tuyệt thế lôi kiếp sau đó, trong lòng hắn vẫn có bóng ma. Mặc dù Tâm Lâu đại đế hỏi hắn, thế nhưng hắn cũng không có nói ra đến, chỉ nói là cùng Ninh Thành gặp một lần, Ninh Thành rất cường đại.

"Ninh Thành rời đi nơi này sau đó, đi Vô Cực Thánh Địa giết Mịch Tuệ, phá vỡ Vô Cực Thánh Địa Vô Cực Thánh Thụ. Cái này cũng chưa tính, hắn lại đi Côn Trác Tinh Hà, giết chết Côn Trác Tinh Hà vương Kế Dương Diệu cùng Mục Á Tinh Tinh Chủ Kế Du Chi. Đồng thời tuyên bố Mục Á Tinh đổi tên Giang Châu Tinh, từ đó về sau Giang Châu Tinh độc lập, không hề bị bất luận kẻ nào quản..."

Xuyên Tâm Lâu trong giọng nói tràn đầy bất đắc dĩ, đây rõ ràng là muốn khiêu khích Xuyên Tâm Lâu hắn. Coi như là hắn mặc kệ, vậy Mạn Luân Đại Đế cũng sẽ không cho phép chính bản thân quản lý dưới một cái tinh cầu độc lập đi ra.

Nhưng vào lúc này, ngoài cửa lại có bẩm báo tới rồi, "Mạn Luân Tinh Không Mạn Luân Đại Đế cùng Minh kiền tinh không Vô Hồng đại đế trước tới bái phỏng."

Xuyên Tâm Lâu lắc đầu, hắn biết Mạn Luân Đại Đế nhất định là vì chuyện này mà đến, chỉ phải nói, "Mời Mạn Luân Đại Đế cùng Vô Hồng đại đế tiến zào làm khách."

Y Cửu Phượng cười hi hi, nhìn thoáng qua Thương Thải Hòa, cũng không nói lời nào.

Xuyên Tâm Lâu ha hả cười, "Thải Hòa đạo hữu không là người ngoài, Cửu Phượng sư muội có chuyện không ngại cứ nói thẳng."

Y Cửu Phượng lại là cười khúc khích một tiếng, "Ta là muốn nói tiểu tử này lá gan không nhỏ a, hắn có truy phong thiên kỳ, còn lấy đi đất bản nguyên châu cùng Tinh Không Luân, lại có Huyền Hoàng bản nguyên thạch. Đây là sợ Tâm Lâu huynh không có mượn cớ đối phó hắn, cho nên cấp cho ngươi tìm một chút cớ sao?"

Xuyên Tâm Lâu không nghĩ tới Y Cửu Phượng nói là cái này, sớm biết rằng Y Cửu Phượng nói là cái này, hắn chắc chắn sẽ không để cho Y Cửu Phượng nói ra. Trên thực tế, trong lòng hắn đích xác đang tính toán làm sao tìm được Ninh Thành để ăn một chút chỗ tốt. Hắn mời Y Cửu Phượng đến, lại không phải là vì chuyện này. Đồng dạng, hắn mời Thương Thải Hòa đến, chỉ là vì giúp hắn luyện một loại đan dược vô cùng trọng yếu.

Hiện tại tâm tư bị Y Cửu Phượng nói ra, Xuyên Tâm Lâu lúng túng cười cười, đang muốn nói chuyện, đột nhiên lại nhớ ra cái gì đó, bỗng đứng lên, trong miệng thì thào nói, "Thì ra là hắn, ta đã hiểu..."

"Là ai a, Tâm Lâu huynh?" Y Cửu Phượng cũng có chút ngạc nhiên, nàng muốn biết là ai sẽ làm Xuyên Tâm Lâu giật mình như vậy.

"Mạn Luân Đại Đế mạo muội tới chơi, còn xin đại đế thứ lỗi." Mạn Luân Đại Đế cùng Vô Hồng hai người đã qua đến, cắt đứt Y Cửu Phượng câu hỏi.

"Mạn Luân Đại Đế, Vô Hồng đại đế mời vào..." Xuyên Tâm Lâu vội vàng khách khí để cho hai người tiến đến.

Mạn Luân Đại Đế sau khi ngồi xuống, mới lên tiếng, "Nói vậy đại đế hẳn là biết ta hôm nay tới là làm gì."

Xuyên Tâm Lâu gật đầu, "Ân, ta mới vừa mới vừa nhận được tin tức, Ninh Thành giết chết Côn Trác Tinh Hà vương, đem Mục Á Tinh thay tên thành Giang Châu Tinh, đồng thời tuyên bố Giang Châu Tinh độc lập ra Trung Thiên Đại Tinh Không. Côn Trác Tinh Hà cùng Mục Á Tinh đều là Mạn Luân Tinh Không, không biết chuyện này ngươi thấy thế nào?"

Xuyên Tâm Lâu đem quả cầu đá cho Mạn Luân Đại Đế, hắn liền là muốn quản, cũng nhất định phải để Mạn Luân nhận ân tình một mình hắn. Huống chi, hắn ở sau khi biết Ninh Thành là ai, tâm lý đã có một phần biến hóa.

Mạn Luân Đại Đế há có thể không biết Xuyên Tâm Lâu ý tứ, trầm ngâm một lúc lâu rồi mới lên tiếng, "Vô luận ra làm sao, Mạn Luân Tinh Không cũng là thuộc về một phần tử của Trung Thiên Đại Tinh Không. Ta muốn nghe một chút ý kiến của đại đế, lúc này mới làm ra quyết định."

Xuyên Tâm Lâu hài lòng gật đầu, trên thực tế Trung Thiên Đại Tinh Không mặc dù là ở bên trên Mạn Luân Tinh Không, bất quá rất nhiều việc nhỏ đều không thể quản đến. Mạn Luân Tinh Lục đối với Trung Thiên Đại Tinh Không phụ trách, chỉ là một phần tài nguyên tu luyện hoặc là bí cảnh khống chế mà thôi.

Chính vì vậy, Xuyên Tâm Lâu mới đối với Mạn Luân Đại Đế biết điều cảm thấy thoả mãn.

Xuyên Tâm Lâu cũng trầm ngâm một hồi, sau đó nói, "Mạn Luân, ngươi là Mạn Luân Tinh Không đại đế, chuyện này ngươi làm chủ sao?. Vô luận ngươi làm ra quyết định gì, ta Xuyên Tâm Lâu đều là ủng hộ ngươi."

Xuyên Tâm Lâu vẫn còn là đem quyết định giao cho Mạn Luân, hắn ở sau khi suy nghĩ cẩn thận Giang Châu hai chữ này, liền biết Ninh Thành là ai. Mấy năm trước, Ninh Thành leo lên Cửu Cửu Khuy Tinh Tháp, thậm chí là đi tầng thứ tám mươi mốt, lưu lại Giang Châu người lưu lạc cái tôn hào này.

Một tu sĩ có thể leo lên Khuy Tinh tháp tầng tám mươi mốt, đây tuyệt đối là cường giả hơn hẳn một mảnh tinh không này. Sự thực chứng minh, đây là sự thực như thép vậy.

Xem ngày hôm nay Ninh Thành có thể đơn giản chém Vĩnh Hằng Cảnh cường giả, liền biết có bao nhiêu sự thật. Có thể thấy được Ninh Thành trên người tuyệt đối có đại bí mật, người như thế nếu mà một lần không giết chết, vậy thì vĩnh viễn cũng không nên đắc tội. Lúc này mới bao nhiêu năm, một cái tu sĩ ngay cả Tinh cầu cũng chưa tới liền lên cấp Vĩnh Hằng Cảnh, thật là đáng sợ.

Nếu mà hắn giết Ninh Thành một lần không có chết, tiếp qua một vài năm, người ta liền có thể phản giết Tâm Lâu Đế Sơn đến. Ninh Thành bản thân có Tinh Không Luân, nếu như không có đưa hắn hoàn toàn khóa lại, hắn thật đúng là rất khó một lần giết chết. Cái nguy hiểm này, hắn Xuyên Tâm Lâu không dám bốc lên.

Chỉ cần Mạn Luân tức giận, hắn liền có thể từ đó đạt được chỗ tốt, dù cho bị Ninh Thành chạy thoát, chủ yếu đầu sỏ gây nên cũng là Mạn Luân, mà không phải hắn Xuyên Tâm Lâu.

"Đa tạ đại đế." Mạn Luân Đại Đế liền vội vàng đứng lên cảm tạ một câu, sau đó nói, "Kế Dương Diệu ở Côn Trác Tinh Hà làm có chút quá phận, ta vốn là không thích. Hiện tại Ninh huynh giết chết Kế Dương Diệu, thay thế được hắn cũng là phải. Huống hồ Ninh huynh cân nhắc đến cảm thụ của ta, chỉ là lấy đi Mục Á Tinh. Cộng thêm Ninh huynh là Mạn Luân Tinh Không ta đi ra, ý của ta là đơn giản đem Mục Á Tinh cho Ninh huynh. Lần này ta tới nơi này, một là hướng đại đế hội báo chuyện này, thứ hai là hướng đại đế chào tạm biệt, trở lại hiệp trợ Ninh huynh giúp một tay."

Xuyên Tâm Lâu nhất thời ngây ngẩn cả người, hắn muốn vở kịch vốn không phải như vậy a? Thế nào Ninh Thành này từ trong tay Mạn Luân đoạt đi rồi một cái chủ tinh, dáng vẻ Mạn Luân trái lại rất cao hứng? Người ta Ninh Thành nói là hoàn toàn lấy đi a, cũng không phải là chỉ làm một cái Tinh Chủ mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như Lãi suất ngân hàng, thu thuat excel hay chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.