Tạo hóa chi môn

Chương 740: Năm rương hoàng kim


Mạn Luân Đại Đế thấy Ninh Thành cường đại như vậy, rất kích động nhưng trong lòng cũng là lo lắng không gì sánh được. Ninh Thành cường đại cố nhiên là tốt, thế nhưng Ninh Thành quá cường thế. Nếu là có một ngày, hắn nhìn trúng Mạn Luân Tinh Không của mình, lẽ nào hắn cũng phải như Phục Anh Khuê giống nhau, đem Mạn Luân Tinh Không đưa cho Ninh Thành?

Bất quá Mạn Luân Đại Đế rất nhanh thì đem những ý niệm này dứt bỏ, vô luận Ninh Thành có thể hay không vừa ý Mạn Luân Tinh Không của hắn, hắn đều phải hợp tác với Ninh Thành. Nếu mà không hợp làm, Xuyên Tâm Lâu là nhất định sẽ lấy Mạn Luân Tinh Không. Trước hắn lo lắng Ninh Thành sẽ bị Xuyên Tâm Lâu chớp nhoáng giết hết, hiện tại hắn phát hiện mình loại này lo lắng là dư thừa, Ninh Thành cường đại vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn.

Hơn nữa Ninh Thành tính tình hình như là người không phạm ta, ta không phạm người, trước đây hắn muốn đem Côn Trác Tinh Hà đưa cho Ninh Thành, Ninh Thành cũng không muốn lấy. Là hắn khuyên bảo sau đó, Ninh Thành mới chịu. Nói cách khác, nếu không phải Côn Trác Tinh Hà Kế gia chủ động trêu chọc Ninh Thành, Ninh Thành ngay cả Giang Châu tinh cũng sẽ không muốn lấy. Dùng một người kiêu ngạo như vậy, chỉ cần hắn không ngầm gian lận, đối phương làm sao có thể xuất thủ cướp đoạt Mạn Luân Tinh Không của hắn?

Ninh Thành cùng Xuyên Tâm Lâu giằng co kết thúc, Tiếu Giai Thụy bọn người bắt đầu oanh kích góc cấm chế, chuẩn bị lấy đi rương hoàng kim cái. Ninh Thành tự nhiên cũng không tỏ ra yếu kém, đồng dạng bắt đầu oanh kích cấm chế.

Xuyên Tâm Lâu tuy rằng trong lòng khó chịu, nhưng không có tiếp tục tiến lên ngăn cản Ninh Thành. Hắn biết rõ, nếu mà lại ngăn cản Ninh Thành, hai người thế tất còn phải đánh nhau, Ninh Thành căn bản cũng không có đưa hắn cái này đại đế nhìn ở trong mắt.

Năm cái rương, ngoại trừ Chưởng Kháng Thiên Tể cùng Ninh Thành hai người là đơn độc đối phó cấm chế ra, còn lại đều là hai cái hoặc là hai người trở lên.

Chưởng Kháng Thiên Tể lực lớn vô cùng, mỗi một lần công kích, phòng ngự cấm chế này đã là vỡ ra một đạo văn lộ. Mà Ninh Thành trận đạo ở chỗ này không người nào có thể bằng. Đồng dạng. Hắn mỗi một lần đều có thể đánh vào chỗ mấu chốt cấm chế.

Khi những người còn lại đem cấm chế mở ra thời điểm. Ninh Thành đồng dạng mở ra cái rương.

Chưởng Kháng Thiên Tể cũng không có đem cái rương thu lại, trái lại phóng ở phía trước nói, "Chúng ta đều mở ra cái rương, nói không chừng U Ảnh trong thánh điện chân chính bảo vật cùng mấy cái rương này có quan hệ. Mấy vị cảm thấy thế nào?"

U Ảnh thánh điện chân chính bảo vật tự nhiên không chỉ là mấy cái rương này, chỉ là cái này đại điện ngoại trừ mấy cái rương này ra, không còn lối đi nữa mà thôi.

Tiếu Giai Thụy cùng Y Cửu Phượng do dự một chút đồng thời nói, "Không có vấn đề."

Vô Hồng cùng Mạn Luân đám người liên thủ đạt được một cái rương, vốn cũng không biết phân phối thế nào. Tự nhiên không có vấn đề.

Ninh Thành thấy mọi người đem ánh mắt nhìn về phía hắn, hắn cũng nói, "Ta tự nhiên không có vấn đề."

Coi như là có vấn đề, hắn cũng nhất thiết phải đồng ý. Đắc tội Xuyên Tâm Lâu, lập uy cho người khác nhìn xem tự nhiên có thể. Thế nhưng hắn nếu mà dám đắc tội nơi này mọi người, vậy thì không phải là lập uy, đó là muốn chết.

Chưởng Kháng Thiên Tể thứ nhất mở ra cái rương, bên trong rương chỉ có một quả mộc phiến ngắn lớn chừng bàn tay màu xám tro.

"Chuyển Sinh Hồn Mộc..." Ở Chưởng Kháng Thiên Tể xuất ra mộc phiến thời điểm, Y Cửu Phượng cùng Xuyên Tâm Lâu đám người hầu như đồng thời kinh kêu thành tiếng.

Ninh Thành cũng khiếp sợ nhìn mộc phiến trong tay Chưởng Kháng Thiên Tể, hắn tự nhiên biết Chuyển Sinh Hồn Mộc. Chuyển Sinh Hồn Mộc là một loại bảo vật cực kỳ nghịch thiên. Loại vật này căn bản là bảo vật vô giá. Bàn về giá trị đến, chút nào không kém so với bảo vật cao cấp nhất.

Chuyển Sinh Hồn Mộc tác dụng duy nhất chính là ở lúc sắp chết. Có thể dùng nó đến chuyển thế sống lại. Hơn nữa chuyển thế sau đó, còn có thể lưu lại một tia trí nhớ kiếp trước. Theo tu vi không ngừng tăng lên, ký ức sẽ dần dần khôi phục, có thể nói đây là bảo vật bất kỳ tu sĩ nào đều tha thiết ước mơ.

Chưởng Kháng Thiên Tể tuy rằng cũng mừng rỡ chính bản thân chiếm được Chuyển Sinh Hồn Mộc, lại cũng không có mừng rỡ như điên. Với hắn mà nói, hắn tuyệt đối sẽ không đi chuyển thế sống lại. Cho nên hồn mộc này cũng không cần lắm, cũng không lợi ích thực tế.

Ninh Thành thấy Chưởng Kháng Thiên Tể biểu tình, trong lòng âm thầm đánh chủ ý, chờ có cơ hội, đem cái này hồn mộc trong tay Chưởng Kháng Thiên Tể trao đổi trở về.

Thấy Chưởng Kháng Thiên Tể chiếm được Chuyển Sinh Hồn Mộc, Tiếu Giai Thụy có chút không kịp chờ đợi mở ra cái rương trước mặt mình. Bên trong rương chỉ có một bình ngọc màu đậm cao cổ, Tiếu Giai Thụy giơ tay lên muốn nắm lên cái này bình ngọc, dĩ nhiên cảm giác được một cổ cực kỳ trầm trọng lực lượng truyền đến, hắn dĩ nhiên một lần không có nâng lên được. Tiếu Giai Thụy hừ một tiếng, tinh nguyên tăng vọt, lần thứ hai bắt được bình ngọc, đem cái này bình ngọc nắm ở trong tay, đồng thời mở ra bình ngọc nút lọ.

Tiếu Giai Thụy không có mở xong, Y Cửu Phượng giúp hắn gọi ra, "Nhất Nguyên Trọng Thủy!"

Xuyên Tâm Lâu nắm chặt nắm tay, nơi này mỗi một dạng đồ đạc đều là nghịch thiên như vậy. Không nói Chuyển Sinh Hồn Mộc, Nhất Nguyên Trọng Thủy này đồng dạng là bảo vật vô giá. Một giọt Nhất Nguyên Trọng Thủy, thì tương đương với trọng lượng của một cái Tiểu Tinh cầu.

Loại vật này chỉ cần một giọt, liền có thể luyện hóa thành pháp bảo đứng đầu nhất, thế nhưng hắn một cái rương hoàng kim cũng không có bắt được.

Ninh Thành trong lòng cũng có chút lửa nóng, bảo vật này thật nhiều a, nếu mà hắn có Nhất Nguyên Trọng Thủy, hắn thậm chí có thể ở trong bản thân tạo hóa thần thương thêm một giọt. Khi đó, tạo hóa thần thương uy lực nhất định sẽ tăng lớn rất nhiều.

Y Cửu Phượng lộ ra có chút kích động mở ra cái rương hoàng kim trước mặt mình, bên trong chỉ có một quả bùa chú thoạt nhìn rất thông thường.

Y Cửu Phượng mang theo một phần thất vọng cầm lấy bùa chú, vì sao nàng cái rương đồ đạc kém như vậy?

Tiếu Giai Thụy âm thầm đắc ý, Y Cửu Phượng là một cái chuyên gia thu thập pháp bảo, thích nhất các loại các dạng pháp bảo. Hiện tại nàng lấy được đồ đạc là một cái phổ phổ thông thông bùa chú, điều này thật sự là một món đáng châm chọc.

Ninh Thành lại nắm chặt nắm tay, hắn thấy, Y Cửu Phượng hộp đồ vật bên trong hữu dụng nhất, đây là một quả Khai Thiên Phù tử phù. Khai Thiên Phù loại vật này trân quý cỡ nào? Có thể nói là khai thiên ích địa bảo vật, mà nơi này có một quả Khai Thiên Phù tử phù, có thể thấy được U Ảnh này thánh điện là không đơn giản cỡ nào.

Y Cửu Phượng đám người không biết Khai Thiên Phù tử phù, hắn lại biết a. Hắn thậm chí còn dùng qua vật này, trong giới chỉ còn có một tấm sau khi dùng qua, Khai Thiên Phù tử phù mất đi đạo vận.

"Ai, vận khí của ta thế nào kém như vậy? Lấy được như vậy một cái bùa chú nát." Y Cửu Phượng nắm Khai Thiên Phù tử phù than thở.

Xuyên Tâm Lâu bỗng nhiên khẽ mỉm cười nói, "Cửu Phượng sư muội nếu mà không thích tờ phù lục này, không bằng giao dịch cho ta, ta đối với những thứ này cổ quái bùa chú ngược lại rất thích."

Y Cửu Phượng nhãn châu xoay động, "Tâm Lâu sư huynh thực sự muốn phải cái bùa chú này? Nếu mà Tâm Lâu sư huynh có thể đem này bùn đất Tức Nhưỡng cho ta, phù này..."

Không đợi Y Cửu Phượng đem nói cho hết lời, Ninh Thành cũng ha hả một cười nói, "Cửu Phượng sư tỷ, ta đối với loại này bùa chú cũng rất cảm thấy hứng thú. Đương nhiên ta cũng vậy cùng Cửu Phượng sư tỷ trao đổi, không biết Cửu Phượng sư tỷ thích đồ đạc gì?"

Có thể nắm trong tay một cái đại tinh không, Y Cửu Phượng tự nhiên không phải là ngu ngốc. Ở Xuyên Tâm Lâu đưa ra trao đổi thời điểm, nàng liền đoán được bùa này không bình thường. Nàng sở dĩ nói ra Tức Nhưỡng bùn đất, là muốn nhìn một chút Xuyên Tâm Lâu có đồng ý hay không. Nếu mà Xuyên Tâm Lâu đồng ý, vậy đã nói rõ bùa này giá trị khả năng còn ở bên trên nàng suy đoán. Vô luận Xuyên Tâm Lâu có đồng ý hay không, nàng Y Cửu Phượng trước khi không có biết rõ ràng bùa này lai lịch, nàng tuyệt đối sẽ không trao đổi.

Hiện tại Ninh Thành cũng đưa ra trao đổi, nàng càng là vững tin bản thân bùa chú không bình thường. Người khác hoặc là sẽ cho rằng Ninh Thành cùng Xuyên Tâm Lâu không hợp nhau, cho nên cố ý cùng Xuyên Tâm Lâu đối nghịch, nàng Y Cửu Phượng cũng sẽ không cho là như vậy.

"Ai ui, ta thích nhất đệ đệ ngươi cường đại như vậy, nếu không ngươi bồi tỷ tỷ vài ngày, bùa này của tỷ tỷ chính là tặng cho ngươi, thế nào?" Y Cửu Phượng trong miệng ai u nói, trong tay lại đem bùa chú thu vào.

Được gọi là Thạch Kim Vũ anh tuấn cao lớn nam tu đứng ở bên người Y Cửu Phượng, sắc mặt có chút khó coi. Hiển nhiên Y Cửu Phượng đùa giỡn Ninh Thành mà nói, để cho hắn rất là không hài lòng. Chỉ là vô luận Y Cửu Phượng hay vẫn còn là Ninh Thành, đều không phải là hắn có thể đắc tội được.

Thấy Y Cửu Phượng thu hồi bùa chú, Xuyên Tâm Lâu chỉ là quét Ninh Thành liếc mắt, liền nhìn Mạn Luân đám người.

Mạn Luân Đại Đế hít sâu một hơi, đối với ma thăng tinh không Tân Mậu Đại Đế ôm quyền nói, "Tân Mậu huynh, cái rương này liền do ngươi đến mở ra sao?."

Tân Mậu cười cười, "Đã như vậy, vậy ta liền không khách khí."

Nói xong, giơ tay lên mở ra trước mặt cái rương hoàng kim.

Một đạo hồng mang chói mắt bắn ra, hoàng kim bên trong rương dĩ nhiên chỉ có một màu đỏ hộp ngọc, hộp ngọc tản mát ra hồng mang, vừa nhìn thì không phải là bình thường đồ đạc.

Tân Mậu cầm lấy hộp ngọc, lần thứ hai mở hộp ngọc ra sau đó, một quả trái cây lớn chừng quả đấm trẻ con màu đỏ nằm ở trong hộp ngọc. Nhàn nhạt mùi thơm ngát tràn ra, nghe thấy được này mùi thơm ngát tu sĩ đều là mừng rỡ, thật giống như tu vi của mình đang vô hình trung tăng lên bình thường giống nhau, tâm thần nhẹ nhàng khoan khoái. Màu đỏ trái cây phía trên, mơ hồ ánh lên một đạo lại một đạo đạo văn, lộ ra huyền ảo không gì sánh được.

"Đây là Đạo Quả trong lời đồn?" Y Cửu Phượng tuy rằng không biết mình có trong tay Khai Thiên Phù tử phù, đối với thứ khác đích thật là kiến thức rộng rãi.

Tiếu Giai Thụy hít sâu một hơi, chậm tiếng nói, "Không sai, đây tuyệt đối là Đạo Quả. Nghe nói năm đó Nha Đạo Nhân cũng là bởi vì đạt được một quả Đạo Quả, sau đó Chứng Đạo thành công, thoát ly vị diện này."

Nếu mà có thể, hắn thà rằng dùng bản thân Nhất Nguyên Trọng Thủy đến trao đổi một quả Đạo Quả này. Đối với bọn họ loại tu vi này cấp độ mà nói, có thể cảm ngộ đạo vết Đạo Quả giá trị căn bản là khó có thể đánh giá.

"Một quả trái cây giao cho người nào giữ đây?" Tuân Chỉ Hà ở một bên nói, nàng trong lòng mặc dù kích động, nhưng cũng biết, đạo này quả tuyệt đối không có khả năng biến thành tư nhân đồ đạc của nàng.

"Ta xem như vậy đi, cái này Đạo Quả không bằng giao cho Tâm Lâu đại đế bảo quản. Chờ bên này xong chuyện sau đó, rồi lại nói chuyện phân phối." Qua Tam Kiền cũng bản thân có một mảnh nhỏ của đạo quả, hắn đưa ra lời này cũng không đột ngột.

Nhưng tất cả mọi người rất rõ ràng, Qua Tam Kiền là đi cùng Xuyên Tâm Lâu, đạo này quả đến trong tay Xuyên Tâm Lâu, còn có thể đi ra mới đúng là quái sự.

Mạn Luân Đại Đế nhìn về phía Ninh Thành, chính là người còn lại cũng đều nhìn về Ninh Thành. Hiển nhiên bọn họ muốn để cho Ninh Thành đưa ra dị nghị, để cho Xuyên Tâm Lâu không cách nào bảo tồn một quả Đạo Quả này.

Ninh Thành trong lòng thở dài, hắn mới sẽ không làm loại chim đầu đàn này. Trong lòng hắn cũng không muốn để cho Xuyên Tâm Lâu đạt được Đạo Quả, vạn nhất Xuyên Tâm Lâu chiếm được Đạo Quả, thực lực nhất định là tăng gấp bội. Nhưng nếu mà hắn ở phía sau đưa ra dị nghị, vậy Xuyên Tâm Lâu tuyệt đối sẽ không nhẫn nhịn, đó là một hồi sinh tử đấu. Xuyên Tâm Lâu lại có thể dễ dàng tha thứ, cũng sẽ không dễ dàng tha thứ Ninh Thành ngăn cản hắn Chứng Đạo. Hoặc là nói Xuyên Tâm Lâu không biết cái rương hoàng kim này còn có loại bảo vật nào, nếu mà biết, coi như là lại cố kỵ, cũng sẽ mạnh mẽ cùng Ninh Thành tiếp tục cướp đoạt.

Hắn còn không phải là đối thủ của Xuyên Tâm Lâu, lúc này đứng ra, chỉ là làm bia đỡ đạn giúp người khác mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như stt hay, gan cao su vao dau gay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.