Tạo hóa chi môn

Chương 762: Lại về Dịch Tinh Đại Lục


Ninh Thành biết lúc này đi Dịch Tinh Đại Lục, hẳn là thời điểm rất thỏa đáng. Lúc này, không ai sẽ để ý đến hắn. Xuyên Tâm Lâu mấy người còn không biết sống hay chết, Ma vực cùng Yêu Vực tự lo không xong, Thần Thiên Đại Tinh Không cũng sẽ không quản đến hắn nơi này. Chính là Trung Thiên Đại Tinh Không, có Trần Tinh Văn đang hăm he, khẳng định cũng sẽ không ở phía sau tới đắc tội Huyền Hoàng tông hắn.

Hắn tạm thời rời đi Giang Châu Tinh, tuyệt đối sẽ không có vấn đề gì. Ngược lại tương lai Xuyên Tâm Lâu đám người vạn nhất trốn ra được, hắn sẽ rời đi Giang Châu Tinh, vậy thật là lo lắng. Vô luận như thế nào, muội muội Ninh Nhược Lan còn đang ở Giang Châu Tinh bế quan.

Còn có một cái chính là Mạn Luân Đại Đế còn chưa có trở lại, mặc dù tu vi của hắn không kém so với Mạn Luân, tư lịch của hắn nhưng xa xa thua Mạn Luân. Muốn ở Mạn Luân Tinh Không các ngõ ngách tuyên bố tìm kiếm Lạc Phi cùng Quỳnh Hoa bố cáo, không có ủng hộ của Mạn Luân Đại Đế, còn thực tế không lớn. Huyền Hoàng tông thành lập thời gian dài như vậy, Quỳnh Hoa cùng Lạc Phi đều không có một chút tin tức, có thể thấy được hai người rất có thể cũng đang bế quan.

Nhất định phải thừa dịp thời kỳ này đi một chuyến Dịch Tinh Đại Lục, Ninh Thành đem mấy vấn đề này suy nghĩ một lần sau đó, càng là quyết định chỉ có hiện tại đi Dịch Tinh Đại Lục mới đúng là thích hợp nhất.

Có Phá Giới Phù rồi, Dịch Tinh Đại Lục đối với hắn duy nhất hạn chế, chính là quy tắc áp chế. Muốn trong thời gian ngắn thăng cấp đến trình độ không bị cấp thấp đại lục quy tắc áp chế, Ninh Thành rõ ràng vậy tuyệt đối không có khả năng. Dù cho hắn Huyền Hoàng Châu lại nghịch thiên, hắn cũng không có nhiều như vậy tài nguyên tu luyện.

Muốn phải nhanh một chút đi Dịch Tinh Đại Lục, đem mắt cự nhân thu hồi lại, biện pháp duy nhất chính là để cho mình không bị cấp thấp quy tắc áp chế. Ninh Thành nghĩ đến chính bản thân ngay cả tinh giáp đều có thể mô phỏng đi ra, không cho cấp thấp mặt biên quy tắc áp chế hắn, dường như cũng không phải không có khả năng.

Nếu mà vạn nhất không được, hắn liền áp chế tu vi của mình. Huyền Hoàng vô tướng, vô hình vô tướng, hoàn toàn có thể đem tu vi áp chế đến Vực Cảnh.

Không có Phá Giới Phù thời điểm, Ninh Thành còn muốn lấy tăng nhanh tốc độ tu luyện, sớm ngày thăng cấp vĩnh hằng. Hiện tại có Phá Giới Phù, Ninh Thành suy nghĩ một phen sau đó, liền đã quyết định, lập tức đi Dịch Tinh Đại Lục. Nếu là chờ sau khi hắn trở về, Mạn Luân Đại Đế còn chưa có xuất hiện, hắn liền nghĩ biện pháp nắm trong tay Mạn Luân Tinh Không, sau đó ở Mạn Luân Tinh Không tuyên bố tìm kiếm Lạc Phi tin tức.

...

Mấy ngày sau Ninh Thành lần thứ hai đứng ở trên Tiếp Thiên Thạch, trong lòng cảm khái không thôi.

Yến Tễ chính là ở chỗ này bị người khác buộc rời đi, mà hắn cũng là ở chỗ này lập uy, cứu Dịch Trúc Trúc. Sau đó, hắn lại ở Biên Thành cứu Dịch Trúc Trúc cha mẹ Dịch Cẩm và Thường Mạn Âm.

Hắn cứu Dịch Trúc Trúc gần chết đi, thậm chí lấy ra Mộc Chi Tinh Hoa, sau đó đối đãi với Dịch Trúc Trúc như thân nhân của mình giống nhau.

Thế nhưng Dịch Trúc Trúc làm sao báo đáp hắn? Lạc Phi tỷ đối với nàng ân trọng như núi bị người khác lừa gạt đi cầu gió bão, nàng chẳng những không đi điều tra, cũng không đi nghĩ cách cứu viện. Trái lại đem Lạc Phi cùng mình tu luyện động phủ, tặng cho cái này nam tu hãm hại Lạc Phi.

Chính bản thân sau khi trở về, khi nói ra chính là cái kia nam tu hại Lạc Phi, Dịch Trúc Trúc chẳng những không có bất luận cái gì hối hận, trái lại thay đổi bản thêm lợi trợ giúp cừu nhân. Nàng hoàn toàn quên mất ân tình mình và Lạc Phi đối với nàng, tâm tính lương bạc khiến người ta không thể tin được.

Nếu chỉ là như vậy, này còn chưa tính, Ninh Thành cũng có thể xem như Dịch Trúc Trúc nhỏ tuổi, gặp chuyện không nhiều lắm bị người ta lừa. Thế nhưng ở hắn giết cái kia hãm hại Lạc Phi nam tử sau đó, mắt của nàng trong tất cả đều là màu xám tro cừu hận. Đây hết thảy, đều không thể chạy ra Ninh Thành thần thức. Chính bản thân đối với nàng một nhà ân cứu mạng, bị nàng tự động quên rớt.

Lạc Phi bị bị nhốt ở cầu gió bão, cũng không có thấy nàng có nửa phần lo lắng, trái lại chuyên tâm cùng người trong lòng cùng nhau tu luyện. Nếu không phải nhìn xem ở phân thượng Dịch Cẩm cùng Thường Mạn Âm, Ninh Thành sớm một đoàn hỏa cầu giết Dịch Trúc Trúc. Hắn bình sinh hận nhất chính là đồ vong ân phụ nghĩa, Dịch Trúc Trúc đã không chỉ là vong ân phụ nghĩa.

Những thứ này tràng cảnh ở trong đầu Ninh Thành hiện lên, một lúc lâu sau đó, Ninh Thành lúc này mới thở dài, lấy ra Phá Giới Phù.

Phá Giới Phù bị Ninh Thành kích phát, hóa thành một đạo màu trắng vòng sáng, đem Ninh Thành cuốn đi.

Ninh Thành thần thức thẩm thấu đi ra ngoài, rất nhanh thì cảm nhận được các nơi mặt biên. Điều này làm cho Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, tu vi của hắn tế xuất Phá Giới Phù quả nhiên có thể lựa chọn mặt biên, không đến mức tìm sai chỗ.

...

Một mảnh xanh thẳm biển rộng xuất hiện ở trước mắt Ninh Thành, đây là Dịch Tinh Hải, Ninh Thành vừa nhìn một mảnh biển rộng này liền nhận ra.

Không đợi Ninh Thành làm ra bất kỳ động tác gì, cuồng bạo quy tắc khí tức áp chế truyền đến, không gian chung quanh cũng biến thành ca ca rung động. Không gian, thời gian, còn có các loại thuộc tính lực lượng như như điên cuồng đè ép hướng Ninh Thành, dường như muốn một bên này thế giới hủy diệt, đem Ninh Thành áp thành mảnh nhỏ.

Ninh Thành có một loại cảm giác, hắn có thể xé rách nơi này hư không, sau đó rời đi nơi này.

Thật vất vả lần thứ hai về tới Dịch Tinh Đại Lục, Ninh Thành há có thể sẽ rời đi? Hắn đang muốn trước đem tu vi của mình áp chế đến, Huyền Hoàng Châu Huyền Hoàng bản nguyên khí tức trong nháy mắt khuếch tán ra. Giờ khắc này, thức hải của hắn cùng kinh mạch đan điền toàn bộ lưu chuyển Huyền Hoàng Khí Tức, để cho Ninh Thành cảm thấy hoang đường chính là, hắn thậm chí có thể cảm giác được khí tức quy tắc trong Huyền Hoàng Châu.

Chỉ vài hơi thở thời gian, thiên địa quy tắc lực lượng áp chế Ninh Thành đột nhiên biến mất vô tung vô ảnh, Ninh Thành ngạc nhiên mừng rỡ đứng ở bên trên Dịch Tinh Hải, một hồi lâu cũng không có từ trong loại biến hóa này tỉnh táo lại.

Huyền Hoàng Châu dĩ nhiên đồng hóa Dịch Tinh Đại Lục quy tắc khí tức, tất cả quy tắc lực lượng đều bị Huyền Hoàng Châu hấp thu. Huyền Hoàng Châu chẳng khác nào cân bằng hắn và ngoại giới quy tắc lực lượng khổng lồ, để cho hắn nửa phần đều không bị ảnh hưởng xuất hiện ở một cái cấp thấp mặt biên. Hắn căn bản cũng không cần áp chế tu vi của mình, là có thể ở cái chỗ này đi lại.

Nói cách khác, dù cho hắn hiện tại một chưởng đem Dịch Tinh Đại Lục phế bỏ, cũng không có quy tắc đến áp chế hắn.

Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, thần thức từ từ quét đi ra ngoài. Một khi hắn không bị quy tắc ảnh hưởng, thần thức của hắn ngoại trừ số rất ít địa phương, hầu như có thể tảo biến toàn bộ Dịch Tinh Đại Lục.

Dịch Tinh Hải, hắn đã tới mấy lần, ở chỗ này còn chiếm được một gốc cây cửu sắc Thần Thụ.

Nghĩ đến cửu sắc Thần Thụ, Ninh Thành chợt nhớ tới một người tên là Mục Tuân Lâm tu sĩ đến. Mục Tuân Lâm này còn là một cái nhỏ tông môn tông chủ, trước đây tu sĩ này nghèo ngay cả một món linh khí đều phải hỏi mượn hắn.

Ninh Thành thở dài, lấy ra một quả lệnh bài. Mục Tuân Lâm thỉnh cầu hắn đem cái chưởng môn lệnh bài này mang cho con của hắn Mục Nam, chỉ là chuyện của hắn nhiều lắm, loại chuyện nhỏ này thật sự là không có nhớ ở trong lòng. Nếu như hôm nay không là xuất hiện ở Dịch Tinh Hải, nhớ lại cửu sắc Thần Thụ, hắn thật đúng là sẽ không nhớ lại loại chuyện nhỏ này. Bất quá Vô Tướng Tông này, ngược lại cùng tên gọi của công pháp của hắn có chút cùng loại.

Ninh Thành thần thức chậm rãi quét đi ra ngoài, Lạc Hồng Kiếm Tông khí thế vẫn như cũ rất mạnh. Mặc dù bên trong không có bao nhiêu tu sĩ hắn quen thuộc, nhưng xem ra Lạc Hồng Kiếm Tông phát triển coi như là khá.

Thấy Lạc Hồng Kiếm Tông coi như là khá, Ninh Thành cũng không có dự định trở về Lạc Hồng Kiếm Tông. Hắn chuẩn bị tìm một cái An Y và Thục tỷ cùng với Thái Thúc Thạch mấy người, sau đó đi ngay Di Khí Chi Địa.

Ninh Thành thần thức cường đại rất nhanh thì ở Thiên Châu tìm được Vô Tướng Tông, để cho Ninh Thành im lặng là, trong miệng Mục Tuân Lâm tứ tinh tông môn Vô Tướng Tông, chỉ là một mảnh tàn phá ngói bỏ mà thôi. Căn bản cũng không có một cái nhà, cũng không có cái gì đệ tử lui tới.

Nếu không phải ở ngoài cửa có một cái thật lớn tấm bia đá ngã trên mặt đất, khắc lại 'Vô Tướng Tông' ba chữ, Ninh Thành thật đúng là tìm không được cái chỗ này. Dù cho Vô Tướng Tông cái này tấm bia đá, hiện tại cũng là loang lổ không chịu nổi, mọc đầy rêu xanh.

...

Mấy hơi thở sau đó, Ninh Thành đứng ở trước một gian nhà ngói. Ở Vô Tướng Tông này một mảnh tàn phá gạch ngói, gian phòng này rốt cuộc hơi chút tốt một chút.

Bên trong có một nam hai nữ, tên nam tử kia Trúc Nguyên tầng hai tu vi. Hai tên nữ tử, ăn mặc màu đỏ quần áo Trúc Nguyên tầng một tu vi, một người khác ăn mặc màu xám tro quần áo nữ tử mới Ngưng Chân ba tầng tu vi.

Quần đỏ nữ tử có một cái chiếc nhẫn trữ vật, tên nam tử kia cùng màu xám tro quần áo nữ tu dùng đều là túi đựng đồ.

"Mục Sam, chúng ta ở chỗ này đã bao lâu? Thiên Châu vài đại tông môn đều đang tuyển chọn đệ tử, chúng ta tiếp tục ở tại chỗ này còn có chỗ lợi gì? Qua nhiều năm như vậy, chúng ta tu vi một điểm cũng không có tiến bộ. Nếu mà ngươi còn có một chút lòng cầu tiến, cũng không cần canh giữ địa phương tàn phá này, cùng đi với ta tới địa phương Lạc Hồng Kiếm Tông tuyển chọn đệ tử xem sao." Nói chuyện là quần đỏ nữ tu, giọng nói chẳng những nôn nóng, tâm tình cũng vô cùng không ổn định.

Mục Sam mím môi, một câu nói cũng không nói. Mặc cho trước mắt cái này hồng y nữ tu quát lớn, lộ ra uất ức cực kỳ.

"Hồng y tỷ tỷ, ngươi đừng mắng Sam ca, muốn mắng liền mắng ta đi. Là ta lúc nào cũng khuyên Sam ca lưu lại, xin lỗi..." Lần này nói chuyện là váy tro nữ tử.

Quần đỏ nữ tử vốn không có mắng váy tro nữ tử, bây giờ nghe này lời của váy tro cô gái sau đó, lập tức xoay người chỉ vào nữ tử nọ mắng to, "Tào Vận, đừng nói mát? Nếu mà nếu không vì ngươi cái này đồ đàn bà không biết xấu hổ, ta cùng Mục Sam sớm đã là đệ tử của đại tông môn."

"Hồng y tỷ tỷ, nơi này là Sam ca tổ nghiệp, chúng ta đều là nữ nhân của Sam ca, hẳn là bồi ở bên người Sam ca..." Gọi Tào Vận nữ tử giọng nói càng là nhu nhược, sợ hãi nói.

"Ba!" nữ tử áo đỏ giơ tay lên chính là một cái tát đánh vào trên mặt Tào Vận, "Tiện nhân, cũng là bởi vì ngươi, Mục Sam mới rơi cho tới hôm nay tình trạng này, ngươi cút cho ta..."

Tào Vận đỡ lấy gò má đỏ bừng, có chút kinh hoảng lui về phía sau.

"Được rồi." Mục Sam lạnh lùng quát một tiếng, "Vi Lãnh Ngọc ngươi hỏi lương tâm của mình, ba người chúng ta lấy được tài nguyên tu luyện, thứ nhất toàn bộ cho ngươi dùng trước. Duy nhất một cái nhẫn, cũng là cho ngươi dùng. Tiểu Vận dùng cái gì? Nàng đến bây giờ còn là một cái cấp thấp túi đựng đồ, tu vi thậm chí còn mới Ngưng Chân tầng ba. Ngươi chẳng những không cảm ơn, lại không giây phút nào nhìn xem Tiểu Vận không thoải mái. Ta Mục Sam là không có bản lĩnh, chính như Tiểu Vận nói, nơi này là ta tổ nghiệp, ta Mục Sam cũng không với tới ngươi, ngươi đi làm Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt sao?, ta cùng Tiểu Vận ở lại rồi là được."

"Mục Sam, ngươi..." Vi Lãnh Ngọc dường như thật không ngờ Mục Sam vẫn đối với nàng thương yêu có thừa sẽ quát lớn nàng như vậy, khi nàng nhìn thấy Mục Sam trên mặt băng lãnh, càng là ủy khuất vạn phần, che khuôn mặt liền xông ra ngoài. Coi như là nhìn thấy phía ngoài cửa Ninh Thành, nàng cũng chỉ là hơi chút sửng sốt một chút, liền lần nữa chạy gấp mà đi.

"Xin lỗi, Sam ca, ta đi gọi Hồng y tỷ tỷ trở về, nàng chỉ là nhất thời tức giận." Tào Vận trên mặt còn có năm đạo dấu tay, lại sợ hãi đứng lên nói.

Mục Sam lắc đầu, "Quên đi, nàng không phải là người có thể cùng ta đồng cam cộng khổ. Cám ơn ngươi, Tiểu Vận, mấy năm nay thực sự là ủy khuất ngươi. Rồi lại nói, ta ở tại chỗ này là ta tự mình muốn lưu lại, ngươi chưa hề khuyên qua ta."

Tào Vận vành mắt đỏ lên, đang muốn nói chuyện, lại nhìn thấy đi tới Ninh Thành, vội vàng đem lời nói nuốt xuống, cùng Mục Sam nghi hoặc nhìn Ninh Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as ha giang loop, hanoi night market for sure you will have the best trip with above information.