Tạo hóa chi môn

Chương 773: Mở ra Thời Gian Điện


Ở trước một chỗ u ám đại môn, Đoàn Kiền Thái tĩnh tọa mấy ngày bỗng đứng lên, hai tay hóa thành từng đạo quỹ tích đánh xuống.

Thảm thiết khí tức mang theo cảm giác say Mạc Tương Y còn chưa tiêu tán trong nháy mắt tràn ngập toàn bộ không gian, một cánh cấm đoán đại môn ở dưới loại khí tức này, thong thả mở ra.

Đoàn Kiền Thái sắc mặt phồng có chút đỏ bừng xuyên thấu qua khe cửa thấy bên trong bộ đồ đạc thì, nhất thời ngốc trệ hẳn ra, một cái xấu khuôn mặt càng là kích động không ngừng run rẩy.

Hắn đi khắp chung quanh cướp đoạt linh vật, bao gồm Thủ Vọng Đan, Hằng Nguyên Đan, Tinh không nguyên khí mạch...

Chỉ cần là tin tức bị hắn biết được, chỉ cần là hắn có thể cướp được, hắn đều có thể nghĩ hết tất cả biện pháp đi cướp trở về. Vô luận là giết người phóng hỏa, hãm hại lừa gạt, hủy gia diệt tộc. Đối với hắn Đoàn Kiền Thái mà nói, bất kỳ thứ gì cũng không trọng yếu như tài nguyên tu luyện.

Coi như là hắn đoạt lấy nhiều tài nguyên tu luyện như vậy, hắn cũng chưa từng thấy qua trước mắt loại rung động này tràng cảnh. Hắn nhìn thấy tinh không linh mạch, chỉ là tinh không linh mạch đã để cho hắn kích động khó có thể giữ.

Không sai, chính là tinh không linh mạch. Bởi vì trong cửa chính này linh mạch không phải là một cái, mà là một đống. Hắn nhìn rất rõ ràng, từng cái tinh không nguyên khí linh mạch như trường long bình thường giống nhau chồng chất hẳn lên. Thô sơ giản lược đếm một cái, cũng không dưới hơn một trăm nhánh. Người khác còn không có đi vào, cái loại này nồng nặc tới cực điểm tinh không nguyên khí linh mạch liền hoàn toàn đưa hắn bọc lại.

Ở cái chỗ này, dù cho hắn chỉ là hít thở một cái, hắn cũng có thể cảm giác được tu vi của mình đang tiến bộ.

Thủ Vọng Thần điện, dĩ nhiên nhiều như vậy bảo vật. Đây còn chỉ là trong Thủ Vọng Thần điện cửa vào, hắn mơ hồ thấy chỗ sâu nhất Thủ Vọng Thần điện còn có một cái đại môn, cửa chính dường như có một cái pho tượng đứng thẳng. Hoặc là phía sau cái pho tượng kia thoạt nhìn có chút giống người canh gác, có nhiều hơn thứ tốt.

Nghĩ vậy tất cả, Đoàn Kiền Thái cả người đều sôi trào. Hắn biết, ở sau khi hắn tiến vào cái đại môn này, Ninh Thành kia để cho hắn thời khắc bất an, sẽ cũng đuổi không kịp hắn nữa. Lần sau chờ thời điểm hắn gặp lại được Ninh Thành, vậy thì không phải là thương lượng với hắn, mà là dùng nghiền ép tư thái nói cho đối phương biết, đừng tìm hắn Đoàn Kiền Thái đối nghịch.

...

Cũng trong lúc đó, ở dưới thời gian hoang vực băng tinh rừng rậm, Ninh Thành đây là lần thứ hai đứng ở trước Thời Gian Điện cái này hình tam giác băng tinh đại môn.

Lần đầu tiên hắn không có tề tựu đủ 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, mạnh mẽ dùng Niết Bàn Thương đánh một cái, Thời Gian Điện đại môn tản mát ra kinh khủng thời gian trôi qua, thiếu chút nữa để cho hắn đem mạng nhỏ để lại chỗ này. Hoặc là nói nếu như không có Huyền Hoàng Châu, hắn đã bỏ mạng ở tại chỗ này.

Ở trước Thời Gian Điện tam giác đại môn đứng lặng tròn nửa nén hương thời gian, Ninh Thành mới hít một hơi thật sâu, lấy ra 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, đồng thời đem 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi tung ra ngoài.

3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi thật giống như có mắt bình thường giống nhau, phân biệt nhắm chuẩn ba cái cái lỗ khóa.

Khi hắc bạch tro 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi hoàn toàn vào hết lỗ khóa sau đó, Thời Gian Điện tam giác băng tinh đại môn dần hiện ra từng đạo văn lộ hắc bạch tro giao nhau, thật giống như thời gian trôi qua có rồi thực chất hình thể bình thường giống nhau, hắc bạch tro 3 màu bắt đầu lưu chuyển, tạo thành từng trận đạo vận quang mang. Hình tam giác băng tinh đại môn dường như vào giờ khắc này mở ra, sau đó lại vào giờ khắc này đóng cửa.

Ninh Thành thật giống như không có thấy Thời Gian Điện đại môn chìm đắm mở ra, cũng không có để ý Thời Gian Điện đại môn lại đóng hẳn lên. Giờ khắc này hắn hoàn toàn đã từng ở tại lúc này ánh sáng mất đi đạo vận, chìm đắm hắn liền chạm tới thời gian vùng ven. Lúc này ở dưới thời gian trôi qua càng rõ ràng còn như thực chất bình thường vậy, Ninh Thành hồn nhiên quên mất ngoại vi, cũng quên mất hắn tới nơi này là vì tiến vào Thời Gian Điện.

Năm tháng như nước chảy ở trước mắt hắn phất qua, lại còn như thực chất bình thường giống nhau dẫn hắn đi bắt lấy.

"Nhân sinh trong thiên địa, như bạch câu chi qua khích..."

Từ khi cảm ngộ được thần thông Lạc Nhật tới nay, những lời này cho Ninh Thành vô số gợi ý, thế nhưng lúc này đây hắn lần thứ hai chìm đắm đến trong thời gian phép tắc, lần thứ hai đối với những lời này có hiểu biết mới.

Thời gian cùng con ngựa trắng chạy như bay mà qua giống nhau, đồng dạng là có khoảng cách, muốn bắt được thời gian, chỉ cần nắm chặt khe hở này liền có thể.

Khe hở này rất nhanh, này khe hở cũng rất ngắn. Mau nữa ngắn nữa, chỉ cần cảm ngộ đến thực chất, liền có thể bắt lấy. Dù cho người khác không nhìn thấy, chỉ cần ngươi có thể cảm nhận được khe hở này, ngươi liền có thể vào giờ khắc đó đưa tay vói vào khe hở kia.

Ninh Thành quanh thân đạo vận quang mang bộc phát rõ ràng, mơ hồ có thể thấy cùng Thời Gian Điện đại môn tương tự đạo vận thần thông. Bất quá đạo vận thần thông này, cùng Thời Gian Điện đại môn đạo vận thần thông có khác nhau rất nhỏ.

Thời Gian Điện tam sắc đại môn từng đạo thần thông đạo vận lưu chuyển càng cấp tốc, những thứ này thần thông đạo vận hoàn toàn cùng Ninh Thành chung quanh đạo vận quang mang dung hợp lại cùng nhau.

"Ầm..." Ninh Thành thức hải một tiếng nổ vang, hắn mở mắt.

Ninh Thành chậm rãi thở dài một hơi, đây là lần thứ ba hắn tiến vào thời gian hoang vực tới nay, vì thời gian phép tắc ngộ hiểu. Mặc dù hắn chạm tới thời gian phép tắc, nhưng hắn loáng thoáng có một loại cảm giác, đó chính là thời gian hoang vực thời gian phép tắc cũng không đầy đủ. Dù cho hắn lĩnh ngộ Thời Gian Điện tất cả thời gian phép tắc, cũng là có khiếm khuyết.

Muốn chân chính nắm trong tay thời gian phép tắc, hắn nhất định phải đem chính bản thân lĩnh ngộ được đồ đạc dung hợp chính bản thân đối với thời gian hiểu một lần nữa cải biến.

Nhìn trước mắt vẫn là tam sắc lưu chuyển Thời Gian Điện đại môn, Ninh Thành không có tiếp tục đi cảm ngộ trong đó thời gian đạo vận. Hắn cảm giác mình nên lĩnh ngộ đều đã lĩnh ngộ, tiếp tục đi học tập người khác thời gian phép tắc, sẽ lệch khỏi quỹ đạo Quy Nhất đạo của hắn.

Ở nội tâm trong chỗ sâu của hắn, thời gian hoang vực hết thảy thời gian phép tắc đều là cấp thấp, mà không phải vũ trụ bên trong chân chính thời gian phép tắc.

Ninh Thành ánh mắt rơi vào Thời Gian Điện tam sắc lưu chuyển băng tinh đại môn này, hắn tại đây trong loại loáng thoáng thời gian lưu chuyển khí tức này, nhìn thấy cái đại môn này mở ra. Chỉ là hắn ở trong nháy mắt đại môn mở ra, liền lâm vào trong giác ngộ.

Ninh Thành tiến lên trước một bước, giơ tay lên chém ra.

Từng đạo thời gian đạo vận nhìn bằng mắt thường không thấy đánh vào bên trên Thời Gian Điện băng tinh đại môn, ở sau khi Ninh Thành thời gian đạo vận đánh vào trên băng tinh cửa, tam sắc lưu chuyển dần dần chậm lại, sau đó chậm rãi trở thành nhạt.

Vài hơi thở sau đó, Ninh Thành há mồm phun ra một đạo máu tươi, sắc mặt tái nhợt dừng động tác lại.

Không phải là hắn không có lĩnh ngộ thần thông để cho thời gian đảo ngược, mà là thực lực của hắn thiếu. Hắn không có thực lực cường đại, để cho trước mắt thời gian đảo ngược, để cho cái này tam giác đại môn trở lại một khắc kia vừa mới mở ra.

Theo tam sắc biến nhạt, cuối cùng hoàn toàn biến mất, 3 cái chìa khóa Ninh Thành trước đưa ra lần thứ hai rơi trên mặt đất.

Ninh Thành không có nửa phần thất vọng, giơ tay lên lần thứ hai cuồn cuộn nổi lên ba cái chìa khóa, ba cái chìa khóa này lại một lần nữa tiến vào Thời Gian Điện ba cái lỗ khóa.

Thời Gian Điện tam giác băng tinh đại môn cùng trước như nhau, lại xuất hiện hắc bạch tro tam sắc đạo vận lưu chuyển. Chỉ là vài hơi thở sau đó, tam giác băng tinh đại môn lần thứ hai ngay lập tức mở ra.

Tại đây thời điểm tam giác băng tinh đại môn vẫn chưa đóng cửa đóng, Ninh Thành giơ tay lên liền chém ra một đạo huyền ảo đạo vận.

Ninh Thành chém ra đạo vận thần thông rơi vào trên băng tinh cửa chính sau đó, đạo vận lưu chuyển trong băng tinh đại môn lần thứ hai chậm lại.

Chung quanh thời gian vẫn còn đang trôi qua, tam giác băng tinh đại môn lại chợt ngừng lại, thật giống như cùng xung quanh mất đi không gian là hai cái thế giới không đồng dạng như vậy.

Lúc này dừng lại chỉ có khoảng cách, thật giống như ngựa trắng chạy nhanh. Căn này khe hở có lẽ chuyện gì đều không thể làm thành, căn khe hở này có lẽ chớp mắt liền đi qua.

Thế nhưng khe hở này đối với Ninh Thành mà nói, cũng đã đủ. Hắn vào lúc này dừng lại khoảng cách, một bước bước vào Thời Gian Điện đại môn còn chưa kịp đóng.

Ninh Thành tiến vào Thời Gian Điện đại môn trong nháy mắt, Thời Gian Điện tam sắc trên băng tinh cửa chính lần thứ hai lưu chuyển. Cái đại môn này thật giống như chưa từng có mở ra giống nhau, bất đồng duy nhất chính là, Ninh Thành đứng ở ngoài cửa lớn giờ khắc này đi tới bên trong.

"Đinh..." Ninh Thành mới vừa tiến vào Thời Gian Điện, 3 cái chìa khóa liền rơi xuống.

Thời Gian Điện trong cửa chính cùng bên ngoài giống y hệt nhau, cũng là ba cái lỗ khóa. Hắn rõ ràng ở bên ngoài mở cửa, ở hắn tiến vào Thời Gian Điện sau đó, cái chìa khóa cũng rơi xuống theo.

Ninh Thành nhặt lên 3 cái chìa khóa, trong lòng đối với người này lúc kiến tạo quang điện rất là không bik nói gì. Loại này cường đại đại môn, người thường cho dù là bản thân có 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, nếu mà tiếp xúc không tới thời gian phép tắc, cũng không cách nào mở ra cái đại môn này.

Sớm biết thế đã để cho Đoàn Kiền Thái thằng mặt lol kia đi thử một chút xem, Ninh Thành tuyệt không tin Đoàn Kiền Thái lĩnh ngộ được thời gian phép tắc.

Vô luận như thế nào, có thể đi vào Thời Gian Điện, Ninh Thành trong lòng vẫn là rất sung sướng. Hắn thiếu hụt chính là bảo vật, Thời Gian Điện không phải là địa phương chứa bảo vật sao?

Nhưng khi Ninh Thành ánh mắt ở bên trong Thời Gian Điện quét một lần, sau đó thần thức lại quét một lần sau đó, sắc mặt của hắn liền có chút khó coi.

Nghe tiếng tứ đại tinh không Thời Gian Điện, cũng chỉ là một cái gian nhà hình tròn phương viên không tới hai mươi thước vuông. Trong cái nhà này không có bất kỳ vật gì, gian nhà xung quanh ngoại trừ là một phần trận pháp cùng băng tinh tạo thành băng tinh tường ra, đồng dạng không có bất kỳ vật gì.

Liền ngay cả bên trong tinh không linh khí, cũng không so với bên ngoài mạnh bao nhiêu.

Ninh Thành nhíu mày, nếu mà Thời Gian Điện chỉ là hư danh, hắn thật đúng là lười đi vào nữa.

Tuy nói hắn ở Thời Gian Điện tam giác cửa đại điện, đối với thời gian phép tắc thần thông có một cái khắc sâu hơn cảm ngộ. Loại này cảm ngộ tối đa chỉ có thể nói là dệt hoa trên gấm mà thôi, hắn không tiến đến cái chỗ này, thời gian lâu dài, hắn đối với thời gian phép tắc am hiểu, như nhau có thể đạt được loại tình trạng này.

Ninh Thành thất vọng tại đây trong hình tròn Thời Gian Điện chuyển mấy vòng, lại quan sát một canh giờ, thần thức thậm chí thẩm thấu vào dưới đất cùng bên trong vách tường, cuối cùng hắn không chịu được lần thứ hai dừng ở tam giác đại môn cửa vào. Thời Gian Điện có tiếng mà không có miếng, ngoại trừ ở nơi cửa chính có thể cảm ngộ đến lúc đó phép tắc bên trong ra, không có bất kỳ thứ tốt.

Thời Gian Điện chỗ tốt thậm chí không bằng Mộ Quang Chi Hải cùng Thời Gian Luân tứ ngược băng tinh bình nguyên, ở chỗ kia, hắn chí ít còn chiếm được một phần thời gian thạch.

Ninh Thành lần thứ hai lấy ra Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, hắn quyết định rời đi cái chỗ này. 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi lần thứ hai bị Ninh Thành đưa vào Thời Gian Điện tam giác đại môn, cùng Ninh Thành lúc tiến vào giống y hệt nhau, lại là hắc bạch tro ba đạo đạo vận ở Thời Gian Điện trên cửa chính bắt đầu lưu chuyển.

Thế nhưng khiến Ninh Thành rất ngạc nhiên chính là, lần này hắn cũng không có thấy Thời Gian Điện đại môn trong nháy mắt mở ra, hắn lại một lần nữa cảm ngộ đến cơ hồ là thực chất thời gian lưu chuyển. Cùng trước hắn cảm ngộ đến thời gian lưu chuyển hoàn toàn bất đồng, trước hắn cảm ngộ đến thời gian phép tắc là nhu hòa khó có thể nắm lấy, ngay lập tức rồi biến mất, mà lần này hắn cảm giác được cũng là bộc lộ phong mang, cuồng bạo không gì sánh được, thật giống như một thanh lưỡi mang ngoan lệ ầm đến giống nhau.

Ninh Thành tiếp xúc thời gian pháp tắc không phải ngày đầu tiên, hắn lúc này duy nhất cảm giác chính là, đây không phải là thời gian phép tắc cảm ngộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như vi thien su kho tu suot 49 nam cong qua do song do bien chi vi doi chim se, phat quang pho chieu hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.