Tạo hóa chi môn

Chương 775: Thu hoạch rất lớn


Này nhiệm vụ là treo giải thưởng để giết một người nữ tu, người này nữ tu tên là Yến Tễ. Không chỉ như thế, phía sau còn có bức họa của nữ tu ấy.

Yến Tễ là ai Kỷ Lạc Phi đương nhiên biết rõ, là bồ nhí của Ninh Thành, hắn không chỉ một lần nói qua với nàng, trên người nàng thậm chí còn có bức họa của Yến Tễ mà Ninh Thành cho nàng. Ở Tiếp Thiên Thạch, Yến Tễ bị người ép đến hư không sau đó, Ninh Thành dưới sự tức giận, đem vài cái thế lực san thành đất bằng luôn.

Mà lúc này lại có người treo thưởng để giết Yến Tễ, dù cho Ninh Thành không ở nơi này, nàng cũng không thể ngồi xem mặc kệ.

Phía sau nhiệm vụ càng là ghi chú rõ nơi ở của Yến Tễ cùng đại thể tu vi của nàng, Yến Tễ ở Cức Xỉ Hồ, thực lực tầm ở giữa Bất Tử Cảnh và Thiên Mệnh Cảnh.

Kỷ Lạc Phi ở Túc Nguyên Tinh Hà cũng đã ngây người rất nhiều năm, tự nhiên biết Cức Xỉ Hồ. Cức Xỉ Hồ ở Lan Khắc tinh, khoảng cách Nạo Tiên Tinh chỉ có hai cái tinh cầu. Hơn nữa, Cức Xỉ Hồ cũng là nơi thử luyện trứ danh của Túc Nguyên Tinh Hà, gần với Phệ Cốt Hải.

Càng làm cho Kỷ Lạc Phi lo lắng chính là, thù lao giết Yến Tễ dĩ nhiên là một quả Ma Ha Thiên Nguyên Quả. Kỷ Lạc Phi tu luyện đến Thiên Mệnh Cảnh, làm sao có thể không biết Ma Ha Thiên Nguyên Quả? Đây chính là đồ đạc để luyện chế Y Thiên Đan.

Y Thiên Đan là dị bảo cho Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh, lại có người xuất ra loại bảo vật này để giết một cái tu sĩ tu vi cũng chưa tới Thiên Mệnh Cảnh, người này điên rồi sao?

Dù cho Ma Ha Thiên Nguyên Quả không phải là Y Thiên Đan, cũng là tinh không linh quả để cho hết thảy Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ điên cuồng. Loại linh quả này coi như là không luyện chế thành Y Thiên Đan, cũng có một chút một chút cơ hội cho người ta thăng cấp Thiên Vị Cảnh.

Có thể xuất ra loại bảo vật này chỉ để giết một cái tu sĩ bình thường, có thể thấy được người này cùng Yến Tễ cừu hận lớn bao nhiêu.

"Có còn tổ đội nào lĩnh nhiệm vụ số 36 hay không đê? Có mà nói, chúng ta cùng đi Cức Xỉ Hồ. Hơn nữa, coi như là làm không được nhiệm vụ số 36. Ở Cức Xỉ Hồ cũng có cơ hội hành động." Một người tu sĩ Thiên Mệnh Cảnh sơ kỳ đứng ra nói.

Kỷ Lạc Phi cau mày siết chặt nắm tay. Nàng tự nhiên rõ ràng nhiệm vụ số 36. Chính là huyền nhiệm vụ giết Yến Tễ.

Ngồi công hội trong đại sảnh một gã tu sĩ khác khinh thường nói, "Nhiều người đều tổ đội nhận nhiệm vụ số 36 như vậy, lại đi nhận nhiệm vụ này có cái *** gì?"

"Đi Cức Xỉ Hồ cũng không nhất định liền phải đi làm nhiệm vụ số 36 a, dù sao cũng cũng là nên đi, thuận tiện lĩnh một cái nhiệm vụ này, vạn nhất đụng phải cái kia Yến Tễ đâu nè?" Người kia tu sĩ Thiên Mệnh Cảnh cười hắc hắc nói.

Nhưng vào lúc này, lại có người kinh kêu thành tiếng, "A đù. nhiệm vụ số 36 đổi mới kìa. Ngoại trừ một quả Ma Ha Thiên Nguyên Quả, còn bỏ thêm một con thuyền tinh không sơ cấp chiến hạm, còn có một vạn Vĩnh Vọng Đan cùng một tỷ tử tệ... Trời ạ, đây thật là thù lao giết một cái tu sĩ cũng chưa tới Thiên Mệnh Cảnh?"

Nếu như nói Ma Ha Thiên Nguyên Quả còn chỉ có thể để cho một bộ phận tu sĩ điên cuồng mà nói, vậy bỏ thêm một con thuyền tinh không cấp chiến hạm cùng một vạn Vĩnh Vọng Đan, thậm chí còn có một tỷ tử tệ đi ra, đây hoàn toàn làm cho cả công hội đều sôi trào.

Lúc này, không còn có người nào quan tâm nhiệm vụ khác, hầu như tất cả mọi người chen chúc mà đi lập tổ đội nhận nhiệm vụ giết Yến Tễ.

"Chúng ta tiểu tổ cần bốn người, hiện tại có ba. Còn có người nào nguyện ý gia nhập chúng ta tiểu tổ không, chỉ cần Bất Tử Cảnh trở lên liền có thể. Ta ăn ngay nói thật. Ta là biết một phần Yến Tễ kia ở cái gì phương vị, bỏ qua là hối tiếc à nha." Tu sĩ lúc trước kêu nhận nhiệm vụ số 36 tổ đội đi Cức Xỉ Hồ, khi nhiệm vụ số 36 đổi mới sau đó, giọng nói càng là kích động khó có thể giữ.

Chỉ là tu sĩ ở chỗ này bên trên Bất Tử Cảnh cũng không nhiều, hoặc là nói Bất Tử Cảnh trở lên tu sĩ đều đã lập tổ đội đi rồi.

"Ta gia nhập." Kỷ Lạc Phi không chút do dự đứng dậy nói. Nguyên bản nàng dự định tự một mình đi Cức Xỉ Hồ tìm kiếm Yến Tễ, hiện tại người này nói biết chỗ ở phương vị của Yến Tễ, nàng tự nhiên không chút do dự lựa chọn gia nhập.

Tu sĩ này thấy thấy tinh giáp phía sau Kỷ Lạc Phi, lập tức liền biết Kỷ Lạc Phi hẳn là cường giả Bất Tử Cảnh hậu kỳ thậm chí là Thiên Mệnh Cảnh sơ kỳ, "Tốt, chính là vị sư muội này. Nhân số đủ rồi, chúng ta bây giờ liền đi thoai."

...

Trong Thời Gian Điện, Huyền Hoàng Châu đặt ở bên trên ngọc thạch hơi lóe lên, sau đó liền biến mất vô tung vô ảnh. Sau một lát, Ninh Thành thân ảnh xuất hiện ở bên trên ngọc thạch.

Ngọc thạch này dưới tinh thuần tinh không nguyên linh khí thật giống như vô cùng vô tận giống nhau, dùng Ninh Thành điên cuồng hấp thu cường độ như vậy, tu luyện nhiều năm như vậy, phía dưới tinh không linh khí chẳng những không thấy giảm thiểu, còn càng ngày càng nồng đậm.

Ninh Thành lại không cách nào tiếp tục tu luyện tiếp, hắn đều tu luyện tới Sinh Tử Cảnh gần viên mãn, cũng không có cảm ứng được Vĩnh Hằng Cảnh lôi kiếp.

Không có lôi kiếp, dù cho hắn tu luyện vô số năm, vẫn như cũ là ở Sinh Tử Cảnh bồi hồi. Hắn nhất định phải đi ra ngoài độ kiếp, hoặc là tìm được Tinh Không La Chi, luyện chế một lò Vĩnh hằng đế hoàn đan.

Để cho Ninh Thành lo lắng là, một khi hắn rời khỏi đây, muốn đi vào nữa, vậy thì muôn vàn khó khăn. Trừ phi hắn có thể tìm tới Mạn Luân Đại Đế, mà Mạn Luân Đại Đế tiến vào U Ảnh thánh điện sau đó, nói không chừng sớm đã bỏ mình.

Nhìn một chút ngọc thạch dưới chân, Ninh Thành trong lòng do dự. Dùng hắn tu luyện tiêu hao kinh khủng tài nguyên, chỉ có lưu lại ở cái chỗ này, mới có thể làm cho hắn tiến bộ rất nhanh. Bằng không tùy tiện đổi chỗ khác, tu vi của hắn đều có thể tiến lên vô cùng chậm rãi, thậm chí không thể.

Hơn nữa Ninh Thành bộc phát rõ ràng, theo hắn tu vi càng ngày càng cao, hắn thăng cấp liền càng ngày càng trở ngại. Cho dù là có Huyền Hoàng Châu, hắn thời gian tu luyện cũng càng ngày càng dài. Nếu như không có Thời Gian Điện cái chỗ này, hắn từ Vĩnh Hằng Cảnh sơ kỳ thăng cấp đến Vĩnh Hằng Cảnh trung kỳ, còn không biết phải mất bao nhiêu thập niên.

Sinh Tử Cảnh đỉnh phong tu vi so với lúc trước mà nói, lại cường đại hơn vô số, bất quá đây đối với Ninh Thành mà nói, còn xa xa thiếu. Hắn biết, hiện tại hắn đứng ở trước mặt Xuyên Tâm Lâu, vẫn chưa đủ nhìn.

Xuyên Tâm Lâu tu vi đang không ngừng vững chắc, không ngừng tiến bộ, hắn nếu mà không tiến bộ mà nói, vậy tương lai sẽ chết rất khó coi. Ninh Nhược Thanh bây giờ còn có thể cùng Xuyên Tâm Lâu đánh ngang tay, tương lai có thể đánh thắng được Xuyên Tâm Lâu hay không vẫn còn là hai việc khác nhau.

Do dự một hồi lâu sau đó, Ninh Thành quyết định vẫn là trước đi ra ngoài, chuyện thứ nhất đi ra làm chính là tìm kiếm cơ hội thăng cấp Vĩnh hằng. Nhất thiết phải suy tính kỹ, mới có thể làm cho hắn được lợi lớn nhất.

Chờ hắn thăng cấp đến Vĩnh Hằng Cảnh sau đó, đi ngay U Ảnh thánh điện tìm kiếm Mạn Luân Đại Đế. Chỉ cần có thể tìm được Mạn Luân Đại Đế, hắn liền có thể lại tiến vào Thời Gian Điện tu luyện.

3 cái Thời Gian Điện chìa khóa bị Ninh Thành lấy ra, hắn đem 3 cái chìa khóa đưa vào ba cái lỗ khóa. Thời Gian Điện tam giác băng tinh đại môn lần thứ hai có thêm hắc bạch bụi tam sắc đạo vận lưu chuyển, Ninh Thành đợi nửa ngày, vẫn không có thấy Thời Gian Điện đại môn có bất kỳ dấu hiệu mở ra nào.

Điều này làm cho Ninh Thành rất là lo lắng, nếu mà Thời Gian Điện đại môn không mở ra, hắn chẳng phải là sẽ bị khóa trái ở bên trong này?

Sau một nén hương, giữa Thời Gian Điện đại môn tam sắc đạo vận càng lúc càng mờ nhạt mỏng, khi tam sắc đạo vận này biến mất sau đó, 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi lần thứ hai rơi ở trên mặt đất.

Ninh Thành nhặt lên 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, không có tiếp tục dùng 3 cái chìa khóa mở ra Thời Gian Điện đại môn. Hắn vừa rồi cũng không có rơi vào trong thời gian phép tắc giác ngộ, hắn nhìn chằm chằm đại môn thời gian một nén nhang. Xác định trong thời gian một nén nhang này, cái này hình tam giác Thời Gian Điện đại môn cũng không có mở ra một tia khe hở.

Lẽ nào cái đại môn này muốn mạnh mẽ tấn công? Ninh Thành vừa nghĩ đến cường công, hắn liền nghĩ đến trước ở trên nơi này tam giác cửa lĩnh ngộ thần thông mới - Thời Gian Luân.

Nghĩ đến liền làm, cho dù là có hiện tượng thời gian điên cuồng trôi qua phát sinh, hắn cũng có thể trốn vào Huyền Hoàng Châu.

Từng đạo thời gian phép tắc đạo vận bị Ninh Thành ngưng tụ, ở huyền ảo vô cùng thủ thế đánh ra. Màu xám trắng quang luân đột nhiên xuất hiện, cùng Ninh Thành thủ thế cùng nhau, tạo thành một đạo luân mang nhìn bằng mắt thường không thấy đánh vào bên trên Thời Gian Điện đại môn hình tam giác.

"Răng rắc..." Một tiếng nhỏ âm vang, để cho Ninh Thành khiếp sợ là, hắn thần thông Thời Gian Luân dễ dàng liền đem Thời Gian Điện đại môn hình tam giác đánh vỡ ra. Mà 3 cái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi vẫn như cũ ở trong tay của hắn, cũng không có bất cứ tác dụng gì.

Ninh Thành nhịn xuống nghi hoặc đi ra Thời Gian Điện đại môn, lập tức liền phát hiện Thời Gian Điện đại môn vừa mới bị hắn đánh vỡ ra lần thứ hai ngưng tụ, cùng trước đây giống y hệt nhau.

Ninh Thành thật sự là nhịn không được, quay đầu lại lại là một đạo Thời Gian Luân đánh ra.

Lại là "Răng rắc" một tiếng, Thời Gian Điện đại môn lần thứ hai bị đập mở ra. Sau một lát, Thời Gian Điện đại môn bị hắn đánh bay ra lại một lần nữa ngưng tụ.

Ninh Thành rốt cuộc hiểu rõ đến, thì ra Thời Gian Điện Thời Gian Vĩnh Vọng Thi chỉ có thể mở ra một lần, sau đó mỗi lần tiến vào đều phải dùng thần thông Thời Gian Luân. Bằng không, đừng mơ mà ra vào Thời Gian Điện.

...

"Ha ha ha..." Theo một trận tiếng cười cuồng bạo, ở trên không trung trong vô biên tinh không đột ngột xuất hiện một hình người.

Đây chính là Đoàn Kiền Thái từ Thủ Vọng Thần điện đi ra ngoài, mặc dù trước khi tiến vào Thủ Vọng Thần điện, trong lòng hắn liền đối với Thủ Vọng Thần điện rất là chờ đợi. Thế nhưng hắn cũng chưa từng nghĩ đến Thủ Vọng Thần điện sẽ cho hắn ngạc nhiên lớn như vậy, hắn ở trong Thủ Vọng Thần điện chẳng những nhận được một đống tinh không linh mạch còn chiếm được một đống Hằng Nguyên Đan. Những thứ này đều chưa tính là ngạc nhiên mừng rỡ nhất, để cho hắn vui mừng chính là, hắn chiếm được 10 bình Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan, hơn nữa còn là Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan cao cấp nhất.

Làm một tinh không tu sĩ, không ai không biết cái gì là Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan. Đây là một loại Thượng Cổ đan dược, hơn nữa hiện tại hẳn là không có người có thể luyện chế ra tới rồi. Chỉ sợ dù là đệ nhất đan đế Thương Thải Hòa, cũng không cách nào luyện chế ra Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan.

Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan là cửu cấp tinh không đan dược, dùng loại đan dược này tu luyện, không những để cho tu sĩ tăng nhanh tốc độ hấp thu tinh không linh khí, thậm chí có thể bổ toàn đạo vận thiếu sót trong lúc tu luyện của mình, chống tình huống bởi vì tốc độ tu luyện quá nhanh, tạo thành căn cơ bất ổn tẩu hỏa nhập ma.

Chính là bởi vì có loại này nghịch thiên hiệu quả, loại đan dược này mới gọi là Bổ thiên, bù đắp kém cỏi cùng thiếu sót trong tu luyện sinh ra.

Chiếm được nhiều tài nguyên tu luyện như vậy, lại chiếm được Bổ Thiên Thủy Nguyên Đan, ngắn ngủi mấy năm, sẽ để cho tu vi của hắn tiến bộ to lớn như thế, Đoàn Kiền Thái muốn không đắc ý đều không được.

Thủ Vọng Thần điện hắn còn có một cái cánh cửa canh gác chưa có mở ra, bất quá điều này không có quan hệ, chờ hắn thăng cấp Vĩnh Hằng Cảnh sau đó, hắn còn sẽ tới mở ra cánh cửa đó. Hiện tại hắn đi ra, mục đích của duy nhất chính là tìm kiếm cơ duyên thăng cấp Vĩnh Hằng Cảnh.

Ở trong Thủ Vọng Thần điện duy nhất để cho hắn tiếc nuối, chỉ sợ cũng chính là không có tìm được đan dược thăng cấp Vĩnh Hằng Cảnh.

Đoàn Kiền Thái vừa ra đến, liền giải khai phong ấn Hệ Thần Ti, hắn bức thiết muốn tìm đến Ninh Thành. Một là muốn thử xem Ninh Thành hiện tại ở trước mặt hắn có thể kiên trì bao lâu, còn có một cái tự nhiên là muốn hỏi Ninh Thành lấy về cái chìa khóa của Thời Gian Điện. Dù cho biết rõ Ninh Thành vào không được Thời Gian Điện, 3 cái chìa khóa đều đặt ở trên người Ninh Thành, hắn cũng không quá yên tâm.

Để cho Đoàn Kiền Thái không có nghĩ tới là, hắn vừa mới cởi ra Hệ Thần Ti, liền cảm ứng được vị trí của Ninh Thành. Đoàn Kiền Thái trong lòng vui vẻ, không chút do dự bay qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như dong song phong canh huu tinh, nghi viec cung giong nhu ly hon rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.