Tạo hóa chi môn

Chương 791: Chiến Ma Đế


Ninh Thành mới vừa đi ra Quy Đô tinh không thành đã nhìn thấy hai người quen, Tuần Chỉ Hà và Mộ Hạo. Tuần Chỉ Hà là Thủy tiên tinh không Tinh Không Đế, lại nói tiếp Ninh Thành khi còn đang ở U Ảnh thánh điện đã giúp qua nàng một lần.

Tuần Chỉ Hà và Mộ Hạo trốn ra U Ảnh thánh điện, Ninh Thành đã nghe Y Cửu Phượng nói qua, không nghĩ tới nàng đã ở Quy Đô tinh không thành. Tuần Chỉ Hà cùng Mộ Hạo tới đây, chắc cũng là vì tham gia đấu giá hội.

Ở bên người Tuần Chỉ Hà và Mộ Hạo, còn có hai gã nam tử, hai người này đồng dạng là Vĩnh Hằng Cảnh cường giả. Cùng Tuần Chỉ Hà, Mộ Hạo ở chung với nhau, Ninh Thành suy đoán hai người này nói vậy cũng là một cái tinh không Tinh Không Đế.

"Ninh tông chủ, thật không nghĩ tới có thể ở chỗ này gặp nhau..." Tuần Chỉ Hà thấy Ninh Thành sau đó, lập tức liền mừng rỡ kêu lên. Nàng lúc trước đi qua tức sạn Ninh Thành nghỉ ngơi, không có tìm được Ninh Thành. Trước đây Ninh Thành ở U Ảnh thánh điện xuất thủ tương trợ, trong lòng nàng vẫn nhớ phần ân tình này.

Mộ Hạo một bộ khuôn mặt như người chết, không thích nói chuyện nhìn thấy Ninh Thành sau đó, cũng đối với Ninh Thành ôm một cái quyền.

Ninh Thành hồi lễ một cái, "Không nghĩ tới ở chỗ này còn có thể nhìn thấy Tuần sư tỷ và Mộ huynh."

Biết người gặp phải là Ninh Thành, người kia mũi ưng lông mày rậm nam tử đứng ở bên người Tuần Chỉ Hà nhanh chóng cũng tiến lên đối với Ninh Thành ôm quyền, "Cửu Già Tinh Không Thượng Quan Phí ra mắt Ninh tông chủ, lần trước Ninh tông chủ giá lâm Cửu Già Tinh Không, Thượng Quan Phí không ở. Có nhiều chậm trễ."

Thượng Quan Phí nói là lần trước Ninh Thành đi Vô Cực Thánh Địa sự tình. Ninh Thành ở Vô Cực Thánh Địa giết Mịch Tuệ. Phá hủy Vô Cực Thánh Thụ. Trong chuyện này Thượng Quan Phí tự nhiên không có khả năng không biết, Vô Cực Thánh Địa thế nhưng một trong Cửu Già Tinh Không đỉnh cấp tông môn. Nếu là người bình thường đi bản thân tinh không khiêu khích tông môn, Tinh Không Đế sớm đã đại nộ. Thượng Quan Phí lại rõ ràng, hắn không có tư cách ở trước mặt Ninh Thành giận dữ.

Bốn cái Tinh Không Đế, có ba người khách khí cùng Ninh Thành chào hỏi. Thế nhưng tên thứ tư nam tử thật giống như không có thấy Ninh Thành bình thường giống nhau, thần thái ngạo mạn không gì sánh được. Tên nam tử này Vĩnh Hằng Cảnh hậu kỳ tu vi, trên mặt mang theo từng tầng một sát khí, quanh thân tinh nguyên cực kỳ hùng hậu. Liền ngay cả phía sau tinh giáp cũng tạo thành từng mảnh từng mảnh. Ninh Thành vừa nhìn vào mắt liền thấy rõ ràng, đây là một cái đỉnh cấp cường giả.

Đối với người như thế, Ninh Thành tự nhiên là không sẽ chủ động chào hỏi.

"Ta vẫn muốn lại đi một chuyến Huyền Hoàng Tinh Hà cảm tạ Ninh tông chủ, vừa lúc lần này trả lại đều gặp nhau, Ninh tông chủ nếu có thì giờ rãnh, đi chỗ nhỏ ta nghỉ ngơi ngồi chơi chốc lát." Tuần Chỉ Hà nhiệt tình tương yêu.

Ninh Thành cũng thực sự muốn là cùng Tuần Chỉ Hà đi ngồi chém gió một chút, trong U Ảnh thánh điện sự tình, hắn đều là từ Y Cửu Phượng nghe tới, hiện tại hắn dự định hỏi lại hỏi Tuần Chỉ Hà và Mộ Hạo. Hắn dù là bức thiết phải đi thăng cấp Vĩnh Hằng Cảnh, cũng không quan tâm mấy cái canh giờ này.

Lúc này người nam tử kia sát khí không để ý tới đáp lại Ninh Thành nói với Thượng Quan Phí: "Thượng Quan huynh, chúng ta phải nhanh lên một chút đi."

Thượng Quan Phí gật đầu. Ôm quyền đối với Ninh Thành đám người nói, "Ninh tông chủ, Tuần tiên tử, Mộ huynh, ta bởi vì có việc, liền đi trước một bước."

Mộ Hạo chỉ là hừ một tiếng, Tuần Chỉ Hà lại cười tủm tỉm nói, "Thượng Quan huynh có việc, tự nhiên trước hết mời."

Chờ Thượng Quan Phí cùng người kia sát khí nam tử đi rồi, Tuần Chỉ Hà mới nói với Ninh Thành, "Cùng Thượng Quan Phí đi là Ma vực Ổ bối tinh không Tinh Không Đế Đằng Thiệu, tính tình rất là ngạo khí, Ninh tông chủ không cần để ở trong lòng."

Ninh Thành khẽ mỉm cười, hắn mới sẽ không đem người như thế để ở trong lòng, chỉ là thuận miệng nói, "Đằng Thiệu này chắc là cùng Thượng Quan Phí có cái gì giao dịch, thoạt nhìn thần thần bí bí."

Còn có một câu Ninh Thành không nói ra, dùng Thượng Quan Phí vĩnh hằng trung kỳ tu vi, nếu mà cùng Đằng Thiệu có cái gì giao dịch, chỉ sợ đầu khớp xương bột phấn đều có thể bị người ta ăn hết.

Tuần Chỉ Hà nói, "Hai người nhất định là có giao dịch, bất quá Thượng Quan Phí là bởi vì chất nữ của hắn Thượng Quan Mạn Nhi bị một người tên là Yến Tễ tiểu tu giết, mới vội vã trở lại. Đệ đệ của hắn Thượng Quan Hướng là Túc Nguyên Tinh Hà Tinh Hà Vương, phát động toàn bộ Túc Nguyên Tinh Hà tu sĩ, dĩ nhiên không có bắt được cái kia tiểu tu tu vi rất thấp, còn xảy ra chút chuyện, Thượng Quan Phí trở lại là muốn giúp một tay..."

"Ngươi mới vừa nói tu sĩ kia tên là Yến Tễ?" Ninh Thành kinh thanh cắt đứt lời của Tuần Chỉ Hà.

Tuần Chỉ Hà nghi hoặc nhìn Ninh Thành hồi đáp, "Không sai, Thượng Quan Phí đệ đệ gọi là Thượng Quan Hướng, hắn ở trước khi đấu giá hội bắt đầu liền đi trở về, Yến Tễ cái tên này chính là hắn nói ra."

"Tuần sư tỷ, Mộ huynh, ta có việc gấp phải đi trước, chờ thời điểm rảnh rỗi, chúng ta cùng nhau ngồi chơi một chút." Ninh Thành nói xong, căn bản cũng không chờ Tuần Chỉ Hà trả lời, liền cấp thiết tế xuất Tinh Không Luân liền xông ra ngoài.

Tuần Chỉ Hà nhìn Ninh Thành bóng lưng biến mất, nghi ngờ nói, "Yến Tễ này là gì của Ninh tông chủ sao?"

Nàng bỗng nhiên nghĩ đến Ma vực có bí ẩn truyền tống trận đi thẳng đến Trung thiên, nếu để cho Ninh Thành ngồi truyền tống trận chẳng phải là nhanh hơn? Lập tức nàng liền nghĩ đến Ninh Thành cùng Ma vực đại đế Tiếu Giai Thụy giữa đó ân oán, đem cái ý niệm này ép xuống. Thượng Quan Hướng có thể thông qua quan hệ ngồi vào truyền tống trận, Ninh Thành không nhất định có thể ngồi vào.

Ninh Thành đích thật là lo lắng, trong tinh không trùng tên trùng họ quá nhiều. Nhưng vạn nhất Yến Tễ chính là cái kia Yến Tễ từ Dịch Tinh Đại Lục tới thì sao nè? Nếu thật là nàng, một khi hắn đi trễ, Yến Tễ bị Thượng Quan Hướng giết chết, hắn coi như là giết Thượng Quan Hướng cũng không cứu vãn được gì.

...

Ninh Thành Tinh Không Luân vừa mới lao ra Mạt Tịch tinh lục, Tinh Không Luân tốc độ vẫn chưa có hoàn toàn kích phát đến, đã bị người khác ngăn cản.

Có người ở phương hướng hắn trở về bố trí tới khốn trận, mặc dù khốn trận này còn không cách nào trói buộc lại hắn, bất quá hoàn toàn có thể ngăn cản hắn cấp tốc rời khỏi.

"Tiếu Giai Thụy, thừa dịp ta còn không có phát tác thời điểm, ngươi tránh ra cho ta, bằng không đừng trách ta giở mặt không khách khí." Ninh Thành nhìn Tiếu Giai Thụy trước mắt ngăn cản hắn, không còn có nửa phần lá mặt lá trái ý nghĩ, trong mắt tất cả đều là lửa giận.

Tiếu Giai Thụy không thèm để ý chút nào Ninh Thành phẫn nộ, khinh thường nhìn Ninh Thành nói, "Ninh Thành, người khác sợ ngươi, ta Tiếu Giai Thụy lại không sợ ngươi. Giao ra đất bản nguyên châu cùng Tinh Không Luân, còn nữa hồ lô lần trước ngươi ở U Ảnh thánh điện lấy được, bỏ ra thì ta thả ngươi đi. Nếu không, ngày hôm nay ở đây chính là chỗ ngươi chôn thây." Làm Ma vực đệ nhất đại đế, hắn sao lại e ngại Ninh Thành còn không có Chứng Đạo?

Ninh Thành lại cũng lười nói nhảm nửa chữ, một thanh bán cực phẩm trường thương liền đánh ra.

Đáng tiếc là, hắn Tinh Hồng Luyện Ngục thương còn chưa có bị luyện hóa. Nếu không. Thực lực của hắn còn có thể tăng lên 1 cấp độ nữa.

Ninh Thành cùng Xuyên Tâm Lâu thời điểm chiến đấu. Tiếu Giai Thụy liền ở một bên nhìn, Ninh Thành thủ đoạn hắn biết rõ. Chạm tới thời gian phép tắc, thì tính sao?

Cơ hồ là ở Ninh Thành động thủ đồng thời, Tiếu Giai Thụy cũng động thủ. Tiếu Giai Thụy pháp bảo là ngũ sắc sâm la phiên, ngũ sắc sâm la phiên vừa tế xuất liền hóa thành năm mặt đại phiên, cũng là năm loại màu sắc, năm loại màu sắc này ở thời gian ngắn nhất đem một mảnh tinh không này che đậy lại.

Ở trước mắt Ninh Thành, tinh không biến mất. Tiếu Giai Thụy cũng đã biến mất, thậm chí ngay cả ngũ sắc sâm la phiên cũng vào giờ khắc này biến mất. Có chỉ là năm loại màu sắc bị phong bế, này năm loại màu sắc dường như cùng cả cái thiên địa đều không hợp nhau, hoàn toàn đơn độc đứng lên.

Ninh Thành đã bị năm loại màu sắc này vây quanh ở trong đó, ngũ sắc không gian này không thuộc về hắn, mà là thuộc về đối thủ hắn Tiếu Giai Thụy. Ở trong loại này không gian của người khác, Ninh Thành chuyện gì đều không thể làm, có lẽ hắn chỉ có thể chờ, chờ ngũ sắc không gian này hoàn toàn đưa hắn cuốn đi.

Vô luận làm bất cứ chuyện gì, Ninh Thành cho tới bây giờ đều không phải là cái loại người chỉ biết chờ. Chứ đừng nói chi là loại này cuộc chiến sinh tử. Tinh không trong thức hải thần thức điên cuồng ngưng tụ, hình thành từng đạo thần thức lưỡi mang cùng thần thức đâm đánh ra. Thần thức lưỡi mang cũng vào giờ khắc này cùng trường thương trong ngũ sắc không gian liên hệ với nhau.

Ngũ sắc trong không gian đột ngột có thêm một món khác, là một đạo sáng mờ, mặt trời lặn sáng mờ.

Bao lấy Ninh Thành ngũ sắc không gian nhất thời rung động, đã có buông lỏng xu thế. Mà lúc này ngũ sắc không gian vòng ngoài tinh không màu sắc cũng sinh động, dường như trước sau thời gian không cách nào ăn khớp, tạo thành loại này không gian cùng thời gian thác vị.

Thấy Ninh Thành lại có xu thế giãy ra chính bản thân không gian thần thông, Tiếu Giai Thụy hơi biến sắc mặt. Hắn biết Ninh Thành thời gian phép tắc vừa mới mới nhập môn, mà hắn không gian pháp tắc nhưng có thể hình thành một cái ngũ sắc không gian thần thông. Từ đối với phép tắc hiểu đi lên nói, hắn không gian pháp tắc tuyệt đối so với Ninh Thành thời gian phép tắc càng thâm hậu hơn. Trong một mảnh ngũ sắc không gian này, hắn chính là chúa tể. Nhưng là ngũ sắc không gian của hắn bị Ninh Thành thời gian phép tắc làm lắc lư, hơn nữa gần xé rách.

"Ầm..." Tiếu Giai Thụy thức hải từng trận rung động, lập tức hắn ngũ sắc không gian bắt đầu vỡ ra, liền ngay cả ngũ sắc sâm la phiên cũng dần dần rõ ràng.

Ninh Thành giãy ra trói buộc lần thứ hai vung tay lên, một đạo đột ngột đại ấn đánh đi ra.

"Răng rắc!" một tiếng, ngũ sắc sâm la phiên câu động ngũ sắc không gian, ở dưới Ninh Thành nguyện lực đại ấn triệt để sụp đổ.

Không đợi Tiếu Giai Thụy kêu lên không tốt, một đạo tà dương hiện ra ở trước mắt hắn, hắn cảm giác được đây hết thảy đều dừng lại xuống tới. Một thanh trường thương đi qua mặt trời chiều như độc xà bình thường giống nhau, nhanh chóng đến gần mi tâm của hắn.

Tiếu Giai Thụy ở cảm giác được một trận mỹ hảo là lúc, hắn tâm thần hơi vừa nhảy, sau một khắc hắn cả cái linh hồn đều băng lạnh, đây không phải là tốt đẹp chính là mặt trời chiều, đây là Ninh Thành cái kia hoàng hôn thần thông, thời gian phép tắc.

Lúc này Tiếu Giai Thụy lại cũng không kịp đoái hoài cái khác, điên cuồng huy động bản thân tinh nguyên. Rõ ràng Ninh Thành trường thương còn không có đâm vào Tiếu Giai Thụy mi tâm, mi tâm của hắn lại tự động mở ra, một đạo ô quang đánh ra. Ninh Thành trường thương không hề lý do chậm một nhịp, Tiếu Giai Thụy lại vào giờ khắc này đem ngũ sắc sâm la phiên tụ tập cùng một chỗ, hóa thành một đạo không gian tấm chắn.

"Ầm..." Trường thương đánh vào này ngũ sắc không gian tấm chắn, khơi dậy một trận nổ vang, tinh nguyên nổ tung, dĩ nhiên không hề có kết quả.

Ninh Thành trong lòng thầm than, hắn biết hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn không có làm gì được Tiếu Giai Thụy không phải vì thời gian phép tắc của hắn không được, mà là thực lực của Tiếu Giai Thụy quá cường đại. Mà trước khi hắn chưa có thăng cấp vĩnh hằng, thời gian phép tắc của hắn, còn thiếu thiếu một loại thiên địa đạo vận.

Tiếu Giai Thụy trong lòng lay động không dứt, hắn rõ ràng biết trước đây Ninh Thành cùng Tâm Lâu đại đế đánh nhau thời điểm, Ninh Thành là xa xa không bằng Tâm Lâu đại đế. Mặc dù Tâm Lâu đại đế về sau không có xuất thủ, này không hoàn toàn đúng bởi vì kiêng kỵ Ninh Thành, mà là bởi vì kiêng kỵ mấy người bọn hắn.

Không nghĩ tới lúc này mới bao nhiêu thời gian đi qua, Ninh Thành liền chút nào không kém so với hắn. Qua một đoạn thời gian nữa, hắn có thể hay không sẽ còn là đối thủ của Ninh Thành? Tiếu Giai Thụy trong lòng dâng lên một loại hàn ý. Ngày hôm nay nhất định phải giết chết Ninh Thành, bằng không hắn cùng Ninh Thành chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn, trừ phi, hắn có thể Chứng Đạo thành công.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim sieu hai 2016 ton ngo khong lac vao the ky 21, phim hai truong giang moi nhat 2017 thanh lun di cua gai xinh rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.