Tạo hóa chi môn

Chương 83: Ta không phải đứa ngốc


Ninh Thành mới vừa muốn nói chuyện, lại phát hiện mình dĩ nhiên lần thứ hai gặp người, lần này không phải một, mà là bốn người.

"Uầy, cá lọt lưới lại đã trở về, còn nhiều hơn một con..." Một cái thanh âm khàn khàn kinh dị hô một tiếng.

"Lạc Phi, là mấy người này đang đuổi giết ngươi sao?" Ninh Thành nhìn chằm chằm trước mắt bốn gã tu sĩ hỏi một câu, trong bốn người này hai người là Ngưng Chân một tầng, một người tầm Ngưng Chân tầng hai, còn có một người chỉ có Tụ Khí chín tầng.

"A..." Kỷ Lạc Phi dường như có chút không rõ, trong lúc nhất thời quên mất trả lời Ninh Thành, nàng vừa mới bị bốn người này truy sát, làm sao lại trở về?

Ngưng Chân tầng hai tu sĩ cũng không có động, chỉ là đối với ba người khác nói, "Giết nam, nữ lưu lại đã, trong sa mạc này hơn nửa năm, thèm gái bỏ xừ. Vừa rồi hai cái không cẩn thận giết mất, con này xấu là xấu xí một chút, cơ mà vóc người cũng không tệ lắm."

Ba người khác căn bản cũng không cần Ngưng Chân tầng hai tu sĩ này nói chuyện, đã sớm đem Ninh Thành ngăn cản, một tên Ngưng Chân một tầng tu sĩ trong đó càng là lăng không nhảy lên, giơ tay lên hướng Ninh Thành đỉnh đầu bắt đến.

Kỷ Lạc Phi không trả lời, Ninh Thành cũng biết trước Kỷ Lạc Phi là bị mấy người này truy sát, trường thương trong tay đã mang theo một mảnh thương mang, đem ba người hoàn toàn bao phủ.

Phiến cát vàng này trong nháy mắt liền hóa thành một mảnh băng hàn, hơn hai mươi đạo Huyền Băng thương mang trong sát na tạo thành một cái to lớn thương võng, đem này ba gã tu sĩ kia bao lấy.

"PHỐC" người kia Ngưng Chân một tầng tu sĩ sơ suất phi nhảy đến Ninh Thành đỉnh đầu, căn bản cũng không có nửa phần năng lực chống cự, trực tiếp bị Huyền Băng thương mang xé rách trở thành mảnh nhỏ.

"Hắn không phải Tụ Khí tầng bảy tu sĩ..." Một gã khác Ngưng Chân một tầng tu sĩ mới vừa mới vừa nói một câu nói, hơn mười đạo Huyền Băng thương mang liền đem hắn bao lấy, hắn chỉ tới kịp tế ra bản thân khuyên đao pháp khí, thậm chí ngay cả kích phát đều không thể kích phát, liền đồng dạng bị hơn mười đạo Huyền Băng thương mang quét trúng. Hơn mười đạo máu tươi phun ra, trong nháy mắt liền tạo thành hơn mười đạo huyết băng.

Hơn hai mươi đạo thương mang, Ninh Thành chỉ là dùng đi đối phó này hai gã Ngưng Chân một tầng tu sĩ, về phần người kia Tụ Khí chín tầng tu sĩ, Ninh Thành căn bản cũng không có dùng một đạo Huyền Băng thương mang đối phó hắn, chỉ là một quyền đánh ra.

Tụ Khí chín tầng tu sĩ phản ứng ngược lại cấp tốc, thế nhưng quyền phủ sát ý trực tiếp đem hắn bao lấy, dù cho hắn phản ứng lại cấp tốc, ở thực lực trước mặt, cũng là phù vân.

"Oành!" Tụ Khí chín tầng tu sĩ chân khí vòng bảo hộ ở trước mặt Ninh Thành quyền phủ, thật giống như giấy giống nhau, ngay lập tức vỡ tan. Ninh Thành quyền phủ không giữ lại chút nào đánh vào trên người Tụ Khí chín tầng tu sĩ này, huyết vụ vẩy ra, tên tu sĩ này bị đánh ra hơn mười trượng xa, thời điểm rớt xuống, đã là một cổ thi thể.

Xa xa Ngưng Chân tầng hai tu sĩ sớm đã phản ứng kịp, lúc này đã cầm lấy một thanh bán nguyệt trường câu hiện lên lam quang pháp bảo nhìn chằm chằm Ninh Thành.

"Không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên là một cái Ngưng Chân tu sĩ, ngươi đã là Ngưng Chân tu sĩ, xảy ra những thứ này hiểu lầm, còn chưa tính, sau này chúng ta nước sông không phạm nước giếng nhá." Ngưng Chân này tầng hai tu sĩ lúc nói chuyện, mắt thời khắc nhìn chằm chằm Ninh Thành, đồng thời chậm rãi lui về phía sau.

Ninh Thành biết đối phương sở dĩ nói lời này, là bởi vì nhìn thấy Huyền Băng Tam Thập Lục Thương của hắn, thậm chí nhận ra đây là Huyền Cấp thương kỹ, phỏng chừng không phải là đối thủ của hắn, lúc này mới sợ.

Ninh Thành ngay cả hứng thú nói chuyện cũng không có, hai mươi hai đạo Huyền Băng thương mang lần thứ hai bao phủ tất cả, một mảnh trắng xoá Huyền Băng thương mang lại một lần nữa tạo thành to lớn Huyền Băng thương võng, trực tiếp đem người này Ngưng Chân tầng hai tu sĩ che phủ.

Ngưng Chân tầng hai tu sĩ này thời khắc đều ở đây đề phòng, Ninh Thành này vừa động thủ, bán nguyệt trường câu trong tay hắn lập tức tế xuất.

Bất quá trường câu này vừa mới tế xuất, còn chưa kịp hóa thành phòng ngự trận tuyến, đã bị một quả cực đại đồng tiền mang đi. Người này Ngưng Chân tầng hai tu sĩ chỉ có thể trơ mắt nhìn Huyền Băng thương đâm vào thân thể hắn.

Cầm lấy trong tay một quả phù chỉ là kích phát đc một nửa, người này Ngưng Chân tầng hai tu sĩ sắp chết đều không thể tin được, hắn lại chết sớm như vậy.

Nguyên bản hắn là muốn dùng trường câu pháp bảo ngăn trở Ninh Thành Huyền Băng thương mang, sau đó kích phát trong tay một quả ba cấp Lôi Hỏa phù. Hắn thấy, hắn Lôi Hỏa phù coi như là không thể giết Ninh Thành, ít nhất cũng phải để cho Ninh Thành trọng thương.

Tuy rằng cấp ba Lôi Hỏa phù vô cùng trân quý, thế nhưng so với cái mạng nhỏ của hắn, còn có ở trong mắt hắn Huyền Cấp thương kỹ mà nói, Lôi Hỏa này phù cũng không coi vào đâu.

Hắn suy nghĩ vô số, chính là không có nghĩ đến hắn Lôi Hỏa phù ngay cả kích phát thời gian cũng không có. Hắn trường câu pháp khí không chỉ nói ngăn trở Huyền Băng thương mang nhất thời chỉ chốc lát, đồng dạng là không có huyễn hóa ra được, đã bị người ta lấy đi.

Ninh Thành giơ tay lên thu hồi Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền, trong lòng âm thầm khiếp sợ, đồng tiền này cũng thật là đáng sợ. Hắn chỉ là luyện hóa trong đó một tầng cấm chế, liền đáng sợ như thế, một khi hắn luyện hóa toàn bộ cấm chế, đây chẳng phải là chỉ cần là Ngũ Hành pháp bảo, hắn liền có thể hạ xuống? May là trước đây hắn còn có một tấm Thất Diệu Băng Châm, bằng không hắn trước liền chết tại dưới Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền rồi.

Vừa rồi nếu mà không có Ngũ hành Lạc Bảo Đồng Tiền này, hắn tin tưởng cũng sẽ không e ngại Ngưng Chân tầng hai tu sĩ kia. Nhưng có đồng tiền pháp bảo tương trợ, sự tình cũng biến thành quá đơn giản.

"Ninh Thành, chúng ta..." Kỷ Lạc Phi vẫn nằm ở trên lưng Ninh Thành run giọng kêu một câu, nàng cảm thấy không đúng, đây là có chuyện gì? Lẽ nào mình không có chết, không có chết làm sao có thể ở chỗ này gặp được Ninh Thành? Ninh Thành làm sao có thể một hơi thở giết bốn gã đối thủ đáng sợ như vậy?

Ninh Thành quay đầu hướng Kỷ Lạc Phi cười cười, "Lạc Phi, ta không biết ngươi làm sao lại từ Hóa Châu lần thứ hai đi tới Lạc Lôi Sa Mạc, bất quá ngươi không cần lo lắng. Chúng ta đều sống thật tốt, không có chết."

Kỷ Lạc Phi theo bản năng lấy tay ngắt một chút, nàng quên mất tay của mình còn đang ở trên gáy Ninh Thành. Ninh Thành cảm giác được một trận đau đớn, lập tức vẻ mặt đau khổ nói, "Lạc Phi, ngươi véo chính là ta."

Kỷ Lạc Phi căn bản cũng không có nghe được Ninh Thành nói cái gì, theo bản năng lấy tay ôm sát cổ Ninh Thành, dĩ nhiên ô ô khóc ra thành tiếng. Nàng không phải mừng rỡ chính bản thân không có chết, mà là mừng rỡ Ninh Thành còn sống.

Ninh Thành trở tay vỗ vỗ sau lưng Kỷ Lạc Phi, "Sống hẳn là nên vui mừng, đừng khóc."

Trong lòng hắn cũng là có chút kỳ quái, ở trong trí nhớ vốn có, Kỷ Lạc Phi cho tới bây giờ cũng không có bởi vì chuyện gì đã khóc, đây còn giống như là hắn lần đầu tiên thấy Kỷ Lạc Phi khóc.

Ninh Thành thấy Kỷ Lạc Phi dường như cũng không có nghe được lời của hắn, nhanh chóng hỏi lần nữa, "Lạc Phi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì a? Ta nhớ kỹ ngươi rời đi Thương Tần Quốc thời điểm, đã Tụ Khí bốn tầng sao?? Thế nào đến bây giờ chỉ là vừa đến Tụ Khí tầng năm? Còn tới Lạc Lôi Sa Mạc?"

Lạc Phi tư chất cũng không kém, trước ở Thương Tần Quốc căn bản cũng không có tài nguyên tu luyện, Lạc Phi cũng có thể tu luyện tới Tụ Khí ba tầng đỉnh phong. Theo lý thuyết được cô cô nàng Kỷ Dao Hà dẫn tới Hóa Châu năm sao học viện, các loại tài nguyên tu luyện cùng danh sư chỉ điểm, sớm nên đột phá đến Tụ Khí hậu kỳ mới đúng.

Chính là An Y đi theo bên cạnh mình, tốc độ tu luyện cũng nhanh hơn Kỷ Lạc Phi rất nhiều.

Kỷ Lạc Phi chỉ là ôm sát Ninh Thành, cũng không trả lời Ninh Thành. Ninh Thành bất đắc dĩ, chỉ có thể thu thập đồ đạc mấy tên tu sĩ bị hắn chém này, cõng lên Kỷ Lạc Phi cấp tốc rời đi.

Một lúc lâu sau đó, Kỷ Lạc Phi mới ở phía sau lưng Ninh Thành nói, "Xin lỗi, Ninh Thành."

Ninh Thành lần thứ hai quay đầu lại nhìn Kỷ Lạc Phi cười cười, "Lạc Phi, ngươi không có có lỗi với ta a, nếu không nhờ ngươi, ta nói không chừng đã sớm chết rồi."

Ninh Thành biết nếu mà Kỷ Lạc Phi đem hắn cõng từ cửa ngục trở về chậm, hắn kết cục là như thế nào, thật sự là khó có thể dự liệu.

"Ngày đó lúc ta đem ngươi cõng trở lại, ta không có để ý sinh tử của ngươi, ta xin lỗi Ninh gia gia, có lỗi với ngươi..." Kỷ Lạc Phi thanh âm rất nhỏ, dường như còn đang trong tự trách.

Trước đây nàng đem Ninh Thành cõng trở về, cho rằng Ninh Thành đã chết, sau lại Ninh Thành ở trên lưng của nàng sống lại, nàng cũng không có nửa phần kinh hỉ cùng kinh ngạc. Đối với nàng mà nói, Ninh Thành sống hay chết thật cùng nàng không có nửa phần quan hệ. Ninh Thành sống, nàng liền chiếu cố một chút, Ninh Thành chết mất, nàng đi chôn thôi.

Ninh Thành trầm mặc một hồi nói, "Lạc Phi, ngươi không cần tự trách, trước đây ta đối với ngươi rất hung ác, ngươi không có để ý ta cũng là bình thường."

"Không." Kỷ Lạc Phi lập tức liền phủ nhận lời của Ninh Thành, "Ta sau lại mới biết được, ngươi đối với ta là tốt nhất, từ khi gia gia qua đời sau đó, cho tới bây giờ đều không có ai đối với ta tốt như ngươi vậy."

Ninh Thành xấu hổ gãi đầu một phát, "Lạc Phi, ngươi nhưng nghìn vạn không nên nghĩ như vậy a. Vạn nhất sau này ngươi gặp phải một cái người xấu, người ta làm bộ đối tốt với ngươi, ngươi nếu nghĩ như vậy, sẽ bị lừa."

Hắn không biết hẳn là như thế nào cùng Kỷ Lạc Phi giải thích, Kỷ Lạc Phi cũng quá dễ lừa gạt, hắn dường như căn bản cũng không có đối với nàng làm chuyện gì a. Thật giống như người khác đối với nàng tốt, nàng hận không thể đem chính bản thân mình đều giao cho người khác. Ý nghĩ như vậy rất nguy hiểm a. Ninh Thành ở chỗ này sinh hoạt thời gian tuy rằng so với Kỷ Lạc Phi ngắn hơn, lại sớm đã hiểu rõ, người nơi này bây giờ không có thuần phác như vậy.

Kỷ Lạc Phi trầm mặc xuống, thật lâu sau nàng mới thấp giọng nói, "Ta không phải đứa ngốc."

Nàng hiểu rõ Ninh Thành ý tứ, thế nhưng Ninh Thành lại không hiểu rõ ý của nàng.

Ninh Thành thở dài, không có nói tiếp những thứ này, chỉ là hỏi, "Lạc Phi, ngươi biết Lạc Lôi Sa Mạc coi như là Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, không có đường đi minh xác cũng sẽ ngã xuống ở bên trong này sao? Ngươi mới Tụ Khí tầng năm, đi vào Lạc Lôi Sa Mạc, ta thực sự không biết nói như thế nào với ngươi."

Kỷ Lạc Phi vẫn không có nói chuyện, nàng há có thể không biết đi vào Lạc Lôi Sa Mạc là một con đường chết? Thế nhưng nàng có thể đi nơi nào? Nàng một cái Tụ Khí tầng năm tu sĩ, có thể đi nơi nào? Coi như là nàng rời đi sao băng học viện, đổi chỗ khác, cũng bất quá là sống tạm sống vài ngày mà thôi.

Nếu như là ở trước khi Ninh Thành mang nàng chạy ra Thương Tần Nhị Tinh học viện, ở trước khi nàng không biết Ninh Thành đối với nàng có tốt như vậy, nàng trong lòng nghĩ hoặc là nỗ lực tìm kiếm tài nguyên tu luyện tiếp tục tu luyện, sau đó đi tìm phụ mẫu.

Thế nhưng sau ngày đó, trong đầu nàng thời thời khắc khắc đều nghĩ đến Ninh Thành bóng dáng. Đó là duy nhất một người nguyện ý vì nàng đi chết, còn là vị hôn phu của nàng. Tìm kiếm phụ mẫu còn xa không hẹn, xa vời không gì sánh được. Thế nhưng Ninh Thành ngay Thương Tần Quốc, hơn nữa nàng biết một khi nàng rời đi, hi vọng Ninh Thành còn sống rất là mong manh.

Nàng đi Thương Tần Quốc tìm kiếm Ninh Thành, ở lên phi thuyền rời đi Bình Châu sau đó, vẫn có tâm nguyện. Vạn nhất nàng xuyên qua Lạc Lôi Sa Mạc, nàng thậm chí có cơ hội trở lại Thương Tần Quốc. Vạn nhất nàng chết ở Lạc Lôi Sa Mạc, khoảng cách Thương Tần Quốc cũng gần một phần.

Không có ai hiểu tâm tư của nàng, nàng cũng sẽ không nói cho bất luận người nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nhung cau noi vo cung y nghia va tham thuy ban nhat dinh phai doc, tu vi 2018 giap tuat nam mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.