Tạo hóa chi môn

Chương 835: Lượt đấu thứ chín


"Phổ diễn tông yêu cầu Lạc Hồng Kiếm Tông giao ra đồ đạc, Lạc Hồng Kiếm Tông không giao ra được. Bọn họ liền phải cầu Lạc Hồng Kiếm Tông dùng bí cảnh bồi thường, tông chủ tự nhiên không muốn. Kết quả Phổ diễn tông giống như Lạc Hồng Kiếm Tông định ra rồi đấu pháp tranh đoạt Lạc Hồng Bí Cảnh, tông chủ không cách nào không đồng ý. Phổ diễn tông lại mời Tinh Túc Tông, Xích Hà phái, Thanh Vũ thần giáo, Không Nhai Môn, Thanh Dân Sơ mấy cái tông môn lại đây, nói là làm công chứng."

Ninh Thành cắt đứt lời của Vũ Nhã Vân, "Ta thấy còn lại mấy cái tông môn không giống như là để làm công chứng a."

Người nào ra mắt làm công chứng tông môn, còn phái ra đệ tử thượng lôi đài tỷ đấu?

Vũ Nhã Vân tức giận nói, "Tông chủ biết Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử không sánh bằng Phổ diễn tông, làm sao thế không bằng người chỉ có thể đáp ứng. Lô vân trưởng lão trong lòng không thoải mái, không muốn để cho Phổ diễn tông đơn độc chiếm giữ Lạc Hồng Kiếm Tông bí cảnh, đơn giản đưa ra bảy tông cùng nhau tỷ đấu, sau đó căn cứ thắng bại định ra mỗi lần tiến vào bí cảnh các tông nhân số.

Vốn lô vân trưởng lão cho rằng Phổ diễn tông sẽ cự tuyệt, một khi Phổ diễn tông cự tuyệt, này mà đắc tội với còn lại năm tông. Không nghĩ tới Phổ diễn tông cùng còn lại năm tông sớm thương lượng xong, muốn (phải) liên thủ cướp đoạt Lạc Hồng Kiếm Tông bí cảnh. Lô vân trưởng lão đề nghị chính hợp ý của bọn họ, kết quả là tạo thành lục tông thông qua tỷ đấu liên thủ sát hại Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt.

Bởi vì tham gia tranh tài đệ tử đều phải là mỗi người tông môn đệ tử nòng cốt, lần này đấu pháp xuống tới, sợ rằng Lạc Hồng Kiếm Tông không còn có nội tình ở lại La Lan Tinh. Tỷ đấu đều là dựa theo trước quy định lại đây, chính là tông chủ cũng không có tư cách trên đường dừng lại loại tỷ đấu này."

Ninh Thành cười lạnh một tiếng, "Sợ rằng Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt bị giết quang sau đó, loại tỷ đấu này liền tự động đình chỉ. Ta xem này sáu tông môn không chỉ là muốn Lạc Hồng Kiếm Tông bí cảnh a, cuối cùng sợ ngay cả Lạc Hồng Kiếm Tông cũng sẽ tai ương."

Vũ Nhã Vân thở dài nói, "Tông chủ cũng là nói như vậy. Lần tỷ đấu này sau đó, ta Lạc Hồng Kiếm Tông khả năng không cách nào ở chỗ này náu thân. Tông môn cũng sẽ bị còn lại vài đại tông môn liên thủ chiếm lấy, lần này Phổ diễn tông đệ tử bị giết sự kiện chỉ là một lý do mà thôi. Kỳ thực không có lý do này, còn lại tông môn sớm muộn cũng sẽ mơ ước Lạc Hồng Kiếm Tông. Từ khi Lạc Hồng Bí Cảnh bị phát hiện sau đó, mơ ước Lạc Hồng Kiếm Tông tông môn thì không phải là một nhà hai nhà."

"Ngươi một cái đệ tử nho nhỏ. Làm sao mà biết được rõ ràng như vậy?" Ninh Thành nghi hoặc nhìn Vũ Nhã Vân.

Vũ Nhã Vân ngẩng đầu nhìn một cái quảng trường ngay phía trên chủ đài, thở dài nói, "Cô cô ta là tông chủ đạo lữ, cho nên rất nhiều chuyện ta đều có thể biết. Bất quá ta cô cô chỉ là tông chủ bảy đạo lữ giữa một cái, rất nhiều chuyện ta biết đến cũng không phải rất rõ ràng. Ngươi đi nhanh lên đi, sau này còn gặp lại."

Ninh Thành lần thứ hai gọi lại muốn rời khỏi Vũ Nhã Vân."Chờ một chút (các loại), ngươi có đúng hay không dự định lên đài đi tỷ đấu?"

Vũ Nhã Vân trên người mang theo hẳn phải chết sát khí, hiển nhiên là muốn lên đài tỷ đấu.

Vũ Nhã Vân gật đầu, ta vốn chính là Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt, loại tỷ đấu này là hẳn là đi lên. Cho dù chết. Ta cũng muốn giết một hai cái vì Lương Nghi báo thù."

"Không sai, không sai, có cừu oán có ân đều muốn phải báo. Phải báo ân có đôi khi rất khó, thế nhưng muốn báo thù lại rất đơn giản. Đến, ta đây cái cây mây tạm thời cho ngươi mượn dùng. Ngươi đi tới tỷ đấu sao?, đem dư tông môn đệ tử nòng cốt giết sạch rồi lại nói." Ninh Thành giơ tay lên gọi ra Ô Minh Quỷ Đằng vương, đem điều này quỷ đằng vương giao cho Vũ Nhã Vân.

Phổ diễn tông liên hợp còn lại vài đại tông môn lấn tới cửa đến, là thông qua đấu pháp phương thức. Đấu pháp thủ đoạn là âm hiểm một phần, chí ít ngoài mặt còn không có không nói đạo lý mạnh đến. Hắn một cái Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ. Tự nhiên không tốt tự mình động thủ đi giết này chỉ có Khuy Tinh cảnh giới hoặc là Tinh Hà cảnh giới tu sĩ.

Trong tinh không cá lớn nuốt cá bé sự tình Ninh Thành thấy hơn, thực lực so với người mạnh vậy chỉ dùng thực lực nói chuyện, thực lực không bằng người ta. Liền nhẫn. Thật giống như bây giờ Lạc Hồng Kiếm Tông, ngoại trừ nhường nhịn bên ngoài, còn thật không có biện pháp.

Lạc Hồng Kiếm Tông không có khả năng dời cách La Lâm tinh, coi như là hắn lên đài đi đem những tông môn kia toàn bộ giết sạch, cũng không làm nên chuyện gì. Hắn luôn không khả năng cả đời đều ở lại La Lâm tinh, Lạc Hồng Kiếm Tông lại có đạo lý. Hắn muốn phải giúp trợ sau này còn phải ở lại chỗ này Lạc Hồng Kiếm Tông, cũng nhất thiết phải chú ý thủ đoạn. Thật giống như còn lại tông môn nếu là muốn mạnh mẽ tiêu diệt Lạc Hồng Kiếm Tông. Này Lạc Hồng Kiếm Tông cũng sớm diệt vong.

Chính là bởi vì đều rõ ràng đạo lý này, Phổ diễn tông các loại 6 Tông tài sẽ xuất ra loại này nhìn như công chính. Kỳ thực người khi dễ thủ đoạn đến. Ninh Thành mượn Ô Minh Quỷ Đằng vương cho Vũ Nhã Vân, cũng là lợi dụng nhìn như công chính, trên thực tế đồng dạng là người khi dễ thủ đoạn.

Nếu muốn bằng vào thực lực tiêu diệt Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt, vậy hãy để cho Lạc Hồng Kiếm Tông cũng bằng vào thực lực trả lại.

Vũ Nhã Vân theo bản năng tiếp nhận chỉ có một tấc dài Ô Minh Quỷ Đằng vương, nghi ngờ hỏi, "Đây là Ô Minh Quỷ Đằng?"

Ninh Thành gật đầu, "Dây leo này sẽ tự động bám vào cổ tay ngươi, động thủ thời điểm sẽ ra tay giúp ngươi."

Hắn cũng không có giải thích, đây không phải là Ô Minh Quỷ Đằng, mà là Ô Minh Quỷ Đằng vương.

Ninh Thành vừa dứt lời, Ô Minh Quỷ Đằng vương liền hóa thành một đạo đằng vết bám vào Vũ Nhã Vân cổ tay thượng.

"Thật cảm tạ sư huynh." Vũ Nhã Vân khom người thi lễ, nàng biết cầm giữ có thể phụ thân Ô Minh Quỷ Đằng, còn có thể giết chết Lương Khâu Duệ, người sư huynh này tu vi ít nhất là thiên mệnh hậu kỳ thậm chí là Thiên Vị Cảnh cường giả.

"Được rồi, ta còn có một việc hỏi ngươi. Phổ diễn tông phải đi Phong Khải, là Lạc Hồng Kiếm Tông chủ động đưa đi ra, hay là bọn hắn mạnh mẽ bắt đi?" Ở Vũ Nhã Vân gần lúc rời đi, Ninh Thành lại hỏi một câu.

"Là Phổ diễn tông vĩnh hằng cường giả đi tới tông môn, Phong Khải biết coi như là tông chủ xuất ra toàn tông tính mệnh, cũng không cách nào ngăn cản ở vĩnh hằng cường giả, cho nên hắn ở đem một sự tình nói cho ta biết sau đó, chủ động theo Phổ diễn tông vĩnh hằng tu sĩ đi rồi." Vũ Nhã Vân hiển nhiên biết Ninh Thành tại sao muốn hỏi những lời này, nàng cũng là lời thật nói thật.

Ninh Thành gật đầu, "Ngươi đi đi, ta giúp ngươi áp trận, phải nhớ kỹ thông át càng nhiều càng tốt."

...

"Tiển tông chủ, thứ tám trận đấu pháp đã kết thúc, thứ chín trận đấu pháp Không Nhai Môn đệ tử đều ở đây đài thượng đẳng một hồi lâu, thế nào quý tông vẫn chưa có người nào đi tới?" Kiếm thạch quảng trường chủ trên đài, Phổ diễn tông một người trưởng lão ngồi đối diện ở cách đó không xa một người trung niên nam tu hỏi.

Trung niên này nam tu chính là Lạc Hồng Kiếm Tông tông chủ Tiển Trường Tư, hắn hiện tại thật là hối hận. Hắn khẳng định còn lại lục tông cho nhau tỷ đấu, không có khả năng mỗi trận đều có thể ngã xuống một người đệ tử. Đáng tiếc là, hắn bây giờ còn không cách nào thấy cái khác tông môn tỷ đấu. Bởi vì ở thi đấu trước, liền thương lượng xong. Lạc Hồng Kiếm Tông là chủ nhà, phía trước thập trận tỷ đấu đều phải ra sân.

Bảy phái đấu pháp khế ước sớm đã ký kết tốt. Bất kỳ một cái nào tông môn cũng không thể trên đường rời khỏi, một khi trên đường rời khỏi, cái này tông môn nhất định phải lập tức cút ra khỏi La Lâm tinh.

Lạc Hồng Kiếm Tông ở La Lâm tinh có cái dạng này, không biết hao tốn bao nhiêu đại hơn ít tinh lực. Hắn Tiển Trường Tư không có tư cách nói dọn đi liền dọn đi, cũng không có tư cách nói rời khỏi liền rời khỏi. Nếu mà hắn thật làm như vậy. Hắn đúng là Lạc Hồng Kiếm Tông lớn nhất tội nhân.

"Bao trưởng lão, ngươi quá coi thường Lạc Hồng Kiếm Tông, đó không phải là đã có đệ tử lên đài sao? Còn là một vị ta thấy liền thương yêu xinh đẹp phụ nhân..." Một người Sinh Tử Cảnh sơ kỳ trung niên nữ tử vừa cười ha hả nói.

Trên thực tế, nàng không nói, vị này Bao trưởng lão cũng nhìn thấy. Đích thật là có người lên đài, chẳng những có người lên đài. Thượng đấu pháp đài còn là một người một thân trắng thuần xinh đẹp thiếu phụ.

"Nhã Vân..." Tiển Trường Tư biến sắc, lập tức liền đứng lên. Đấu pháp trên đài Không Nhai Môn đệ tử đều là Thiên Mệnh Cảnh hậu kỳ, Vũ Nhã Vân mới Bất Tử Cảnh trung kỳ, chênh lệch quá xa, này đi tới chính là muốn chết a. Bất quá rất nhanh hắn liền chán nản ngồi xuống. Hắn một cái tông chủ, cũng không có cách nào ngăn cản tông môn một cái đệ tử nòng cốt tử vong, đây là bi ai.

Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử không phải là không như người khác, là bởi vì Lạc Hồng Kiếm Tông trong hàng đệ tử, Thiên Mệnh Cảnh quá ít. Đấu pháp trên đài Lạc Hồng Kiếm Tông ra Tinh Cầu Cảnh đệ tử, này cái khác tông môn liền ra Bất Tử Cảnh. Một khi Lạc Hồng Kiếm Tông ra Bất Tử Cảnh đệ tử, này cái khác tông môn liền ra Thiên Mệnh Cảnh đệ tử. Tình cờ Lạc Hồng Kiếm Tông ra Thiên Mệnh Cảnh đệ tử, cái khác tông môn là thiên mệnh viên mãn. Thậm chí nửa bước Thiên Vị cường giả đi tới.

Loại tỷ đấu này phương pháp, có bao nhiêu đệ tử cũng không đủ người khác giết.

"Không Nhai Môn Biện Bằng, không biết vị muội muội này tên (gọi) là gì? Hé hé" Biện Bằng thấy Vũ Nhã Vân mắt chính là sáng ngời. Thậm chí trong thân thể mỗ một bộ phận đều có chút phát nhiệt. Loại nữ nhân này là hắn muốn nhất, xem đều rất thoải mái.

Vũ Nhã Vân sắc mặt âm trầm, ngay cả lời đều lười nói, một đạo thanh kiếm liền phóng đi ra. Thanh kiếm vừa mới tế xuất, liền hóa thành vô số đạo kiếm ảnh, những thứ này kiếm ảnh đem Biện Bằng chỗ ở không gian vị trí hoàn toàn khóa lại.

Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử. Tám chín phần mười đều là tu kiếm. Vũ Nhã Vân tuy rằng còn không có kiếm kỹ đại thần thông, loại này kiếm ảnh thần thông cũng không phải bình thường vậy tu sĩ có thể so sánh với. Tương đồng tu vi tinh không tu sĩ. Ở Lạc Hồng Kiếm Tông kiếm tu trước mặt, còn thật không có tư cách kiêu ngạo.

Biện Bằng cười dâm hắc hắc."Thật là chua cay tính tình, nay Thiên ca ca sẽ để cho ngươi biết cái gì là nam nhân..."

Biện Bằng đang khi nói chuyện, một đôi vòng tròn cổ liền thanh toán đi ra, này một đôi vòng tròn cổ một trái một phải đem Vũ Nhã Vân khóa ở chính giữa. Vòng tròn cổ còn chưa bị gõ, âm rung sẽ để cho Vũ Nhã Vân trong lòng hốt hoảng.

Đang ở Biện Bằng muốn (phải) điều khiển vòng tròn cổ thời điểm, mấy đạo cây bụi bỗng nhiên đột nhiên xuất hiện, đưa hắn hoàn toàn khóa lại. Giờ khắc này, hắn lĩnh vực trực tiếp bị cây bụi xé nát, hắn tinh nguyên cùng thần thức cũng bị cây bụi áp chế.

Vũ Nhã Vân cảm giác được chung quanh áp chế nhẹ một chút, lập tức nàng đã nhìn thấy Biện Bằng bị Ô Minh Quỷ Đằng vương khóa lại. Không đợi nàng động thủ, trước nàng tế xuất kiếm ảnh liền đem Biện Bằng hóa thành mảnh nhỏ, ngay cả Nguyên Thần đều không thể lưu lại nửa hơi thời gian.

Toàn bộ rơi hồng kiếm thạch quảng trường một mảnh tĩnh lặng, lần này đấu pháp quá nhanh một phần, dường như còn chưa có bắt đầu, cũng đã kết thúc.

Vũ Nhã Vân trong lòng càng là lay động không gì sánh được, nàng không nghĩ tới cái này đến từ Dịch Tinh Đại Lục sư huynh bá đạo như vậy, chỉ mượn cho nàng một cái cây bụi, liền thuấn sát Thiên Mệnh Cảnh hậu kỳ Biện Bằng.

Cũng may nàng rất nhanh thì tỉnh táo lại, tiện tay đem Biện Bằng nhẫn thu hồi, một đoàn hỏa diễm đem Biện Bằng hóa thành hư vô. Ô Minh Quỷ Đằng vương sớm đã ẩn nấp, lần thứ hai chiếm giữ ở cổ tay Vũ Nhã Vân.

Lúc này hát thi đấu chủ trì tu sĩ này mới phản ứng được, nhanh chóng hát đạo, "Thứ chín giáp, Không Nhai Môn Biện Bằng ngỏm, Lạc Hồng Kiếm Tông Vũ Nhã Vân thắng..."

Này hô tiếng sau khi ra ngoài, trên quảng trường mới đúng là một mảnh kinh thanh, một phần Lạc Hồng Kiếm Tông cấp thấp đệ tử càng là điên cuồng hí. Ngay cả thua bát trận, rốt cục thắng một hồi.

"A đu! Vũ sư tỷ vĩnh hằng..."

"Vĩnh viễn yêu Vũ sư tỷ..."

Các loại kêu sợ hãi truyền đến, coi như là mặt mang sát khí Vũ Nhã Vân trên mặt đều nhiều hơn vẻ kích động đỏ ửng. Nàng còn chưa hề hưởng thụ qua loại đãi ngộ này, vốn đi lên là muốn chết, không nghĩ tới chẳng những không có chết, còn giúp trợ tông môn dễ dàng thông át một người.

"Ha ha..." Cho dù là biết dùng thân phận của mình thắng bại cũng không trả lời nên biểu lộ ra, Tiển Trường Tư vẫn như cũ nhịn không được đứng lên cười ha ha 1 như thằng điên...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 22, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.