Tạo hóa chi môn

Chương 847: Nạp Lan thăng cấp


Thấy Nạp Lan Như Tuyết đã lâu đều không nói gì thêm, Ninh Thành thật sự là nhịn không được lại hỏi lên, "Như Tuyết sư muội, vậy Chứng Đạo bước thứ ba là cái gì?"

Nạp Lan Như Tuyết bình tĩnh tâm tình của mình, tận lực đem giọng của mình hòa hoãn xuống tới nói, "Ta nghe qua hai loại thuyết pháp, một là nói không có bước thứ ba. Còn có một loại thuyết pháp là Thái Tố Giới quy tắc không được đầy đủ, tu vi cường đại nhất cũng chỉ có thể đến Hợp Đạo. Cho nên Chứng Đạo bước thứ ba cụ thể cảnh giới, không có ai biết."

Ninh Thành đứng lên, "Ta đã biết, cám ơn ngươi nói cho ta biết những thứ này. Xem ra, chúng ta thật đúng là con kiến hôi a."

Cái kia tóc hồng tu sĩ không biết là Chứng Đạo bước thứ mấy, thế nhưng Ninh Thành khẳng định mình ở trước mặt tên kia một chiêu đều không chống nổi.

"Ninh sư huynh, kỳ thực này Chứng Đạo cường giả bình thường giống nhau đều không ra được. Hơn nữa bọn họ chỗ ở, đều là Thái Tố Giới quy tắc vững chắc nhất một mảnh kia. Như Biên Tố Thần hải thành loại này góc nơi, căn bản cũng không có cái gì cường giả đến. Ở Biên Tố Thần hải thành là không cho phép tranh đấu, nếu như chúng ta ở tại chỗ này bế quan, cũng giống vậy an toàn, này Đào Hưng cũng không dám tìm đến." Nạp Lan Như Tuyết thấy Ninh Thành đứng lên, cho rằng Ninh Thành phải đi, nhanh chóng giải thích.

Ở tại chỗ này bế quan? Coi như là Đào Hưng không đến, nơi này thần linh khí loãng như vậy, ở tại chỗ này bế quan thì có ích lợi gì?

"Ngươi thiên mệnh viên mãn đã bao lâu?" Ninh Thành đột nhiên hỏi.

Nghe được Ninh Thành tuân hỏi tu vi của mình, Nạp Lan Như Tuyết trên mặt nhiều hơn một tia ửng hồng, hiển nhiên là muốn đến nàng gần thăng cấp Thiên Vị Cảnh, lúc này mới có chút kích động, "Đã hơn một năm, ta đang để dành thần tinh, chỉ cần để dành đủ mười vạn thần tinh, ta liền có thể mua đan dược thăng cấp Thiên Vị. Một khi thăng cấp Thiên Vị, ta rời bến địa phương thì càng nhiều. Cũng có thể mau hơn kiếm đủ mười vạn thần tinh."

"Nơi này thăng cấp Thiên Vị rất đơn giản?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi. Hắn nhớ kỹ ở Trung Thiên Đại Tinh Không. Một quả Y Thiên Đan giá cả nhưng không tiện nghi, hơn nữa căn bản là mua không được.

Nạp Lan Như Tuyết ừ một tiếng, "Nơi này so với chúng ta tới địa phương tốt chính là, đan dược gì đều có thể mua được, chỉ cần ngươi có đầy đủ thần tinh. Lần trước ta cùng Yến Tễ sư tỷ tìm được một gốc cây Tu La Thiên Tham, bán mười sáu vạn thần tinh, giúp Yến Tễ sư tỷ mua được một quả Y Thiên Đan."

"Ta đã biết, ngươi bây giờ cùng ta cùng đi ra ngoài." Ninh Thành quyết định trước giúp Nạp Lan Như Tuyết thăng cấp Thiên Vị Cảnh rồi lại nói.

"Đi nơi nào?" Nạp Lan Như Tuyết đối với Ninh Thành là tuyệt đối tín nhiệm. Chỉ là nàng biết Ninh Thành vậy cũng vừa mới đến nơi đây, đối với nơi này khẳng định không phải là rất quen thuộc.

"Tìm một chỗ chờ ngươi tiên thăng cấp Thiên Vị Cảnh rồi lại nói."

"A..."

...

Ninh Thành mang theo Nạp Lan Như Tuyết rời đi Biên Tố Thần hải thành sau đó, vẫn đi Thái Tố Hải trong chỗ sâu phi hành. Thẳng đến rời đi Biên Tố Thần hải thành nghìn vạn trong sau đó, hắn mới ở một chỗ đảo đá ngầm ngừng lại.

"Ninh sư huynh, chúng ta tới trong đây thăng cấp Thiên Vị?" Nạp Lan Như Tuyết nghi hoặc nhìn Ninh Thành, trước Ninh Thành nói chờ nàng thăng cấp Thiên Vị Cảnh, nàng vẫn đang nghi ngờ.

Ninh Thành lấy ra một cái bình ngọc đưa cho Nạp Lan Như Tuyết, "Không sai, đây là hai quả Y Thiên Đan, ta hiện tại cho ngươi bố trí tụ linh trận. Một hồi ngươi ở trong nơi này thăng cấp Thiên Vị Cảnh."

Vì để ngừa vạn nhất, Ninh Thành còn cố ý cho hai quả Y Thiên Đan cho Nạp Lan Như Tuyết. Với hắn mà nói. Y Thiên Đan loại vật này hoàn toàn không bao nhiêu tiền. Chờ Nạp Lan Như Tuyết thăng cấp Thiên Vị sau đó, hắn liền lấy một lọ Y Thiên Đan đi bán ra. Xoay sở đủ đi Thái Tố Khư thần tinh, sau đó đi tới Thái Tố Khư.

Nạp Lan Như Tuyết run rẩy tiếp nhận ngọc bài, thần thức quét đi vào đã nhìn thấy hai quả Y Thiên Đan. Chẳng những là Y Thiên Đan, hay vẫn còn là hạng nhất.

Thấy Ninh Thành đang bố trí truyền tống trận, Nạp Lan Như Tuyết không có hỏi Ninh Thành. Từ nàng hơi có chút lý giải Ninh Thành bắt đầu, Ninh Thành dường như ở bất kỳ địa phương nào đều là cái loại này cường giả tồn tại.

Trước đây nàng và một đám thiên tài vừa tới Thiên Châu thời điểm, liền nghe thấy được Ninh Thành ở Thiên Châu đại phát thần uy sự tình, về sau thậm chí trở thành Thiên Châu thập đại tông môn một trong Lạc Hồng Kiếm Tông tông chủ. Hiện tại Ninh Thành cho nàng hai quả hạng nhất Y Thiên Đan, ở người bình thường mà nói hầu như không thể tưởng tượng nổi, đối với Ninh Thành mà nói, có lẽ rất bình thường.

Nạp Lan Như Tuyết ở thiên mệnh viên mãn sớm đã lâu ngày, chỉ là thiếu khuyết thăng cấp tài nguyên mà thôi. Hiện tại ở Ninh Thành dùng Hằng Nguyên Đan bố trí tụ linh trận, cùng với Y Thiên Đan dưới sự trợ giúp, rất nhanh thì đưa tới lôi kiếp.

Ninh Thành chú ý tới Nạp Lan Như Tuyết Thiên Vị lôi kiếp so với hắn Thiên Vị lôi kiếp đến, phải kém rất nhiều. Nhưng coi như là như vậy, năm sóng lôi kiếp hồ sau đó, Nạp Lan Như Tuyết y phục trên người vẫn như cũ bị hoàn toàn đánh nát. (Hé hé! Ta mà sống ở đây ta sẽ đi quay lén cảnh các em độ kiếp làm AV bán kiếm tiền xài! >:))

Ninh Thành không có tiếp tục quan sát Nạp Lan Như Tuyết độ kiếp, dùng loại tình huống này, Nạp Lan Như Tuyết mới có thể an ổn vượt qua Thiên Vị Cảnh lôi kiếp.

...

Nạp Lan Như Tuyết chưa bao giờ có vui sướng tu luyện như vậy, coi như là ban đầu ở Vô Niệm Tông thời điểm, nàng cũng không có qua loại này vui sướng. Vô cùng vô tận Hằng Nguyên Đan nguyên khí tụ lại hẳn lên, cấp tốc bị nàng hấp thu.

Khi nàng cảm giác được trong cơ thể tinh nguyên lực lượng điên cuồng chồng, thần thức vô cùng vô tận mở rộng thời điểm, nàng liền biết mình thăng cấp Thiên Vị thành công rồi.

Lôi kiếp tán đi, Nạp Lan Như Tuyết vội vàng đem chính bản thân tẩy rửa một lần, thay một bộ quần áo sạch, này mới có time rãnh kiểm tra Ninh Thành đang làm cái gì.

Thấy Ninh Thành ở một bên tạm thời động phủ giữa bế quan tu luyện, Nạp Lan Như Tuyết cũng không có đi kinh động, tiếp tục vững chắc tu vi của mình. Nơi này Hằng Nguyên Đan nhiều lắm, vững chắc tu vi thích hợp nhất không hơn.

Nạp Lan Như Tuyết độ kiếp thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh đồng thời, Ninh Thành đã biết. Bất quá Ninh Thành cũng không có đi ra, hắn vốn chính là Vĩnh Hằng Cảnh sơ kỳ viên mãn, ở Tố hải tửu lâu ăn xong một trận sau đó, hắn gần muốn (phải) đột phá đến vĩnh hằng trung kỳ. Trên người bây giờ lại có một vạn thần tinh, cộng thêm xung quanh dùng Hằng Nguyên Đan bố trí tụ linh trận, Ninh Thành thăng cấp đến vĩnh hằng trung kỳ, cơ hồ là nước chảy thành sông.

Cảm thụ được mênh mông ồ ồ tinh nguyên, còn có lại cường đại rồi cấp độ thức hải. Ninh Thành trong lòng rất là thoả mãn, tu vi càng đi về phía sau, dù cho mỗi thăng cấp một cái nhỏ cấp độ, đều có khác nhau rất lớn. Đây là hắn tinh nguyên không có chuyển hóa thành thần nguyên, một khi chuyển hóa mà nói, tu vi của hắn chắc chắn lần thứ hai cường đại cũng không chỉ gấp đôi.

Ninh Thành cũng không định hiện tại liền chuyển hóa thần nguyên, trên người hắn chỉ có mấy nghìn thần tinh, đây nhất định thiếu. Tu luyện của hắn chính là một cái bụng bự ăn tạp, tương lai chuyển hóa thần nguyên, khẳng định yêu cầu một đống thần tinh. Hắn tốt nhất là đem tất cả tu luyện tài nguyên chuẩn bị xong sau đó, sau đó tinh thần hăng hái chuyển hóa thành công.

Thấy Ninh Thành đi ra thu hồi động phủ pháp bảo, Nạp Lan Như Tuyết nhanh chóng cũng đứng lên.

"Hô hô! Chúc mừng cô nương thành công thăng cấp Thiên Vị Cảnh." Ninh Thành thấy Nạp Lan Như Tuyết lại đây, cười một cái nói.

Nạp Lan Như Tuyết không có hỏi Ninh Thành tu vi, nàng khẳng định Ninh Thành tu vi so với nàng cao hơn rất nhiều.

"Đa tạ Ninh sư huynh, bằng không ta coi như là muốn thăng cấp Thiên Vị Cảnh, cũng sẽ không nhanh như vậy." Nạp Lan Như Tuyết rất rõ ràng nàng có thể thăng cấp Thiên Vị Cảnh, hoàn toàn là nhờ phúc Ninh Thành.

"Nơi này Hằng Nguyên Đan ngươi thu lại sao?, giữ lại sau này tu luyện dùng. Chúng ta tới đây trong cũng có ba ngày, nói vậy Đào Hưng mấy người chờ có chút nóng nảy." Ninh Thành gật gật đầu nói. Nạp Lan Như Tuyết tư chất đích thật là không có lời để nói, có lẽ hắn bây giờ tư chất tu luyện so với Nạp Lan tốt, nhưng hắn là bởi vì Huyền Hoàng Châu cọ rửa linh căn tạo thành, mà Nạp Lan Như Tuyết là trời sinh tư chất cường đại.

Nạp Lan Như Tuyết không có khác người, nàng vừa mới thăng cấp Thiên Vị Cảnh, nhu cầu cấp bách Hằng Nguyên Đan vững chắc tu vi. Ninh Thành bố trí tụ linh trận Hằng Nguyên Đan, bị nàng dùng một phần, còn có đại bộ phận ở tại chỗ này, cộng lại sắp tới hơn nghìn vạn. Nhiều như vậy Hằng Nguyên Đan, tạm thời cũng đủ cho nàng dùng.

"Được rồi, một mực nơi này tu sĩ tu luyện có đúng hay không đều là thần nguyên lực?" Ninh Thành nghĩ đến chuyển hóa thần nguyên sự tình, thuận miệng hỏi một câu.

Nạp Lan Như Tuyết sửng sốt một chút, lập tức chỉ lắc đầu nói, "Không phải, nghe nói chỉ có bắt đầu Chứng Đạo tu sĩ, mới có thể chậm rãi đem tinh nguyên chuyển hóa thành thần nguyên."

Bắt đầu Chứng Đạo mới có thể chuyển hóa? Ninh Thành trong lòng nghi ngờ không dứt. Nếu mà có đầy đủ thần tinh, hắn khẳng định mình bây giờ liền có thể chuyển hóa thần nguyên. Mà hắn cách Chứng Đạo, còn kém xa.

"Đi thôi, chúng ta về trước Biên Tố Thần hải thành." Ninh Thành biết vấn đề của hắn không phải là Nạp Lan Như Tuyết có thể biết đến, việc này chờ sau này hãy nói.

...

Ninh Thành cùng Nạp Lan Như Tuyết vừa tới Biên Tố Thần hải thành, đã nhìn thấy Đào Hưng mấy người lo lắng không dứt.

Đào Hưng cũng trước tiên nhìn thấy Ninh Thành cùng Nạp Lan Như Tuyết, trên mặt hắn lo lắng trong nháy mắt biến mất, mang theo nóng bỏng dáng tươi cười tiến lên đón, "Như Tuyết sư muội, Ninh sư đệ, ta đang cấp bách tìm tìm các ngươi."

"Là không phải muốn đi Xích Chi Đảo sao?" Ninh Thành mặt mang nụ cười hỏi.

"Đúng rùi, chúng ta bây giờ liền đi. Mấy ngày nay đi Xích Chi Đảo tu sĩ không ít, chúng ta cũng không thể lạc hậu." Đào Hưng xoa xoa tay, dường như chỉ cần hắn vừa đi, Xích Chi Đảo khắp nơi đều là Mộc Bản Nguyên Tinh.

Ninh Thành gật đầu, "Vậy liền đi thôi."

Thấy Ninh Thành không có có bất kỳ dị nghị gì, Đào Hưng tự nhiên càng là vui vẻ. Hắn chủ động tế xuất một chiếc phi thuyền, mời mọi người lên phi thuyền sau đó, cấp tốc lao ra Biên Tố Thần hải thành.

Biên Tố Thần hải thành trên thực tế thành lập ở một cái trên hải đảo, có chút cùng loại Vọng Thần Đảo. Bất quá so với Vọng Thần Đảo đến, Biên Tố Thần hải thành quả thực chính là một cái lục địa.

Từ lúc bắt đầu nhìn thấy Đào Hưng đám người, Nạp Lan Như Tuyết liền không có nói chuyện nữa. Nàng thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh sau đó, liền đã nhìn ra Đào Hưng ba người thực sự đều là Thiên Vị Cảnh tu sĩ.

"Ơ đù, như Tuyết sư muội, ngươi thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh roài?" Phi thuyền bay ra Biên Tố Thần hải thành sau đó, Vưu Thừa rốt cục cảm thấy được Nạp Lan Như Tuyết tu vi đã là Thiên Vị Cảnh sơ kỳ.

Nạp Lan Như Tuyết miễn cưỡng cười cười, "Đúng vậy, không nghĩ tới Vưu Thừa sư huynh cùng Đào Hưng sư huynh còn có Tư nhạn sư tỷ đều là Thiên Vị Cảnh."

Đào Hưng lúng túng nói, "Đúng đúng, chúng ta sợ ngươi có áp lực, cho nên cũng không nói gì cụ thể tu vi. Hiện tại được rồi, mọi người đều là Thiên Vị Cảnh..."

Nói đến đây Đào Hưng dường như nhớ ra cái gì đó, hắn theo bản năng đưa mắt rơi vào Ninh Thành trên người. Nạp Lan Như Tuyết vẫn là Thiên Mệnh Cảnh hậu kỳ, thế nào vừa thấy được Ninh Thành liền thăng cấp Thiên Vị Cảnh? Lẽ nào Ninh Thành này tu vi so với bọn họ cũng cao hơn, chỉ là bọn hắn không nhìn ra?

Vừa nghĩ tới Ninh Thành tu vi so với bọn họ cũng cao hơn, Đào Hưng trong lòng bắt đầu bồn chồn, hắn dường như thật đúng là không có khả năng xác định Ninh Thành tu vi.

"Ninh sư huynh nói vậy cũng là Thiên Vị Cảnh sao??" Lê Tư Nhạn hiển nhiên cùng Đào Hưng nghĩ như nhau, hơn nữa đem Ninh Thành xưng hô đều đổi thành sư huynh.

Ninh Thành cười ha hả, "Ta không phải là Thiên Vị Cảnh."

Nghe được Ninh Thành nói không phải là Thiên Vị Cảnh, Đào Hưng ba người cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng Ninh Thành là Thiên Vị Cảnh bọn họ cũng không sợ hãi, nhưng chuyện kia sẽ chỉ là phiền phức hơn rất nhiều.

(sáng mai có 1 chương!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như stt hay, chuyen ngay 30 tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.