Tạo hóa chi môn

Chương 848: Có cái quái gì hay?


Đào Hưng phi thuyền đẳng cấp không sai, còn là một món bán cực phẩm đạo khí.

Ninh Thành vừa lên phi thuyền liền ở lại một cái trong khoang thuyền không có trở ra, tựa hồ đối với phi thuyền đi chỗ nào không quan tâm chút nào.

Nạp Lan Như Tuyết thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh, thực lực đại tăng. Bất quá đối mặt Đào Hưng ba cái tu vi Thiên Vị Cảnh đều so với nàng cao hơn, trong lòng vẫn là có chút bồn chồn. Nhưng nghĩ đến Ninh Thành, nàng liền an ổn lại. Ninh Thành khôn khéo như vậy, Đào Hưng ba người tu vi cao hơn so với nàng, đều là Ninh Thành nói ra, hắn không có khả năng nghĩ không ra nguy hiểm trong đó.

Cho nên Ninh Thành ở trên tàu buồng nhỏ bế quan, nàng cũng ở lại bản thân buồng nhỏ trên tàu vững chắc tu vi.

Ninh Thành cùng Nạp Lan Như Tuyết đều không hỏi, Đào Hưng mấy người tự nhiên không sẽ chủ động đi cùng Ninh Thành giải thích.

"Cái kia Ninh Thành có chút cổ quái, đừng nhìn hắn nói mình không phải là Thiên Vị Cảnh, ta khẳng định tu vi của hắn sẽ không kém so với Đào huynh." Phi thuyền trên boong thuyền, Vưu Thừa nhìn lướt qua buồng nhỏ trên tàu, rất là ngưng trọng đối với bên người Đào Hưng cùng Lê Tư Nhạn nói.

Đào Hưng lạnh lùng cười, "Ninh Thành cùng Nạp Lan Như Tuyết là bằng hữu, nói vậy tu vi sẽ không cao hơn Nạp Lan Như Tuyết nhiều lắm đâu. Coi như là hắn nói dối, hắn là một cái Thiên Vị Cảnh tu sĩ, ba người chúng ta cũng không nhất định sợ hãi hắn. Chỉ cần Nạp Lan Như Tuyết đi mở bắt đầu trận pháp, ba người chúng ta đánh hắn một cái còn đánh không lại? Nếu là lại thầm tính một chút, ta cũng không tin hắn mạnh như vậy, vưu huynh căn bản là không cần để ở trong lòng."

Vưu Thừa cùng Lê Tư Nhạn cũng gật đầu, Đào Hưng nói không sai, dù cho Ninh Thành là một cái Thiên Vị Cảnh hậu kỳ, ba người bọn hắn cũng không cần phải sợ. Về phần Ninh Thành là Sinh tử cảnh tu sĩ, bọn họ không chút suy nghĩ qua. Sinh Tử Cảnh dễ như vậy tiến vào sao? Không muốn nói Ninh Thành trên người ngay cả thần tinh cũng không có, còn phải dùng một bầu đỉnh cấp rượu ngon đổi một phần thần tinh. Coi như là Ninh Thành có thần tinh, dùng Ninh Thành thoạt nhìn cũng không phải là rất lớn tuổi. Cũng sẽ không phải là một cái Sinh Tử Cảnh tu sĩ.

Lê Tư Nhạn thở dài: "Sớm biết thế chúng ta đổi một người được rồi."

Vưu Thừa trầm giọng nói."Thay đổi người thực tế không lớn, chúng ta vì tìm một thủy linh căn xử nữ tìm khắp hai năm. Nạp Lan Như Tuyết biến dị tinh khiết Băng Linh căn thế nhưng so với thủy linh căn càng thêm tốt, hơn nữa vẫn còn thân xử nữ. Nàng người như thế, nếu mà bị Thái Tố Giới đại tông môn này nhìn thấy, cũng sẽ mạnh mẽ thu làm đệ tử."

Đào Hưng hừ một tiếng, đang muốn nói bây giờ nữ tu quả thực quá không tự ái, thậm chí ngay cả một cái xử nữ đều tìm không được. Bất quá nghĩ đến Lê Tư Nhạn cũng không phải xử nữ, cứng rắn đem những lời này nuốt xuống.

...

Phi thuyền ở trên biển đi nhanh. Bởi vì đi là vùng ven giải đất, cũng không có gặp phải cái gì cường đại hải yêu chặn đường.

Thẳng đến nửa tháng sau, Nạp Lan Như Tuyết thật sự là không nhịn được, nàng đi lên boong tàu hỏi, "Tư nhạn sư tỷ, ta cảm giác được phương vị này dường như không phải là Xích Chi Đảo phương vị, hơn nữa Xích Chi Đảo khoảng cách cũng không có xa như vậy."

Không đợi Lê Tư Nhạn trả lời, Đào Hưng liền đã đi tới, đồng thời chính sắc nói, "Như Tuyết sư muội. Ta hiện tại có thể nói cho ngươi biết lời nói thật. Trên thực tế chúng ta cũng không phải đi Xích Chi Đảo, mà là đi một cái đảo nhỏ khác. Nơi đó tuyệt đối có Mộc Bản Nguyên Tinh. Cùng ngươi nói Xích Chi Đảo, chỉ là sợ nhiều người nhiều miệng, truyền ra ngoài mà thôi. Như Tuyết sư muội yên tâm, đến lúc đó chúng ta lấy được đồ đạc chia làm 4 phần... Không, là năm phần, một người một phần."

Nạp Lan Như Tuyết gật đầu, "Ta đã biết, ta đi xem Ninh sư huynh."

Nàng là thật đã biết, nếu mà không phải là Ninh Thành đột nhiên xuất hiện ở Biên Tố Thần hải thành, sợ rằng nàng bị người ta bán mất, nàng còn phải giúp đếm tinh thạch.

Nạp Lan Như Tuyết ở ngoài cửa phòng Ninh Thành đứng một hồi, hay vẫn là không có có đi quấy rầy Ninh Thành, về tới gian phòng của mình.

Lại là mấy ngày trôi qua, phi thuyền thân thuyền chấn động, dừng ở một tòa thật to đảo đá ngầm.

"Ninh sư đệ, so với ngươi, mấy người chúng ta lại lười biếng hơn. Hé hé!" Thấy Ninh Thành đi ra, Đào Hưng cười ha ha một tiếng.

Ninh Thành không trả lời lời của Đào Hưng, thần thức của hắn sớm đã phô thiên cái địa quét đi ra ngoài. Cái này đảo đá ngầm chẳng những thần linh khí thiếu thốn, liền ngay cả một cây cỏ nhỏ cũng không có, nhắc tới trong có Mộc Bản Nguyên Tinh, Ninh Thành thật đúng là rất khó tin tưởng.

"Đào sư huynh, nơi này thoạt nhìn thiên địa nguyên khí dường như rất thiếu thốn a, nơi này tại sao có thể có Mộc Bản Nguyên Tinh?" Nạp Lan Như Tuyết hỏi lên.

"May mà Mộc Bản Nguyên Tinh này giấu kín rất sâu, nếu không, sớm bị người phát hiện. Trên thực tế mấy người chúng ta mới vừa tới đây thời điểm, cũng là giống như ngươi ý nghĩ. Trước cùng đi theo ta sao?, chờ đến địa phương sau đó, ngươi sẽ biết." Đào Hưng nói xong, thu hồi phi hành pháp bảo, đi đầu đi vào cái này đảo đá ngầm trong chỗ sâu.

Ninh Thành thần thức tại đây đảo đá ngầm quét mấy lần, lại một chút dị thường đều không có tìm được, hắn không hiểu Đào Hưng muốn đem Nạp Lan Như Tuyết mang đến tới nơi này làm gì. Nếu không hiểu, cũng chỉ có thể theo Đào Hưng ba người đi.

Một nén nhang sau đó, Đào Hưng ở một chỗ đá ngầm khe hở chỗ ngừng lại.

Loại này đá ngầm khe hở, ở bất luận cái gì một tòa đá ngầm trên đảo đều có vô số, căn bản cũng không thu hút. Vừa rồi Ninh Thành thần thức quét thời điểm, cũng đảo qua cái chỗ này, dường như cũng không có dị thường.

Hết lần này tới lần khác Đào Hưng liền chỉ vào chỗ này đá ngầm khe hở nói, "Chính là bên trong này, sau khi tiến vào là được."

Nói xong, Đào Hưng đi đầu chui vào, theo Vưu Thừa cùng Lê Tư Nhạn cũng chui vào.

Ninh Thành quay đầu lại nói với Nạp Lan Như Tuyết, "Ngươi theo sát ta một chút." Nói xong, Ninh Thành cũng chui vào.

Chui vào này đá ngầm khe hở sau đó, Ninh Thành thần thức rộng mở trong sáng, trước hắn ở bên ngoài căn bản là quét không tới đồ đạc, ở chỗ này toàn bộ nhìn thấy.

Một cái chỉnh tề thạch đường vẫn trải đến trong chỗ sâu, xuống chút nữa, thần thức cũng quét không tới đáy.

Ninh Thành hít sâu một hơi, thật cường hãn một cái ẩn nấp trận. Thần thức của hắn mang theo mạnh như vậy xuyên thấu lực, cũng phải chui vào cái này đá ngầm khe hở sau đó mới có thể thấy đồ vật bên trong. Hơn nữa sau khi đi vào, thần thức cũng bị hạn chế ở tại trong phạm vi nhất định.

Nạp Lan Như Tuyết hiển nhiên cũng nhìn thấy chung quanh đồ đạc, nàng có chút khẩn trương theo sát Ninh Thành.

Sau nửa canh giờ, Ninh Thành thần thức rốt cục rộng mở trong sáng hẳn lên. Một cái to lớn hộ trận ra hiện ở trước mặt của hắn, khiến Ninh Thành rất ngạc nhiên chính là, phía dưới này lại có người.

Hai gã Vĩnh Hằng Cảnh trung kỳ tu sĩ đang đứng ở trước nơi này cái hộ trận, ở hộ trận mặt trên còn nằm úp sấp một người nữ tu cả người trần trụi. Nữ tu này sớm đã khí tuyệt lâu ngày, cả người tái nhợt không gì sánh được, trên người còn có máu lưu ở hộ trận bên trên.

"A đù, lại tới rồi mấy cái con kiến hôi nữa..." Người kia đầu đội cổ quái mũ Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ cũng nhìn thấy Ninh Thành năm người.

Đào Hưng cùng Vưu Thừa đám người nhìn thấy nơi này lại có người, sắc mặt lập tức liền trở nên tái nhợt. Phía dưới hai người này uy đè xuống, rất rõ ràng là Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ.

"Các ngươi... Làm sao biết nơi này?" Đào Hưng khô khốc hỏi một câu.

Đầu kia mang cổ quái mũ Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ mắt lạnh quét một cái Đào Hưng. Lại đưa mắt rơi vào sau lưng Ninh Thành trên người Nạp Lan Như Tuyết. Lập tức liền cười ha ha hẳn lên. Sau đó đối với bên người mặt khác người kia người thấp nhỏ tu sĩ nói: "Mỗ huynh, đây thật là đến toàn bộ phí công phu. Chúng ta tìm cái này tế trận nữ nhân linh căn tư chất quá kém, đem trận tế xong hết, còn kém như vậy một chút mới có thể mở ra hộ trận. Hiện tại chế giễu, mấy cái con kiến hôi chủ động đưa tới một người nữ nhân xinh đẹp như thế giúp chúng ta tế trận."

Mặt khác người kia Ải Đông Qua vậy Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ hiển nhiên cũng nhìn thấy Nạp Lan Như Tuyết, trong mắt hắn thậm chí đều toát ra hồng quang, qua một hồi lâu mới liếm môi một cái, "Tốt. Tốt, người nữ nhân này quá đẹp. Tế trận sau đó, hay nhất có thể bảo trụ mạng nhỏ của nàng. Xinh đẹp như rứa, nếu mà chết mất ta hứng thú cũng sẽ giảm to lớn."

Nạp Lan Như Tuyết sắc mặt bỗng tái nhợt, nàng rốt cuộc hiểu rõ vì sao Đào Hưng mấy người muốn tìm nàng tổ đội. Thì ra là cần nàng xử nữ máu tế trận, tế trận sau đó, cái này hộ trận mới có thể mở ra.

"Tiền bối, nữ nhân này chúng ta sẽ dâng cho tiền bối..." Đào Hưng run lẩy bẩy sau khi nói xong, trong lòng chỉ có hối hận, hắn không nghĩ tới cái chỗ này dĩ nhiên không phải là chỉ có bọn họ biết.

"Cút..." Ải Đông Qua trên hư không một cái tát vỗ ra.

"Ba" một tiếng. Đào Hưng bị một tát này đập đánh vào đá ngầm vùng ven, cả người xương cốt thốn thốn hóa rơi. Như một bãi thủy ngân bình thường giống nhau ngã nhào xuống đất. Trong mắt lộ ra kinh khủng miễn cưỡng thở hổn hển, nhất thời còn chưa ngỏm.

"Miên cốt thần thông, ngươi là Cổ Hội tiền bối..." Vưu Thừa nói chuyện cũng giống vậy cà lăm, từ hắn run rẩy thân ảnh cũng có thể thấy được trong lòng hắn có bao nhiêu sợ hãi.

Ninh Thành âm thầm buồn cười, miên cốt thần thông lại nói tiếp dọa người, loại này thần thông có cái rắm gì hữu dụng? Còn hóa cốt miên chưởng đâu nè, tên này tại sao không đi làm thái giám?

"Ba..." Lần thứ hai một cái tát, Vưu Thừa đồng dạng biến thành một bãi không có đầu khớp xương da thịt ngồi phịch ở bên người Đào Hưng.

"Ngươi qua đây." Ải Đông Qua đưa mắt rơi vào trên người Lê Tư Nhạn.

Theo sát Vưu Thừa Lê Tư Nhạn sợ càng là kinh hãi không dứt, nàng thấy này Ải Đông Qua ánh mắt nhìn về phía chính bản thân, giùng giằng đi tới, "Cổ tiền bối, ta có thể hầu hạ tiền bối..."

Đang khi nói chuyện, nàng đã đem y phục của mình cấp tốc cởi sạch. Ở tử vong trước mặt, liêm sỉ cùng tự tôn căn bản cũng không đáng giá. Nàng là nghe được Ải Đông Qua này nói đối với nữ nhân có hứng thú, lúc này mới ôm một đường sinh cơ.

"Một cái con đàn bà dâm đãng cũng dám muốn ta sủng hạnh, cút đê..." Lần này Ải Đông Qua không hề động tay, mà là một cước đá vào Lê Tư Nhạn trên người, Lê Tư Nhạn miệng phun một búng máu, đánh vào hộ trận, tại chỗ ngã xuống.

"Đến phiên ngươi." Ải Đông Qua đưa mắt rơi vào trên người Ninh Thành.

Ninh Thành chưa từng di động, mà là nhìn trên mặt đất Đào Hưng nhất thời không có chết đi hỏi, "Ngươi là làm sao biết nơi này?"

Đào Hưng đâu còn nhớ được trả lời lời của Ninh Thành, hắn ngay cả mệnh lập tức cũng không có. Ninh Thành giơ tay lên hư không một trảo, Đào Hưng nhẫn liền rơi vào trong tay của hắn. Rất nhanh hắn liền từ trong giới chỉ của Đào Hưng tìm được một quả phương vị ngọc giản, ngọc giản rõ ràng là chỉ vào cái chỗ này, sau đó còn giới thiệu nơi này là Mộc Bản Nguyên Tinh chỗ.

Thấy Ninh Thành để ý đều mặc kệ chính bản thân, còn đối với Đào Hưng nhẫn động thủ, Ải Đông Qua biến sắc. Bất quá không đợi hắn nói chuyện, Ninh Thành liền đã đi tới, "Thằng lùn, đem địa đồ của ngươi cho ta xem."

"Á đù! Ngươi muốn chết..." Ải Đông Qua mới vừa vừa mới nói ba chữ, một loại phô thiên cái địa cường giả khí thế liền đè nén lại đây, Ải Đông Qua lĩnh vực nửa phần tác dụng cũng không có, trực tiếp tan rã không còn.

Vĩnh Hằng Cảnh cường giả kia, đầu mang cổ quái mũ rất muốn xuất thủ giúp một tay, thế nhưng hắn bị Ninh Thành lĩnh vực cường đại ngăn chặn, căn bản là không cách nào nhúc nhích.

Sau một khắc, một đạo bàng bạc vô biên quyền ý đạo vận liền đánh tới.

"Oành..." Trần truồng sát ý đánh vào trên đan điền của Ải Đông Qua, Ải Đông Qua trực tiếp bay, 'Lạch cạch' một tiếng, rơi vào bên người Đào Hưng cùng Vưu Thừa. Cùng Đào Hưng giống y hệt nhau, Ải Đông Qua này rơi xuống đồng thời, cũng hóa thành một đống da thịt co quắp không có đầu khớp xương.

Một cái nhẫn rơi vào trong tay Ninh Thành, Ải Đông Qua lúc này mới nghe được lời của Ninh Thành, "Miên cốt có cái *** gì hay ho đâu, ta không biết cái gì là miên cốt, còn không phải là một quyền liền hóa rụng xương của ngươi sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cach nau lagu chay ngon ngot an banh mi cuc thich, mon chay 31 tau hu ky tay cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.