Tạo hóa chi môn

Chương 85: Ngươi gạt ta


"Bitch là cái gì??" Kỷ Lạc Phi nghe Ninh Thành mắng cô cô nàng, nhất thời không rõ, hỏi một câu.

Ninh Thành ha hả cười, vội vàng đổi chủ đề, "Không nói chuyện tình cô cô ngươi nữa, ta nghe nói Hóa Châu muốn thành lập một cái sáu sao học viện, là thi đấu giữa các học viện năm sao sao? Ngươi có biết chuyện này hay không?"

Kỷ Lạc Phi gật đầu, "Đúng vậy, đúng là có chuyện này, lần thi đấu này chẳng những so với Hóa Châu năm cái 5 sao học viện toàn thể thực lực, còn muốn so sánh năm cái năm sao học viện tiềm ẩn thực lực. Chân chính quyết định thành tích, chính là tiềm ẩn thực lực. Cái này tiềm ẩn thực lực, là do từng năm sao học viện lựa chọn sử dụng bộ phận Ngưng Chân đệ tử, tiến hành toàn bộ phương vị thi đấu."

"Thành tích tốt có thể hay không được chọn đến trung cấp châu?" Ninh Thành nhanh chóng hỏi lần nữa, những lời này mới đúng hắn cũng muốn hỏi. Hắn có một Thanh Vân Ngũ Tinh Học Viện nhập viện ngọc bài, nếu như có thể gia nhập năm sao học viện mà nói, hắn tin tưởng coi như là đối mặt Ngưng Chân hậu kỳ, hắn cũng có sức đánh một trận. Thi đấu không phải là so với thực lực mạnh yếu sao, vạn nhất thực lực của hắn không sai, có thể ở giữa năm sao học viện thi đấu đạt được một cái slot, được đưa đến trung cấp châu, đây chính là chuyện tình vạn hạnh.

Ninh Thành sớm đã lý giải, nếu như muốn tu luyện tới cảnh giới cao hơn, ở lại cấp thấp châu căn bản cũng không được, chỉ có đến trung cấp châu hoặc là cao cấp châu, mới có cơ hội tìm cảnh giới cao hơn.

"Ta này không phải rất rõ ràng, ta ở sao băng học viện ngây ngô thời gian cũng không lâu, phần lớn thời gian đều ở đây địa phương còn lại cùng giữa Lạc Lôi Sa Mạc vượt qua. Ta chỉ nghe nói trước đây vài người được thưởng cho phi thường hậu hĩnh, cái khác..."

Lời của Kỷ Lạc Phi bị Ninh Thành cắt đứt, "Lạc Phi, ngươi chỉ có tụ khí tầng năm, làm sao có thể ở giữa Lạc Lôi Sa Mạc đi lâu như vậy? Còn đến nơi này được?"

Kỷ Lạc Phi trong mắt hiện ra một chút ảm đạm, "Ta ở Lạc Lôi Sa Mạc vùng ven gặp một nhà người tốt, bọn họ cũng là bị cừu gia bắt buộc, muốn đi Viên Châu. Ta vẫn theo bọn họ cùng nhau, bọn họ dường như có đường đi tương đối an toàn, chúng ta ở trong sa mạc đi lại một hai tháng, cũng không có gặp phải cái gì nguy hiểm lớn. Thế nhưng ba ngày trước, chúng ta gặp một hồi bão sa mạc..."

Ninh Thành nghe đến đó, lập tức cũng biết không xong. Trước đây hắn sở dĩ lệch phương vị, cũng là bởi vì gặp một cái cát đá cuồn cuộn nổi lên Hoàng Long. Đồng thời trong lòng hắn cũng thở dài, loại gia tộc này di chuyển khắp nơi đều có. Một khi đắc tội đối thủ cường đại, nếu như không có biện pháp đúng lúc trốn đi, vậy chỉ có thể đi qua hiểm địa, đi cái châu lục khác. Năm đó Ninh gia, năm đó Kỷ gia chẳng phải đều là như thế này mà ra?

"Này bão sa mạc cực kỳ đáng sợ, chúng ta toàn bộ lạc nhau ra, ta theo mấy người cùng nhau cũng đi lạc phương hướng. Sau lại, chúng ta gặp mấy cái tu sĩ đánh cướp, chính là bốn người kia ngươi đã giết. Bọn họ ngăn cản mấy người chúng ta sau đó, chúng ta liền phân tán chạy trốn.

Có thể là bởi vì ta bị hủy khuôn mặt, tu vi lại thấp, bọn họ nhân thủ thiếu, dĩ nhiên để cho ta trốn thoát. Ta một đường điên cuồng dọc theo cùng một cái phương hướng chạy trốn, ta cuối cùng cảm giác cái phương hướng này mới là phương hướng ta nên đi. Sau đó, ta quả nhiên gặp được ngươi..." Kỷ Lạc Phi giọng nói rất là nhỏ, rất rõ ràng là lo lắng một nhà người tốt kia.

Ninh Thành cũng không biết phải làm thế nào đi an ủi Kỷ Lạc Phi, không thể làm gì khác hơn là lần thứ hai đổi chủ đề hỏi, "Lạc Phi, ta muốn hỏi một mình ngươi, ở sao băng học viện có hay không một người tên là Mông Vu Tịnh?"

Đối với Kỷ Lạc Phi biết Mông Vu Tịnh, Ninh Thành cũng không có ôm nhiều hi vọng. Sao băng học viện nhiều người như vậy, Kỷ Lạc Phi đi sao băng học viện thời gian cũng không lâu, không biết Mông Vu Tịnh cũng là bình thường.

Kỷ Lạc Phi nghi hoặc nhìn Ninh Thành đáp, "Ngươi làm sao lại biết nàng? Mông Vu Tịnh là sao băng học viện viện hoa (có viện hoa cơ à? =.=), hơn nữa cũng chính là nhân vật nòng cốt giữa thập đại đệ tử. Ngưng Chân tầng bảy tu vi, lại là học viện một trong tam đại đệ tử của Huyền Đan viện trưởng. Ta rất lâu có gặp một lần."

"Ta trước không phải là cùng ngươi đã nói ở giữa Đại An Sâm Lâm gặp qua Khấu Hoành sao, hắn để cho ta mang một món đồ cho Mông Vu Tịnh, kỳ thực ta cũng không nhận ra Mông Vu Tịnh." Ninh Thành giải thích.

...

Hai người lần đầu tiên cùng một chỗ nói nhiều lời như vậy, Ninh Thành lần đầu tiên hiểu được một phần nội tâm của Kỷ Lạc Phi, đây là một nữ tử chân chính thiện lương cùng tri ân báo đáp.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi ở chỗ này nghỉ ngơi một ngày đêm (ngủ chung? -.-), liền thu dọn đồ đạc rời đi. Kỷ Lạc Phi tìm được Ninh Thành, hiển nhiên là theo Ninh Thành cùng nhau trở về Hóa Châu. Về phần chuyện của cha mẹ nàng, nàng quyết định chờ tu vi cao, sẽ lại về Đại An Sâm Lâm tìm kiếm.

Dọc theo đường đi, Ninh Thành đều không ngừng dạy Kỷ Lạc Phi công pháp tu luyện mới. Kỷ Lạc Phi đã là tụ khí tầng năm, phải bồi dưỡng tu luyện chỉ là thần niệm mà thôi. Cộng thêm Ninh Thành rất nhiều linh thạch, cùng một điểm cũng không giấu diếm chỉ điểm, Kỷ Lạc Phi tiến bộ rất nhanh.

Ba ngày sau, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi đi tới phiến ốc đảo thời điểm, Kỷ Lạc Phi đã có thể phóng xuất ra một phần thần niệm.

Ninh Thành nhớ kỹ nguyên bản phiến ốc đảo ở trên tuyến lộ đồ này là một cái tiểu hồ, bên tiểu hồ là một vòng cây táo cây cùng Hồng Liễu. Thế nhưng Ninh Thành chân chính lúc đến nơi này, lại phát hiện nơi này cây táo cây cùng Hồng Liễu sớm đã biến mất. Này tiểu hồ cũng chỉ có một hố cát thật lớn vậy.

"Làm sao vậy?" Kỷ Lạc Phi thấy Ninh Thành đứng lại cũng không có đi về phía trước, nghi ngờ hỏi.

Ninh Thành chỉ vào hố cát trước mặt nói, "Ta nhớ kỹ ta thấy được trên bản đồ, cái ốc đảo này tồn tại vô số năm, chưa hề khô cạn qua, thế nào khi ta tới liền khô cạn?"

Kỷ Lạc Phi còn chưa kịp trả lời, một cổ linh khí nồng nặc từ phía dưới nơi này to lớn hố cát tản mát đi ra.

"Linh khí..." Kỷ Lạc Phi đồng thời phát hiện này linh khí nồng nặc, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Ninh Thành.

Ninh Thành nhìn chằm chằm này càng ngày càng đậm linh khí hố cát, đã chuẩn bị tiến vào hố cát đi xem một chút. Nơi này linh khí nồng nặc như vậy, hố cát bên trong khẳng định có thứ tốt gì.

"Người đi đường này hình như rất ít, nếu không nơi này có thứ tốt, nói không chừng sớm đã bị người lấy đi." Kỷ Lạc Phi đương nhiên hiểu rõ linh khí nồng nặc đáy hố hẳn là có thứ tốt gì.

Ninh Thành nghe xong Kỷ Lạc Phi những lời này trái lại dừng bước hỏi, "Lạc Phi, ngươi nói một nhà mang ngươi tiến vào Lạc Lôi Sa Mạc này cũng có tuyến lộ đồ đi qua Lạc Lôi Sa Mạc?"

Kỷ Lạc Phi ừ một tiếng, "Đúng vậy, chúng ta đi một hai tháng, cũng không có gặp phải nguy hiểm gì, bọn họ hẳn là có tuyến lộ đồ. Hình như không phải con đường chúng ta đi bây giờ."

Ninh Thành nhíu nhíu mày, Lạc Lôi Sa Mạc tuy rằng nguy hiểm không gì sánh được, thế nhưng vô số năm qua, thông qua Lạc Lôi Sa Mạc cấp thấp tu sĩ không biết có bao nhiêu. Những thứ này cấp thấp tu sĩ đi ra tuyến lộ đồ hiển nhiên cũng không phải một cái. Giống nhau, đồng dạng an toàn đường đi, khẳng định cũng có người đi tới. Nơi này một cái ốc đảo, tuyệt đối là có người biết.

Đã có người khác biết, vì sao đợi nhiều năm như vậy, hắn đi qua nơi này thời điểm, còn có linh khí nồng nặc như vậy? Lẽ nào thứ tốt sẽ chờ hắn tới lấy?

Trong sa mạc đồ đạc thần bí nhiều lắm, thực lực thiếu hay là quên đi. Thật giống như thần bí Bắc Quyết bộ lạc kia, Ninh Thành đến nay không biết cái kia bộ lạc tới cùng ở vị trí nào.

"Lạc Phi, chúng ta đi thôi." Ninh Thành bỏ qua tâm tư tiếp tục nhảy vào hố cát tìm kiếm bảo vật, mang theo Kỷ Lạc Phi vòng qua cái này hố cát, liền muốn rời khỏi.

Nhưng vào lúc này, này hố cát xung quanh phạm vi bỗng nhiên sụp đổ ầm ầm, bao gồm Ninh Thành đứng yên địa phương cũng bắt đầu sụp đổ, hai bàn tay khô quắt đen kịt vô cùng hướng Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hậu tâm bắt đến.

Ninh Thành trước tiên cũng biết không tốt, hắn cơ hồ là tại đây đồng thời lúc hai đen kịt khô quắt bàn tay bắt tới được, nắm lên Kỷ Lạc Phi bên người hướng bên ngoài hố cát ném mạnh ra, đồng thời quát lên, "Lạc Phi chạy mau."

Nói xong, trường thương pháp khí của hắn đã đánh ra. Một thương này cơ hồ là toàn lực đánh ra, không có nửa phần bảo lưu.

"Ầm" trường thương đánh vào lòng bàn tay khô quắt đen nhánh kia, cánh tay kia hơi chậm lại tốc độ, Ninh Thành phun ra một ngụm tiên huyết, mượn lực té bay ra ngoài.

Chỉ là Ninh Thành vừa mới mượn lực bay ra, nguyên bản khô quắt bàn tay chụp vào Kỷ Lạc Phi cũng bắt đến, lực lượng cường đại đem Ninh Thành nắm kéo ngược trở lại.

Ninh Thành làm sao không biết một khi mình rơi vào trong bàn tay này, tuyệt không có đường sống. Hắn lúc này không có nửa phần ý nghĩ, trực tiếp đem chính bản thân ngoại trừ trường thương ra hết thảy cấp thấp pháp khí đều ném về phía bàn tay này. Sau đó học biện pháp trước đây Ngưng Chân tầng bảy tu sĩ đã làm, huy động toàn bộ chân nguyên, đồng thời điên cuồng thiêu đốt máu tươi của mình.

"Rầm rầm ầm..." Liên tiếp vài tiếng nổ tung vang lên, đen nhánh khô quắt cánh tay kia bị Ninh Thành vài món cấp thấp pháp khí tự bạo nổ tung trở lại.

Ninh Thành ở trong hư không liên tiếp phun ra vài búng máu tươi, mặc dù hắn tạm thời trốn thoát ra bàn tay này, thế nhưng hắn vẫn như cũ rơi hướng về phía cái hố cát. Vì tự bạo pháp khí, hắn lúc này đã không có nửa phần khí lực có thể trở về bên ngoài hố cát.

Kỷ Lạc Phi bị Ninh Thành ném đi trong nháy mắt, cũng biết xảy ra chuyện rồi. Nàng nhìn thấy một cái to lớn hố cát xuất hiện, một cái hắc sắc khô quắt cánh tay chộp tới Ninh Thành, Ninh Thành liền lọt vào lòng bàn tay hố cát. Nàng hầu như không hề nghĩ ngợi, liền nhào về phía Ninh Thành.

Trong lòng nàng đã thề, tuyệt đối không thể phát sinh chuyện như lúc ban đầu nữa. Ninh Thành rớt xuống hố cát, nàng nhất định phải cứu hắn đi ra, nếu mà không có khả năng cứu Ninh Thành đi ra, vậy còn không bằn cùng Ninh Thành lọt vào giữa hố cát.

Giờ khắc này, giữa ý của nàng thức không có có bất kỳ ý tưởng nào khác.

Pháp khí nổ tung thật lớn lực lượng đánh vào, đem Ninh Thành đánh ra rất cao, thế nhưng Ninh Thành rất nhanh thì lần thứ hai rơi xuống. Lúc này Kỷ Lạc Phi mới vừa vừa đuổi tới cái động khẩu, nàng lập tức liền chém ra một cái trường mang. Trường mang cuồn cuộn cuốn lấy Ninh Thành, trong tầm tay của nàng, dĩ nhiên đem Ninh Thành từ giữa hố cát kéo ra ngoài.

Kỷ Lạc Phi cố nén nội tâm kích động, đưa tay ôm chặt Ninh Thành dùng tốc độ nhanh nhất chạy đi. Nàng may mắn khi bắt được cây trường mang Ninh Thành lúc cõng nàng được nàng thu ở tại trên người, nàng may mắn chính bản thân không do dự liền vọt tới, dù cho chỉ cần có nửa phần do dự, nàng coi như là đi tới cái động khẩu hố cát, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Ninh Thành lọt vào giữa hố cát.

Kỷ Lạc Phi mang theo Ninh Thành mới vừa ly khai, màu đen khô quắt bàn tay khổng lồ giữa hố cát kia lại một lần nữa đưa ra ngoài, bất quá phát hiện xung quanh đã không có người nào, hắc sắc khô quắt cánh tay lại chậm rãi rúc vào giữa hố cát.

...

Hơn nửa canh giờ sau đó, Kỷ Lạc Phi mới thở hổn hển khẩu khí, đem Ninh Thành để xuống. Sau đó đem Ninh Thành cõng ở trên lưng, dùng trong tay trường mang cố định vị trí của hắn, lại đem trường thương của Ninh Thành cầm vào trong tay chính mình. (Lão 5 có vẻ thích cõng nhau nhể!)

"Lạc Phi, cám ơn ngươi. Nếu mà nếu không nhờ ngươi, lần này ta chết chắc rồi." Ninh Thành ghé vào trên lưng Kỷ Lạc Phi, lòng vẫn còn sợ hãi nói một câu.

"Ngươi gạt ta." Kỷ Lạc Phi bỗng nhiên không giải thích được nói.

"A..." Ninh Thành kinh a một câu, không biết Kỷ Lạc Phi ý tứ.

"Ngươi nói ngày đó ngươi biết kết quả cũng giống nhau, mới bảo ta đi trước, ngươi cản phía sau." Kỷ Lạc Phi mím môi một cái, "Thế nhưng ngày hôm nay ngươi vì sao vẫn là như vậy?"

Ninh Thành há miệng, lúc đó nơi này sao có thể nghĩ nhiều như vậy? Hắn theo bản năng nói, "Hai người đi một người, dù sao vẫn so với chết cả 2 tốt hơn, cơ mà giờ đã sống cả 2, ngươi trở lại cứu ta."

"Không phải, ngươi nếu lúc đó đem ta ném về phía cái bàn tay kia, sau đó ngươi hoàn toàn có thể nhân cơ hội chạy trốn." Kỷ Lạc Phi giọng nói thậm chí mang theo một phần tiếng khóc. Ninh Thành không có làm như vậy, trái lại đem nàng ném ra ngoài, nói như vậy, tốc độ Ninh Thành rơi xuống hố cát liền nhanh hơn.

Ngươi tại sao phải đối tốt với ta như vậy???
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như truyen mac cuoi, share tai khoan netflix mien phi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.