Tạo hóa chi môn

Chương 857: Vào Nại Hà vĩnh viễn không về


Chung Vô Trần, U Ảnh thánh điện không phải là cùng tên này có quan hệ sao? Tên này vì học tập Thất Kiều thần thông, thậm chí ở U Ảnh thánh điện kiến tạo làm sao đệ nhất cầu. Bất quá coi như là như vậy, hắn cũng không có học được Thất Kiều thần thông đệ nhất cầu. Về sau hắn biết ở U Ảnh thánh điện không cách nào học được làm sao Thất Kiều giữa đệ nhất cầu, liền trực tiếp rời đi, thậm chí ngay cả phía sau vài cầu cũng không có kiến tạo.

"Làm sao đệ nhất cầu là Thất Kiều Thánh Đế kiến tạo, ta đối với nơi này rất hiểu, nếu như chúng ta..."

"Chờ một chút..." Ninh Thành cắt đứt lời của Chung Vô Trần, "Chung huynh, ngươi nói này làm sao đệ nhất cầu là Thất Kiều Thánh Đế kiến tạo? Không phải là âm giới địa phương?"

Chung Vô Trần nở nụ cười một tiếng, "Đạo hữu sợ rằng đối với Thái Tố Thất Kiều cũng không phải rất hiểu (cởi bỏ), Thái Tố Thất Kiều khởi nguyên đích thật là cùng âm giới có quan hệ. Bởi vì Thất Kiều Thánh Đế hiểm chết còn sinh, ở trở lại Thái Tố Giới sau đó, lĩnh ngộ ra được tuyệt thế đại thần thông Thất Kiều. Đáng tiếc là, coi như là Thất Kiều Thánh Đế hao tốn cả đời tinh lực, cũng chỉ có thể học được thứ năm cầu. Phía sau Bỉ Ngạn cầu cùng Luân Hồi cầu hắn cũng không có học được."

"Chung huynh, nói như vậy nơi này Đệ Nhất Nại Hà Kiều cũng là giả? Là Thất Kiều Thánh Đế vì nắm trong tay Thất Kiều thần thông mà kiến tạo?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Chung Vô Trần gật đầu, "Không sai, nơi này Đệ Nhất Nại Hà Kiều cũng là giả. Thế nhưng ở chỗ này có thể lĩnh ngộ chân chính Thất Kiều thần thông, này tuyệt đối sẽ không giả..."

Chung Vô Trần những lời này vừa mới nói ra, cũng cảm giác được không đúng. Không đợi hắn phản ứng kịp, Ninh Thành trường thương đã tế xuất, Lạc Nhật Hoàng Hôn.

Mặt trời chiều vô hạn tốt, chỉ là gần hoàng hôn. Đây là mang theo ý cảnh thời gian phép tắc thần thông, trường thương tế xuất, thương ý cuồn cuộn nổi lên đạo vận vào giờ khắc này đem xung quanh hoàn toàn đọng lại ở.

"Lăng Chí, ngày hôm nay không đem Hôi Đô Đô giao ra đây, ta sẽ đem hồn phách của ngươi thiêu cháy vạn năm..." Tà dương vậy thương ý đạo vận khóa lại này tóc dài nam tử sau đó, Ninh Thành trên người sát ý hoàn toàn tịch cuốn đi.

Hắn khẳng định này tóc dài áo bào tro nam tử không phải là Chung Vô Trần, nếu như là Chung Vô Trần, căn bản cũng không sẽ tìm hắn thương lượng. Chung Vô Trần có thể kiến tạo ra làm sao đệ nhất cầu loại này cường đại địa phương đáng sợ, tu vi so với hắn tuyệt đối cao hơn ra nhiều lắm, làm sao có thể không mạnh bằng hắn?

Hơn nữa Chung Vô Trần ở U Ảnh thánh điện thành lập làm sao đệ nhất cầu, cũng là mô phỏng nơi này đệ nhất cầu thành lập, nếu mà Chung Vô Trần ở chỗ này có thể cảm ngộ ra đệ nhất cầu thần thông, hắn cũng sẽ không đi U Ảnh thánh điện thành lập đệ nhất cầu.

Dùng Chung Vô Trần loại này thiên tài tuyệt thế tên gia hỏa, nếu biết không có thể ở chỗ này cảm ngộ ra làm sao đệ nhất cầu thần thông, này cũng sẽ không trở lại lần thứ hai.

Trước hắn nói cũng là giả, đối phương trả lời đồng dạng bỏ thêm một cái cũng chữ, này đã nói lên tên này ra mắt U Ảnh thánh điện Đệ Nhất Nại Hà Kiều. Vậy trừ Chung Vô Trần bên ngoài, hiển lại chính là cái kia quỷ tu Lăng Chí. Lúc này Lăng Chí hiển nhiên đã tạo nên thân thể, từ một cái quỷ tu thành công thăng cấp làm một người sửa.

Này áo bào tro nam tử xác thực chính là Lăng Chí, Ninh Thành Lạc Nhật Hoàng Hôn vừa tế xuất đến, hắn liền biết đây là thời gian phép tắc. Còn không có chờ hắn từ Ninh Thành thời gian phép tắc giữa giãy đi ra, Ninh Thành dĩ nhiên nói ra tên của hắn.

Áo bào tro nam tử quỷ tu nhiều năm, lúc này mới vừa mới tạo nên thân thể. Nguyên thần của hắn cùng thân thể thậm chí còn không có phù hợp, dưới loại tình huống này, có thể tránh thoát Ninh Thành Lạc Nhật Hoàng Hôn mới đúng là quái sự.

Trong mắt hắn tà dương thậm chí còn chưa xong toàn bộ hạ xuống, hắn liền nghe thấy được thân thể mình xé rách thanh âm.

"Ầm..." Lăng Chí cũng là lưu manh, cũng không biết lời của Ninh Thành để cho hắn kinh hoàng, hay là hắn biết hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Lúc này hắn dĩ nhiên không có làm bất luận cái gì phản kháng, ở còn có thể tự bạo thời điểm trực tiếp từ bể mất.

Cuồng bạo tinh nguyên lực lượng nổ tung, Ninh Thành cấp bách nộ dưới, chỉ có thể mạnh mẽ nắm lên Lăng Chí nhẫn bay rớt ra ngoài.

Tự bạo dẹp loạn, Lăng Chí chỗ ở hoàn toàn hóa thành một cái to lớn (cái hố) động. Thái Tố Khư quy tắc so với trong tinh không cường đại nhiều lắm, Ninh Thành loại này thân thể cường hãn mạnh mẽ đưa tay đi cướp đoạt Lăng Chí nhẫn, cánh tay đều bị nổ ra hơn mười đạo miệng máu. Mà Lăng Chí này tự bạo tại chỗ, cũng chỉ là một to lớn (cái hố) mà thôi.

Ninh Thành không có đi để ý Lăng Chí, thần thức của hắn trước tiên liền rơi vào Lăng Chí trong giới chỉ. Lăng Chí nhẫn quả nhiên có thể chứa đựng sinh mệnh, để cho Ninh Thành thất vọng là, hắn ở Lăng Chí trong giới chỉ cũng không có thấy Hôi Đô Đô.

Lăng Chí bị hắn giết chết, Hôi Đô Đô tin tức dĩ nhiên lúc đó mất tích, thậm chí chẳng biết sinh tử.

Thở dài, Ninh Thành đem Lăng Chí nhẫn thu hồi, không có lại làm do dự, một bước liền bước lên Đệ Nhất Nại Hà Kiều.

Ninh Thành vừa mới bước vào Cầu Nại Hà, chung quanh hắn cảnh tượng lại đột nhiên biến mất. Vô cùng vô tận âm phong cuốn tới, Ninh Thành cảm giác được nguyên thần của mình tùy thời tùy khắc đều có thể bị âm phong thổi tan. Đây là có Vô Cực Thanh Lôi Thành lôi quang bảo vệ, nếu như không có Vô Cực Thanh Lôi Thành, Ninh Thành hoài nghi lúc này nguyên thần của hắn sớm đã tán loạn.

Ninh Thành trước tiên chính là suy nghĩ muốn lui ra ngoài, khi hắn quay đầu lại nhìn lên, đường lui sớm đã biến mất, xung quanh ngoại trừ hỗn độn âm phong bên ngoài, lại không có vật khác.

"Ca ca...." Vô Cực Thanh Lôi Thành bị âm phong thổi ca ca rung động, dù cho Ninh Thành không ngừng huy động thần thức cùng tinh nguyên, Vô Cực Thanh Lôi Thành vẫn như cũ không ngừng thu nhỏ lại.

Dù cho Ninh Thành trải qua vô số nguy hiểm tràng diện, đối mặt loại tình huống này cũng là một thân mồ hôi lạnh, hắn căn bản cũng không biết mình hẳn là từ nơi này chống đối.

"Ô ô" thanh âm cũng càng ngày âm trầm, Ninh Thành bên tai thậm chí truyền đến sóng biển quay cuồng nổ. Khi (xem) hắn đem thần thức mạnh mẽ thẩm thấu sau khi rời khỏi đây, hắn rốt cục nhìn thấy này quay cuồng thanh âm đến từ nơi nào. Cùng U Ảnh thánh điện Đệ Nhất Nại Hà Kiều độc nhất vô nhị, dưới cầu Huyết Hà ở quay cuồng, thậm chí có máu tanh khí tức xông lên. Những thứ này máu tanh khí tức, trực tiếp tách ra Ninh Thành hộ thân lĩnh vực.

Ngoại trừ dưới cầu Huyết Hà, trước sau xung quanh không còn có đường, liền ngay cả thần thức cũng không cách nào thấy trước sau hoàn cảnh. Ninh Thành không có có dũng khí lộn xộn, một khi hắn bước sai một bước lọt vào Huyết Hà, này thật là chỉ có thể tiến vào Huyền Hoàng Châu.

Huyền Hoàng Châu thiếu khuyết mộc bản nguyên châu, hắn một khi tiến vào Huyền Hoàng Châu, ở Thái Tố Giới cái chỗ này, xác định vững chắc có cường giả có thể cảm ứng được Huyền Hoàng bản nguyên khí tức.

Ninh Thành lo lắng dưới, bỗng nhiên cảm giác được Chân Linh Thế Giới giữa Thất Kiều Giới Thư hơi rung động.

Ninh Thành vốn là không có cách nào, ở cảm thụ được Thất Kiều Giới Thư rung động sau đó, hắn không chút do dự đã bắt ra quyển này không có chữ Thất Kiều Giới Thư.

Thất Kiều Giới Thư vừa lấy ra, liền từ Ninh Thành trong tay lao ra, trôi lơ lửng ở trên cầu khoảng không tự động mở ra, đồng thời trang sách phát sinh từng trận ong ong rung động. Lập tức Ninh Thành liền kinh dị phát hiện, Đệ Nhất Nại Hà Kiều thượng vô cùng vô tận âm khí, cùng với dưới cầu Huyết Hà đều điên cuồng bị Thất Kiều Giới Thư hấp thu đi.

Nhìn đang đang điên cuồng hấp thu âm khí cùng Huyết Hà khí tức Thất Kiều Giới Thư, Ninh Thành căn bản cũng không có nghĩ vậy bản không có gì lạ thư còn có loại bản lĩnh này, thậm chí không bị khống chế của hắn.

Rất nhanh Ninh Thành liền cảm nhận được chung quanh bất đồng, hắn chung quanh đều rõ ràng, kinh khủng âm phong lại cũng khóa không được hắn. Chỉ cần hắn nguyện ý, tùy thời đều có thể rời khỏi Đệ Nhất Nại Hà Kiều.

Dưới chân Cầu Nại Hà ở hơi rung động, còn không có chờ Ninh Thành làm ra phản ứng, dưới chân Cầu Nại Hà đột nhiên hư hóa. Ninh Thành không kịp ngẫm nghĩ nữa, trực tiếp huy động Thiên Vân Cánh vọt tới Cầu Nại Hà một bên khác.

Ninh Thành mới vừa từ trên cầu nại hà hướng đi, trước hắn đứng yên Cầu Nại Hà cũng hoàn toàn biến mất, thật giống như một đoàn hòa tan Băng Tuyết bình thường giống nhau.

Âm khí, Huyết Hà giữa quay cuồng máu tanh khí tức cũng đều bị hút lấy đi, liền ngay cả Cầu Nại Hà cũng bị hấp thu đi...

Huyết Hà biến thành khô khốc màu xám đen sa lịch, nguyên bản cái lấy Cầu Nại Hà hoàn toàn biến mất.

Đem nơi này hết thảy đều hấp thu xong, Thất Kiều Giới Thư phát sinh từng trận tiếng ông ông âm vang, dường như muốn bay đi.

Ninh Thành nhanh chóng vọt tới, bắt lại chỗ xung yếu đi Thất Kiều Giới Thư.

Thất Kiều Giới Thư bị Ninh Thành bắt sau đó, liền yên tĩnh lại, Ninh Thành thần thức trước tiên liền quét vào Thất Kiều Giới Thư ở giữa.

Nguyên vốn không có chữ trang thứ nhất lúc này xuất hiện một cái loáng thoáng cầu, cầu thoạt nhìn còn rất yếu di động, cũng cũng không ngưng thật, Ninh Thành nhưng có thể mơ hồ thấy đầu cầu mấy chữ, Đệ Nhất Nại Hà Kiều.

Mặc dù mấy chữ này còn rất mơ hồ, nhưng so với trước biến mất Đệ Nhất Nại Hà Kiều mấy chữ đạo vận càng là cường đại vô số.

Đây là có chuyện gì? Thất Kiều Giới Thư còn đang ở rung động, hình như tùy thời đều có thể dật đi. Ninh Thành bất chấp nơi này hay vẫn còn là Thái Tố Thất Kiều phía dưới, thần thức nhanh chóng thấm vào, lần thứ hai bắt đầu luyện hóa quyển này Thất Kiều Giới Thư.

Trước Ninh Thành tùy tiện thế nào luyện hóa đều không thể tại đây bản Vô Tự thiên thư thượng tìm được bán chút dấu vết, mà lần này xuất hiện đệ nhất cầu sau đó, Ninh Thành lại luyện hóa quyển này Thất Kiều Giới Thư, lập tức thì có hiệu quả.

Một tia đạo vận, thần thông phép tắc bị Ninh Thành không ngừng lĩnh ngộ được...

Đệ Nhất Nại Hà Kiều mấy cái mình ở Ninh Thành ý niệm giữa càng là rõ ràng, Ninh Thành thậm chí cảm giác được chính bản thân lần thứ hai đứng ở Đệ Nhất Nại Hà Kiều trung gian. Dưới chân Huyết Hà quay cuồng, xung quanh âm phong tàn phá bừa bãi, trước mắt hắn nổi lên một hàng chữ màu đen dấu vết...

"Sinh không trở về, chết không lùi, vừa vào nại hà vĩnh viễn không về;

Không trông hương, không Luân Hồi, chỉ có Huyết Hà rửa nghiệt tội..."

Một loại mới thần thông ở Ninh Thành ý niệm giữa dần dần rõ ràng, đạo vận chậm rãi hình thành, thật giống như vạn trượng cao lầu bình thường giống nhau, nền bị Ninh Thành từ từ vững chắc hẳn lên.

Dù cho Ninh Thành biết hắn xa xa không có tu luyện thành làm sao đệ nhất cầu thần thông, hắn lại có một loại bễ nghễ thiên hạ hùng tâm tráng chí. Dường như Đệ Nhất Nại Hà Kiều này hoàn toàn bị hắn nắm trong tay, bất luận kẻ nào chỉ cần bước trên hắn Đệ Nhất Nại Hà Kiều, sẽ chỉ là phủ phục nhận tội. Chỉ cần hắn nguyện ý, đối phương liền phải chọn xuống Huyết Hà, rửa cởi tất cả tội nghiệt.

Thật là mạnh mẽ thần thông, này thần thông còn không có thương tổn đối thủ, đầu tiên liền ảnh hưởng đến tâm tình của mình.

Mấy ngày thoáng một cái đã qua, Ninh Thành thở dài một hơi mở mắt, hắn hiểu cái gì là Thất Kiều thần thông.

Thất Kiều thần thông chính xác nói là một món pháp bảo, món pháp bảo này chính là Thất Kiều Giới. Khi (làm) món pháp bảo này vô chủ thời điểm, sẽ chỉ là hóa thành một quyển không có chữ chi thư, gọi Thất Kiều Giới Thư.

Thất Kiều Giới là một món pháp bảo, đồng dạng là một môn thần thông. Đây là một loại thần thông cùng pháp bảo hỗ trợ lẫn nhau đồ đạc, nếu mà chỉ học tập Thất Kiều thần thông, không có Thất Kiều Giới, vĩnh viễn cũng không cách nào thi triển Thất Kiều thần thông. Coi như là thi triển ra, đó cũng là hữu hình vô thần.

Muốn luyện thành Thất Kiều thần thông nhất định phải có Thất Kiều Giới, luyện thành Thất Kiều thần thông sau đó, Bất Tử Bất Diệt, tự mang Luân Hồi. Nếu mà tu luyện Thất Kiều thần thông tu sĩ, đang không có hoàn chỉnh luyện thành Thất Kiều thần thông thời điểm bỏ mình. Coi như là bản thân Thất Kiều Giới, hắn thần thông cũng sẽ tiêu tán không gặp. Thất Kiều Giới sẽ hóa thành giới thư, tự động ẩn nấp rơi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.