Tạo hóa chi môn

Chương 864: Bưu hãn nữ tử


"Ba..." Một cái to lớn bàn tay vỗ vào ngọc thạch trên bàn trà, này tinh mỹ ngọc thạch bàn trà bị một tát này đập thành mảnh vỡ.

Đập vỡ trà này vài là một người vẻ mặt hung ác nham hiểm, mũi cao vót nam tử tóc vàng. Người khác thấy nam tử này sau đó, sợ rằng đầu tiên nhìn chú ý là bàn tay của hắn. Hai cánh tay của hắn xa so với người bình thường trường, không chỉ như thế, bàn tay của hắn thoạt nhìn quả thực chính là một đôi không nhỏ gầu xúc.

"Tra ra được?" Ngồi đối diện hắn chính là một nam một nữ, nam tử tóc ngắn râu ngắn, vóc người khôi ngô, thoạt nhìn tuổi rất nhẹ.

Nam tử tóc vàng gật đầu, đem thủy tinh cầu trong tay ném cho câu hỏi tuổi còn trẻ nam tu.

Tuổi còn trẻ nam tu tiếp nhận Thủy Tinh Cầu, thần thức quét đi vào. Sau một lát, sắc mặt của hắn như nhau khó xem, đồng thời lạnh giọng nói, "Ta còn tưởng rằng phương đó thần thánh muốn cùng ta Thiên Ngoại Đạo đối nghịch, dĩ nhiên là một cái mặt búng ra sữa tiểu tử."

Nói xong trẻ tuổi này nam tu đem Thủy Tinh Cầu lại đưa cho bên người người kia nữ tu. Mặc dù Ninh Thành đầu đầy bụi phát, thế nhưng hai người này đều là cường giả, liếc mắt một cái liền nhìn ra Ninh Thành tuổi tác kỳ thực cũng không lớn.

Tức giận nam tử tóc vàng chính là Thiên Ngoại Đạo minh chủ Phil, thoạt nhìn rất trẻ tuổi nam tu là Thiên Vị đạo Phó môn chủ Nhiễm Hạo Sâm. Cuối cùng nhìn xem Thủy Tinh Cầu nữ tu là Thiên Ngoại Đạo chấp sự Vũ Văn Thiên Bình, Vũ Văn Thiên Bình coi như là Thiên Ngoại Đạo người nhiều mưu trí, Thiên Ngoại Đạo hầu như hết thảy sách lược đều có nàng bóng dáng.

Vũ Văn Thiên Bình lần thứ hai chém ra một cái bàn trà, đem nhìn xong Thủy Tinh Cầu đặt ở trên bàn trà, lại vì Phil cùng Nhiễm Hạo Sâm rót một chén linh trà chậm tiếng nói, "Nhìn xem người này thực lực, hẳn là ở vĩnh hằng viên mãn, hơn nữa còn là loại thực lực đó siêu quần vĩnh hằng tu sĩ. Nếu xác định hắn tán tu thân phận, vậy là tốt rồi làm. Bất quá chúng ta cũng phải nhanh một chút đem người này tìm ra, tuyệt đối không có khả năng mang xuống."

Phil sở dĩ tức giận. Cũng không phải là bởi vì Thiên Ngoại Đạo Tỉnh Vô Nhai cùng với ngay cả bị người giết. Mà là giết chết hai người kia chính là một cái tán tu. Nếu như ngay cả một cái tán tu đều có thể khiêu khích Thiên Ngoại Đạo. Này Thiên Ngoại Đạo không muốn nói đi tinh không phát triển, chính là ở Thái Tố Khư cũng lưu lại không nổi nữa.

"Thiên bình sư muội, vì sao phải nói không có khả năng mang xuống? Thái Tố Khư vô biên vô hạn, coi như là Hợp Đạo cường giả cũng không cách nào lục soát biến tất cả ngõ ngách. Nếu là người này muốn giấu kín mà nói, coi như là chúng ta tuyên bố nhiệm vụ, trong lúc nhất thời chỉ sợ cũng rất khó tìm đến đó người." Nhiễm Hạo Sâm trầm giọng nói.

Vũ Văn Thiên Bình chỉ chỉ thu hình lại Thủy Tinh Cầu, "Từ Thủy Tinh Cầu này nhìn xem, người này thực lực thật là cường hãn cực kỳ. Có thể ở Vĩnh Hằng Cảnh tu vi liền ổn ngăn chặn hắn, cũng chỉ có này mấy cái thánh tử. Mắt thấy Thái Tố thi đấu liền phải đến, vạn nhất bị Thái Tố vực đại tông môn biết được người này cường đại, sợ rằng sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp thu nạp hắn tiến vào tông môn..."

Lời của Vũ Văn Thiên Bình còn chưa nói hết, Phil cùng Nhiễm Hạo Sâm liền hiểu là chuyện gì xảy ra, hai người cùng nhau gật đầu nói, "Không sai, chúng ta phải nhanh một chút đem người này giết chết."

Thiên Ngoại Đạo mạnh hơn nữa, cũng không cách nào cùng này nội tình thâm hậu cường đại tông môn so sánh với. Nếu như người tán tu này thực sự gia nhập một cái trong đó đại tông môn, này Thiên Ngoại Đạo nếu muốn báo thù sẽ rất khó.

Phil nói xong câu đó sau đó. Cũng có chút cau mày. Vừa rồi lời của Nhiễm Hạo Sâm cũng không phải là không có đạo lý, Thái Tố Khư khổng lồ như vậy. Phải ở địa phương nào đi tìm một cái muốn giấu kín tán tu?

Vũ Văn Thiên Bình định liệu trước nói, "Hai vị đại ca không cần phải lo lắng, ta đoán tán tu kìa có rất to lớn có thể sẽ từ Thái Tố Khư đi ra, thậm chí xuất hiện ở Thái Tố Khư quảng trường."

Đừng xem Nhiễm Hạo Sâm thoạt nhìn tuổi còn trẻ, hắn giống như Phil, đều là sống vô số năm lão yêu. Bọn họ ở Thái Tố Khư vùng ven không hề là một ngày hai ngày, trải qua chuyện càng là nhiều không kể xiết. Vũ Văn Thiên Bình này lời vừa nói ra, hai người liền nghĩ đến điểm mấu chốt, nhất thời mắt đều là sáng ngời.

Nhiễm Hạo Sâm cười ha ha một tiếng, "Hay vẫn còn là thiên bình sư muội cẩn thận tỉ mỉ, từ Thủy Tinh Cầu xem lên, người này cứu vậy đối với phu thê, vậy đối với phu thê nhất định sẽ đem quy tắc nhưỡng giao cho người này. Chỉ cần hắn có quy tắc nhưỡng, hắn liền có khả năng mạo hiểm đến Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện giao tiếp nhiệm vụ, thậm chí còn sẽ đi nhiệm vụ thương lâu."

Vũ Văn Thiên Bình gật đầu, "Đây chỉ là thứ nhất, thứ hai hắn nếu dám đối với ta Thiên Ngoại Đạo người động thủ, đã nói lên người này to gan lớn mật, căn bản cũng không có đem ta Thiên Ngoại Đạo nhìn ở trong mắt. Người như thế lòng dạ rất cao, đi nhiệm vụ đại điện giao tiếp nhiệm vụ cũng là trong tình lý."

...

Vũ Văn Thiên Bình đoán cũng không hoàn toàn đối với, lại sai sót ngẫu nhiên đã đoán đúng Ninh Thành muốn tới này giao quy tắc nhưỡng nhiệm vụ. Có một chút nàng ngược lại đã đoán đúng, Ninh Thành có dũng khí ra Thái Tố Khư, sẽ không có sợ qua Thiên Ngoại Đạo. Coi như là hắn muốn tránh né, cũng phải chờ trao đổi hàng loạt tài nguyên tu luyện sau đó, tìm thêm địa phương bế quan.

Lúc này Ninh Thành đang đứng ở nhiệm vụ thương cửa lầu, đi qua nhiều lần hỏi, hắn sớm đã rõ ràng, nếu mà không tìm người hỗ trợ, hắn là khẳng định không vào được.

Chứng Đạo giao dịch hội bắt đầu thời gian Ninh Thành sớm đã dò nghe, còn có không tới nửa canh giờ. Mắt thấy rất nhiều cường giả tiến vào thương lâu, Ninh Thành trong lòng càng là lo lắng. Loại này giao dịch đại hội khẳng định có rất nhiều thứ tốt, hắn hơn một trăm năm mươi vạn tích lũy, ở lại thương lâu hắc tầng trệt tiêu phí, thật sự là không có lớn bao nhiêu tác dụng.

Lại có hai gã xinh đẹp nữ tu đã đi tới, Ninh Thành vừa nhìn hai người này dáng vẻ, liền biết chắc là tham gia Chứng Đạo giao dịch đại hội. Đến lúc này, Ninh Thành cũng không kịp đoái hoài cái gì, chủ động đi tới ngăn ở hai người trước mặt ôm quyền thi lễ nói, "Hai vị sư tỷ mời."

"Chuyện gì?" Vóc người cao gầy nữ tu mắt lạnh quét một cái Ninh Thành, giọng nói một dạng băng hàn.

Ninh Thành liền vội vàng nói, "Hai vị sư tỷ, ta bởi vì không có ngân bài, trong lòng rất muốn tham gia Chứng Đạo đại hội, muốn mời hai vị sư tỷ mang ta đi vào, ta nguyện ý bỏ ra bộ phận tích lũy..."

Không đợi Ninh Thành đem nói cho hết lời, vóc người này cao gầy nữ tu khí thế trên người liền cuồng áp hướng Ninh Thành, đồng thời lạnh giọng quát lên, "Cút đê!"

Ninh Thành sắc mặt rất là xấu xí, không đồng ý thì thôi, những người này thế nào một cái so với một cái trâu bò? Ngân bài rất rất tốt sao? Chờ ta tích lũy tiêu phí rớt, ta cũng có ngân bài.

"Hắc hắc, ngươi thật đúng là cảm tưởng, lại muốn Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì nữ nhân mang ngươi tiến vào giao dịch hội..." Một cái nhìn có chút hả hê thanh âm truyền đến.

Ninh Thành quay đầu lại, phát hiện đây là một người nữ tu. Chỉ là người này nữ tu cùng xinh đẹp hoàn toàn dính không trên bên, một cái mập phì khuôn mặt, trên mặt mang theo nụ cười thời điểm, mắt đều bị chen thành khe hở, gương mặt này lúc nào cũng cho Ninh Thành một loại cảm giác quen thuộc.

"Vị sư tỷ này, này Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì rất trâu bò sao?" Ninh Thành ôm quyền hỏi.

Béo nữ tu lại là hắc hắc một tiếng, "Này Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì là Thái Tố tam đại Thánh môn một trong, ngươi nói các nàng là không phải là rất trâu bò? Cái kia bảo ngươi cút nữ nhân ngươi nhìn thấy sao?, nàng gọi Sư Y Sương, bên cạnh nàng cái kia gọi này Nguyên Hương. Ân, dùng lời của ngươi mà nói, các nàng đều là cảm giác mình so sánh tương đối trâu bò. Trong mắt của ta, chỉ là dáng dấp so với người khác đẹp một chút mà thôi, từng cái một túm cùng đi tiểu bình thường giống nhau, mắt mũi hướng lên trời."

Ninh Thành vẫn là có thể từ nơi này béo nữ tu trong miệng nghe ra một phần chua đến, đoán chừng là không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh tâm lý tác quái.

"Không cần phải gấp gáp, các nàng không mang theo ngươi đi vào, ta mang ngươi đi vào. Không phải là một cái chó má ngân bài sao, lão nương cũng có." Béo nữ tu nói chuyện không có nửa phần thục nữ mùi vị, há mồm đi tiểu, chó má, ngậm miệng lão nương.

Ninh Thành cũng mặc kệ nữ tu này nói thứ gì, hắn nghe nói nữ tu này nói muốn dẫn hắn đi vào, vội vàng ôm quyền nói cảm tạ, "Đa tạ vị sư tỷ này xuất thủ tương trợ..."

Béo nữ tu gian xảo cười, "Ta cũng không phải là không công giúp ngươi, ta vừa rồi nghe ngươi nói cấp cho tích lũy, ngươi có bao nhiêu tích lũy? Cho ta phân nửa, ta mang ngươi đi vào."

Phân nửa? Ninh Thành nhất thời cau mày, hắn tổng cộng mới một trăm năm mươi vạn năm ngàn tích lũy, cho đi phân nửa, hơn bảy mươi vạn tích lũy có thể làm gì?

"Hừ, thế nào, không muốn sao? Quên đi. Ta Bành Nhuế Mỹ cũng không phải là cưỡng bức người khác tích lũy người, cáo từ..." Này béo nữ tu nói xong xoay người rời đi.

Ninh Thành lại đột nhiên nhớ ra cái gì đó, ra kêu lên, "Bành Sơn ngươi quen biết sao?? Hắn hiện tại ở nơi nào?"

"A đù, ngươi quen biết đệ đệ ta?" Bành Nhuế Mỹ ngừng lại, nghi ngờ đánh giá Ninh Thành.

Ninh Thành lấy ra một cái ngọc bài nói, "Đây là Bành Sơn cho ta, ta gọi Ninh Thành, trước đây coi như là giúp hắn một tay. Nếu mà ngươi đi về hỏi đệ đệ ngươi, hắn khẳng định sẽ nói cho ngươi biết."

"Ai nha, ngươi chính là Ninh Thành a, ngươi thế nào không nói sớm. Đi một chút đi, cùng ta đi vào chung, một cái tích lũy cũng không muốn của ngươi ra. Ta còn muốn phải cám ơn ngươi giúp đệ đệ ta tìm được một khối lớn như vậy quy tắc nhưỡng..." Bành Nhuế Mỹ mặt thay đổi hẳn lên cấp tốc không gì sánh được, đang nghe Ninh Thành là đệ đệ bạn của Bành Sơn sau đó, lập tức liền nhiệt tình hẳn lên.

"Đa tạ Bành sư tỷ." Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, lần thứ hai cảm tạ.

Bành Nhuế Mỹ khoát khoát tay, "Bành Sơn sự tình, ta là thật là đa tạ ngươi, ngươi phải biết rằng hiện tại dáng dấp xinh đẹp một chút nữ nhân đều dùng vì trên người mình thịt rất quý giá. Phi phi, kỳ thực cởi cởi hết quần áo không đều là giống nhau. Bành Sơn tên này hết lần này tới lần khác không chịu thua kém, muốn chết muốn sống thích nữ nhân kia, lại cứ hắn thích nữ nhân kia nhất định phải một khối quy tắc nhưỡng làm sính lễ. Nếu như ta sớm một cước đạp tới, hắn lại muốn đi Thái Tố Khư tìm kiếm quy tắc nhưỡng."

Ninh Thành cực kỳ không biết nói gì, Bành Sơn người tỷ tỷ này thật đúng là ngữ vô già lan, rất vạm vỡ a.

Cũng may không cần Ninh Thành trả lời, hai người đã đi tới Thái Tố Khư nhiệm vụ thương lâu tổ chức giao dịch hội địa phương.

Tiến vào giao dịch hội đại điện sau đó, Ninh Thành trong lòng âm thầm cảm thán nơi này là thực sự cường giả như mây. Đạo vận khí tức vờn quanh không thôi, mỗi khắp ngõ ngách đều có cường giả khí tức.

Cái này đại điện rất lớn, vào tu sĩ cũng không ít, Ninh Thành hơi chút nhìn một chút, thì có không dưới thiên người. Cả cái giao dịch hội đại điện hiện ra nồi hình, đáy nồi có một cái sân khấu cùng to lớn biểu hiện Thủy Tinh Cầu màn hình, cùng loại đấu giá hội bán đấu giá đài. Tham gia giao dịch hội tu sĩ, đều ngồi bốn phía.

Bành Nhuế Mỹ tuy rằng bưu hãn, tiến vào giao dịch đại điện sau đó, cũng không lại nói chuyện lớn tiếng, chỉ là chào hỏi Ninh Thành tìm một cái chỗ ngồi ngồi xuống.

"Di, Ninh sư huynh, ngươi cũng tiến vào rồi?" Không Ngưng ngạc nhiên mừng rỡ thanh âm đang ở Ninh Thành bên người vang lên.

Ninh Thành cũng nhìn thấy Không Ngưng cùng Đan Dao Sầm cùng với Ứng Vĩnh Hiên ba người, hắn cười gật đầu, "Đúng vậy, bằng hữu giúp chiếu cố ta."

Bành Nhuế Mỹ nhìn thấy Không Ngưng ba người, chân mày hơi nhíu lại hỏi, "Ba người này là bằng hữu của ngươi?"

Ninh Thành vội vàng giải thích, "Không phải là, chỉ có Không Ngưng sư muội là bằng hữu của ta, cái khác ta không biết."

Đan Dao Sầm cùng Ứng Vĩnh Hiên nghe được lời của Ninh Thành, hừ lạnh một tiếng, không nói gì.

Bành Nhuế Mỹ lại gật đầu, "Không sai, kết giao bằng hữu nhất định phải cẩn thận, không có khả năng người nào đều kết giao. Ngươi nhưng nghìn vạn chớ học Bành Sơn này không chịu thua kém, thật không có phẩm chất."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 hay chung minh rang doi song cua chung ta se bi ton hai rat lon neu moi nguoi khong co y thuc bao ve moi truong, van 7 cam nghi bai ram thang gieng cua ho chi minh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.