Tạo hóa chi môn

Chương 866: Thần thức thần thông hiện


Nếu không phải quá mức khát vọng cái này Đạo Quả, Không Ngưng tuyệt đối sẽ không hướng Ninh Thành mượn tích lũy. Nàng ở vĩnh hằng viên mãn tạp ở đã bao nhiêu năm, chỉ là thiếu ít một chút một chút cơ duyên mà thôi. Chỉ cần có điểm này một chút cơ duyên, nàng khẳng định mình có thể Tố Đạo thành công. Dầu gì, cũng có thể bước vào nửa bước Tố Đạo nhóm.

Đan Dao Sầm không cho mượn tích lũy cho nàng, Không Ngưng rất rõ ràng là chuyện gì xảy ra. Không chỉ là bởi vì này điểm tích phân, mà là bởi vì các nàng tu vi không sai biệt lắm. Đan Dao Sầm sớm có Đạo Quả, gần thăng cấp Tố Đạo là nhất định chuyện, lần này tới nơi này là vì tìm kiếm vững chắc Tố Đạo cảnh giới bảo vật. Hai người thuộc về đối thủ cạnh tranh, Đan Dao Sầm tự nhiên hi vọng nàng Không Ngưng Tố Đạo càng trễ một chút.

Ứng Vĩnh Hiên đang đeo đuổi Đan Dao Sầm, xác định vững chắc sẽ không mạo hiểm để cho Đan Dao Sầm bất mãn nguy hiểm mượn tích lũy cho nàng.

Hôm nay Ninh Thành đồng ý mượn tích lũy cho nàng, Không Ngưng là mừng rỡ không thôi. Nàng chỉ là ôm vạn nhất tâm tư xin giúp đỡ Ninh Thành, không nghĩ tới Ninh Thành thật đúng là nguyện ý. Đối với nàng mà nói, dù cho thiếu nhân tình này, da mặt dày một phần, nàng cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội lần này.

Trong thời gian ngắn, Lạc Ngân Quả giá cả đã đi tới bốn mươi mốt vạn tích lũy. Không Ngưng do dự mà báo ra bốn mươi mốt vạn năm ngàn tích lũy, thế nhưng cái này tích lũy vẫn như cũ bị áp chế xuống, Lạc Ngân Quả giá cả đi tới bốn mươi hai vạn tích lũy.

Đan Dao Sầm có chút nghi ngờ nhìn lướt qua Không Ngưng, nàng rất rõ ràng Không Ngưng tích lũy, tuyệt đối không tới bốn mươi vạn. Tại đây loại Chứng Đạo giao dịch hội thượng, một khi loạn báo giá cách hậu quả căn bản là không gánh nổi.

Ninh Thành cũng lắc đầu, hắn cảm thấy Không Ngưng báo giá không có có khí thế, như vậy rất có thể sẽ dùng nhiều tích lũy. Chỉ có báo ra một cái để cho người khác cảm thấy ngươi tâm ý quá mức kiên tích lũy, lúc này mới sẽ giảm một số ít không cần thiết cạnh tranh.

Không Ngưng dường như cũng hiểu bản thân thiếu sót, ở giá cả đến bốn mươi hai vạn tích lũy sau đó. Nàng không do dự báo ra bốn mươi ba vạn tích lũy.

Trên thực tế Lạc Ngân Quả mặc dù là Chứng Đạo Đạo Quả. Cũng không phải cái loại này cao cấp nhất Chứng Đạo Đạo Quả. Giá cả đi tới bốn mươi vạn tích lũy rốt cuộc đến đỉnh. Cho nên bốn mươi vạn tích lũy sau đó, mọi người tăng giá đều là không nhiều lắm. Lần này Không Ngưng một lần bỏ thêm một vạn tích lũy, hiện ra quyết tâm của mình, dâng lên giá cả lập tức liền dừng ở bốn mươi ba vạn tích lũy thượng.

Ở chủ sự phương tuyên bố Không Ngưng giá cả hữu hiệu sau đó, Không Ngưng đem khẩn trương ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành. Vạn nhất Ninh Thành cầm không ra tích lũy đến, nàng nhưng thì xong rồi.

Ninh Thành cười cười, đưa tay nói với Không Ngưng, "Không Ngưng sư muội. Đem nhiệm vụ của ngươi bài cho ta."

Không Ngưng không chút do dự đem trong tay mình nhiệm vụ bài giao cho Ninh Thành, ở là một mặt bạch bài, Ninh Thành thấy Không Ngưng nhiệm vụ bài thượng còn có ba mươi bảy vạn một ngàn tích lũy. Hắn cầm ra nhiệm vụ của mình bài xẹt qua đi bảy vạn tích lũy, có rồi bốn mươi bốn vạn nhiều tích lũy, Không Ngưng hoàn toàn có thể mua cái này Lạc Ngân Quả. Dư thừa tích lũy giao nộp một phần trăm cho thương lâu, cũng là không vấn đề chút nào.

Không Ngưng nhìn xem thấy mình nhiệm vụ bài thượng bốn mươi bốn vạn một ngàn tích lũy, cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm. Đối với Ninh Thành cảm kích cười cười, lúc này mới cùng hai mươi sáu hào tu sĩ tiến hành giao dịch.

Đan Dao Sầm khẽ nhíu mày một cái, nàng nghĩ không ra Ninh Thành như vậy một cái con kiến hôi tán tu còn có mấy vạn tích lũy mượn cho Không Ngưng. Điều này làm cho nàng rất là khó chịu, nàng và Không Ngưng người nào trước Chứng Đạo liền quan hệ đến người nào có thể trước tiến vào thần thông các. Hà Lạc thánh tông có số rất ít uy lực cực lớn thần thông. Ở vạn năm trong vòng chỉ truyền thụ một cái đệ tử. Nàng xem trung thần thông tinh vết vừa mới là vạn năm trong vòng chỉ truyền một cái đệ tử thần thông, một khi bị Không Ngưng đi đầu Tố Đạo thành công. Nàng kia liền thiếu sót cơ hội này, vạn năm nàng không chờ nổi.

Nghĩ tới đây, trong lòng nàng đối với Ninh Thành thậm chí nổi lên sát khí, một cái con kiến hôi có thể sẽ xấu nàng đại sự. Cái này con kiến hôi vì lấy lòng Không Ngưng, phỏng chừng đem chính bản thân hết thảy tích lũy đều lấy ra. Coi như là hắn lại lấy lòng Không Ngưng, dùng thân phận của hắn, cũng không cách nào liếm đến Không Ngưng móng chân.

Hà Lạc thánh tông nội môn cường giả, há có thể để cho một cái con kiến hôi theo đuổi?

Đan Dao Sầm còn đang suy nghĩ lấy chính bản thân tâm tư thời điểm, thứ hai mươi bảy hào chỗ ngồi tu sĩ đã báo ra muốn bán ra vật phẩm, "Ta muốn giao dịch đồ đạc là một mảnh huyễn phong văn, ta tin tưởng rất nhiều đạo hữu đều biết huyễn phong văn là vật gì..."

Quả nhiên tên tu sĩ này đồ đạc báo sau khi ra ngoài, liền đưa tới một phần kinh ngạc nghị luận, dường như huyễn phong văn rất là hiếm thấy.

"Huyễn phong văn là đang (ở) phong thuộc tính quy tắc không gian mới có thể ngưng tụ ra đến, hơn nữa ngưng tụ tỷ lệ rất nhỏ. Có lẽ thứ này đối với phần lớn người mà nói đều không hữu dụng, cũng là phi hành loại cánh chim pháp bảo cần nhất bảo vật. Huyễn phong văn có thể bang trợ niết bàn sau đó phi hành loại cánh chim pháp bảo lại vào cấp một, loại vật này có thể gặp không thể cầu, coi như là ngươi ngày hôm nay không có phi hành loại cánh chim pháp bảo, tương lai đâu nè?"

Hai mươi bảy hào tu sĩ rất là có thể nói, dù cho hắn không huy động, Ninh Thành đang nghe có thể cho niết bàn sau đó phi hành cánh chim lại vào cấp một, hắn liền quyết định lấy được.

Thiên Vân Cánh đang dùng Phong Lôi Hạnh cành cây niết bàn sau đó, dường như liền tới cực điểm, lại cũng không cách nào tăng tốc, điều này làm cho Ninh Thành có chút thất vọng. Theo tu vi của hắn tăng lên, chung quy có một ngày Thiên Vân Cánh đem biến thành yếu. Hiện tại lại có thăng cấp bảo vật, hắn há có thể buông tha?

Huyễn phong văn hiển nhiên không phải là hai mươi bảy hào tu sĩ nói đối với phần lớn người không có dùng, thứ này vừa ra đến, giá cả liền xông lên lục vạn tích lũy, hơn nữa còn đang nhanh chóng dâng lên. Ninh Thành thấy Đan Dao Sầm đã ở ra giá, có thể thấy được người nữ nhân này cũng có một việc cánh chim loại hình pháp bảo.

Ninh Thành không có vội vã ra giá, huyễn phong văn giá cả đến cửu vạn tích lũy sau đó, giá cả rốt cục ổn định lại, Ninh Thành trực tiếp báo ra một cái mười vạn tích lũy giá cả.

Nơi này ngoại trừ vài người bên ngoài, đại bộ phận tu sĩ cũng không nhận ra Ninh Thành. Ninh Thành ra giá mười vạn tích lũy, cũng không có bao nhiêu người để ý. Thế nhưng Đan Dao Sầm biết Ninh Thành theo hầu a, Ninh Thành chính là một cái tán tu, hơn nữa còn là một cái Vĩnh Hằng Cảnh tán tu, đâu đến nhiều như vậy tích lũy? Tích lũy tốt như vậy làm sao?

Thấy Đan Dao Sầm cau mày, Ứng Vĩnh Hiên cắn răng thấp giọng nói, "Dao sầm sư muội, ngươi tiếp tục tăng giá, tích lũy thiếu ta chỗ này có."

Đan Dao Sầm lắc đầu, truyền âm nói, "Ứng với sư huynh, chờ một chút hãy nói."

Có thể được đến Đan Dao Sầm hảo cảm, hơn nữa không cần mượn tích lũy, Ứng Vĩnh Hiên tự nhiên là sẽ không chú ý.

Ninh Thành thấy mười vạn tích lũy không ai tăng giá nữa, trong lòng hắn rất là thoả mãn. Đối với tích lũy hắn căn bản cũng không sẽ để ý, chỉ cần có thể đạt được huyễn phong văn là được. Một khi hắn Thiên Vân Cánh lại tấn cấp một, với hắn mà nói, này đem nhiều một tia bảo mệnh cơ hội.

"Ninh sư huynh, ngươi cũng muốn (phải) huyễn phong văn sao?" Ninh Thành đang chuẩn bị chủ trì giao dịch hội người tuyên bố giao dịch lúc mới bắt đầu, dĩ nhiên nghe thấy được một cái cô gái truyền âm, hơn nữa cái thanh âm này không phải là Không Ngưng truyền tới.

Ninh Thành vừa mới tìm được truyền âm cho hắn là Đan Dao Sầm, hắn liền lần nữa nghe được truyền âm, "Ninh sư huynh, ta là Đan Dao Sầm, cũng là Không Ngưng sư tỷ."

Đan Dao Sầm truyền âm cho hắn? Đây là cái gì tiết tấu? Hắn và người nữ nhân này không hề liên quan. Trước người nữ nhân này liên quan hắn vào bàn chút chuyện nhỏ này cũng không muốn, tại sao phải truyền âm cho hắn? Vô luận người nữ nhân này là tâm tư gì, Ninh Thành cũng không có dự định điểu nữ nhân này. Hắn ngay cả hồi phục truyền âm sự tình đều lười làm, ta có muốn hay không huyễn phong văn mắc mớ gì tới ngươi.

"Dùng Ninh sư huynh loại này tài hoa, không gia nhập tam đại thánh tông đơn giản là mai một, ta Hà Lạc thánh tông đang đang thu nạp khắp nơi anh tài.... Trước không nói, Ninh sư huynh giao dịch của ngươi bắt đầu rồi. Ngươi bây giờ không cần trả lời ta, chờ giao dịch hội sau khi kết thúc chúng ta ở Thái Tố Khư tửu lâu gặp mặt sao?...

Ninh Thành giao dịch đích thật là bắt đầu rồi, không ai ra giá so với mười vạn tích lũy cao hơn. Ở Ninh Thành giao dịch bắt đầu sau đó, Đan Dao Sầm cũng vội vã kết thúc bản thân truyền âm.

Ninh Thành im lặng cũng lắc đầu, Hà Lạc thánh tông rất trâu sao? Hắn chưa hề dự định đi qua cái gì thánh tông. Nếu mà hắn muốn đi mà nói, trước liền đáp ứng Không Ngưng, người nữ nhân này tự ta cảm giác thế nào tốt như vậy? Vô luận giao dịch bắt đầu không ra thủy, Ninh Thành cũng không có dự định trả lời lời của Đan Dao Sầm.

Thấy Ninh Thành mượn tích lũy cho Không Ngưng, chính bản thân lại tốn mười vạn tích lũy mua mua đồ, coi như là ngồi Ninh Thành bên người Bành Nhuế Mỹ cũng không nhịn được nói, "Ninh Thành, ngươi là cái nào đại tông môn nội môn sao?? Thế nào ta cảm giác ngươi so với ta còn muốn phải giàu có?"

Ninh Thành cười cười, "Ta chính là một cái tán tu."

Bành Nhuế Mỹ bĩu môi, ngươi là tán tu, ta tin tưởng ngươi mới đúng là quái sự.

Giao dịch tiếp tục tiến hành, Ninh Thành không có sẽ xuất thủ. Hắn còn tưởng rằng Đan Dao Sầm sẽ tiếp tục truyền âm cho hắn, muốn hắn huyễn phong văn, lại không nghĩ rằng Đan Dao Sầm vẫn không có lại đối với hắn truyền âm.

Lúc này giao dịch tiến hành được thứ bảy mươi sáu hào chỗ ngồi, số bảy mươi sáu chỗ ngồi đang ngồi là một người áo đen lão giả, trên mặt còn mang theo một cái mặt nạ, để cho người ta thấy không rõ bộ dáng của hắn.

"Ta muốn giao dịch chính là một bộ công pháp..."

Áo đen lão giả thanh âm rất là trầm thấp, còn hơi khàn khàn, dường như cổ họng bị tìm vài đao bình thường giống nhau. Ninh Thành đang nghe đối phương giao dịch chính là công pháp sau đó, liền không hứng thú lắm. Hắn có Huyền Hoàng vô tướng, đối với công pháp không hề hứng thú.

"Công pháp mặc dù có chút thiếu sót, cũng là một môn đỉnh cấp thần thức thần thông công pháp..."

Áo đen lão giả thần thức thần thông công pháp vừa nói ra, tràng diện liền lần nữa kỷ tra hẳn lên. Chính là Ninh Thành cũng tinh thần tỉnh táo, hắn muốn nhất chính là đem thần trí của mình xây dựng thành một môn thần thông. Hắn tinh không thức hải phi thường cường đại, thần thức cũng vượt xa cùng giai. Nếu là không lợi dụng, thật sự là quá đáng tiếc.

Tiếc nuối là, dù cho hắn có Huyền Hoàng vô tướng, đến bây giờ mới thôi, thần thức của hắn thần thông cũng không có bao nhiêu tiến triển. Tối đa chỉ có thể thả ra thần thức phá vỡ một phần che đậy thần thức cấm chế, họa xuất vài đạo thần thức đâm hoặc là thần thức lưỡi mà thôi. Mấy thứ này ở hắn tu vi còn kém thời điểm, đối địch còn có thể giúp một vài. Theo tu vi của hắn tăng lên, thực lực của đối thủ càng ngày càng lớn mạnh, loại này cấp thấp thần thức công kích dĩ nhiên là không có lớn bao nhiêu tác dụng.

Xây dựng thần thức thần thông, không chỉ có riêng là có cường đại thức hải liền có thể, này chẳng những yêu cầu vô số năm kinh nghiệm, còn cần yêu nghiệt bình thường vậy thiên tài đại não. Ninh Thành tự nhận đầu của mình không so với bất luận kẻ nào ngu, thậm chí vượt xa bình thường giống nhau đầu của người ta. Đáng tiếc là, hắn thiếu hụt nhất chính là này vô số năm kinh nghiệm.

Kinh nghiệm không phải là bất kỳ vật gì có thể thay thế, chỉ có chính bản thân đi lục lọi. Loại vật này chỉ có thể thông qua thời gian đi lắng đọng tích lũy, thuộc về ý hội đồ đạc, là không cách nào dạy bằng lời nói.

Hiện tại hắn ở chỗ này nhìn thấy thần thức công pháp, cho dù là thiếu sót thần thức công pháp, Ninh Thành cũng không muốn bỏ qua.

Giao dịch hiện trường nhiệt liệt, để cho Ninh Thành chuẩn bị ra to lớn chiêu. Hắn biết bức thiết khát cầu thần thức thần thông không phải là một mình hắn, nhưng Ninh Thành không muốn buông tha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an weather, phu quoc island for sure you will have the best trip with above information.