Tạo hóa chi môn

Chương 891: Nghê Quang Chân Quả


Tề Thập Tam Tinh trong mắt toát ra kim quang, "Thật là đồ chơi này, Ninh Thành ngươi nhanh chóng dạy một chút ta. Loại này đại sát khí, quả thực quá trâu bò. Sau này có người cùng ta đánh nhau, đến lúc đó ta tế xuất làm sao đệ nhất cầu, hù chết hắn."

Ninh Thành bất đắc dĩ nói, "Loại này thần thông cần phải phối hợp Thất Kiều Giới Thư..."

Ninh Thành nói phân nửa, đã cảm thấy không đúng. Cường đại thần thông, bình thường giống nhau đều là tiện tay chém ra, đâu còn cần Thất Kiều Giới Thư? Có lẽ là bởi vì hắn thực lực quá kém, lúc này mới yêu cầu Thất Kiều Giới Thư phối hợp tế xuất.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành vỗ vỗ Tề Thập Tam Tinh vai, "Tốt, ta trước đem đệ nhất cầu thần thông dạy cho ngươi, nếu mà ngươi học xong, ta sẽ cho ngươi thứ hai cầu. Nếu mà ngươi ngay cả đệ nhất cầu đều không học được, đừng hỏi ta thứ hai cầu sự tình. Còn có, cũng đừng tiết lộ ra Thất Kiều thần thông."

Tề Thập Tam Tinh chà một cái tay, kích động nói, "Tự nhiên, ta tuyệt đối sẽ không tiết lộ..."

Tề Thập Tam Tinh lời còn chưa dứt, xa xa lại là một đạo độn quang cấp bách xông lại, bóng người còn chưa tới, mùi máu tanh đã bị Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh nghe thấy được.

Phi hành mà đến tu sĩ Ninh Thành quen biết, là Thất Tinh Thánh môn Yến Tích Sương. Yến Tích Sương tóc tai bù xù, trên người còn có vết máu chảy ra, khí tức cũng cực kỳ hỗn loạn, hiển nhiên thụ thương không nhẹ. Ở Yến Tích Sương phía sau còn có hai gã độn quang truy sát, hai người này khí tức không so với vừa rồi Ninh Thành giết chết cái kia áo xám tu sĩ kém, đều là nửa bước Tố Đạo tu vi.

Có thể khẳng định, Yến Tích Sương loại trạng thái này sớm muộn cũng bị hai người này đuổi theo.

Xa xa Yến Tích Sương cũng nhìn thấy Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh, có lẽ nàng biết tiếp tục trốn đi xuống không có có bất kỳ ý nghĩa gì, nàng người còn chưa tới, thanh âm liền truyền đến."Hai vị. Ta đạt được hai gốc cây Đạo Quả cây. Nếu mà hai vị nguyện ý giúp ta vượt qua lần này, ta nguyện ý xuất ra một gốc cây."

"Đạo Quả cây?" Tề Thập Tam Tinh đưa mắt rơi vào Ninh Thành trên người, Đạo Quả cây quá mức trân quý. Nhưng hắn cũng biết, thực lực của hắn quá kém, mà Ninh Thành mới vừa cùng một cái nửa bước Tố Đạo đại chiến một trận. Thực lực của hai người bọn họ, căn bản cũng không chân ngăn cản hai cái này đuổi theo nửa bước Tố Đạo.

Lúc này Yến Tích Sương đã hạ xuống, mắt thấy hai người khác liền muốn đuổi tới, Ninh Thành không chút do dự lấy ra Tinh Không Luân nói một câu."Đi tới."

Nói xong, hắn trường thương trong tay hóa thành vô số thương văn, đánh về phía này hai gã đuổi theo nửa bước Tố Đạo.

Tề Thập Tam Tinh cùng với Ninh Thành mấy tháng, rất là xem thời cơ, Ninh Thành vừa tế xuất Tinh Không Luân, hắn liền xông tới. Yến Tích Sương là hoàn toàn không có lựa chọn, đối mặt hai cái nửa bước Tố Đạo, nàng nặng như thế thương, đó là hẳn phải chết. Đồng dạng, nàng cũng là không do dự liền xông tới.

Hai cái nửa bước Tố Đạo tu sĩ mới vừa vừa đuổi tới. Đã bị Ninh Thành thương văn ngăn cản. Ninh Thành thương văn sát ý trực tiếp rạch ra không gian, đột ngột xuất hiện ở hai cái nửa bước Tố Đạo tu sĩ trước mặt. Cho dù là không cách nào để cho hai cái này nửa bước Tố Đạo tu sĩ thụ thương, cũng để cho hai người kinh ngạc một chút.

Ninh Thành muốn không phải là hai người kia thụ thương, chỉ cần chỉ chốc lát thời gian là được rồi. Hai cái này nửa bước Tố Đạo cường giả hơi một trận ngưng đọng, Ninh Thành sớm đã khống chế Tinh Không Luân biến mất ở phía xa.

Hai người vội vàng đuổi theo, bất quá này hoàn toàn là vô dụng công. Ngay cả người mặt rết độc đều đuổi không kịp Tinh Không Luân, hai cái nửa bước Tố Đạo càng là không cần nhớ đuổi theo.

"Đa tạ hai vị cứu giúp, ta là Thất Tinh Thánh môn đệ tử Yến Tích Sương." Yến Tích Sương tuy rằng lên Tinh Không Luân, vẫn như cũ có chút lo lắng. Nếu mà ở bình thường, nàng là không sợ Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh. Mà bây giờ, nàng có trọng thương ở thân.

Ninh Thành sở dĩ cứu Yến Tích Sương, một là quen biết, thứ nhì là biết Yến Tích Sương rất giữ chữ tín. Nàng nói xuất ra một gốc cây Đạo Quả cây, đó chính là nhất định sẽ xuất ra một gốc cây Đạo Quả cây.

Hắn thiếu hụt nhất chính là Đạo Quả cây, lần trước hắn đạt được một gốc cây lôi thuộc tính Đạo Quả cây. Dù cho hắn dùng một đống quy tắc nhưỡng, còn dùng Mộc Bản Nguyên Tinh. Cũng chỉ là bảo vệ đạo kia cây ăn quả không có héo rũ, muốn đem đạo kia cây ăn quả sinh cơ hoàn nguyên trở về, còn xa rất, chứ đừng nói chi là kết Đạo Quả.

Có đôi khi, Ninh Thành đều muốn đem này bên mộc bản nguyên châu để vào Huyền Hoàng Châu, sau đó liền đem Đạo Quả cây ngã quỵ Huyền Hoàng Châu giữa. Đến cuối cùng, Ninh Thành hay vẫn còn là lựa chọn buông tha. Huyền Hoàng Châu là hắn lớn nhất con bài chưa lật, vạn nhất bởi vì thiếu khuyết bên mộc bản nguyên châu, không cách nào diễn sinh ra thế giới chân chính, vậy hắn đã có thể cái được không bù đắp đủ cái mất.

Hiện tại Yến Tích Sương có Đạo Quả cây, hắn tự nhiên bức thiết muốn một gốc cây. Hắn suy đoán Yến Tích Sương có thể tìm tới Đạo Quả cây, rất có thể cùng này Thanh Liên mảnh nhỏ có quan hệ. Để cho Ninh Thành nghi ngờ là, thực lực của Yến Tích Sương hẳn là xa so với bình thường vậy nửa bước Tố Đạo mạnh, tại sao phải bị hai gã nửa bước Tố Đạo tu sĩ truy sát.

Tề Thập Tam Tinh thầm khen Yến Tích Sương xinh đẹp, cũng ôm một cái quyền nói, "Ta là Huyền Nguyệt thần môn Tề Thập Tam Tinh, thật không nghĩ tới, vẫn còn có người dám truy sát người của Thất Tinh Thánh môn."

"Bọn họ đeo dịch dung mặt nạ, nếu mà không phải là trước ta ở cướp đoạt Đạo Quả cây thời điểm, cùng hai người hợp lại qua một hồi, hai người kia ta còn sẽ không để ở trong lòng."

Ninh Thành đối với lời của Yến Tích Sương cũng không thèm để ý, Yến Tích Sương đích xác có thực lực này, hắn cũng hiểu vì sao Yến Tích Sương sẽ bị hai cái nửa bước Tố Đạo truy sát. Nhưng Tề Thập Tam Tinh liền kinh sợ, Yến Tích Sương có thể không đem hai cái nửa bước Tố Đạo để ở trong lòng, thực lực này cũng quá mạnh mẽ chút sao?? Hắn vừa liếc nhìn Ninh Thành, chẳng lẽ mình mấy vạn năm không đi ra, bên ngoài tu sĩ thực lực đều mạnh mẽ như vậy?

Yến Tích Sương không có tiếp tục giải thích, mà là lấy ra một gốc cây tản mát ra cực kỳ nồng nặc đạo vận khí tức đặt ở trên boong thuyền, "Đây là một gốc cây Đạo Quả cây, các ngươi đã cứu ta, gốc cây Đạo Quả này coi như tặng cho các ngươi."

"Đây là Nghê Quang Chân Quả." Tề Thập Tam Tinh lập tức liền nhận ra được.

Ninh Thành nhãn tình sáng lên, đây chính là một gốc cây hoàn mỹ Đạo Quả cây. Cây cấp ba trượng, càng đáng quý chính là, gốc cây này trên cây còn có một hơn trăm tấm Nghê Quang Chân Quả.

Nghê Quang Chân Quả tác dụng Ninh Thành cũng biết, đây là một loại phi thường khó được Đạo Quả, cũng là số lượng không nhiều lắm có thể ngưng luyện Thánh Đế thần nguyên Đạo Quả. Nghê Quang Chân Quả có thể luyện chế thành là Nghê thần đan, phụ trợ tu luyện.

Bình thường giống nhau tu sĩ Chứng Đạo sau khi thành công, Đạo Quả cùng đan dược phần lớn đều là dùng để cảm ngộ đạo vận, hoặc là lĩnh ngộ thần thông. Đan dược chỉ dùng để đến chữa thương hoặc là phụ trợ thần thông tu luyện, có rất ít người dùng đan dược đến phụ trợ thần nguyên tu luyện.

Không phải là không có người làm như vậy, mà là bởi vì phụ trợ Thánh Đế thần nguyên tu luyện đan dược cũng không nhiều. Bình thường vậy đan dược, cho dù là có thể phụ trợ Chứng Đạo Thánh Đế tăng lên tốc độ tu luyện, cũng sẽ đối với đạo vận có ảnh hưởng. Thực lực đề cao, đối với đạo cảm ngộ giảm xuống, này được mất giữa đó mọi người phân rõ.

Mà Nghê Quang Chân Quả luyện chế nghê thần đan lại không tồn tại loại tình huống này. Nghê thần đan có thể phụ trợ Chứng Đạo Thánh Đế tăng nhanh tốc độ tu luyện. Còn không sẽ đối với Thánh Đế đạo vận có nửa phần ảnh hưởng. Nói cách khác. Ngươi dùng nghê thần đan tu luyện, sẽ không ảnh hưởng ngươi đối với đạo cảm ngộ, thậm chí còn sẽ làm sâu sắc ngươi cảm ngộ đạo của mình.

"Kê Hòa, ngươi là luyện đan sư, vội vàng đem Đạo Quả cây thu lại." Tề Thập Tam Tinh vội vàng nói với Ninh Thành.

Mặc dù loại này Đạo Quả cây đối với bất luận cái gì tông môn đều rất là trọng yếu, bất quá hắn rõ ràng, Ninh Thành càng cần nữa Đạo Quả cây. Ninh Thành là luyện đan sư, tự nhiên yêu cầu các loại Đạo Quả. Nói không chừng còn có thể bởi vậy trở thành một danh Đan thánh.

Thấy Ninh Thành thu hồi Đạo Quả cây, Yến Tích Sương cũng là có chút nghi ngờ nhìn thoáng qua Ninh Thành, sau đó lại nhìn lướt qua Tề Thập Tam Tinh. Tề Thập Tam Tinh là thập đại tông môn đệ tử, Kê Hòa này là ai? Hắn trái lại muốn cho Kê Hòa thu hồi Đạo Quả cây?

Lập tức nàng dường như nhớ ra cái gì đó, chỉ vào Tề Thập Tam Tinh nói, "Ta đã hiểu, ngươi là Huyền Nguyệt thần môn đủ môn chủ nhi tử, 6 vạn năm trước mê thất ở Thái Tố bí cảnh..."

Thái Tố bí cảnh không biết có bao nhiêu người sau khi tiến vào, liền không còn có đi ra. Làm một thần môn môn chủ nhi tử, cộng thêm Tề Thập Tam Tinh lúc đó còn danh khí rất lớn. Bình thường vậy đại tông môn đệ tử cũng hiểu một chút.

Tề Thập Tam Tinh cười hắc hắc, "Nhưng không phải là ta sao."

Yến Tích Sương nghe được đối phương thật là Tề Thập Tam Tinh. Khiếp sợ hơn cũng hơi thở phào nhẹ nhõm. Tề Thập Tam Tinh là thập đại tông môn đệ tử, cũng sẽ không đối với nàng thế nào. Nàng hướng Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh lên tiếng chào, chủ động tiến vào bên trong khoang thuyền lựa chọn một cái phòng bắt đầu bế quan chữa thương.

"Lần này thu hoạch không sai a, chờ ngươi chuyển hóa thần nguyên sau đó, nghĩ biện pháp làm một cái Đan thánh đi ra, cũng cho ta dính một chút quang." Thấy Yến Tích Sương đi rồi, Tề Thập Tam Tinh cười hắc hắc.

Ninh Thành lấy ra một cái ngọc giản, đem làm sao đệ nhất cầu thần thông khắc vào ngọc giản đưa cho Tề Thập Tam Tinh, "Chính ngươi đi nghiên cứu làm sao đệ nhất cầu, ta muốn phá vỡ nhẫn vừa rồi tên kia."

Mân Không Đan thánh nhẫn quá mức phức tạp, Ninh Thành trong lúc nhất thời không có cách nào phá vỡ. Cái kia nửa bước Tố Đạo nhẫn, Ninh Thành tự nhận vẫn là có thể dễ dàng phá vỡ.

Tề Thập Tam Tinh nắm lấy Ninh Thành ngọc giản, nhanh chóng ngồi ở một bên nghiên cứu làm sao đệ nhất cầu. Loại này uy danh hiển hách thần thông, nếu mà hắn biết, đó là dài hơn mặt mũi?

Tinh Không Luân còn đang ở phi hành, phía sau này hai cái nửa bước Tố Đạo sớm cũng không có bóng dáng. Ninh Thành cũng rất nhẹ nhàng liền phá vỡ bị hắn Cầu Nại Hà thôn phệ tu sĩ nhẫn, khi Ninh Thành thấy tên tu sĩ này trong giới chỉ chồng chất như núi Thần linh thảo thì, hắn cũng không nhịn được sợ hãi than.

Mặc dù những thần linh này cây cỏ phần lớn là một phần cấp thấp hoặc là trung cấp, cực ít có cao cấp Thần linh thảo. Thế nhưng tên này cùng hắn bất đồng a, hắn là chiếm được Mân Không Đan thánh Dược Viên, mà tên này hoàn toàn là ở Thái Tố bí cảnh giữa chậm rãi tìm được như vậy danh nhiều.

Không đúng, Ninh Thành rất nhanh thì hiểu được. Hắn nghĩ tới cái kia Hùng Thương, tên này không phải là mình tìm được nhiều như vậy, mà là cùng cái kia Hùng Thương như nhau, là thông qua chặn giết tu sĩ khác cướp đoạt Thần linh thảo, lúc này mới chiếm được nhiều như vậy. Quả nhiên, lập tức Ninh Thành ở nơi này nhẫn bên góc phát hiện một đống nhẫn.

Ninh Thành cười hắc hắc, dù cho đạt được nhiều hơn nữa, hiện tại những thứ này đều thuộc về hắn.

...

Lại là mấy ngày trôi qua, Ninh Thành đã sớm đem những thần linh này cây cỏ phân loại sửa sang xong, mà xung quanh không gian áp lực cũng lớn lên. Xem ra Tề Thập Tam Tinh nói không sai, đã đến giờ, Thái Tố bí cảnh thiên địa quy tắc áp chế cũng lớn lên.

Yến Tích Sương cũng đi ra bên trong khoang thuyền, thương thế của nàng sớm đã tốt thất thất bát bát. Thấy Yến Tích Sương lại đây, Tề Thập Tam Tinh lưu luyến đem Đệ Nhất Nại Hà Kiều ngọc giản thu hồi.

Yến Tích Sương sau khi ra ngoài, lần thứ hai cảm tạ Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh. Trước nàng cảm tạ còn có chút thấp thỏm, hiện tại thực lực của nàng khôi phục, là hiểu rõ Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh là thật rất quang minh, cùng nàng làm giao dịch sau đó, không có thất tín.

"Đã đến, ha ha, ta bị vây ở chỗ này mặt sáu vạn năm, thực sự là không kịp chờ đợi muốn muốn đi ra ngoài." Tề Thập Tam Tinh thần thức quét xa xa truyền tống trận, đứng lên cười ha ha.

Ninh Thành hạ xuống Tinh Không Luân, chờ Yến Tích Sương cùng Tề Thập Tam Tinh sau khi rời khỏi đây, hắn đang muốn thu hồi Tinh Không Luân, bỗng nhiên cả người đều ngốc trệ hẳn ra, hắn lại nhìn thấy cái kia bóng lưng quen thuộc xinh đẹp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.