Tạo hóa chi môn

Chương 917: Tu luyện thần thức


Pho tượng này nửa phần dưới là một cái loài chim giương cánh muốn bay, cái này loài chim bay không biết là dùng tài liệu gì điêu thành, có chừng mấy trượng cao. Tại sau lưng phi cầm, đứng một người ngưỡng vọng hư không nhân vật pho tượng. Ninh Thành căn bản là thấy không rõ người này là nam hay là nữ.

Ninh Thành có Lam Nghị Chân Quốc ngọc tỷ, hơn nửa bộ phận chính là một cái giương cánh muốn bay loài chim bay. Ngọc tỷ loài chim bay, cùng người kia vật pho tượng dưới chân loài chim bay giống y hệt nhau.

"Ta có một loại cảm giác, đó chính là ngươi trên người có đồ đạc ta cần." Thiếu nữ áo lam bỗng nhiên nói với Ninh Thành, sau khi nói xong, tay nàng vung lên, một đạo quang mang hiện lên, cột vào Ninh Thành trên người dây thừng thốn đứt từng khúc nứt ra.

Lại là nguyện lực, Ninh Thành thở dài, không nghĩ tới Phá Tắc Chi Địa nguyện lực lại có tác dụng.

Ninh Thành suy đoán này thiếu nữ áo lam nói rất có thể là ngọc tỷ, trong lòng hắn âm thầm khiếp sợ người thiếu nữ này bén nhạy trực giác, đồng thời cũng may mắn trước hắn làm tốt chuẩn bị.

Vì phòng ngừa bị Man Hội Sơn bắt được, hắn Chân Linh Thế Giới đều đặt ở giữa Huyền Hoàng Châu. Trong tay trong giới chỉ, chỉ là một phần bình thường pháp bảo, còn có chính là tinh không chiến hạm cùng một phần chữa thương đan dược, Hằng Nguyên Đan, vài bình không thành Độ Thức Đan các loại.

Coi như là người thiếu nữ này tra nhẫn của hắn, bên trong cũng không có gì hay tra. Ngọc tỷ ở Huyền Hoàng Châu giữa, Ninh Thành không sợ đối phương điều tra ra.

Huyền Hoàng Châu ở thức hải của hắn trong chỗ sâu, ngay cả Man Hội Sơn người như thế đều không cảm ứng được, người thiếu nữ này mạnh hơn nữa cũng không tìm ra được.

Về phần để cho hắn chủ động giao ra ngọc tỷ lấy lòng đối phương, vậy cũng đừng nghĩ. Hắn ngọc tỷ cũng không phải thiên hạ ngã xuống, hơn nữa hiện tại hắn nghĩ đến, cái này ngọc tỷ đối với hắn hẳn là còn rất có tác dụng.

Trước Man Hội Sơn bị một đám dã man tên gia hỏa đánh ngay cả sức đánh trả cũng không có, dùng chính là nguyện lực. Mà người thiếu nữ này vừa mới phất tay liền chặt đứt cột vào trên người của hắn dây thừng, cũng là bởi vì nguyện lực.

Trước hắn bị Man Hội Sơn truy sát, dĩ nhiên quên mất dùng nguyện lực ngọc tỷ đối phó tên kia.

Ở Phá Tắc Chi Địa giữa, hắn còn có một chút một chút thần thức. Nguyện lực ngọc tỷ cũng bị hắn luyện hóa qua một phần. Hoàn toàn có thể tế xuất ngọc tỷ. Ngọc tỷ giữa bản thân liền ẩn chứa nguyện lực, căn cứ hắn quan sát, nguyện lực không bị Phá Tắc Chi Địa ảnh hưởng. Khẳng định có thể cho Man Hội Sơn lão gia hỏa kia một kinh hỉ.

Thấy Ninh Thành vẻ mặt mờ mịt, dường như hoàn toàn không biết mình đang nói cái gì. Thiếu nữ áo lam đối với mang a dã vài người nói, "Các ngươi mang theo a dã đi vì hắn cầu phúc, để cho a dã linh hồn trọn đời cùng chúng ta nguyện tộc cùng tồn tại."

"Dạ, Vương Thượng." Vài tên mang a dã nam tử nhanh chóng lên tiếng, mang này a dã đi tới pho tượng chính diện đại quảng trường.

Ninh Thành vẫn là một bộ mờ mịt không giải thích được dáng dấp, trên thực tế hắn căn bản cũng không rõ ràng thiếu nữ áo lam vừa rồi nói ý tứ, nếu mà hắn biết, sẽ cả người phát lạnh.

Thiếu nữ áo lam sau khi phân phó xong. Dĩ nhiên đối với Ninh Thành cười cười, "Ngoại lai tôn quý khách nhân, mời theo ta vào đi."

Ninh Thành liền vội vàng gật đầu, liên tục không ngừng đi theo này thiếu nữ áo lam phía sau, trên mặt là một bộ biểu lộ như trút được gánh nặng.

Thiếu nữ áo lam phất tay ý bảo nguyên bản theo nàng vài tên nam nữ đừng cùng lại đây, lúc này mới mang theo Ninh Thành đi qua quảng trường, tiến vào một cái thoạt nhìn rất tốt thạch bảo trong kiến trúc.

Vương Thượng quả nhiên cùng bên ngoài này chỉ có thể xuyên vỏ cây không giống, này thạch bảo bên ngoài thoạt nhìn tầm thường cực kỳ, thế nhưng sau khi đi vào, lại là cực kỳ xa hoa.

Thiếu nữ áo lam đem Ninh Thành đưa một cái tản mát ra nhàn nhạt mùi thơm căn phòng. Ninh Thành vừa tiến đến liền biết cái chỗ này hẳn là thiếu nữ áo lam nơi ở. Màu hồng mạn mành, để cho trong phòng có chút đen tối. Trong phòng mỗi một dạng đồ đạc đều để lộ ra không đồng dạng như vậy khí tức, Ninh Thành không có thần thức. Cũng có thể cảm thụ đi ra, mấy thứ này sợ rằng cũng sẽ không so với bình thường vậy đạo khí kém. Hắn có chút không rõ, này thiếu nữ áo lam vì sao đưa hắn đưa chỗ ở của nàng đến.

"Ta biết ngươi không phải là người bình thường, cho nên ngươi đi tới nơi này sau đó, cũng không cần giả vờ mờ mịt bộ dáng. Ngươi ngồi xuống trước đã, chúng ta nói chuyện." Thiếu nữ áo lam sau khi ngồi xuống, gọn gàng dứt khoát nói.

Thấy Ninh Thành còn chưa phải nói chuyện, thiếu nữ áo lam chỉ có thể thở dài, "Ngươi có thể tránh được một cái Chứng Đạo cường giả truy sát. Đi tới lam thành nguyện tộc phụ cận, nếu mà ngươi có thể đơn giản mới đúng là quái sự. Đừng nói cho ta cái kia đuổi theo người giết ngươi không phải là Chứng Đạo cường giả. Nếu mà không phải nói, hắn lại không thể có thể giết chết a dã. Ta lam thành nguyện tộc chạy trốn tới Phá Tắc Chi Địa trong chỗ sâu. Thống hận nhất chính là tu pháp giả. Nếu như ta không có đoán sai, ngươi chắc cũng là một cái tu pháp giả sao??"

Ninh Thành chỉ phải nói, "Ta không biết cái gì là tu pháp giả, nếu mà Vương Thượng nói là hấp thu thiên địa nguyên khí tu luyện là tu pháp giả, này ta đích xác là một cái tu pháp giả. Ta đối với lam thành nguyện tộc rất là cảm kích, là các ngươi đã cứu ta."

Thiếu nữ áo lam gật đầu, "Các ngươi tu pháp giả không cần cùng tộc nhân của ta bình thường giống nhau, bảo ta Vương Thượng. Ta gọi Lam Băng, ngươi cũng nói một chút lai lịch của ngươi sao?."

Ninh Thành trực tiếp nói, "Ta gọi Ninh Thành, trước giết một cái tông môn Thiếu môn chủ, sau đó đã bị cái cửa này chủ truy sát. Ta không đường có thể trốn, chỉ có thể chạy trốn tới Phá Tắc Chi Địa."

Lam Băng nhíu mày, "Ta lam thành nguyện tộc nguyên bản ở Phá Tắc Chi Địa từng rất sự yên lặng, cũng là bởi vì không ngừng có tu pháp giả trốn vào ta lam thành nguyện tộc Phá Tắc Chi Địa, lúc này mới phá vỡ chúng ta cuộc sống yên lặng."

Ninh Thành lòng nói ngươi còn thật không biết xấu hổ, Phá Tắc Chi Địa lúc nào biến thành ngươi lam thành nguyện tộc? Rõ ràng này là trong hư không vô chủ nơi.

"Ta biết trên người ngươi có ta cần đồ đạc, nếu mà ngươi lấy ra, ta bảo đảm ngươi có thể bình yên vô sự rời đi nơi này." Lam Băng không có tiếp tục liền đề tài mới vừa rồi nói, mà là gọn gàng dứt khoát yêu cầu Ninh Thành xuất ra đồ đạc.

Ninh Thành trong lòng một trận khó chịu, lại bị uy hiếp.

Khó chịu về khó chịu, hắn còn chỉ có thể thở dài nói, "Ta thực sự không biết ngươi muốn cái gì, nếu như ta có thể đánh phá giới chỉ, ta lập tức liền mở ra nhẫn để cho ngươi xem một chút."

Lam Băng khẽ mỉm cười, bỗng nhiên lấy ra một cái vòng tròn bàn, nàng tiện tay ở vòng tròn điểm giữa vài cái, trong miệng không biết nói lầm bầm chút gì, sau đó đem vòng tròn đặt ở Ninh Thành trước mặt trên bàn, "Hiện tại ngươi có thể mở ra chiếc nhẫn."

Ninh Thành trong lòng lay động không gì sánh được, cái này vòng tròn dường như có một loại quy tắc lực tràng, đền bù phương này không gian quy tắc, thần thức của hắn quả nhiên là có thể mở rộng đi ra. Này nguyện tộc cư nhiên có thể khống chế tu sĩ đối với thần thức mở rộng, thật sự là thật là đáng sợ một chút. May là đây là Phá Tắc Chi Địa, nếu như là ở bên ngoài, bằng vào điểm này, liền có thể càn quét toàn bộ Thái Tố Giới a.

Ninh Thành đem nhẫn cấm chế bỏ đi, để lên bàn nói, "Lam Băng cô nương, chính ngươi xem một chút đi."

Hắn tin tưởng Lam Băng cũng có thể thấy hắn trong giới chỉ đồ đạc, về phần đột nhiên động thủ, Ninh Thành trực tiếp không để mắt đến. Này là địa bàn của người ta, thật giống như trong chiến đấu lĩnh vực của mình bình thường giống nhau.

Ở Lam Băng kiểm tra nhẫn đồng thời, Ninh Thành dùng thần trí của mình ở gian phòng mặt đất dưới khắc trận pháp. Đang không có tiếp xúc được Ám Minh Phệ Thần Quyển, hắn liền có thể thôi động thần thức công kích đối thủ. Ở tiếp xúc đến Ám Minh Phệ Thần Quyển sau đó, hắn dùng thần thức ở một cái nguyện tộc trước mặt thiếu nữ khắc một cái quản chế trận, thật sự là quá đơn giản.

Mấy phút sau, Ninh Thành khó khăn lắm đem một cái quản chế trận pháp khắc hoàn tất, Lam Băng đã buông xuống Ninh Thành nhẫn. Trên mặt của nàng có chút thất vọng, hiển nhiên là không có thu hoạch.

"Ngươi đem nhẫn cầm lên sao?, vật của ta muốn không ở chiếc nhẫn của ngươi bên trong, có lẽ là ta cảm giác có sai lầm." Lam Băng giọng nói trái lại càng khách khí một phần.

Ninh Thành vội vàng nói một câu không quan hệ, ở hắn đang muốn thu hồi chính bản thân nhẫn thời điểm, trong lòng bỗng nhiên khẽ động. Hắn vừa rồi khắc quản chế trận pháp, đó là thành lập ở chỗ này có thể vận dụng thần thức. Một khi chờ Lam Băng này đem vòng tròn lấy đi, ở Phá Tắc Chi Địa, hắn quản chế trận pháp không dùng được.

Nghĩ tới đây, hắn nhanh chóng lấy ra một cái tinh xảo vô cùng dây xích tay đưa cho thiếu nữ áo lam, "Lam Băng cô nương, cám ơn ngươi lam thành nguyện tộc đối với ta ân cứu mạng, cái này dây xích tay là của ta một điểm tâm ý."

Cái này dây xích tay thoạt nhìn chính là một cái bình thường vậy phòng ngự pháp bảo, bất quá Ninh Thành tại đây dây xích tay giữa giấu diếm một cái nghe lén đồ đạc. Loại này nhỏ khoa học kỹ thuật sản phẩm, đều là chính hắn luyện chế. Đồ chơi này Ninh Thành một đường không biết luyện chế bao nhiêu, nguyên bản hắn dự định nghe lén Man Hội Sơn truy sát tung tích của hắn. Về sau chứng thực thứ này không có một chút hiệu quả, Ninh Thành lúc này mới buông tha. Hiện tại dùng để đưa cho Lam Băng này Vương Thượng.

"Vậy thì đa tạ ngươi, Ninh sư huynh, ngươi một đường tới cũng cực khổ, đi nghỉ trước một chút đi, ta một lát nữa có một số việc thương lượng với ngươi." Lam Băng giọng nói càng ngày càng nhu hòa.

Nàng vừa mới nói xong câu đó, ngoài cửa liền tiến vào rồi một cô gái trung niên, cô gái này mang theo Ninh Thành chuyển ra thạch bảo, đi tới thạch bảo bên cạnh một cái trong nhà gỗ.

...

Trung niên nữ tử đi rồi, Ninh Thành vội vàng đem giấu ở ngọc trong tay bình lấy ra ngoài.

Tiến vào Phá Tắc Chi Địa sau đó, thần thức của hắn còn có thể phóng ra ngoài một phần. Đi tới nơi này sau đó, thần thức của hắn hoàn toàn không có khả năng phóng ra ngoài. Ở Lam Băng kiểm tra hắn nhẫn thời điểm, hắn nhân cơ hội lấy ra một lọ không thành Độ Thức Đan.

Một viên thuốc nuốt vào, Ninh Thành lập tức vận chuyển Ám Minh Phệ Thần Quyển công pháp luyện hóa đan dược. Ám Minh Phệ Thần Quyển ngoại trừ thôn phệ thần thức bên ngoài, lúc tu luyện đồng dạng có thể tăng cường thần thức. Trước Ninh Thành sợ có tác dụng phụ, căn bản cũng không có dũng khí buông ra tu luyện.

Hôm nay hắn phải tu luyện, đối với một cái tinh không tu luyện giả mà nói, không có thần thức lại không thể điều động thần nguyên chẳng khác nào một tên phế nhân. Hiện tại Ninh Thành có dũng khí tu luyện môn công pháp này, còn có mặt khác hai cái nguyên nhân, một cái chính là hắn sửa chữa qua môn công pháp này, một người khác đó chính là không thành Độ Thức Đan.

Không thành Độ Thức Đan tác dụng xa xa ở Ninh Thành dự đánh giá bên trên, loại đan dược này ngay cả trong thức hải dị thần thức cũng có thể chém tới. Nếu mà phối hợp hắn sửa đổi Ám Minh Phệ Thần Quyển, Ninh Thành tin tưởng hắn hẳn là có thể tu luyện loại này thần thức công pháp.

Chỉ mười mấy hơi thở đi qua, Ninh Thành liền cảm giác vui mừng đến, thần thức của hắn duyên đưa ra ngoài. Lúc ban đầu chỉ có hơn hai thước, đến phía sau kéo dài đến năm lục thước. Ám Minh Phệ Thần Quyển phối hợp Độ Thức Đan, thật sự là quá cường đại, ngay cả loại này Phá Tắc Chi Địa cũng có thể mở rộng xuất thần thức.

Mừng rỡ dưới, Ninh Thành lần thứ hai ném một quả không thành Độ Thức Đan ở trong miệng, tiếp tục luyện hóa đan dược, tu luyện thần thức công pháp.

Hắn phóng ra ngoài thần thức ở trên không thành Độ Thức Đan dưới sự phối hợp tu luyện, càng ngày càng mạnh, rất nhanh hắn liền có thể thấy rõ ràng mười thước ra địa phương, đều biết người coi chừng hắn cái này nhà gỗ.

Ninh Thành lại cẩn thận dùng thần thức ở nhẫn thượng dạo qua một vòng, không có phát hiện ký hiệu sau đó, thở phào nhẹ nhõm.

Đang ở thời điểm hắn muốn phải tiếp tục luyện hóa Độ Thức Đan, hắn ở Lam Băng gian phòng bố trí quản chế trận pháp bỗng nhiên có dị động. Lam Băng không có thu hồi cái kia vòng tròn? Ninh Thành nhanh chóng lấy ra một thủy tinh cầu, kiểm tra tình huống Lam Băng gian phòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay thuoc, hoa mom cho làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.