Tạo hóa chi môn

Chương 943: Tàn hồn giữa Huyền Hoàng Châu


Ninh Thành ý thức rơi vào đần độn, Nguyên Thần ngồi yên thức hải. Truy Ngưu không chiếm được Ninh Thành cho phép, chỉ có thể ở trong Chân Linh Thế Giới lo lắng hãi hùng.

Truy Ngưu theo Ninh Thành thời gian rất dài, tự nhiên biết Ninh Thành Chân Linh Thế Giới là đang (ở) trong Tiểu Ngũ Hành trận pháp. Một khi Ninh Thành thời gian dài không gia cố Tiểu Ngũ Hành trận pháp, Chân Linh Thế Giới nói không chừng sẽ bị Huyền Hoàng Châu hóa thành hư vô.

Đang ở lo lắng hãi hùng giữa, Truy Ngưu chiếm được Ninh Thành cho phép, nó căn bản cũng không có nửa phần cân nhắc, trực tiếp liền chạy ra khỏi Chân Linh Thế Giới. Lập tức nó liền kinh ngạc đến ngây người nhìn Huyền Hoàng Châu giữa mênh mông thiên địa, dù cho Truy Ngưu tu vi kém cỏi, cũng biết nó chỗ ở này một mảnh thiên địa quy tắc mạnh mẽ hơn Chân Linh Thế Giới vô số lần.

Được rồi, đây là Huyền Hoàng Châu thế giới. Nó xuất hiện ở Huyền Hoàng Châu thế giới, nhưng không có bất cứ chuyện gì, nói rõ lão gia Huyền Hoàng Châu triệt để hoàn thiện.

"Ngu xuẩn trâu, còn không đi cắn nuốt cái kia rác rưởi thần hồn." Thấy Truy Ngưu còn đang khiếp sợ đờ ra, Ninh Thành tức giận quát một tiếng.

Dù cho ở lại Huyền Hoàng Châu giữa này một tia Nguyên Thần suy yếu không chịu nổi, Ninh Thành cũng cả người không thoải mái.

Thật giống như gia đình hắn cất giấu một ngoại nhân, hắn có thể thoải mái mới đúng là quái sự. Này một tia hồn phách nắm chắc thời cơ đơn giản là giây đến hào điên, ở hắn suy yếu nhất thời điểm, xâm nhập ý thức của hắn giữa mê hoặc hắn Chứng Đạo. Trừ phi ở phía sau, dù cho này một tia tàn hồn cường đại trở lại vạn bội, hắn cũng có thể tiện tay tiêu diệt.

Này một tia hồn phách chẳng những nắm chắc thời cơ giây đến hào điên, liền ngay cả ẩn nhẫn cũng là thường nhân không thể. Nếu mà này một tia hồn phách ở hắn tu vi rất thấp thời điểm, ở Huyền Hoàng Châu giữa giết chết hắn, hắn căn bản là hết cách.

Nếu để cho này một tia hồn phách sống sót, Ninh Thành trắng đêm đều khó khăn dùng ngủ. Hắn mơ hồ cảm giác, này hồn phách rất cường đại rất cường đại. Cường đại đến hắn căn bản là không cách nào trông ngoài bóng lưng.

Nếu là Ninh Thành sớm biết rằng này hơn nửa bên mộc bản nguyên châu có thể cho Huyền Hoàng Châu nhận chủ. Hắn sớm đã đem này bên mộc bản nguyên châu ném vào Huyền Hoàng Châu giữa.

Truy Ngưu đạt được Ninh Thành mệnh lệnh. Liền vội vàng nói, "Oke con dê, lão gia, ta lập tức đi ngay ăn tẩm bổ."

Dù cho Ninh Thành hư nhược liền thân thể đều không thể thanh tỉnh, nguyên thần của hắn vẫn như cũ có thể khống chế Huyền Hoàng Châu. Mà này một tia tàn hồn, so với Ninh Thành Nguyên Thần còn phải suy yếu hơn vô số lần, ở Ninh Thành địa bàn căn bản cũng không có sức phản kháng.

"Chờ một chút... Ta có kinh thiên đại cơ duyên nói cho ngươi biết, ngươi giết ta không có quan hệ. Thế nhưng ở ngươi giết ta trước, ta nhất định phải đem cái này cơ duyên nói cho ngươi biết. Nếu không mà nói, ta chết mất cũng không an lòng. Này cơ duyên chẳng những có thể cho ngươi thành tựu vũ trụ chúa tể, sẽ là của ngươi sủng thú cũng sẽ chúa tể thiên hạ tất cả thánh thú..." Ở Truy Ngưu xông lên muốn thôn phệ tàn hồn thời điểm, này một tia tàn hồn bén nhọn kêu lên.

Truy Ngưu ngay cả miệng cũng không có trương, liền ngừng lại, mang theo hỏi biểu tình nhìn Ninh Thành. Cái này lời của Nguyên Thần, để cho nó cảm thấy hiện tại ăn hết quá không hợp quên đi.

Ninh Thành mặt không thay đổi nhìn lướt qua Truy Ngưu, lạnh nhạt nói, "Ngươi lui ra đi."

Truy Ngưu mừng rỡ không thôi lui xuống. Ngay cả nó đều kính phục bản thân anh minh lựa chọn, lão gia quả nhiên cùng nó nghĩ như nhau. Cũng muốn này kinh thiên đại cơ duyên.

Ở Truy Ngưu sau khi lui xuống, Ninh Thành Nguyên Thần bỗng nhiên xuất hiện ở đây trước mặt tàn hồn.

Này tàn hồn trong mắt lộ ra muốn tự thuật rất nhiều chuyện thần sắc, nó hơi mở ra miệng, chờ Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành không có hỏi bất kỳ vật gì, thậm chí ngay cả bất luận cái gì nói cũng không có nói, mà là há mồm phun ra một đạo hỏa diễm.

Tinh Hà hỏa diễm vừa xuất hiện, trong nháy mắt liền đem này tàn hồn bao vây lại. Một trận thê lương bén nhọn tiếng kêu truyền đến, này một luồng tàn hồn ở Ninh Thành Tinh Hà hỏa diễm dưới hóa thành tro bụi, tiêu tán vô tung vô ảnh.

Tại đây một luồng tàn hồn biến mất trong nháy mắt, Ninh Thành toàn bộ tinh thần đều thanh minh, ý thức của hắn cũng biến thành càng trong sáng, tất cả rốt cục ở hắn trong khống chế, không còn có nửa phần điểm mù.

Ninh Thành nhẹ nhàng thở dài một hơi, hắn cảm thụ được này tàn hồn lai lịch. Ban đầu ở Huyền Hoàng tinh lục thời điểm, hắn đi Thánh Quang Lĩnh, ở Thánh Quang Lĩnh Huyền Hoàng thánh miếu giữa cũng có một thanh âm để cho hắn tế bái. Sau đó xuất hiện một cái màu vàng bàn tay to, màu vàng kia bàn tay to thiếu chút nữa đưa hắn giết chết.

Về sau hắn ở nguyện lực ngọc tỷ dưới sự trợ giúp, đem màu vàng kia bàn tay to đánh tan. Màu vàng kia bàn tay to chủ nhân trước khi đi, còn dùng uy hiếp thanh âm cảnh cáo hắn, "Ta sẽ trở về lấy đi Huyền Hoàng Châu, ngươi loại này con kiến hôi không xứng bản thân này loại bảo vật..."

Hiện tại hắn Huyền Hoàng Châu giữa này một luồng tàn hồn, cùng màu vàng kia bàn tay to chủ nhân tuyệt đối có một tia liên hệ. Này chẳng những là một cái lợi hại người, hay vẫn còn là một cái tâm cơ cẩn mật tên gia hỏa. Nếu không phải hắn lần bị thương này, hắn phải đợi lấy mặt khác bên mộc bản nguyên châu tới tay sau đó mới hoàn thiện Huyền Hoàng Châu, có lẽ hắn liền xong đời.

Này một luồng tàn hồn rất có thể là lần kia Huyền Hoàng thánh miếu tao ngộ sau đó thức tỉnh, lúc này mới trong thời gian ngắn, là có thể can thiệp hắn Chứng Đạo. Nếu mà cho thêm này tàn hồn một đoạn thời gian, này đem lớn đến mức nào? Huyền Hoàng Châu là hắn, hắn sau khi trọng thương, Nguyên Thần cũng sẽ ở Huyền Hoàng Châu câu thông dưới chữa thương. Như vậy một cái mìn định giờ bên người, lúc nào nổ tung, hắn căn bản cũng không biết.

Có thể đem một luồng tàn hồn (nấp) ở trong Huyền Hoàng Châu, để cho hắn chủ nhân này không cách nào phát hiện, có thể thấy được người này tâm cơ cùng thủ đoạn là đáng sợ dường nào. May là thực lực sai biệt quá lớn, để cho hắn cười ở tại cuối cùng. Về phần để cho này sợi tàn hồn nói này kinh thiên đại cơ duyên, Ninh Thành không chút suy nghĩ qua. Nếu là thật có loại này kinh thiên đại cơ duyên, hắn cũng không tin này sợi tàn hồn sẽ cặn kẽ nói cho hắn biết.

Loại này kéo dài thủ đoạn, hắn đùa nhiều lắm, lại có thể mắc lừa? Vô luận có hay không, hắn cũng sẽ không cho này một luồng tàn hồn cơ hội nói chuyện.

Giết này một luồng tàn hồn sau đó, Ninh Thành thật dài thở dài một hơi, hắn cuối cùng không có cái loại này mơ hồ buồn phiền ở nhà.

"Lão gia..." Truy Ngưu thấy Ninh Thành liền hỏi cũng không hỏi, liền tế xuất Tinh Hà tiêu diệt này một luồng tàn hồn, có chút sợ gọi một tiếng. Nó vừa rồi làm chủ dừng lại, trưng cầu lão gia ý kiến, lão gia khẳng định tức giận. Bằng không loại này thượng đẳng hồn phách, lão gia làm sao có thể không cho nó ăn?

Ninh Thành nhìn lướt qua Truy Ngưu, giọng nói thản nhiên nói, "Ta đợi sẽ đem ngươi biết ta chỗ này hết thảy ý thức toàn bộ xóa đi, chính ngươi cầu sinh đi thôi. Ta nuôi không nổi ngươi loại này thú sủng, mọi người tốt tụ tốt tán."

Truy Ngưu vừa nghe lời của Ninh Thành, liền biết xong đời. Lão gia lòng dạ hẹp hòi, quả nhiên là tức giận. Nó ngay cả không chút suy nghĩ liền quỳ xuống, một thanh nước mũi một thanh lệ khóc ròng nói, "Van cầu lão gia tha ta lúc này đây, lần sau lão gia chính là để cho ta đi ăn cứt, ta cũng sẽ không có nửa phần do dự. Ta tuyệt đối sẽ không bị cứt mà nói mê hoặc ở, nhất định dùng lão gia mà nói vi thiên lý."

Ninh Thành hừ lạnh một tiếng, "Nếu không phải ta còn có một chút năng lực, nói không chừng bị ngươi và tàn hồn liên thủ bán mất. Này tàn hồn nói lẽ nào ta không có nghe được? Nếu là thật không muốn để cho ngươi ăn tàn hồn, ta sẽ không ra tiếng gọi lại ngươi? Ngu xuẩn."

Truy Ngưu không ngừng đốt đầu trâu, nửa phần đều không dám phản kháng.

"Chính bản thân cầm một sợi dây đem bản thân chân toàn bộ trói chặt, cấm chân ngươi ba tháng. Lần sau tái phạm, ta sẽ không để cho ngươi đi rồi, mà là trực tiếp giết chết chuyện." Ninh Thành lớn tiếng mắng.

Truy Ngưu nghe Ninh Thành không có tiếp tục đánh đuổi nó, càng là liên thanh đáp ứng, không ngừng bảo đảm.

"Ta muốn bắt đầu khôi phục thân thể kinh mạch, dung hợp thức hải, phục hồi như cũ Nguyên Thần, ngươi tự giải quyết cho tốt." Ninh Thành hừ một tiếng.

Trên thực tế, hắn không cho Truy Ngưu thôn phệ này một luồng tàn hồn, ngoại trừ Truy Ngưu bị mê hoặc sau đó dừng lại nuốt này tàn hồn nguyên nhân bên ngoài, còn có một cái nguyên nhân trọng yếu hơn. Đó chính là này sợi tàn hồn quá làm cho Ninh Thành kiêng kỵ, hắn sợ Truy Ngưu nuốt vào này một luồng tàn hồn sau đó, chẳng những không có giết chết đối phương, trái lại làm cho đối phương đoạt xá.

Chính là bởi vì loại này kiêng kỵ, Ninh Thành lúc này mới tế xuất Tinh Hà giết chết này một luồng tàn hồn.

"A đu, lão gia, nơi này có một gốc cây chết. Không đúng, cây này còn chưa chết hẳn..." Ở Ninh Thành Nguyên Thần gần lần thứ hai trở về Tử Phủ trước, Truy Ngưu thanh âm kinh dị truyền đến.

Truy Ngưu vừa nói, Ninh Thành đã nhìn thấy này một gốc cây to lớn cổ thụ. Này một gốc cây cổ thụ nghiêng té trên mặt đất, bên thân cây đã héo rũ, còn có nhiều hơn bộ phận bị chôn ở dưới đất. Nếu mà không thèm để ý, này một gốc cây cổ thụ cũng không vượt trội, một khi lưu ý, Ninh Thành liền từ nơi này gần héo rũ cổ thụ trên người cảm nhận được cường đại đạo vận khí tức.

Ninh Thành đạt được một gốc cây Đạo Quả cây, so với này một gốc cây Đạo Quả cây đến, này một gốc cây cổ thụ bên trong ẩn chứa đạo vận khí tức cường đại đâu chỉ vạn lần?

Đây nhất định là Huyền Hoàng Châu giữa vốn là có một gốc cây cây, Ninh Thành trong nháy mắt liền hiểu được. Hắn đối với đứng một bên Truy Ngưu nói, "Ngươi phụ trách đem này một gốc cây cây lại trồng hẳn lên, về phần buộc chặt cấm đoán, tạm thời tồn. Nếu mà biểu hiện tốt mà nói, đi ngay rơi, nếu mà biểu hiện không tốt, gấp bội."

"Dạ, lão gia." Nghe được lời của Ninh Thành, Truy Ngưu toàn bộ đầu khớp xương đều cười lên hoa. Vốn bị chính bản thân cột nằm ba tháng cực khổ, để cho nó ngẫm lại đều cực sợ. Hiện tại cũng bởi vì nó ngẫu nhiên bên trong phát hiện một gốc cây cây, lão gia đem điều này nghiêm phạt tạm thời trừ đi. Nó nhất định phải biểu hiện để cho lão gia không lời nào để nói, giảm đi nó ba tháng này dằn vặt.

...

Ở Ninh Thành thiêu hủy một luồng tàn hồn trong nháy mắt, cùng Thái Tố Giới cách xa nhau vô số mặt biên một cái dãy núi trong chỗ sâu, một đạo tức giận tiếng thét chói tai âm hưởng lên, "Nho nhỏ con kiến hôi cũng dám thiêu hủy phân thân của ta tàn hồn, ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho ngươi, a..."

Bất quá những Ninh Thành này cũng không biết, này hoàn toàn không có quan hệ gì với hắn. Hắn lúc này lần thứ hai ngồi yên ở trong thức hải của mình, khôi phục kinh mạch căn cơ cùng dung hợp Nguyên Thần. Hắn có rồi minh xác ý thức, tuy rằng thần thức vẫn không thể phóng ra ngoài, so với trước bị động khôi phục phải mạnh hơn nhiều lắm.

...

Hắc bạch dãy núi trong chỗ sâu, một đạo hỏa trụ từ dưới nền đất lao ra, tốc hành vạn trượng, tại đây hỏa trụ xung quanh vây bắt vô số cường giả. Vẫn như cũ còn không đoạn có cường giả lại đây, chung quanh đây cường giả là càng ngày càng nhiều. Bởi vì hỏa diễm quá cường đại, tới được vô luận là tu sĩ bình thường, hay vẫn còn là Thánh Đế, đều chỉ có thể vây ở một bên quan sát.

"Đây là đỉnh cấp thiên hỏa, tuyệt đối là năm đó này Đan thánh tàn lưu lại." Trong đám người có người chỉ vào hỏa diễm nói.

"Điều này cần ngươi nói? Ngọn lửa này giữa còn mang theo nhàn nhạt đan hương vị, ai cũng biết đây nhất định là này Đan thánh lưu lại đan hỏa." Lập tức có người xem thường đáp lại.

"Hương? Thiên hương... Nữ nhân kia..." Một người áo gấm nam tử nghe được đan hương sau đó, theo bản năng nói lầm bầm đi ra. Lập tức, hắn liền hiểu cái gì, sắc mặt phản ứng như nhiệt hạch, trong nháy mắt liền lao ra đoàn người, điên cuồng đi Lô Sa phương hướng cấp bách lẩn trốn.

(ngày hôm nay liền đến nơi đây, các bằng hữu ngủ ngon!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay canh bi do, cung thuc hien mon chay canh ngu sac rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.