Tạo hóa chi môn

Chương 949: Luận đan thịnh hội


Ninh Thành trường thương thượng đeo lấy một người Dục Đạo Thánh Đế, mũi thương còn có vết máu tích lạc, mà Ninh Thành nhắm mắt bất động, dường như đang trầm tư lấy cái gì.

Xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, hết thảy vây xem tu sĩ đều không nói gì. Đặc biệt người kia rời khỏi cướp đoạt Dục Đạo Thánh Đế, càng là không thể tin được nhìn Ninh Thành. Hắn sở dĩ rời khỏi cướp đoạt, là bởi vì hắn cảm thấy ra Ninh Thành cường đại. Hắn suy đoán, Ninh Thành khẳng định không phải là hai cái này Dục Đạo Thánh Đế đối thủ. Bất quá hai cái này Dục Đạo Thánh Đế muốn lưu lại Ninh Thành, đó là tuyệt không khả năng.

Nếu không giữ được Ninh Thành, cái này hà tất tiến lên động thủ? Không duyên cớ vô cớ đắc tội một người tuổi còn trẻ Tố Đạo cường giả, này không phải của hắn tác phong. Huống chi, không có ai biết, hắn ở lò luyện đan giữa sớm đã có thu hoạch.

Coi như là hắn cũng thật không ngờ, Ninh Thành chẳng những cường đại, còn cường đại đến thái quá, vừa động thủ liền giết chết một người Dục Đạo sơ kỳ.

Ninh Thành cùng này Dục Đạo sơ kỳ Thánh Đế chiến đấu thời gian cũng không lâu, tại đây Dục Đạo sơ kỳ Thánh Đế tế xuất hắc cầu khóa lại Ninh Thành, đến Ninh Thành thi triển Phá Tắc, sẽ ở bên trong Phá Tắc tế xuất Lạc Nhật Hoàng Hôn, chỉ là liên tiếp biến hóa mà thôi.

Mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế thấy Ninh Thành thi triển Phá Tắc thần thông thời điểm, cũng cảm giác được không đúng. Đến Ninh Thành Lạc Nhật Hoàng Hôn thần thông đi ra, thời gian bắt đầu nhất thời chậm lại, hắn biết cùng Ninh Thành đối chiến người này Dục Đạo Thánh Đế xong đời.

Hắn cũng không có xuất thủ giúp một tay, hoặc là nói coi như là hắn hỗ trợ, cũng không cách nào ngăn cản chiến cuộc cuối cùng.

Ở nơi này mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế còn đang do dự, có đúng hay không ứng nên đối với Ninh Thành động thủ thời điểm, Ninh Thành mở mắt. Hắn trường thương trong tay hơi run lên, này đọng ở đầu thương Dục Đạo Thánh Đế liền hạ trên mặt đất. Sau một khắc, này Dục Đạo Thánh Đế hắc cầu pháp bảo cùng chiếc nhẫn trữ vật liền biến mất ở lòng bàn tay Ninh Thành.

Ninh Thành trường thương cũng không có thu hồi, hắn mũi thương chỉ xéo chấm đất dưới. Đi tới người kia mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế đi một bước. Giọng bình tĩnh nói."Luận đến ngươi, ta cho phép ngươi xuất thủ trước."

Thăng cấp Tố Đạo sau đó, Ninh Thành liền tế xuất Thất Kiều thần thông giết chết mười mấy người, trong này mười mấy người, liền bao gồm một người Dục Đạo Thánh Đế.

Hiện tại Ninh Thành lần thứ hai giết chết một cái Dục Đạo Thánh Đế, để cho hắn Quy Nhất đạo càng là dung hợp. Hắn lúc này phi thường rõ ràng, chiến đấu càng nhiều, hắn đạo dung hợp lại càng sâu. Thực lực cũng liền càng mạnh.

Mặt trắng Dục Đạo tu sĩ hừ lạnh một tiếng, lạnh nhạt nói, "Bản đế xem thường cùng ngươi động thủ."

Nói xong, này Dục Đạo Thánh Đế thân hình lóe lên, cả người đều nhạt yếu hẳn lên, có lẽ chỉ cần nửa hơi thời gian, hắn sẽ chỉ là biến mất ở tại chỗ.

Ninh Thành trường thương trong tay lần thứ hai họa xuất một đạo thương vết, Phá Tắc thần thông cuồn cuộn nổi lên từng đợt sóng gợn đem xung quanh không gian quy tắc phá hư.

Này gần rời khỏi mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế thân hình ngưng thật hẳn lên, hắn sắc mặt hơi đổi một chút, hiển nhiên vừa rồi hắn thi triển độn thuật cũng không có thành công.

Ninh Thành thân hình lóe lên. Thiên Vân Cánh trong lúc huy động, ngăn ở này mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế trước mặt."Thế nào? Cái khác ta lưu lại một ít đồ, cứ như vậy còn muốn chạy sao?"

Này mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế sắc mặt càng là khó xem, tay một cái, một đạo trắng hếu quang ảnh liền xuất hiện ở trước người của hắn. Đây là một cái đao giáp pháp bảo, đao giáp còn không có tế xuất, này trắng hếu quang ảnh sắc bén xé rách sát khí liền đem xung quanh không gian cạo ào ào rung động.

"Ngươi muốn thế nào?" Mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế giọng nói dày đặc, hai mắt hung quang nhìn chằm chằm Ninh Thành.

Hắn Dục Đạo trung kỳ, so với Ninh Thành vừa mới giết chết Dục Đạo sơ kỳ cường đại hơn. Hắn hay là không dám chủ động đối với Ninh Thành động thủ, Ninh Thành mới vừa Phá Tắc thần thông, hắn lại lĩnh giáo một lần. Loại này thần thông dường như có thể cho chung quanh thiên địa quy tắc suy yếu, hắn thần thông cùng một phần phép tắc đều ỷ lại chung quanh thiên địa phép tắc. Một khi thiên địa quy tắc suy yếu hoặc là lăng loạn, hắn thần thông chắc chắn yếu bớt.

Hắn không hiểu vì sao Ninh Thành chính là một cái Tố Đạo Thánh Đế, có thể ảnh hưởng đến thiên địa quy tắc. Thế nhưng hắn không dám đi nếm thử, hắn cũng không muốn không giải thích được bị một cái Tố Đạo Thánh Đế giết.

Ninh Thành trường thương trong tay hơi chao đảo một cái, vài đạo thương văn tự động tán dật đi ra ngoài. Thấy này vài đạo thương văn tràn, người này mặt trắng Dục Đạo Thánh Đế lĩnh vực lập tức liền triển khai, đem Ninh Thành thương văn ngăn trở, cả người càng là cẩn thận, hắn sợ Ninh Thành đột nhiên động thủ.

Ninh Thành cười nhạt, "Ta muốn thế nào? Vừa rồi hình như là ngươi muốn ngăn cản ta đi? Chẳng lẽ không phải ngươi nói muốn ta lưu lại lò luyện đan cùng đan hỏa?"

Mặt trắng tu sĩ sắc mặt một trận, hắn rất không muốn cùng Ninh Thành đánh nhau, lại lại không biết phải làm thế nào ứng phó Ninh Thành.

"Ta vừa rồi tế xuất thần thông tổn hao mười triệu thần tinh, xuất ra thần tinh, bằng không, ta sẽ không lúc đó bỏ qua." Ninh Thành đang khi nói chuyện, thương văn lần thứ hai tản ra.

Ninh Thành đích thật là thiếu khuyết thần tinh, bất quá hắn muốn một ngàn này vạn thần tinh còn có mặt khác hai cái nguyên nhân. Hắn cảm giác mình càng đánh đấu, thực lực liền càng cường đại. Còn có chính là, xung quanh nhiều người như vậy thấy hắn lấy đi lò luyện đan cùng đan hỏa. Nếu mà không lấy ra chút thực lực, nói vậy còn có người không cam lòng.

Mặt trắng tu sĩ hận hận nhìn chằm chằm Ninh Thành, do dự một hồi lâu, hay vẫn còn là lấy ra một cái nhẫn ném cho Ninh Thành, lập tức hóa thành một đạo độn quang, biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành nắm nhẫn, thần thức quét một cái, liền đem nhẫn ném vào Chân Linh Thế Giới. Đến Tố Đạo tầng thứ này, hắn đã sớm có năng lực tự vệ, cộng thêm vừa rồi chém giết một người Dục Đạo, lại để cho một người Dục Đạo chịu thua rời khỏi, hẳn là thì sẽ không có người lại đui mù.

"Vị tiền bối này xin chờ một chút..." Một người vóc người rất cao nam tử trẻ tuổi gọi lại Ninh Thành.

Ninh Thành vừa nhìn thấy người này nam tử trẻ tuổi, liền nhận ra được, hắn gật đầu cười cười, "Thì ra là Hi huynh, đã lâu không gặp."

Nam tử này gọi Hi Tử Mẫn, Ninh Thành quen biết. Là hắn vừa mới đến Thái Tố Giới thời điểm, ở bên làm hải quen biết, nguyên nhân là hắn Mạc Tương Y rượu.

Hi Tử Mẫn rất là nhiệt tình, Ninh Thành vừa tới Thái Tố Giới sau đó, rất nhiều thứ hay là đối phương nói cho hắn biết. Về sau Hi Tử Mẫn còn mời qua hắn đi Thái Tố vực Hi Gia làm khách, Ninh Thành không có đi, hắn và Nạp Lan Như Tuyết cùng đi Thái Tố Khư.

"Thật là Ninh huynh... Ninh tiền bối..." Hi Tử Mẫn ngạc nhiên mừng rỡ kêu lên, hiển nhiên hắn sớm nhận ra Ninh Thành, chỉ là không thể tin được mà thôi. So sánh với vừa tới bên làm hải thời điểm, Ninh Thành hơn mấy phần đặc biệt khí chất. Hi Tử Mẫn xuất thân đại gia tộc, tự nhiên biết đây là Chứng Đạo Giả trên người đạo vận khí tức.

Vừa nghĩ tới hắn mới vừa cùng Ninh Thành lúc gặp mặt, tu vi của hắn so với Ninh Thành cao hơn, đảo mắt Ninh Thành đều Tố Đạo, mà hắn còn đang ở vĩnh hằng viên mãn bồi hồi, Hi Tử Mẫn trong lòng liền dâng lên một loại Vô Danh kính nể.

Ninh Thành tiến lên vỗ vỗ Hi Tử Mẫn vai, "Hi huynh, hay vẫn còn là giống như trước đây xưng hô, trực tiếp bảo ta Ninh Thành hoặc là Ninh huynh là được rồi."

Hi Tử Mẫn quanh năm ở bên ngoài bôn ba, đạo lí đối nhân xử thế tuyệt đối không phải là người bình thường có thể so sánh với. Hắn nhìn ra, Ninh Thành không phải là lời khách khí. Cùng Ninh Thành xưng hô thân cận hơn, với hắn mà nói tuyệt đối là chuyện tốt.

"Vậy ta liền với cao, Ninh huynh." Hi Tử Mẫn nhanh chóng liền ôm quyền, sau khi nói xong, lại vẻ mặt mang cười nói, "Nơi này thuộc về thần linh khí nghèo khó nơi, Ninh huynh nếu là không có việc gấp, có thể cùng đi với ta Li Hà làm khách."

Ninh Thành áy náy nói, "Ta sư muội bản thân bị trọng thương, ta muốn dẫn nàng đi mịch địa chữa thương. Ngày khác lúc rảnh rỗi, Ninh mỗ nhất định đi Lôi hà bái phỏng Hi huynh."

Hi Tử Mẫn sớm đã nhìn thấy Yến Tễ, cũng nhìn ra đến Yến Tễ bản thân bị trọng thương, vẫn hôn mê bất tỉnh. Hắn mời Ninh Thành đi lôi hà, còn có một cái nguyên nhân, đó chính là muốn mời Hi Gia đan sư xuất thủ cứu giúp. Ninh Thành loại tu luyện này tốc độ, nhất định là vạn năm khó có thể vừa thấy thiên tài, nếu mà Hi Gia có thể mượn hơi người như thế, tuyệt đối là có giá trị đầu tư.

Chỉ là hiện tại Ninh Thành không muốn đi Hi Gia, hắn lại khó mà nói giúp Yến Tễ chữa thương chuyện. Yến Tễ đi, hắn Hi Gia đan sư có thể xuất thủ xem. Nếu như bây giờ còn không có đi, hắn nói lời này, đến lúc đó không chữa khỏi nói, nói không chừng còn trì hoãn chuyện Ninh Thành vì sư muội hắn chữa thương.

"Ta Hi Gia mặc dù có một cái Tố Đạo đan thần, sư muội của ngươi loại tình huống này, ta cũng không dám khẳng định có thể không thể giúp được. Ta mời Ninh huynh, còn có một cái nguyên nhân, này chính là vì Thái Tố Giới luận đan thịnh hội." Hi Tử Mẫn mịt mờ nói một câu.

"Luận đan thịnh hội?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Hi Tử Mẫn gật đầu, "Luận đan thịnh hội ở Thái Tố Giới rất nổi danh, mỗi qua song trăm năm đều có thể tổ chức một lần. Ninh huynh nói vậy biết năm quá giới sao?? Thái Tố Giới mặc dù là năm quá giới một trong, sứt mẻ cũng rất là lợi hại. Muốn đặt chân đẳng cấp cao hơn, nhất định phải đi quá dịch giới, mà đi thông quá dịch giới thủ đoạn rất ít. Ta chỉ có thể biết luận đan thịnh hội cùng đi tới quá dịch giới có liên hệ, về phần thế nào liên hệ ta cũng không phải rất rõ ràng."

Hi Tử Mẫn biết Ninh Thành chiếm được lò luyện đan cùng đan hỏa, hắn Hi Gia có một cái Tố Đạo đan thần, mời Ninh Thành là muốn hỏi Ninh Thành mượn đan hỏa.

Ninh Thành nghe được Hi Tử Mẫn vừa nói như vậy, còn thật là có chút tâm động. Bất quá hắn rất nhanh thì cự tuyệt nói, "Đa tạ Hi huynh, ta vẫn không thể đi ngươi Hi Gia. Ta giết con trai của Man Hội Sơn Man Cửu Nhận, nếu để cho Man Hội Sơn biết ta và ngươi Hi Gia có quan hệ, sẽ liên lụy các ngươi."

"A..." Hi Tử Mẫn ngơ ngẩn nhìn Ninh Thành, hắn bị lời của Ninh Thành hoàn toàn sợ ngây người.

Con trai của Man Cửu Nhận bị giết, hắn cũng đã nghe nói qua, hắn cũng không có quan tâm chuyện này. Hiện tại Ninh Thành nói ra, hắn mới hiểu được Ninh Thành lá gan có bao nhiêu to. Nếu mà Man Cửu Nhận thực sự là Ninh Thành giết, vậy hắn thật đúng là không dám mời Ninh Thành đi Hi Gia, này đích thật là sẽ cho Hi Gia mang đi tai nạn.

Thấy Hi Tử Mẫn vẻ mặt khiếp sợ, lại có chút lúng túng dáng vẻ, Ninh Thành đối với Hi Tử Mẫn cười cười, "Hi huynh, ta đi rồi, chúng ta sau này còn gặp lại."

"Ninh Thành đạo hữu, mời chờ một chút." Vẫn không có đi người kia Dục Đạo Thánh Đế đột nhiên gọi lại Ninh Thành, vừa rồi Ninh Thành cùng Hi Tử Mẫn đối thoại, hắn một mực một bên nghe.

Ninh Thành lần thứ hai dừng lại, đối với người này Dục Đạo Thánh Đế ôm quyền hỏi, "Vị đạo hữu này tìm ta có việc?"

Vừa rồi hắn thu lò luyện đan cùng đan hỏa sau đó, ở đây ba gã Dục Đạo Thánh Đế, chỉ có cái này Dục Đạo Thánh Đế không có động thủ với hắn, Ninh Thành đối với cái này Dục Đạo Thánh Đế vẫn rất có hảo cảm.

Người này Dục Đạo Thánh Đế cũng cười tủm tỉm đối với Ninh Thành ôm quyền, "Ta gọi Kiếm Tam Sơn, Ninh huynh thủ đoạn kinh người, để cho ta xem thế là đủ rồi."

"A... Ngươi chính là Hóa Đạo đan thần tam..." Ninh Thành vẫn không nói gì, bên trên Hi Tử Mẫn đã kinh thanh kêu lên.

Này Dục Đạo Thánh Đế khẽ mỉm cười, "Không sai, ta chính là nhân xưng ba tòa sơn, miễn cưỡng rốt cuộc một cái Hóa Đạo đan thần."

Hóa Đạo đan thần? Ninh Thành nghi hoặc nhìn Kiếm Tam Sơn. Nếu như đối phương là Hóa Đạo đan thần, vì sao trước không có tìm được luyện hóa không có lô vị trí?

(hôm nay liền đến nơi đây, các bằng hữu ngủ ngon!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như hài tết hay nhất, cuoc doi duc phat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.