Tạo hóa chi môn

Chương 961: Lá gan thật to


"A đù! Là ngươi?" Đi theo Sư Thiên Hà bên người Sư Y Sương ánh mắt đảo qua, lập tức liền nhận ra Ninh Thành.

Ninh Thành một cái nho nhỏ Tố Đạo Thánh Đế, Sư Y Sương dường như ở trong đám người một cái tìm đến hắn, điều này làm cho Sư Thiên Hà khẽ nhíu mày, "Y sương, ai vậy?"

Sư Y Sương cao ngạo, nàng tự nhiên rõ ràng, tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ đối với một cái tán tu như vậy lưu ý.

Sư Y Sương nhìn Ninh Thành cười lạnh một tiếng, rồi mới lên tiếng, "Hắn gọi Ninh Thành, bất quá hắn một thân phận khác, ta tin tưởng tất cả mọi người biết, đó chính là Kê Hòa."

"Y sương, ngươi nói Kê Hòa là hắn giả mạo?" Đứng ở Sư Thiên Hà bên người mặt khác một cô gái trung niên kinh dị hỏi.

Nói Ninh Thành không có mấy người biết, thế nhưng nói lên Kê Hòa đến, nơi này chỉ sợ là không ai không biết.

Thái Tố thi đấu trước thập, tranh đoạt Ngoại Vực thần tuyền đệ nhất tuyền. Không Thành Độ Thức Đan người chủ, giết Thái Tố thập nhị tử một trong Quách Hạo Ca, áp một người khác Thái Tố thập nhị tử một trong Cơ Bình Trung khúm núm, chỉ dám chiếm giữ thứ mười tuyền. Giết Man Cửu Nhận, bị thập đại tông môn một trong Man Long tộc tộc trưởng Man Hội Sơn truy sát vào Phá Tắc Chi Địa.

Những thứ này còn không tính, nghe nói Kê Hòa còn đang ở Thái Tố bí cảnh giữa giết Thái Tố thập nhị tử một trong Hoắc Nhĩ Kỳ, chiếm được vô số Thần linh thảo. Hắn thật giống như cùng Thái Tố thập nhị tử có cừu oán bình thường giống nhau, bị hắn khi dễ không phải là Thái Tố thập nhị tử, chính là long tử.

Kê Hòa xuất hiện thời gian rất ngắn, làm sự tình cũng rất nhiều, hơn nữa mỗi chuyện đều là để cho người ta phía sau mồ hôi lạnh phun ra.

Sư Y Sương thanh âm không nhỏ, trong đại điện tới đều không phải là người yếu, hầu như toàn bộ nghe thấy được lời của Sư Y Sương. Giờ khắc này, mọi ánh mắt đều rơi vào Ninh Thành trên người.

Ninh Thành làm một chút nhiều chuyện như vậy, còn dám nghênh ngang xuất hiện ở phủ thành chủ yến giữa, lá gan thật đúng là không nhỏ. Xem ra, hắn là theo Kiếm Tam Sơn cùng đi. Kiếm Tam Sơn mặc dù có chút danh khí, ở loại địa phương này, muốn bảo trụ Ninh Thành, vậy cơ hồ là không thể nào.

"Làm sao ngươi biết hắn chính là Kê Hòa?" Sư Thiên Hà nhìn chằm chằm Ninh Thành, nàng cuối cùng cảm giác người này có chút quen thuộc.

Sư Y Sương quét Ninh Thành liếc mắt, rồi mới hồi đáp, "Man Long Thánh Đế ở Thái Tố Khư truy sát Vô Sinh Độc Thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng, kỳ thực chính là vì tìm hắn, bởi vì hắn giết Man Cửu Nhận. Về sau hắn dịch dung thành Kê Hòa tham gia Thái Tố thi đấu, Man Long đế lập tức liền bỏ qua ở Thái Tố Khư chờ, đúng lúc đi tới Thiên Tố Thánh Thành.

Rất nhiều người đoán được Kê Hòa chính là Ninh Thành dịch dung, chỉ là đại bộ phận người cũng không nhận ra hắn mà thôi. Ta vừa mới liền quen biết người này, người này lá gan còn thật không phải là bình thường giống nhau to lớn. Hắn ở Thái Tố Khư giao dịch hội thời điểm, liền trực tiếp đắc tội qua Vô Sinh Độc Thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng. Hiện tại Vô Sinh Độc Thủ đã bị Man Hội Sơn hóa thành tro bụi, mà hắn lại vẫn như cũ sống thật tốt, còn dám tới nơi này."

Sư Thiên Hà cùng bên cạnh nàng một gã khác trung niên nữ tu trao đổi một cái ánh mắt, nhìn chằm chằm Ninh Thành ánh mắt nhất thời sáng lên. Chỉ cần các nàng bắt Ninh Thành, giao cho Man Hội Sơn, vậy tuyệt đối có thể đổi trở về một nhóm lớn đồ đạc. Chủ yếu nhất, cái này tiểu tu sĩ trên người còn có Không Thành Độ Thức Đan.

Sư Thiên Hà nghĩ như vậy, những người khác tự nhiên đều là nghĩ như vậy. Nếu mà nơi này không phải là phủ thành chủ, nói không chừng sớm đã có người xuống tay với Ninh Thành.

"Hắn có đúng hay không đắc tội qua ngươi?" Sư Thiên Hà giọng nói trở nên lạnh nói.

Sư Y Sương tự nhiên hiểu rõ lời này ý tứ, này là muốn kiếm cớ bắt Ninh Thành. Nàng suy nghĩ kỹ một hồi, còn thật không có nghĩ đến Ninh Thành đắc tội nàng địa phương.

Một tiếng hừ lạnh truyền đến, một đạo khí thế cường đại tràn tới.

Nhìn chằm chằm Ninh Thành mọi người cảm nhận được này một cổ khí thế cường đại, đều phỏng chừng ngày hôm nay yến hội còn chưa bắt đầu, có người liền phải xui xẻo. Bởi vì tản mát ra đạo này khí thế người là thông minh tử, Hà Lạc thánh tông trưởng lão một trong. Hắn còn có một thân phận khác, đó chính là Quách Hạo Ca sư phụ.

Quách Hạo Ca bị giả mạo Kê Hòa Ninh Thành giết, hiện tại Ninh Thành còn dám xuất hiện ở Thiên Tố Thánh Thành phủ thành chủ, lá gan này cũng không phải là bình thường vậy to. Dùng thông minh tử Đạo Nguyên sơ kỳ tu vi, phất tay bên trong liền có thể đem Ninh Thành đập thành tro bụi.

Bất quá rất nhiều người đều rõ ràng, thông minh tử càng nhiều hơn không phải là vì đệ tử báo thù, mà là Ninh Thành trên người Không Thành Độ Thức Đan.

Nhìn rất nhiều người đều muốn muốn đem Ninh Thành nuốt vào, Kiếm Tam Sơn im lặng lắc đầu. Ninh Thành này đắc tội người cũng nhiều lắm, dù cho hắn muốn giúp Ninh Thành, cũng không dám nói nửa chữ.

Đang ở thông minh tử muốn nhảy qua đến Ninh Thành bên người thời điểm, lại có mấy người đi đến. Ba người này vừa tiến đến, thật giống như tam phương thế giới bình thường giống nhau.

"Nhạc thành chủ..."

"Man Long Thánh Đế..."

"Phí tông chủ..."

Ba người này sau khi đi vào, cả đám đều đứng lên chào hỏi. Kiếm Tam Sơn miệng đầy cay đắng, hắn không nghĩ tới Man Hội Sơn sẽ tới nơi này.

Nghĩ đến Ninh Thành cùng Man Hội Sơn giữa đó ân oán, hắn theo bản năng nhìn một chút Ninh Thành. Lại phát hiện Ninh Thành biểu tình bình tĩnh, cũng không có có bất kỳ không ổn nào kinh hoảng. Thậm chí còn quay đầu cười tủm tỉm nhìn Kiếm Tam Sơn hỏi, "Này nhạc thành chủ chính là Thiên Tố Thánh Thành thành chủ Nhạc Giới Sanh sao?"

Trong miệng đang hỏi, Ninh Thành trong lòng tại hoài nghi, Tạp Lạc Nhi có đúng hay không đưa hắn địa đồ cùng chung cho Man Hội Sơn, bằng không lão tiểu tử này thế nào nhanh như vậy liền từ Phá Tắc Chi Địa đi ra rồi?

Về phần sợ hãi, hắn thật đúng là không sợ. Tuy rằng trong lòng hận Sư Y Sương cố ý hại hắn, nhưng chỉ cần hắn xuất ra Đan thánh tư cách bài, ở chỗ này không người nào dám động thủ với hắn.

Kiếm Tam Sơn trong lòng thầm khen Ninh Thành thần kinh thực sự là thô to, cũng chỉ tốt giới thiệu, "Bên trái nhất này tóc dài hắc tu anh khí Thánh Đế, chính là nhạc thành chủ. Mặt khác hai cái, một cái ngươi hẳn là quen biết, chính là Man Long tộc long đế Man Hội Sơn, còn có một cái là Huyền Nguyệt thần môn tông chủ Phí Phong."

Ninh Thành chỉ là Tố Đạo Thánh Đế, hắn cũng có thể cảm nhận được Man Hội Sơn tu vi lần thứ hai tăng lên. Tên này ở Phá Tắc Chi Địa lấy được chỗ tốt dường như so với hắn còn nhiều hơn, trước đây hắn đều nói nguyên viên mãn, hiện tại tăng lên nữa, nhất định là Hỗn Nguyên Thánh Đế cường giả.

Ở Man Hội Sơn bên người Nhạc Giới Sanh cùng Phí Phong trên người bàng bạc khí tức tuyệt không so với Man Hội Sơn yếu, hiển nhiên hai người này cũng đều là Hỗn Nguyên Thánh Đế. Thịnh Hầu Thiên nói Nhạc Giới Sanh hay vẫn còn là Đạo Nguyên, tin tức này hẳn là rơi ở phía sau.

"Kiếm huynh, Huyền Nguyệt thần môn tông chủ chẳng lẽ không họ Tề sao?" Ninh Thành cau mày hỏi.

Kiếm Tam Sơn bộc phát bội phục Ninh Thành rộng rãi, dưới tình huống như vậy, hắn không phải là rất hẳn là quan tâm Man Hội Sơn sao? Dĩ nhiên quan tâm đến Huyền Nguyên thần môn tông chủ Phí Phong.

Cũng may hắn cũng biết một chút Ninh Thành quá khứ, Ninh Thành cùng Tề Thập Tam Tinh là bằng hữu, tự nhiên sẽ quan tâm Tề Thập Tam Tinh cha. Tề Thập Tam Tinh cha, chính là Huyền Nguyệt thần môn trước một đời tông chủ.

"Nghe nói Huyền Nguyệt thần môn đủ trường quy tông chủ bế quan ra một vài vấn đề, thì ra là đại trưởng lão Phí Phong mặc cho mới tông chủ. Chuyện này Huyền Nguyệt thần môn rất khiêm tốn, cũng không biết vì sao."

Nghe xong Kiếm Tam Sơn trả lời, Ninh Thành bỗng nhiên cảm giác được có chút kỳ quái. Một cái Hỗn Nguyên cường giả bế quan sẽ xảy ra vấn đề? Còn có hắn từ cùng Tề Thập Tam Tinh tách ra sau đó, bảy mươi ba tinh sẽ không có tới tìm hắn, lẽ nào cũng bởi vì cái này sự kiện?

Ba gã Hỗn Nguyên Thánh Đế cường giả tiến đến, vốn muốn phải bắt được Ninh Thành thông minh tử dừng lại thân hình của mình. Ở phủ thành chủ yến tân khách điện, như vậy không khách khí bắt người, hiển nhiên là không cho thành chủ mặt mũi. Hắn muốn bắt người cũng có thể, trước muốn nói cho một tiếng Nhạc Giới Sanh, tỏ vẻ tôn kính.

Man Hội Sơn ánh mắt ở tân khách trong điện quét một vòng, rất nhanh thì rơi vào Ninh Thành trên người, hắn hừ lạnh một tiếng, "Âm hồn không tiêu tan, khắp nơi đều có thể thấy ngươi cái này con kiến hôi."

Tuy rằng hận không thể lập tức đã bắt ở Ninh Thành mang đi giết chết, Man Hội Sơn hiện tại cũng không muốn gặp lại Ninh Thành. Bởi vì hiện tại hắn thấy Ninh Thành, dù cho Ninh Thành chỉ vào mũi hắn mắng, hắn cũng không có thể động Ninh Thành một sợi lông.

Ninh Thành đồng dạng khinh thường mỉa mai lại đạo, "Mọi rợ, lão tử cũng muốn nói những lời này, Phá Tắc Chi Địa tại sao không có cho ngươi này rác rưởi chết, quả nhiên là tai họa sống ngàn năm."

"Ngươi..." Man Hội Sơn sắc mặt tức giận đến xanh xám, hắn tốt xấu là Man Long tộc tộc trưởng, một cái long đế. Hiện tại càng là một cái Hỗn Nguyên cường giả, Ninh Thành chính là một cái vừa mới Tố Đạo nho nhỏ Thánh Đế, cũng dám mắng hắn một cái Hỗn Nguyên Thánh Đế, hắn không khí mới đúng là quái sự.

Toàn bộ tân khách người trong điện đều sợ ngây người, Ninh Thành một cái vừa mới Tố Đạo nho nhỏ Thánh Đế, dám đối với long đế Man Hội Sơn nói như thế. Lá gan của tên này tới cùng là vật gì làm?

Càng làm cho mọi người rung động là, Man Hội Sơn dĩ nhiên nhịn xuống, cũng không có đối với Ninh Thành động thủ. Dùng Man Hội Sơn cá tính, hắn nhất định sẽ đối với Ninh Thành động thủ, nhiều nhất là cùng Nhạc Giới Sanh chào hỏi mà thôi. Hiện tại Man Hội Sơn không động thủ, lúc này mới lộ ra quỷ dị.

"Hừ." Nhạc Giới Sanh nhìn chằm chằm Ninh Thành một tiếng hừ lạnh, thần thức cường đại liền áp chế hướng về phía Ninh Thành, "Chính là một cái Tố Đạo, cũng có dũng khí lớn mật như thế, người, cút ra phủ thành chủ cho ta..."

Hắn cho rằng Man Hội Sơn là cố kỵ mặt mũi của hắn, này mới không có đối với Ninh Thành động thủ. Ninh Thành chính là một cái Tố Đạo Thánh Đế, cùng Man Hội Sơn Man Long này tộc tộc trưởng mà nói, đâu có thể so sánh với? Nhạc Giới Sanh nói lời này, là muốn để cho Man Hội Sơn lĩnh hắn một cái tình.

"Hắc hắc, nhạc thành chủ uy phong thật to. Động một chút là muốn đem người ra bên ngoài, chẳng lẽ nhạc thành chủ thực sự cho rằng Huyễn Quả Viên là ngươi nhạc nhà tài sản riêng? Hoặc là nói, nhạc thành chủ cảm thấy thăng cấp đến Hỗn Nguyên, liền hoàn toàn không đem người trong thiên hạ không coi vào đâu?" Một cái châm chọc thanh âm truyền đến, cắt đứt lời của Nhạc Giới Sanh.

Nhạc Giới Sanh nghe nói như thế, biến sắc, lập tức hắn đã nhìn thấy một cao một thấp hai gã nam tử đi vào tiến đến. Hắn nhanh chóng tiến lên ôm quyền nói, "Nhạc Giới Sanh ra mắt thịnh hội chủ, ra mắt tự hộ pháp. Vừa rồi cái này Tố Đạo dám đối với Thái Tố Hải Man Long Thánh Đế vô lễ, ta đây mới sinh lòng lửa giận."

Chính là hắn lá gan lớn hơn nữa, cũng không dám đem đan hội thứ hai hội trưởng Thịnh Hầu Thiên không không coi vào đâu. Đừng nhìn hắn vừa mới thăng cấp Hỗn Nguyên Thánh Đế, ở đan hội trước mặt, lại cái gì đều không phải là. Không muốn nói đan hội, chính là Thịnh Hầu Thiên bên người tự hộ pháp, liền có thể giết chết hắn, người ta là Hỗn Nguyên Thánh Đế hậu kỳ.

"Ta thế nào nghe được là mọi rợ trước đối với huynh đệ ta Ninh Thành vô lễ, huynh đệ ta mới trả lời lại một cách mỉa mai đâu nè? Chẳng lẽ người ta là long đế, chính là khách nhân. Huynh đệ ta không phải là long đế, liền phải ra bên ngoài?" Dù cho tu vi thượng so với Nhạc Giới Sanh còn yếu một phần, Thịnh Hầu Thiên khí thế có thể so với Nhạc Giới Sanh càng cường đại hơn.

Thịnh Hầu Thiên huynh đệ? Ninh Thành vừa mới mới vừa thăng cấp Tố Đạo, lúc nào có rồi mạnh mẽ như vậy một cái lão ca? Thịnh Hầu Thiên thế nhưng Hóa Đạo Đan thánh, càng là đan hội thứ hai hội trưởng. Coi như là thập đại tông môn tông chủ nhìn thấy hắn, cũng phải thấp hơn hắn nhất đẳng.

Hai người này bát gậy tre đều đáp không hơn, lại thành huynh đệ, toàn bộ tân khách điện hoàn toàn yên lặng lại, không còn có nửa điểm thanh âm.

(hôm nay liền đến nơi đây, các bằng hữu ngủ ngon!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tien hac than tram 1992 tap 2, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 7 ma tien tien ma lac hoang long tuan dung rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.