Tạo hóa chi môn

Chương 991: Giết chóc ở nhiệm vụ đại điện


Ninh Thành rời đi Thiên Tố Thánh Thành ngoại trừ Kiếm Tam Sơn mấy người biết ra, không có lại nói cho bất luận kẻ nào. Hắn biết Hư Tinh Tông tuyệt đối sẽ không bỏ qua, vì không bị Hư Tinh Tông ngăn cản, hắn đơn giản len lén rời đi Thiên Tố Thánh Thành, thậm chí ngay cả truyền tống trận cũng không có ngồi.

Trên thực tế Ninh Thành đoán không sai, hắn mới vừa rời đi không lâu, Hư Tinh Tông người kia mặt đen tông chủ liền lần nữa tìm được hắn chỗ ở tức sạn. Chẳng những là Hư Tinh Tông, cái khác tông môn cũng đều đều trước tới bái phỏng.

Không ai đoán được Ninh Thành lại đột nhiên rời đi, dù sao Ninh Thành còn phải chờ đan hội đem này hỗ trợ hắn tông môn đưa đồ đạc danh sách cho Ninh Thành xem. Ai biết Ninh Thành ngay cả loại này chỗ tốt cũng không chờ, liền trực tiếp len lén rời đi Thiên Tố Thánh Thành?

...

"Các vị tiền bối, sư huynh của ta đã rời đi Thiên Tố Thánh Thành, về phần đi chỗ nào, ta cũng không rõ ràng lắm." Tân Tú đứng ở tìm được tức sạn Ninh Thành cửa gian phòng, hướng một đám tu sĩ tới bái phỏng Ninh Thành giải thích.

"Ngươi liền nói Hư Tinh Tông tông chủ Vô Bất Phong trước tới bái phỏng." Vô Bất Phong sắc mặt vốn là đen kịt, lúc này nghe lời của Tân Tú sau đó, sắc mặt của hắn càng đen hơn, hầu như đều muốn phải tích xuất hắc thủy đến.

Những người khác nghe nói Ninh Thành không ở Thiên Tố Thánh Thành, đều là khách khí vài câu, sau đó lập tức rời đi. Thế nhưng Vô Bất Phong không được a, hắn còn phải cầu Ninh Thành hỗ trợ luyện chế Tục Tiêu Văn Cốt Đan đâu nè.

Ở bên người Vô Bất Phong, còn theo Phách Tây cùng người kia như bộ xương khô vậy Khang tổ.

Tân Tú khẽ nhíu mày, nói lần nữa, "Vô tiền bối, sư huynh của ta đích xác không ở Thiên Tố Thánh Thành. Hơn nữa, chính là ta cùng sư đệ cũng lập tức muốn rời khỏi tìm được tức sạn. Nếu là tiền bối không tin, vậy thì mời đi vào tự kiểm tra sao?."

Nói xong Tân Tú mở cửa phòng miệng cấm chế, né ở tại một bên.

Vô Bất Phong hừ một tiếng, hắn rất muốn đi vào kiểm tra. Bất quá hắn cũng biết, hắn thực sự dám vào đi thăm dò nhìn, vô luận Ninh Thành có ở đó hay không, vậy hắn cùng Ninh Thành giữa đó đều lại vô cứu vãn đường sống. Ở Ninh Thành rời đi luận đan quảng trường thời điểm, hắn liền tỉ mỉ nghe một phần Ninh Thành đã qua của, Ninh Thành tuyệt đối không phải là một cái chịu uy hiếp người.

"Vô phong, chúng ta đi thôi, ta đều sống nhiều năm như vậy, sống thêm cái mấy trăm năm nói vậy cũng không có gì." Đứng ở một bên Khang tổ bỗng nhiên ra nói.

Hắn không biết Ninh Thành là một cái hạng người gì, nhưng từ lấy được tin tức có thể khẳng định, Ninh Thành không ăn cứng rắn. Nếu mà Ninh Thành có thể bị uy hiếp được, này sớm đã hướng Man Hội Sơn thỏa hiệp.

Vô Bất Phong cắn răng, hắn cũng biết khang tổ ý tứ. Đó chính là chờ một đoạn thời gian, cùng Ninh Thành làm tốt quan hệ sau đó, lại mời Ninh Thành luyện đan này. Hắn có chút hối hận, không có ở Ninh Thành bác đan thời điểm giúp Ninh Thành một tay, kết quả tiện nghi Thái Tố Hải cái kia Tiểu Ngân Long.

"Đi thôi." Vô Bất Phong đem một ngụm phiền muộn khí nuốt xuống, chung quy không có dám vào gian phòng tìm kiếm Ninh Thành.

...

"Trước đây ta ở chỗ này nghe như Tuyết sư muội nói ngươi ngã xuống sau đó, ta liền quyết định muốn giết rơi Vô Sinh Độc Thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng báo thù cho ngươi. Trời có mắt, ta dĩ nhiên còn có thể sống được cùng với ngươi." Thái Tố Khư nhiệm vụ trong đại điện, Yến Tễ đứng ở Ninh Thành bên người, giọng nói run rẩy nói.

Nếu không phải nàng muốn muốn gia nhập tông môn, nỗ lực đề cao tu vi vì Ninh Thành báo thù, nàng thì như thế nào có thể lần thứ hai gặp phải Ninh Thành? Lúc này Vô Tâm Hòa Thượng phát lệnh truy nã nhiệm vụ sớm đã bỏ đi, nàng cũng đã là đứng ở bên người Ninh Thành.

"Tễ sư muội..." Ninh Thành nắm chặt tay Yến Tễ, liền hướng Yến Tễ trải qua những thứ này, dù cho nguy hiểm nữa, hắn cũng phải giúp Yến Tễ tìm được Kỉ Tinh Kim Ẩn Diệp.

"Hắc hắc, chỉ là ta nghe qua buồn cười nhất chê cười, lại có người ở Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện nói muốn giết rơi Vô Tâm Hòa Thượng cùng Vô Sinh Độc Thủ." Một cái âm thảm thảm thanh âm truyền đến, cho dù là ở ban ngày, toàn bộ nhiệm vụ đại điện cũng có chút âm lãnh.

Xung quanh giao tiếp nhiệm vụ tu sĩ nghe cái thanh âm này sau đó, cũng không từ tự mục đích bản thân tránh ra.

Ninh Thành cùng Yến Tễ lập tức đã nhìn thấy một người tay cầm Phất trần đạo nhân, giờ phút này đạo nhân đang nhìn từ trên xuống dưới Ninh Thành vaf Yến Tễ.

Yến Tễ thấy đạo nhân trong tay Phất trần, theo bản năng lui về sau một bước. Trong tay người khác Phất trần đều là yêu thú bộ lông luyện chế mà thành, mà người đạo nhân này trong tay Phất trần tơ tựa hồ là từng cây một ruột tổ hợp cùng một chỗ.

Cái khác đạo nhân cầm Phất trần, có một cổ tiên khí, mà trên người hắn chỉ có một cổ ác khí.

"Ngươi là thằng nào?" Ninh Thành cầm tay Yến Tễ, lạnh giọng hỏi. Yến Tễ căn cơ hủy hết, tu vi cũng toàn bộ vứt bỏ. Này đạo nhân khí thế chèn ép lại đây, Yến Tễ nhất thời bị ảnh hưởng.

"A đù! Ngươi dĩ nhiên không biết ta?" Đạo nhân nghi hoặc nhìn Ninh Thành, thậm chí cho rằng Ninh Thành đang nói đùa.

Xa xa một phần không biết Ninh Thành tu sĩ đều ở đây âm thầm lắc đầu, Ninh Thành chết chắc rồi. Dám ở chỗ này chống đối Vô Tràng Đạo Nhân, trong Thái Tố Khư tứ vô, ngoại trừ vô khuôn mặt nữ nhân bên ngoài, chính là Vô Tràng Đạo Nhân ác độc. Hơn nữa người này có một cái ác tâm thói quen, chính là thích đem nữ nhân xinh đẹp giết chết, luyện chế Phất trần.

"Ngươi tính là cái gì? Ta tại sao phải quen biết ngươi? Ngươi là Đạo Nguyên cường giả, hay vẫn còn là Hợp Đạo cường giả?" Ninh Thành châm chọc nói. Này đạo nhân bất quá một cái Dục Đạo sơ kỳ, trong mắt hắn căn bản là không tính là thứ gì, cũng dám lớn lối như vậy?

Phải biết rằng hắn ở Thiên Tố Thánh Thành, kết giao đó không phải là Đạo Nguyên chính là Hỗn Nguyên. Dục Đạo? Ha hả, đứng qua một bên.

Yến Tễ lại nhớ lại người đạo nhân này là ai, vội vàng nhỏ giọng ở Ninh Thành bên tai nói, "Người này tên là tiên vô tràng, còn có một cái biệt hiệu gọi Vô Tràng Đạo Nhân, cùng Vô Sinh Độc Thủ, Vô Tâm Hòa Thượng còn có vô khuôn mặt nữ nhân xưng là Thái Tố Khư tứ vô.

Thái Tố Khư tứ thà bằng thành là nghe nói qua, hơn nữa còn biết Vô Sinh Độc Thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng. Vô Sinh Độc Thủ bị Man Hội Sơn giết chết, Vô Tâm Hòa Thượng chạy trốn tới Thái Tố Khư. Hiện tại Man Hội Sơn tìm được Ninh Thành, phát lệnh truy nã Vô Tâm Hòa Thượng nhiệm vụ cũng bị bỏ đi.

Hắn nghĩ không ra, sẽ ở cái chỗ này gặp Vô Tràng Đạo Nhân. Lẽ nào Vô Tràng Đạo Nhân cùng Vô Tâm Hòa Thượng, Vô Sinh Độc Thủ quan hệ tốt?

"Hắc hắc, muội tử nói không sai. Này của ta Phất trần đều là cực phẩm mỹ nữ ruột bỏ thêm vô số trân bảo tài liệu luyện chế mà thành. Vô Sinh Độc Thủ đưa hắn muội muội ruột đưa cho ta, cho nên hắn coi như là ta thân thích, ngươi muốn giết Vô Sinh Độc Thủ, vậy ta liền phải giúp hắn một vài việc. Ngươi tuy rằng tu vi không được, ngược lại miễn cưỡng nhưng cho rằng Phất trần của ta thêm một cây tràng tơ..."

Vô Tràng Đạo Nhân nói xong, cả người áp lực khí thế liền đánh về phía Ninh Thành cùng Yến Tễ. Vô Sinh Độc Thủ đã sớm chết, hắn nói lời này, không phải là mượn cớ mà thôi.

Cho dù là hắn ở Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện cũng không dám động thủ, hắn cần khí thế của mình đem Ninh Thành cùng Yến Tễ chèn ép chạy trốn, sau đó đuổi ra đi làm thịt.

Ninh Thành đang nghe Vô Tràng Đạo Nhân nói ra câu nói sau cùng thời điểm, hắn trường thương đã tế xuất.

Vô Tràng Đạo Nhân còn muốn đem Ninh Thành cùng Yến Tễ chèn ép đến rời đi Thái Tố Khư động thủ lần nữa, Ninh Thành lại Vô Tràng Đạo Nhân nói muốn giết Yến Tễ luyện chế Phất trần trong nháy mắt, trường thương liền cuốn về phía Vô Tràng Đạo Nhân.

Vô Tràng Đạo Nhân khí thế bị Ninh Thành sát ý một kích, nhất thời tứ tán ra, thậm chí đem chung quanh một cái nhiệm vụ trận pháp bình đều ầm vỡ ra.

Một trận khó có thể hô hấp khí tức áp chế mà đến, Vô Tràng Đạo Nhân cũng cảm giác được toàn bộ vũ trụ tinh không đều ở đây biến hóa, sinh cơ thu liễm, dường như muốn (phải) trở về hồng hoang.

Đây là đại đạo khí tức? Vô Tràng Đạo Nhân còn không có phản ứng lại đây, Ninh Thành trường thương liền không nhìn thẳng không gian đi tới trước mặt của hắn.

Vô Tràng Đạo Nhân cũng không dám... đem Ninh Thành xem như một cái con kiến hôi nữa, trong tay Phất trần huyễn hóa ra một mảnh võng bóng dáng. Từ xa nhìn lại, thật giống như vô cùng vô tận ruột ngang dọc ở trên không bên trong.

"Ầm..." Trong không gian thần nguyên kích động, đem xung quanh bùng nổ rầm rầm rung động, toàn bộ Thái Tố Khư quảng trường nhiệm vụ đại điện đều ở đây rung động.

"Dừng tay..." Chỉ giao thủ một cái, Vô Tràng Đạo Nhân liền biết hắn không phải là đối thủ của Ninh Thành.

Dục Đạo Thánh Đế ở Thái Tố Khư tuyệt đối tính là cường giả, lúc nào tới rồi một tên lợi hại so với hắn còn hơn?

Ninh Thành thật giống như không có nghe được bình thường giống nhau, này bị hắn trường thương đánh bay ra vô cùng ruột thực sự để cho hắn ác tâm. Hắn trường thương đang bị cắt trong không gian một trận, lập tức ở đầu thương huyễn hóa ra một đạo tà dương.

Thiên địa không lúc nào bên trong, mặt trời lặn có hoàng hôn.

Trong thiên địa thời gian trong nháy mắt này biến mất, duy có một đạo hoàng hôn tà dương.

Đây là Ninh Thành Lạc Nhật Hoàng Hôn lần thứ hai thăng hoa, Lạc Nhật Hoàng Hôn tế xuất sau đó, này một mảnh thiên địa cũng không có thời gian, có chỉ là sinh mệnh hoàng hôn.

Thời gian tĩnh lại, Vô Tràng Đạo Nhân trợn to hai mắt nhìn càng lúc càng lớn tà dương, hoàn toàn không biết hẳn là thế nào đi làm bước tiếp theo.

Đau đớn từ mi tâm của hắn truyền đến, trước mắt hắn hoàng hôn biến mất, trong thiên địa thời gian lần thứ hai bắt đầu lưu động, hắn kinh hãi kêu thành tiếng, "Đừng..."

"PHỐC..." Huyết quang nổ tung, Ninh Thành trường thương đem Vô Tràng Đạo Nhân đầu toàn bộ nổ tung, văng lên một đạo hồng quang.

Vô Tràng Đạo Nhân dữ tợn Nguyên Thần tràn ra, đang muốn chạy trốn ra đại điện, Ninh Thành hỏa diễm liền cuốn đi. Lần thứ hai một tiếng xé rách kêu thảm, Vô Tràng Đạo Nhân thần hồn câu diệt. Trước sau cũng bất quá vài hơi thở thời gian, Ninh Thành liền giết chết Dục Đạo không lâu Vô Tràng Đạo Nhân.

"Dừng tay, người nào dám ở ta Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện động thủ?" Ninh Thành vừa mới giết chết Vô Tràng Đạo Nhân, một đạo cường hãn khí tức liền đánh về phía Ninh Thành, theo một cái bóng liền rơi vào trước mặt Ninh Thành.

Ninh Thành trường thương trong tay vừa quyển, đem này đạo áp chế tới được khí tức cuốn đi, lúc này mới lôi kéo Yến Tễ nhìn trước mắt rơi xuống người. Này là một người mặc Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện đạo bào nam tử, Hóa Đạo tu vi.

"Ngươi cũng dám ở nhiệm vụ đại điện động thủ sát nhân?" Nam tử này hạ xuống sau đó, nhìn chằm chằm Ninh Thành, trong giọng nói mang theo nồng nặc sát ý.

Cho đến giờ phút này, nhiệm vụ đại điện người còn lại mới phản ứng được. Kiêu ngạo không ai bì nổi Vô Tràng Đạo Nhân bị người giết, hay là đang Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện bị người giết rơi, đây quả thực là Thái Tố Khư rất tin tức kinh người.

"Đi theo ta đi, không để cho ta động thủ." Nam tử này lĩnh vực mở rộng đi ra, trong nháy mắt liền đem Ninh Thành lối đi cùng xung quanh không gian hoàn toàn khóa lại.

Ninh Thành thản nhiên nói, "Ngươi vững tin muốn ta cùng đi với ngươi?"

Nam tử này hừ lạnh một tiếng, đang muốn tế xuất pháp bảo, chợt nghe xung quanh truyền đến bàng quan tu sĩ tiếng nghị luận, "Ta nhận ra, người này chính là Ninh Thành. Bị Man Long Thánh Đế phát lệnh truy nã cái kia..."

"Cái gì? Là hắn? Hắn còn dám tới Thái Tố Khư? Thậm chí dám ở chỗ này động thủ sát nhân?"

"Không đúng sao, Ninh Thành nghe nói chỉ là một cái Vĩnh Hằng Cảnh Tinh Không Đế mà thôi, tại sao có thể như vậy dễ dàng giết chết Vô Tràng Đạo Nhân?"

Này đang muốn động thủ Hóa Đạo Thánh Đế nghe được xung quanh nghị luận sau đó, sắc mặt hơi đổi một chút, dùng mang theo giọng nghi ngờ động dung hỏi, "Ngươi là Ninh Đan Thánh?"

"Không sai, ta là Ninh Thành." Ninh Thành gật đầu, nói xong chỉ vào trên mặt đất Vô Tràng Đạo Nhân nhẫn, "Chiếc nhẫn này liền làm bồi thường ngươi Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện tổn thất được rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như macro vba date and time ngay va gio, tai file excel ke toan quan ly uy nhiem chi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.