Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1041: Đại La Thiên Thư (1)


Trong nội tâm Khương Tư Nam cười khổ, mặc dù mình có bốn Khôi Lỗi đại sát khí, nhưng hao phí năng lượng cũng quá lớn, xem ra cũng chỉ có thể coi là át chủ bài bảo vệ tánh mạng, mà không cách nào đơn giản sử dụng.

Thứ hai chính là Bát Quái đan lô, Khương Tư Nam luyện hóa mới phát hiện, Bát Quái đan lô dĩ nhiên là một kiện Linh khí Chí Tôn tổn hại, hôm nay chỉ có thể so với một kiện Linh khí Hoàng phẩm, nhưng giá trị coi như không thể đánh giá rồi.

Thứ ba là ba Tử Kim Hồ Lô, tất cả đều là Linh khí Vương phẩm, bên trong có trên trăm viên tăng Linh Đan lên pháp lực… Tử Dương Đan!

Những Tử Dương Đan này tất cả đều là Hoàng đạo Linh Đan, giá trị kinh người.

Trong lòng Khương Tư Nam có chút kỳ quái, tại sao trong động phủ của Huyền Thiên Chí Tôn lại có những vật này, cuối cùng hắn nghĩ, chỉ sợ đây là Huyền Thiên Chí Tôn lưu cho hậu nhân mình, lại hết lần này tới lần khác tiện nghi mình.

Tuy Xà Cơ, Huyết Đầu Đà, Kiều Khôn cùng Kiều Phi đều là cường giả Hoàng đạo, nhưng chỉ là tán tu, chỉ có trong tay dùng bổn mạng Linh khí là Linh khí Hoàng phẩm, trong không gian giới chỉ vật hữu dụng ít đến thương cảm, Khương Tư Nam chỉ vơ vét được hơn ba trăm vạn viên Thuần Dương Đan, coi như là một số tài phú không nhỏ.

Cuối cùng, Khương Tư Nam mở ra không gian giới chỉ của Tần đại sư.

Chứng kiến đồ vật bên trong, coi như là Khương Tư Nam cũng hít một hơi khí lạnh, trong ánh mắt lộ ra một tia chấn kinh.

- Tần đại sư này chuyển không Tàng Bảo Khố của một đại tông môn sao?

Khương Tư Nam tắc luỡi không thôi, hắn kiểm lại một chút, chỉ là Thuần Dương Đan thì có hơn chín trăm vạn viên, như một đan dược trường hà, rậm rạp chằng chịt.

Mà các loại Linh Dược Vương phẩm khoảng chừng hơn một ngàn gốc, coi như là chuẩn Thánh Dược cũng có hơn mười gốc, chỉ là đáng tiếc không có Thánh Dược chính thức.

Nhưng Khương Tư Nam biết, Thánh Dược đoạt thiên địa chi tạo hóa, coi như là đối với cường giả Chí Tôn cũng có tác dụng thật lớn, Tần đại sư không có khả năng có bảo vật như vậy.

Những thứ khác như một ít Linh Đan cùng Linh khí, Khương Tư Nam đã chết lặng, tất cả đều thu vào.

Cuối cùng, ánh mắt của hắn rơi vào trên một huyết sắc ngọc phù.

Là huyết sắc ngọc phù này, lại có thể để cho vô số hung thú kiêng kị, trong lòng Khương Tư Nam rất hiếu kỳ.

Huyết sắc ngọc phù, óng ánh sáng long lanh, tản ra hào quang mịt mờ, vô cùng tinh xảo, phía trên khắc lấy một ít văn lạc cổ quái, coi như là Khương Tư Nam cũng xem không rõ.

Nhưng Khương Tư Nam lại từ trên huyết sắc ngọc phù cảm nhận được một ít khí tức quen thuộc, loại khí tức này như Long uy, lại có chút không giống, ẩn ẩn để lộ ra một cỗ uy nghiêm chi ý, hiện ra tang thương chi khí.

- Chẳng lẽ thật là lây dính máu huyết của Thượng Cổ Thần Thú sao?

Trong lòng Khương Tư Nam có chút cầm bất định chủ ý, không có nhìn ra cái gì, cuối cùng thu vào.

- Hắc hắc, lão tiểu tử Long Hoàng kia sắp tỉnh, chờ hắn tỉnh lại để cho hắn nhìn xem, có khi hắn sẽ nhận thức!

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói.

Khương Tư Nam cũng không vội vã đi ra ngoài, mà lấy ra Trớ Chú Nguyên Châu cùng Chú Đạo Chân Giải bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thu lại.

Ông!

Trớ Chú Nguyên Châu tản ra hào quang bảy màu, thoạt nhìn vô cùng rực rỡ tươi đẹp, nhưng lại để lộ ra một cỗ khí tức băng hàn cùng tà ác làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động, ở trước mặt Khương Tư Nam ông ông rung rung, hơn nữa tản mát ra từng sợi chấn động kỳ dị, phảng phất như hấp dẫn Khương Tư Nam, nói cho hắn biết chỉ cần luyện hóa nó, có thể đạt được lực lượng vô thượng.

- Trớ Chú Nguyên Châu thật quỷ dị!

Nguyên Thần của Khương Tư Nam tản mát ra một đạo quang mang màu vàng, đuổi đi khí tức lạnh như băng trong thức hải, ánh mắt lại khôi phục thanh minh.

- Chú Đạo Chân Giải này, thật là Đại La Trận Điển quyển thứ ba sao?

Khương Tư Nam thì thào tự nói, trong ánh mắt lộ ra một tia nghi hoặc.

Thời điểm Dịch Thiên Cơ cho hắn Đại La Trận Điển, hắn còn tưởng rằng là một cuốn trận đạo bí kíp đơn giản, nhưng về sau hắn phát hiện Đại La Trận Điển còn là một kiện Linh khí Vương phẩm không kém, sau đó tìm hiểu thấu bí mật trên Thiên Đạo Phong, dung hợp Đại La Thiên Tâm Kinh quyển thứ hai, hắn cho rằng đã là Đại La Trận Điển nguyên vẹn rồi, nhưng hiện tại lại xuất hiện quyển ba.

Khương Tư Nam nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn gọi một quyển sách trong thức hải ra.

Oanh!

Đại La Trận Điển xuất hiện, tử khí cuồn cuộn, Tiên quang lượn lờ, nhưng vừa lúc đó, Chú Đạo Chân Giải bỗng nhiên run rẩy kịch liệt lên, hắc thư tự động mở ra, trong đó bay ra vô số phù văn, tản mát ra chấn động vui sướng, xông về phía Đại La Trận Điển.

Ông!

Đại La Trận Điển và Chú Đạo Chân Giải giao hòa, trong hư không hào quang tỏa sáng, tản mát ra một cỗ chấn động tối nghĩa để cho Khương Tư Nam không hiểu.

Đến cuối cùng, rốt cục dung hợp hoàn thành, hắc thư biến mất, chỉ còn lại có Đại La Trận Điển, lượn lờ lấy trận trận tử khí, chỉ là Khương Tư Nam phát hiện, hôm nay Đại La Trận Điển chỉ có ba trang.

Tờ thứ nhất trận đạo!

Tờ thứ hai tâm đ*o!

Tờ thứ ba chú đạo!

Phảng phất như bao dung Chư Thiên, tích chứa Đại Đạo chí lý, tin tức huyền ảo dung nhập đến trong thức hải của Khương Tư Nam, để cho hắn có một loại cảm giác bị bạo thể.

Thật lâu sau, khi Khương Tư Nam mở hai mắt, trong ánh mắt lộ ra một tia hiểu rõ.

Nguyên lai cái gọi là Chú Đạo Chân Giải, thật đúng là quyển 3ccc Đại La Trận Điển, mà Đại La Trận Điển đã không phải là Đại La Trận Điển rồi, ở trong thức hải của Khương Tư Nam, trên mặt bìa quyển sách, chỉ có hai chữ Đại La.

Trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng khiếp sợ, tưởng tượng không thông Đại La Thiên Thư này rốt cuộc là hạng tồn tại gì, thật không ngờ quỷ dị huyền ảo như vậy, ngay cả Chú Đạo Chân Giải của Huyền Thiên Chí Tôn, cũng chỉ là một cuốn trong đó.

Đại La Thiên Thư này có thể còn có quyển bốn, quyển thứ năm, quyển thứ sáu hay không?

Nhưng Khương Tư Nam biết rõ, chính là Đại La Thiên Thư này tuyệt đối là chí bảo khó lường, chỉ sợ trong tất cả bảo vật ở trên người hắn, là gần với Hồng Mông Tạo Hóa Tháp nhất!

Sau khi Khương Tư Nam luyện hóa Trớ Chú Nguyên Châu mới phát hiện, đây cũng là một kiện dị bảo, không phải Linh khí gì, cũng không biết phẩm cấp, nhưng lại có thể phát ra nguyền rủa chi lực vô cùng vô tận, phối hợp với Đại La Thiên Thư quyển ba Chú đạo, có thể bộc phát ra lực lượng cực kỳ khủng bố!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như Tâm sự của lão đại gia, ai lang nhang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.