Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1050: Một tên cũng không để lại (2)


Hi vọng trong ánh mắt Khương Như Phong như đèn cầy dập tắt, hắn có chút áy náy nhìn Khương Tư Nam nói:

- Khương đại ca bỏ qua cho, thật sự là địch nhân quá cường đại, lúc này đây ngay cả Bạch Cốt tông cũng chỉ là đầy tớ của người khác, nếu Thiên Đế Sơn không có người đến, Hắc Sơn bộ lạc chúng ta liền nguy hiểm...

Khương Tư Nam vung tay nói:

- Như Phong huynh đệ, ngươi bị thương không nhẹ, đây là một viên Băng Linh Sinh Cơ Đan, ngươi trước ăn vào chữa thương, ở đây không phải nơi nói chuyện, chúng ta trước ly khai rồi từ từ nói!

Trong tay Khương Tư Nam xuất hiện một viên Linh Đan màu lam nhạt, mờ mịt lấy đạo đạo hào quang, linh tính mười phần, xem xét liền biết cực kỳ bất phàm, Khương Như Phong cảm kích nhẹ gật đầu, sau đó nhận lấy nuốt xuống.

Không cần Khương Tư Nam phân phó, Lý Kim Long liền hấp tấp chạy tới quét dọn chiến trường, sau đó bốn người đi ra nơi đây, ngừng lại ở trong một sơn cốc yên lặng.

Trước kia thương thế của Khương Như Phong rất nặng, bị Bạch Cốt sát khí của Bạch Cốt tông ăn mòn lục phủ ngũ tạng, nhưng ở dưới tác dụng của Băng Linh Sinh Cơ Đan, những Bạch Cốt sát khí kia nhanh chóng tan rã, thương thế của hắn tốt lên bảy tám phần.

Trong nội tâm Khương Như Phong khiếp sợ, Linh Đan Vương phẩm căn bản không có hiệu quả như thế, chẳng lẽ thật sự là một viên Hoàng đạo Linh Đan? Nghĩ tới đây, trong nội tâm Khương Như Phong càng thêm sợ hãi thán phục, không biết Khương Tư Nam trước mắt rốt cuộc là thần bí nhân nào của Thiên Đế Sơn Khương tộc.

- Khương đại ca, ngươi là Thuần Dương nhất mạch? Nhưng theo ta được biết, Thuần Dương nhất mạch đã sớm biến mất ngàn năm, chẳng lẽ các ngươi là gần đây vừa trở về tổ địa sao?

Trong lòng Khương Như Phong có chút nghi ngờ hỏi.

Tuy khí tức huyết mạch trên người Khương Tư Nam không được giả, nhưng bọn hắn cũng biết hôm nay Khương tộc chỉ có bát mạch, Thuần Dương nhất mạch ngàn năm qua một mực không có trở về tổ địa.

- Ta xác thực là Thuần Dương nhất mạch, nhưng ngàn năm trước Thuần Dương nhất mạch bởi vì tránh né hoạ chiến tranh tiến vào Trung Thiên Giới, thẳng đến gần đây mới được hai vị lão tổ Thiên Tuyệt Địa Diệt mang về, ta thì vì có một số việc nên chậm trễ, hôm nay đúng là muốn đi Thiên Đế Sơn!

Khương Tư Nam đại khái nói lai lịch của Thuần Dương nhất mạch cho Khương Linh San cùng Khương Như Phong một lần, nhưng không có nói tỉ mỉ.

- Thuần Dương nhất mạch thật sự trở về? Ha ha ha... Thật tốt quá, từ nay về sau Khương tộc chúng ta chín mạch quy nhất, Khương tộc ta trọng chấn vinh quang tổ tiên ở trong tầm tay!

Trên mặt Khương Như Phong tràn đầy thần sắc kích động, như hài tử hưng phấn.

Khuôn mặt của Khương Linh San cũng đỏ bừng, Khương Tư Nam có thể thấy được bọn họ là cao hứng phát ra từ nội tâm.

Khương Tư Nam có chút nghi ngờ nói:

- Như Phong, Linh San, thứ cho ta nói thẳng, ta còn không có trở lại Thiên Đế Sơn, cho nên không biết tình huống trong đó, nhưng theo ta được biết, trong đại gia tộc truyền thừa vô số năm, tổng sẽ có lục đục với nhau, thật không ngờ Hắc Sơn bộ lạc các ngươi ủng hộ Thiên Đế Sơn Khương tộc như vậy, thật đúng là khiến ta kinh ngạc a?

Thần sắc của Khương Như Phong lập tức liền trở nên nghiêm túc, hắn chăm chú nhìn Khương Tư Nam nói:

- Khương đại ca, ngươi còn chưa trở về tổ địa, khả năng ngươi còn không biết! Hôm nay bát đại cổ tộc trong Thiên Đế Sơn, tuy Khương tộc ta suy thoái, bài danh kế cuối, nhưng Khương tộc ta tuyệt đối là gia tộc đoàn kết nhất!

Khương Linh San cũng gật đầu nói:

- Đúng vậy, Khương đại ca, Khương tộc có thể có huy hoàng ở Thượng Cổ thời đại, có thể kinh nghiệm ngàn vạn năm như trước không suy, dựa vào đúng là Khương tộc cửu mạch một lòng, mới có thể vượt qua ngàn khó vạn hiểm!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cũng lộ ra một tia thán phục, thật không ngờ chỉ là một chi nhánh Hắc Sơn bộ lạc Khương tộc, cũng tôn trọng cùng giữ gìn Khương tộc như thế, xem ra Thiên Đế Sơn Khương tộc có lẽ thật sự không giống như mình tưởng tượng.

Nhưng Thiên Đế Sơn Khương tộc chín mạch đoàn kết như thế, vậy đến cùng là ai bán rẻ hai vị lão tổ Thiên Tuyệt Địa Diệt? Chuyện đã xảy ra trong hư không loạn lưu, một mực quanh quẩn ở trong đầu Khương Tư Nam, để cho trong lòng hắn tràn đầy nghi hoặc.

Khương Tư Nam không có tiếp tục xoắn xuýt việc này, mà nói:

- Các ngươi nói sự tình Hắc Sơn bộ lạc đi, Hắc Sơn bộ lạc đến cùng gặp nguy cơ gì?

- Khương đại ca, sự tình là như thế này!

Trong ánh mắt Khương Như Phong lộ ra một tia phẫn nộ, chậm rãi nói:

- Hắc Sơn bộ lạc là chi nhánh Khương tộc, nhiều thế hệ cư trú ở dưới Hắc Sơn, Hắc Sơn là một bảo quặng mỏ, sản xuất Hắc Linh thiết, vô cùng chắc chắn, hơn nữa có tính chất kháng pháp, có thể chống lại đạo pháp thần thông công kích, cực kỳ thần kỳ, chính là linh tài chế tạo chiến giáp, hàng năm đều do Hắc Sơn bộ lạc vận chuyển đại lượng Hắc Linh chiến giáp cho Thiên Đế Sơn Khương tộc!

- Hắc Linh thiết này trân quý như thế, tự nhiên đưa tới rất nhiều người thèm thuồng, nhưng trước kia bởi vì Khương tộc cường đại, không người nào dám đánh chủ ý Hắc Sơn, nhưng những năm gần đây theo Khương tộc ở Thiên Ngoại Thiên chiến trường tử thương càng ngày càng thảm trọng, liền có rất nhiều người rục rịch, theo dõi Hắc Sơn bộ lạc, muốn độc bá quặng Hắc Linh thiết!

- Vài ngày trước, truyền tin trận trong Hắc Sơn bộ lạc cùng Thiên Đế Sơn Khương tộc bỗng nhiên bị người hủy hoại, hơn nữa cường giả Chí Tôn tọa trấn trong Hắc Sơn bộ lạc vừa đi ra ngoài, Bạch Cốt tông liền suất lĩnh đại lượng cường giả, bao vây Hắc Sơn bộ lạc, nhưng hết lần này tới lần khác lại vây mà không công, song phương kiềm giữ lẫn nhau, để cho chúng ta có chút buồn bực!

- Nhưng Tộc trưởng bộ lạc chúng ta, cũng là phụ thân của Linh San, phát giác được trong đó khả năng có biến cố, suy đoán Bạch Cốt tông rất có thể chỉ là quân cờ của người khác, còn chân chính muốn đối phó chúng ta hẳn là mấy đại Cổ Tộc ở Thiên Đế Sơn, liền tìm cơ hội để cho ta cùng Linh San đi ra Hắc Sơn bộ lạc, muốn đi Thiên Đế Sơn báo tin, nhưng thật không ngờ vẫn bị người Bạch Cốt tông phát hiện, một đường truy tung đến tận đây!

Khương Như Phong giới thiệu tình huống của Hắc Sơn bộ lạc, Khương Tư Nam cũng đã minh bạch Hắc Sơn bộ lạc nguy cơ như thế nào.

- Bạch Cốt tông sao? Bạch Cốt tông chỉ là một môn phái giang hồ trong Giang Lăng thành, Bạch Cốt tông tông chủ mạnh nhất cũng không quá đáng là Hoàng giả đỉnh cấp, bằng lực lượng của Bạch Cốt tông, có thể vây khốn cả Hắc Sơn bộ lạc sao?

Khương Tư Nam có chút nghi ngờ hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như vba macro, nhung thao tac excel co ban nhung rat huu ich phan 2 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.