Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1059: Tính toán Chí Tôn


Ánh mắt của Tổ Tiềm Chí Tôn lạnh như băng quét nhìn mọi người phía dưới, pháp lực toàn thân cuồng bạo như núi thở hải khiếu, mang tất cả Cửu Thiên, cả người hắn giống như bốc cháy lên, tắm rửa thần mang ngập trời, đao cương tung hoành như Thiên Hà, đao đao trí mạng, chém giết Chân Long Tiên Linh.

Tiên Kiếm tử sắc trong Hắc Sơn sơn mạch xác thực là một thanh Tiên Khí, giấu ở trong một Tiểu Thế Giới, nghe nói là một vị cường giả vô thượng trước khi phi thăng lưu lại chí bảo, Tổ tộc đã nhận được tin tức này, hao phí lực lượng thật lớn mới xác định xuống, hơn nữa lợi dụng cơ hội tiến vào trong Hắc Sơn sơn mạch tầm bảo.

Nhưng thật không ngờ, tuy bọn hắn ở trong Tiểu Thế Giới tìm được Tiên Kiếm tử sắc, nhưng Tiên Kiếm tử sắc có linh, vậy mà phá tan Tiểu Thế Giới trói buộc, hiển lộ ra dị tượng vô thượng, nếu không phải cường giả kia lưu lại cấm chế, chỉ sợ Tiên Kiếm tử sắc đã sớm phá không trốn đi.

Mà Kiếm Linh trong đó, chính là Chân Long Tiên Linh, thực lực cường đại, vậy mà không kém gì Chí Tôn, để cho Tổ tộc Chí Tôn bất ngờ, bởi vậy mới sa vào trong khổ chiến.

Sắc mặt của Tổ Tiềm cực kỳ âm trầm, tiếp tục như vậy nữa, chỉ sợ rất nhanh sẽ đưa tới cường giả của Thiên Đế Sơn, đến lúc đó chuôi Tiên Kiếm tử sắc này rơi vào trong tay ai, chỉ sợ còn chưa biết được!

Tiên Khí chính là trọng bảo trấn áp số mệnh, coi như là bát đại cổ tộc trong Thiên Đế Sơn cũng không có mấy món, nếu nhiều hơn một thanh tiên kiếm, vậy thực lực của Tổ tộc tuyệt đối sẽ phóng đại, vài năm sau tranh đoạt Thiên Đế vị, nhất định có thể đại chiếm thượng phong.

Nghĩ tới đây, trong ánh mắt Tổ Tiềm Chí Tôn tàn khốc càng đậm, toàn thân hắn chấn động, cắn nát đầu lưỡi, khí huyết toàn thân giống như thiêu đốt, trong lúc nhất thời Phong Lôi đại tác, hư không chấn động kịch liệt, phảng phất như nghênh đón Chí Tôn phẫn nộ.

Oanh!

Giờ khắc này Tổ Tiềm Chí Tôn vô cùng uy nghiêm, tay trái là một thanh chiến đao tạo hình phong cách cổ xưa, tay phải là một cổ kính thần bí, cổ kính tản mát ra vòng xoáy thôn phệ cường đại, Tiên Linh Chi Khí trên người Chân Long Tiên Linh đang không ngừng bị cổ kính thôn phệ.

Mà Tổ Tiềm Chí Tôn một đao bổ tới, như là thiên đao, trảm thiên liệt địa, Đao Hà cuồn cuộn, để cho toàn thân Chân Long Tiên Linh run rẩy kịch liệt, đao khí kinh khủng tàn sát bừa bãi, để cho Chân Long Tiên Linh bị đau, thân hình có chút trong suốt.

- Không tốt!

Thần sắc của Khương Tư Nam biến đổi, nếu tiếp tục như vậy, chỉ sợ rất nhanh Chân Long Tiên Linh sẽ bị Tổ Tiềm Chí Tôn hàng phục, đến lúc đó ở trước mặt cường giả Chí Tôn, tất cả mọi người khó thoát khỏi cái chết.

Oanh!

Khương Tư Nam thừa dịp loạn đi tới bên cạnh Tiên Kiếm tử sắc, gánh lấy kiếm khí khủng bố tàn sát bừa bãi, dẫn động hư không chân lôi, Lôi Đình tàn sát bừa bãi, lại có vài đạo Trật Tự Thần Liên đứt gãy, cuối cùng Tiên quang hừng hực, chỉ còn lại có hai sợi Trật Tự Thần Liên trói buộc Tiên Kiếm tử sắc.

Ông ông!

Tiên Kiếm tử sắc phát ra chấn động hưng phấn cực kỳ nhân tính hóa, run rẩy kịch liệt, mà văn lạc đồ án trên thân tử sắc Tiên kiếm phảng phất như bị kích hoạt, tản mát ra tử khí vạn trượng, Tiên quang nhảy vào trong Chân Long Tiên Linh, để cho Chân Long Tiên Linh vốn uể oải không phấn chấn lại tinh thần đại chấn.

- Đầy tớ nhỏ, muốn chết!

Lúc này Tổ Tiềm Chí Tôn đã triệt để bạo nộ rồi, một đạo đao cương khủng bố từ trên chín tầng trời cực tốc rơi xuống, phong mang lăng liệt phảng phất như muốn trảm Khương Tư Nam thành phấn vụn.

Thần sắc của Khương Tư Nam đại biến, không cần suy nghĩ, trực tiếp thúc dục Kiếm Hoàng Khôi Lỗi, chắn trước mặt mình.

Ầm ầm!

Kiếm Hoàng Khôi Lỗi lập tức bị đánh bay, trên người để lại một vết đao rất dài, nhưng Kiếm Hoàng Khôi Lỗi không biết dùng chất liệu gì luyện thành, lập tức liền phục hồi như cũ.

Mà Khương Tư Nam cũng khí huyết cuồn cuộn, không ngừng ho ra máu, trong ánh mắt lộ ra kinh hãi, cái này chỉ là một kích tiện tay của cường giả Chí Tôn liền khủng bố như vậy, nếu thật sự đối mặt một đao kia, vậy mình tuyệt đối là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Trong mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia phong mang lợi hại, thanh âm lạnh lùng nói:

- Tổ tộc, các ngươi đã muốn chết, vậy cũng đừng trách ta!

Oanh!

Khương Tư Nam lập tức dẫn động Hư Không Chân Lôi Đại Trận, hư không loạn lưu mênh mông tịch cuốn tới, như là sóng cồn, Lôi Đình lập tức phai mờ hai sợi Trật Tự Thần Liên cuối cùng, sau đó Tiên quang vô tận xông lên trời, Tiên Kiếm tử sắc phảng phất như ẩn chứa lửa giận ngập trời, đánh về phía Tổ Tiềm Chí Tôn.

Tiên Kiếm có linh, tự nhiên biết rõ mình thiếu chút nữa đã bị Tổ Tiềm Chí Tôn bắt giữ, giờ phút này tất cả lửa giận cùng sát cơ đều trút về phía Tổ Tiềm Chí Tôn.

- Giết!

Mặc dù không có chứng kiến sắc mặt đại biến của Tổ Tiềm Chí Tôn, nhưng chắc hẳn sẽ không đẹp đẽ gì, Khương Tư Nam thì lạnh lùng cười cười, lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn bày ra một Hoàng đạo đại trận, hơn nữa tế lên Kiếm Hoàng Khôi Lỗi đánh về phía người Tổ tộc.

Trên trăm vạn viên Thuần Dương Đan, Khương Tư Nam tự nhiên không muốn lãng phí, toàn thân Kiếm Hoàng Khôi Lỗi ngân quang sáng chói, Cửu Tuyệt kiếm phong mang vô tận, chém giết về phía cường giả Tổ tộc.

Oanh!

Kiếm Hoàng Khôi Lỗi xuất hiện quá đột nhiên, kiếm quang rực rỡ tươi đẹp, lại ẩn chứa sát cơ tử vong, lập tức chém một Hoàng giả Tổ tộc thành hai nửa, huyết vũ bay tán loạn, ngay cả Nguyên Thần cũng bị kiếm khí quấy thành hư vô.

Mà giờ phút này ba huynh đệ Khương Văn Xương cũng toàn thân đẫm máu, thừa cơ tụ lại với nhau, đều nhìn về phía Khương Tư Nam.

- Tiểu huynh đệ, không biết ngươi là người Khương tộc nhất mạch nào? Những cường giả khác của Khương tộc ở nơi nào?

Khương Văn Xương lên tiếng hỏi.

- Các vị tiền bối Khương tộc, tại hạ là Thuần Dương nhất mạch Khương Tư Nam, lúc này đây chỉ có một mình ta, không có những người khác, tin tưởng dị tượng ở đây đã hấp dẫn cường giả trên Thiên Đế Sơn, lập tức sẽ có người tới, chúng ta trước giết bọn tạp chủng Tổ tộc này lại nói!

Khương Tư Nam nhanh chóng bày trận, vừa truyền âm nói.

Đám người Khương Văn Xương nghe nói không viện quân còn có chút thất vọng, nhưng lập tức đã bị Khương Tư Nam lây nhiễm, đều cười ha ha nói:

- Đúng vậy! Dám đoạt đồ vật của Khương tộc chúng ta, giết bọn tạp chủng này!

Ầm ầm!

Trên hư không, hào quang sáng chói chói mắt, cường giả Tổ tộc cơ hồ muốn giận điên lên, Khương Tư Nam quá trơn trượt rồi, dựa vào Già Thiên Bí Thuật xuất quỷ nhập thần, hôm nay càng triệt để phá hủy cấm chế của Tiên Kiếm tử sắc, trên hư không kiếm khí tung hoành, Tổ Tiềm Chí Tôn thoạt nhìn cực kỳ chật vật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như hợp đồng mua bán, ky nang mua hang chuyen nghiep chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.