Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1120: Tiên Hoàng động Cửu Thiên


Chỉ một sát na, tốc độ nhanh đến cực hạn, ánh mắt của Khương Tư Nam trở nên vô cùng bình tĩnh, càng là thời điểm nguy hiểm, dòng suy nghĩ của hắn càng lạnh nhạt, ở trong nháy mắt hắn liền làm ra quyết định, không có để ý năm người Sư Bình công kích, mà pháp lực toàn thân sôi trào như biển, mi tâm như có một mặt trời mọc, đánh về phía mũi tên kia!

Ầm ầm!

Đao cương, kiếm quang, thần thông cường đại, thần quang tung hoành, tất cả đều rơi vào trên người Khương Tư Nam, mũi tên ẩn chứa khí cơ cường đại, cũng đã đến trước mi tâm của Khương Tư Nam.

Oanh!

Trong Nguyên Thần của Khương Tư Nam, một đạo Ngọc Hoàng thần quang hóa thành thần dương, trực tiếp cùng mũi tên màu đen đụng vào nhau, Sát Lục Chi Lực khủng bố nổ tung, một cỗ tinh thần ba động cường đại phóng xạ ra, muốn nhảy vào mi tâm của Khương Tư Nam.

Nhưng cuối cùng vẫn bị Ngọc Hoàng thần quang ngăn trở, hơn nữa lập tức bị phai mờ.

- Thần tiễn thật cường đại!

Khương Tư Nam kêu rên một tiếng, hóa thành một tia chớp kim sắc thoát ra lớp lớp vòng vây, đứng ở trong hư không, lạnh lùng nhìn Mộ Dung Đạt.

Vừa rồi vì ngăn cản thần tiễn, hắn ngạnh kháng năm người Sư Bình công kích, dù thân thể hắn vô cùng cường đại, nhưng vẫn nhận lấy một ít chấn động, khóe miệng chảy ra vết máu.

- Đường đường gia tộc Thiên Đế, lại hèn hạ vô sỉ như vậy, ta thật đúng là lần đầu thấy được!

Khương Tư Nam lạnh lùng nói, hiển nhiên đối với Mộ Dung Đạt đánh lén, trong lòng hắn cũng vô cùng căm tức.

- Tư Nam, ngươi không sao chớ?

Ba người Khương Ngọc Khanh đều bay lên, ân cần nhìn Khương Tư Nam.

- Cái gì rắm chó Thiên Đế gia tộc, âm thầm đánh lén, bại hoại như vậy ngay cả Ngoại Vực dị tộc cũng không bằng, ta xem các ngươi còn là tự mình đâm chết đi!

Thần Oa cũng tức giận, trong ánh mắt lộ ra một tia ánh sáng âm u, tản mát khí tức làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

- Khương Tư Nam, ngươi cấu kết dị tộc, tàn sát đồng môn, tội đáng tru diệt! Hôm nay ta đại biểu Thiên Đế Sơn giết ngươi, coi như Khương tộc các ngươi cũng không dám nói gì, chịu chết đi!

Mộ Dung Đạt lạnh lùng nói, sắc mặt của hắn càng âm trầm, toàn thân có một cỗ khí tức núi thở hải khiếu bắt đầu thức tỉnh.

Oanh!

Đại cung trong tay Mộ Dung Đạt phảng phất như sống lại, vậy mà phát ra tiếng long ngâm, có văn lạc kỳ dị hiển hiện, quang vũ bay tán loạn, sát khí khủng bố mang tất cả tứ phương, thời điểm Mộ Dung Đạt đáp lên một mũi tên, hào quang đen nhánh chỉ Khương Tư Nam, một cỗ khí tức hủy diệt tập trung vào hắn, để cho tất cả mọi người sởn hết cả gai ốc.

- Cái này... Dĩ nhiên là Đồ Long Cung? Mộ Dung nhất tộc ban cho ngươi Đồ Long Cung?

Ánh mắt của Khương Ngọc Khanh lóe lên, sắc mặt vô cùng khó coi, nhận ra đại cung trong tay Mộ Dung Đạt.

Đồ Long Cung, chính là Linh khí Chí Tôn cực kỳ nổi danh trong Mộ Dung Cổ Tộc, nghe nói là dùng thi thể cường giả Chí Tôn của Long tộc luyện chế thành, ẩn chứa sát khí cường đại, phối hợp Long Cốt đánh bóng mà thành chín mũi Đồ Long tiễn, uy lực vô cùng cường đại.

Cường giả Mộ Dung nhất tộc, từng tay cầm Đồ Long Cung ở chiến trường Thiên Ngoại Thiên đại sát Ngoại Vực dị tộc, chém giết vô số cường giả dị tộc, chỉ là không nghĩ đến vậy mà ban cho Mộ Dung Đạt.

Tuy Mộ Dung Đạt còn không cách nào phát huy ra toàn bộ lực lượng của Đồ Long Cung, nhưng đối với Hoàng giả mà nói, này chính là một đại sát khí.

Trách không được vừa rồi mũi tên kia khủng bố như thế, để cho Khương Tư Nam cũng bị thương.

Oanh!

Tiễn mang như Chân Long màu đen ngang trời bắn đến, một cỗ sát lục chi khí tràn ngập, phảng phất như có thể nhiễu loạn tinh thần con người, trực tiếp tập trung vào đám người Khương Tư Nam, để cho sắc mặt đám người Khương Ngọc Khanh đại biến.

Tíu tíu!

Vừa lúc đó, thanh âm Phượng minh to rõ vang lên, Hoàng Thiên Y áo trắng bồng bềnh, trực tiếp ngang trời giết về phía mũi tên màu đen.

- Hoàng Nhi, cẩn thận!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cả kinh, vội vàng lớn tiếng nhắc nhở.

Tuy Hoàng Thiên Y cực kỳ thần bí, hơn nữa chiến lực rất cường đại, nhưng ở trước mặt Đồ Long Cung, Khương Tư Nam vẫn lo lắng.

Ầm ầm!

Thần quang mênh mông chói mắt, Hoàng Thiên Y chỉ quay đầu nhìn Khương Tư Nam cười tự nhiên, dung nhan tuyệt thế nghiêng nước nghiêng thành, thanh lệ tuyệt trần, cả người nàng phảng phất như bốc cháy lên, quần áo màu trắng lập tức biến thành hồng sắc, ngay cả mái tóc đen nhánh cũng biến thành màu đỏ, phiêu tán ra.

Ông!

Hỏa diễm khủng bố từ trên người Hoàng Thiên Y phát ra, ở trong hư không ngưng tụ thành hỏa diễm chi tường, trực tiếp chắn ở trước mặt mũi tên.

Ầm ầm!

Mũi tên xuyên qua hỏa diễm chi tường, lập tức nổ tung lên, hỏa diễm hừng hực, phảng phất như ở trong hư không tạo thành một mảnh hỏa diễm hải dương, ánh lửa đan vào thành lưới, trực tiếp trói buộc hắc tiễn ở trong đó, kịch liệt giãy dụa nhưng không cách nào đào thoát.

Hoàng Thiên Y nhìn Mộ Dung Đạt, trong con ngươi xinh đẹp có huyết quang tràn ngập, sâu u mà quỷ dị, để Mộ Dung Đạt cảm giác được toàn thân run lên, phảng phất như Nguyên Thần nhận lấy chấn động.

Phanh!

Hoàng Thiên Y tay áo bồng bềnh, nhẹ nhàng vỗ một chưởng, ngón tay ngọc thon dài như móng vuốt sắc bén của Hỏa Phượng Hoàng, ở trong hư không hóa thành chưởng ấn khủng bố, đánh úp về phía Mộ Dung Đạt.

Mộ Dung Đạt biến sắc, cảm nhận được hỏa diễm rừng rực để cho Nguyên Thần của hắn cũng muốn bốc cháy lên, vội vàng giơ lên Đồ Long Cung trong tay.

Hưu hưu hưu!

Lại là ba mũi tên phóng tới, phảng phất như có thể xuyên thủng thiên địa, sát khí khủng bố như thủy triều mãnh liệt, nương theo rồng ngâm khủng bố điên cuồng hét lên, liên tiếp xuyên thủng ba ngọn núi cự đại, thậm chí trực tiếp bắn nổ tinh thần cách đó không xa!

Nhưng tiễn mang có được cực tốc, căn bản không thể đụng góc áo của Hoàng Thiên Y!

Ông ông ông!

Trong hư không hào quang rung động lắc lư, Hoàng Thiên Y quần đỏ như lửa, cả người hoành độ hư không, tuy tốc độ không nhanh, nhưng lại có một loại ý cảnh phiêu nhiên, rất dễ dàng xuyên qua khe hở giữa tiễn mang, hoành đẩy biển lửa mà đi, ở trong hỏa diễm thần bí, có Tiên Hoàng bay ra, hoành kích Cửu Trọng Thiên, hỏa diễm rừng rực bao phủ về phía Mộ Dung Đạt.

- Không tốt!

Mộ Dung Đạt biến sắc, trực tiếp ném ra một linh phù tử sắc, ở trong hư không hiển hóa, tạo thành một kết giới cự đại chặn biển lửa.

Nhưng còn không đợi hắn buông lỏng một hơi, chỉ nghe một tiếng giòn vang truyền đến, một chưởng của Hoàng Thiên Y khắc ở trên kết giới tử sắc, linh phù cường đại biến thành kết giới lập tức băng diệt, mà Hoàng Thiên Y cũng đã đến trước mặt Mộ Dung Đạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 06, nhung diem tuong dong va khac biet giua nen kinh te thi truong tbcn va nen kinh te thi truong dinh huong xhcn chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.