Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1131: Tam đại Thú Hoàng (2)


Có thể xưng là Lôi Đế, chẳng lẽ thật sự là Tiên Đế của Cửu Thiên Tiên giới? Nghĩ đến đây, trong nội tâm Khương Tư Nam lập tức kích động.

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, trong hư không phảng phất như có tiếng sấm vang lên, một Lôi Ưng ám kim sắc cực lớn, toàn thân lượn lờ lấy tia chớp kim sắc, như một ngọn núi nhỏ, hai cánh phô thiên cái địa, rơi vào trên đỉnh đầu đám người Khương Tư Nam.

Mà ở sau lưng Khương Tư Nam, cũng xuất hiện một con bò cạp ngũ thải ban lan, toàn thân lượn lờ lấy sương mù để cho da đầu người run lên, nhất là đuôi bò cạp lóe ra hàn mang, để cho Nguyên Thần người ẩn ẩn đau đớn.

- Giao Lôi Đế Thiên Thư cho ta!

- Lôi Đế Thiên Thư là của ta!

Ám Kim Lôi Ưng cùng Ngũ Thải Hạt Tử đều nhao nhao lên tiếng, cùng Hắc Thủy Huyền Xà chung một chỗ, ba cự hung bao quanh đám người Khương Tư Nam, tản mát ra sát cơ lạnh thấu xương.

- Ba Thượng Cổ Dị Chủng? Lôi Đế Thiên Thư này rốt cuộc là vật gì?

Trong nội tâm Khương Tư Nam càng chấn kinh, từ trên người ba Cự Thú phát ra Mãng Hoang chi khí có thể thấy được, đây tuyệt đối là ba Thượng Cổ Dị Chủng, hơn nữa huyết mạch cực kỳ cường đại.

Giờ phút này, ngay cả đám người Vương Xà, thanh niên tóc đỏ cũng bị ba hung thú liên tiếp xuất hiện chấn kinh, đều âm thầm suy đoán, ba hung thú này, chẳng lẽ truy tung Lôi Đế Thiên Thư trong tay Khương Tư Nam mà đến, ánh mắt của bọn hắn cũng trở nên càng Hỏa Liệt.

Ba Thú Hoàng này, tất cả đều là Thượng Cổ Dị Chủng, tuy còn không đạt đến Chí Tôn, nhưng là tuyệt đại Hoàng giả, thực lực rất mạnh, để cho đám người Vương Xà cảm thấy uy hiếp nồng đậm.

Nhất là lực lượng huyết mạch nồng đậm cùng trong thân thể bọn hắn chất chứa lực lượng cường đại, chỉ sợ còn cường đại hơn cường giả Chí Tôn.

Chỉ là Thượng Cổ Dị Chủng cũng bị hạn chế rất lớn, muốn đột phá rất khó, chớ đừng nói chi là phi thăng thành tiên.

Ba Thú Hoàng này không biết sống bao nhiêu năm, hôm nay ở trên cây con Thế Giới Thụ, phát hiện Lôi Đế Thiên Thư, thấy được hi vọng phi thăng thành tiên, một khi có thể tìm hiểu đạo pháp thần thông trong Lôi Đế Thiên Thư, nói không chừng có thể rút đi gông cùm xiềng xích, hóa phàm thành tiên, loại hấp dẫn này làm sao có khả năng nhịn!

Ba Thú Hoàng, tất cả đều nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam, linh trí của bọn hắn không kém nhân loại chút nào, giờ phút này sở dĩ không có mạo muội động thủ, là sợ bị đối thủ nhặt được tiện nghi, nếu không đã sớm hung tính đại phát, một ngụm nuốt Khương Tư Nam rồi!

Bị ba tuyệt thế Thú Hoàng nhìn chăm chú, coi như là Khương Tư Nam, cũng cảm nhận được áp lực thực lớn.

Khương Tư Nam nhìn ba Thú Hoàng khí thế độc ác ngập trời, lại nhìn đám người Vương Xà, bỗng nhiên cười nói:

- Các ngươi muốn Lôi Đế Thiên Thư!

Oanh!

Bỗng nhiên, trong tay Khương Tư Nam lóe lên hào quang, Lôi Đế Thiên Thư hóa thành một đạo lưu quang, bắn về phía Vương Xà.

- Ta... # $%...

Vương Xà ngây người một lúc, sau đó thấy được ba Thú Hoàng ầm ầm nghiền ép về phía mình, lập tức phản ứng qua, nhìn Khương Tư Nam chửi ầm lên.

Hắn thật không ngờ, Khương Tư Nam lại quả quyết như thế, trực tiếp ném Lôi Đế Thiên Thư cho mình, chuyển di lực chú ý của ba Thú Hoàng.

Nhưng đồ vật đến tay, Vương Xà cũng không có khả năng ném đi, hắn nắm Lôi Đế Thiên Thư, hóa thành một đạo lưu quang bay nhanh.

- Xích Viêm huynh, các ngươi giúp ta ngăn cản ba Thú Hoàng một lát, đến lúc đó mấy người chúng ta cộng hưởng Lôi Đế Thiên Thư!

Vương Xà vừa cực tốc chạy thục mạng, vừa nhìn đám người thanh niên tóc đỏ nói.

Đám người thanh niên tóc đỏ con mắt sáng ngời, lập tức quyết định xuống, nhao nhao thi triển ra thần thông cường đại, đánh về phía đám người Hắc Thủy Huyền Xà!

Tuy ba Thú Hoàng cường đại, nhưng cũng không vượt ra Hoàng giả, hơn nữa bọn người Xích Viêm là Hoàng giả đỉnh cấp, tất cả đều có thần thông vô thượng, cũng không thể nói e ngại.

Ầm ầm!

Một đạo thần quang rừng rực ngang trời mà đến, ở trong hư không hóa thành hỏa diễm thần mâu, lóe ra hào quang sắc bén, đinh về phía Hắc Thủy Huyền Xà.

Trong hư không, biển lửa bốc lên, Lôi quang rừng rực, kiếm quang nhét đầy thiên địa, bọn người Xích Viêm thi triển ra thần thông cường đại, ở trong hư không hình thành một kết giới kim sắc, chặn Ám Kim Lôi Ưng muốn vỗ cánh bay đi.

- Người nào ngăn ta chết!

Trong miệng Hắc Thủy Huyền Xà phát ra thanh âm nổi giận, thân hình ầm ầm bôn tập đến, như một ngọn núi lớn chạy trốn, trong hai mắt tràn đầy sát cơ, nó há miệng, một đạo thủy tiễn màu đen phóng tới, lập tức phân hoá thành chín đạo quang mang, trực tiếp đụng vào hỏa diễm thần mâu, kích thích hào quang vô tận, cả hai đồng thời chôn vùi.

Oanh!

Đồng thời cái đuôi của Hắc Thủy Huyền Xà, như thần tiên quét ngang đến, ầm ầm, phảng phất như muốn áp sập thương khung, quất về phía bọn người Xích Viêm.

Đám người Xích Viêm biến sắc, cảm nhận được lực lượng cuồng bạo vô địch, không dám gánh phong mang, nhao nhao trốn tránh, lợi dụng thần thông công kích từ xa, đến ngăn cản đám thú Hắc Thủy Huyền Xà tiến lên.

Tíu tíu!

Một thanh âm kêu to sắc nhọn, phảng phất như muốn xé rách tinh không, xuyên kim liệt thạch, chấn màng tai người đau nhức, Ám Kim Lôi Ưng ngang trời mà lên, toàn thân bắn ra từng tia chớp kim sắc, hóa thành kiếm vũ rừng rực, phóng về phía đám người Xích Viêm, mà Ngũ Thải Hạt Tử thì phun ra khói độc năm màu, Hủ Thực Chi Lực cường đại bay lên, để cho hư không vỡ tan.

Tuy đám người Xích Viêm bị ba Thú Hoàng áp chế, nhưng trong lúc nhất thời thực sự kéo lại chúng, sáng tạo cho Vương Xà cơ hội chạy trốn.

Thân hình Vương Xà hóa thành một đạo hào quang màu xanh da trời, bay về phía đỉnh của cây con Thế Giới Thụ, tốc độ nhanh đến cực hạn, nhưng ở địa phương hắn không chú ý tới, có một đạo kim quang nhàn nhạt đi qua, giấu ở trong cành lá, vẫn không xa không gần đi theo hắn.

- Lôi Đế Thiên Thư, thật là Lôi Đế Thiên Thư, nghe nói trên cây con Thế Giới Thụ, có một tòa Thiên Đế hành cung, chẳng lẽ Lôi Đế Thiên Thư này là từ trong Thiên Đế hành cung bay ra? Chỉ cần ta tìm hiểu được Lôi Đế Thiên Thư, đến lúc đó ta chính là truyền nhân của Lôi Đế, quét ngang thiên hạ, tuyên cổ bất hủ, ta cũng có khả năng phi thăng thành tiên!

Trong ánh mắt Vương Xà lộ ra thần sắc kích động, cảm xúc phập phồng, nghĩ tới rất nhiều.

Lôi Đế Thiên Thư trong tay hắn, không phải vàng không phải ngọc, xúc tu ôn nhuận, không biết là chất liệu gì, nhưng lại lượn lờ lấy Hỗn Độn Khí, tràn ngập Tiên vụ, cực kỳ thần bí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như dau to ta chua lieu ba bo, truyen cuoi hen xui rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.