Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1142: Độc chiến quần hùng


Đây cũng là đến nay, Khương Tư Nam dùng Hồng Mông Tạo Hóa kinh làm cơ sở, tìm hiểu ra thần thông cường đại nhất!

Quyền cương sinh thế giới, ầm ầm tăng vọt hơn trăm lần, có Hỗn Độn khí lượn lờ, diễn sinh Địa Thủy Phong Hỏa. Phát ra hàng tỉ Tiên quang, sáng chói đến cực hạn.

Nhưng sau khi oanh ra một quyền này, Khương Tư Nam lại cực tốc bay ra bên ngoài Thiên Đế hành cung.

Hắn biết rõ, dùng thực lực của hắn hôm nay, nếu bị mọi người vây công, tuyệt đối là hữu tử vô sinh, dù sao cảnh giới của hắn quá thấp. Coi như lại nghịch thiên, cũng không có khả năng đối kháng một đám thiên tài cường đại!

Ầm ầm!

Thần quang quét qua hư không, một ánh đao sáng chói đến mức tận cùng đánh úp lại, phảng phất như ẩn chứa Đại Đạo chí lý, Đao Hà vô lượng, dưới một đao, Hỗn Độn thế giới run rẩy kịch liệt, lập tức xuất hiện rất nhiều vết rạn, mà Thiên Cơ Côn của Mộ Dung Thịnh cũng ngay lập tức tới, một côn nện Hỗn Độn thế giới nát bấy.

Tổ Tú cùng Mộ Dung Thịnh, tất cả đều là tuyệt thế thiên tài đã sờ đến Chí Tôn cảnh. Tu luyện Tiên Kinh vô thượng của các tộc, thần thông kinh thiên động địa.

Phá vỡ một thức Tạo Hóa Thần Quyền này, cũng chỉ là để cho thân hình bọn hắn chấn động, đồng thời tiếp tục đuổi về phía Khương Tư Nam!

- Dẫn bọn hắn đi!

Thanh âm lo lắng của Khương Tư Nam truyền vào trong tai Hoàng Thiên Y, để cho thân hình Hoàng Thiên Y chấn động, trong ánh mắt mang theo một tia quật cường.

Khương Tư Nam cười khổ, cực tốc truyền âm nói:

- Các ngươi ở chỗ này sẽ chỉ làm ta phân tâm. Đi mau, ta có biện pháp thoát thân!

Chứng kiến sau lưng Khương Tư Nam đuổi theo vô số cường giả thiên tài, Hoàng Thiên Y mới cắn răng, nhìn Khương Tư Nam thật sâu nói:

- Ngươi nhất định phải trở lại!

Oanh!

Trên người Hoàng Thiên Y ánh lửa xông lên trời, xích quang óng ánh, phảng phất như hóa thành một Hỏa Phượng Hoàng hư ảnh. Lập tức xoáy lên Khương Ngọc Khanh, Khương Yên Nhi, Khương Thiết, Lý Kim Long cùng Thỏ gia, hai cánh mở ra, lập tức liền bay ra Thiên Đế hành cung.

Thấy đám người Hoàng Thiên Y ly khai, lúc này Khương Tư Nam mới thở dài một hơi, hắn lập tức liền đi tới bên cạnh đại môn của Thiên Đế hành cung, hai tay hiện lên thần lực, trực tiếp đóng thạch môn cực lớn lại. Sau đó quay đầu, nhìn mọi người đi lên.

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, nhìn Thần Oa trên bờ vai hỏi:

- Nhi tử, có sợ chết không?

Trong nội tâm Khương Tư Nam đang chờ Thần Oa hiên ngang lẫm liệt nói không sợ chết. Nhưng thật không ngờ Thần Oa nói, để cho hắn lảo đảo, khóe miệng co giật.

- Đương nhiên sợ chết!

Thần Oa một bộ đương nhiên nói:

- Nhưng phụ thân, những thứ này tuy thực lực không tệ, nhưng ta tin tưởng ngươi thần uy cái thế, có thể lực áp quần hùng!

Khương Tư Nam khóe mắt co giật, cười khổ nói:

- Ngươi thật đúng là tin tưởng ta, những thứ này đều khó đối phó, chuyện cho tới bây giờ, phụ thân của ngươi cũng chỉ có thể dốc sức liều mạng rồi!

Chứng kiến Khương Tư Nam chặn đại môn của Thiên Đế hành cung, thần sắc của tất cả mọi người lạnh như băng, mắt lộ sát cơ, phảng phất như đang nhìn người chết.

- Khương Tư Nam, giao Lôi Đế Tiên Kinh ra, ta có thể cho ngươi một thống khoái!

Tổ Tú tay cầm chiến đao, toàn thân phát ra đao mang sắc bén, ánh mắt lạnh thấu xương, tóc dài bay lên, long hành hổ bộ đi đến.

- Nói nhảm với hắn nhiều như vậy làm gì, trực tiếp giết hắn đi!

Vương Xà cười lạnh một tiếng, hai cánh lam sắc ngang trời mà đến, đạo đạo hào quang lam sắc như thần kiếm, đâm về toàn thân Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Thần sắc của Khương Tư Nam bình tĩnh, nhưng trong ánh mắt có một loại chiến ý điên cuồng hiện ra, chứng kiến Vương Xà ngang trời mà đến, lập tức có một đạo hào quang kỳ dị lập loè, Kiếm Hoàng Khôi Lỗi xuất hiện ở trước người Khương Tư Nam, sau đó một đạo kiếm quang rực rỡ đến mức tận cùng ngang trời mà đến, lập tức để cho Vương Xà biến sắc.

Một kiếm này mênh mông đãng đãng, ẩn chứa một cỗ khí thế chưa từng có từ trước đến nay, diệt sạch hết thảy sinh cơ, đây là Cửu Tuyệt kiếm, sát chiêu cực hạn của Kiếm Hoàng Khôi Lỗi, coi như Vương Xà đạt đến Hoàng giả đỉnh phong, cũng cảm giác được nội tâm lạnh buốt.

Ông!

Mà cùng lúc đó, trong tay Khương Tư Nam, Thiên Cơ Trận Bàn lập tức trôi nổi, ở trong hư không rơi xuống vô số phù văn huyền ảo, Khương Tư Nam tìm hiểu những phù văn cổ tự kia đều dung nhập vào trong Thiên Cơ Trận Bàn, Trận Văn hiển hiện, Lôi quang rừng rực, Hỗn Độn khí diễn biến, một đại trận mênh mông lập tức bao phủ Thiên Đế hành cung!

Lập tức, tất cả mọi người cảm giác được thiên địa chung quanh biến ảo, trước mắt đã mất đi thân ảnh của Khương Tư Nam, chỉ có đại trận sát cơ khủng bố, như sóng biển cuồn cuộn mà đến.

- Lại còn là một vị Trận Hoàng? Nhưng dù vậy, ngươi cũng phải chết không thể nghi ngờ!

Thanh âm của Tổ Tú lạnh như băng ở trong hư không nổ vang, một đạo đao mang sáng chói đến mức tận cùng ngang trời mà đến, như lập tức phá vỡ đêm tối, chiếu sáng mười phương thiên địa, mở con đường đi về phía trước, mênh mông đãng đãng đánh về phía Khương Tư Nam!

- Cái này là thực lực của thiếu niên Chí Tôn sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam hơi than thở nhẹ, hắn đã ra hết thủ đoạn, ngay cả Kiếm Hoàng Khôi Lỗi, Thiên Cơ Trận Bàn cũng dùng, hơn nữa lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn bày ra trận pháp Hoàng đạo, nhưng thật không ngờ, vẫn ngăn không được một đao của Tổ Tú.

Trận pháp Hoàng đạo, tăng thêm Khương Tư Nam tìm hiểu phù văn cổ tự thúc dục, coi như là Hoàng giả đỉnh phong cũng có thể khốn nhất thời nửa khắc, nhưng Tổ Tú rõ ràng đã vượt qua Hoàng giả, coi như còn chưa trở thành Chí Tôn, nhưng đã sờ đến cảnh giới kia.

Bởi vậy, một đao khủng bố này, mới có thể chặt đứt một Hoàng đạo đại trận!

Khương Tư Nam cũng không có lựa chọn cùng Tổ Tú đối kháng, hôm nay hắn căn bản không phải đối thủ của Tổ Tú, ngay cả tiếp được Thiên Đao cửu trảm Tử Lôi trảm, cũng nhận lấy thương thế không nhẹ.

Nếu tùy tiện chống lại Tổ Tú, chỉ sợ thật là hữu tử vô sinh.

Thân hình Khương Tư Nam lóe lên, như một làn khói xanh, lập tức liền dung nhập đến trong không gian trận pháp.

Lợi dụng Thiên Cơ Trận Bàn, bố trí xuống Hoàng đạo đại trận cường hoành, dùng cái này đến ngăn các cường giả, để cho mình có thể kiên trì thời gian dài hơn, đây là cách nghĩ sơ bộ của Khương Tư Nam.

- Ta ngược lại muốn nhìn, ngươi đến cùng có thể bố trí xuống bao nhiêu Hoàng đạo đại trận?

Tổ Tú hừ lạnh một tiếng, Tử Lôi trảm ngang trời mà đến, đầy trời đều là Lôi Đình, ánh đao ẩn chứa lực lượng sinh diệt, lập tức lại hủy diệt một tòa Hoàng đạo đại trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai bai tho dat nuoc, 5 doan nghi luan xa hoi 200 chu hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.