Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1200: Đối chất


- Vậy sao? Thúc phụ, không biết vị trí Tổ Long cung cung chủ này, ngươi ngồi thoải mái không? Thúc phụ đối với huynh muội ta thật đúng là không tệ, mười mấy năm trước muốn giết ta, hiện tại lại muốn tùy ý gả muội muội duy nhất của ta ra ngoài! Đại ân đại đức của thúc phụ ngươi, Ngao Liệt thật đúng là suốt đời khó quên a!

Long Hoàng khẽ cười nói, nhưng ánh mắt lại ẩn chứa khắc cốt băng hàn, sát cơ lạnh thấu xương.

- Ngao Liệt! Tuy ngươi là cháu của ta, nhưng cũng không thể ăn nói bừa bãi như thế, mười mấy năm trước ngươi bị cao thủ Ma tộc chặn giết, ta cũng bị ngăn cản không cách nào thoát thân, chẳng lẽ ngươi muốn vu oan thúc phụ hay sao?

Sắc mặt Ngao Trác trầm xuống, trong ánh mắt lộ ra một tia sát cơ, nhìn thẳng Long Hoàng nói.

- Ha ha ha... Tốt một cái cao thủ Ma tộc chặn giết! Xin hỏi Lôi Anh, ngươi thật là người của Ma tộc sao?

Long Hoàng cười ha ha, trong tươi cười tràn đầy vẻ trào phúng, cuối cùng hắn xoay chuyển ánh mắt, như đao phong xẹt qua khuôn mặt của Lôi Anh.

- Mười mấy năm trước, ngươi cùng hai đại Chí Tôn của Thần Tiêu Cung, ngụy trang thành cao thủ Ma tộc, giết mấy vị trưởng lão Long tộc hộ vệ ta, nếu như không phải ta mạng lớn, chỉ sợ sớm đã chết ở trong hư không loạn lưu đi à nha! Chẳng lẽ ngươi không dám thừa nhận sao?

Long Hoàng một bước phóng ra, Long uy mênh mông áp bách mà đến, như một Chân Long đến thế gian, thanh âm rồng ngâm chấn động đại điện.

Ánh mắt Lôi Anh co rụt lại, hiện lên thần sắc kiêng kị, ở dưới Long uy khủng bố, ngay cả hắn cũng cảm thấy áp lực thật sâu.

Hắn làm sao có thể mạnh như vậy? Mười mấy năm trước là nửa bước Chí Tôn, vì sao hôm nay có uy áp khủng bố như thế?

Trong nội tâm Lôi Anh phảng phất như nhấc lên cơn sóng gió động trời, tràn đầy vẻ không thể tin được, hắn không tưởng tượng được Long Hoàng đến cùng có kỳ ngộ gì, ở trong vài chục năm thời gian, vậy mà sẽ trưởng thành đến cảnh giới khủng bố như thế?

Nhưng tuy trong lòng của hắn khiếp sợ, nhưng mặt ngoài lại cười lạnh nói:

- Ngao Liệt, tuy ngươi đã từng là Tổ Long cung cung chủ, nhưng cũng mơ tưởng vu oan ta, năm đó ngươi bị cường giả Ma tộc đuổi giết, mọi người đều biết, cùng ta và Ngao Trác huynh có gì liên quan?

Nói xong Lôi Anh quay đầu nhìn về phía Ngao Trác nói:

- Ngao Trác huynh, hôm nay ngươi là Tổ Long cung cung chủ, Ngao Liệt vu oan ta như thế, kính xin ngươi cho ta một cái công đạo!

Ngao Trác nhìn Lôi Anh mịt mờ nhẹ gật đầu, quay người nhìn về phía Long Hoàng, lệ quát một tiếng nói:

- Ngao Liệt, ngươi trở về Tổ Long cung là đáng mừng, nhưng rất nhiều chuyện chỉ là hiểu lầm, Lôi Anh là tiền bối của ngươi, không thể vô lễ! Còn không mau mau lui ra!

Khương Tư Nam cùng Ngao Hinh Nhi nhìn nhau, đều cảm thấy trong đại điện hào khí quỷ dị.

Mà Khương Tư Nam cũng nhìn ra, Ngao Trác cùng Lôi Anh tuy biểu hiện ra nhìn như rất bình tĩnh, nhưng vẻ kinh hoảng trong ánh mắt lại rất rõ ràng, hiển nhiên Long Hoàng xuất hiện, cũng đánh bọn hắn trở tay không kịp.

- Người tới, Ngao Liệt quá mệt mỏi, các ngươi dẫn hắn xuống dưới nghỉ ngơi một chút!

Ngao Trác nhìn về phía Ngao Lôi cùng Ngao Điện bên người thản nhiên nói, hai người đều ầm ầm đáp ứng.

Oanh!

Khí tức cuồngbạo từ trên người Ngao Lôi cùng Ngao Điện phát ra, hai người đều mặc áo giáp màu đen, khuôn mặt lạnh như băng, toàn thân bao phủ lôi mang, rừng rực chói mắt, đồng thời trảo về phía Ngao Liệt.

Trong ánh mắt Ngao Trác lộ ra một tia tàn khốc, hắn thật không ngờ Ngao Liệt có thể nghênh ngang xuất hiện ở Tổ Long cung như vậy, nhưng dù như thế, hắn cũng không sợ, hôm nay Tổ Long cung đã bị hắn triệt để nắm giữ trong tay.

Hơn nữa Ngao Lôi cùng Ngao Điện đều là cường giả Chí Tôn vô cùng cường đại, đồng thời ra tay, tuyệt đối không phải Ngao Liệt có khả năng chống cự.

Chỉ cần hai người bắt được Ngao Liệt, đến lúc đó mình lại chậm rãi bào chế là được, thủy chung trốn không thoát lòng bàn tay của mình.

- Dừng tay!

Giờ phút này, Long Hoàng còn không có nói, chợt nghe một thanh âm già nua truyền đến.

Quy thừa tướng phất ống tay áo, thân hình hóa thành một đạo lưu quang, lập tức chắn ở trước mặt Ngao Liệt, hơn nữa ở phía sau của hắn xuất hiện một mai rùa hư ảnh màu đen, phía trên có phù văn vô tận lượn lờ, phảng phất như tinh không mênh mông, tản ra một loại lực lượng trầm trọng hùng hồn.

Phanh!

Ngao Lôi cùng Ngao Điện đều không hẹn mà cùng vỗ vào trên mai rùa hư ảnh, từng đạo gợn sóng tràn ngập ra, phù văn lập loè, phóng lấy vầng sáng hoa mỹ, hơn nữa một lực phản chấn cường đại đánh úp lại, trực tiếp để cho Ngao Lôi cùng Ngao Điện biến sắc, thân hình bạo lui.

Chứng kiến Quy thừa tướng ngăn ở trước mặt Long Hoàng, thần sắc của Ngao Trác lập tức trở nên lạnh như băng.

- Quy thừa tướng, chẳng lẽ ngươi muốn tạo phản sao?

Thanh âm lạnh như băng mà tràn ngập sát cơ ở trong đại điện long long vang lên, trong nội tâm Ngao Trác tràn đầy vẻ phẫn nộ, hắn thật không ngờ Quy thừa tướng gần đây hiền lành, giờ phút này cũng dám ra tay bảo vệ Ngao Liệt.

- Ngao Trác, ta xem muốn tạo phản chính là ngươi mới đúng?

Giờ phút này trên mặt Quy thừa tướng tán đi thần sắc ôn hòa, trở nên trầm ổn mà cơ trí, nhìn thẳng Ngao Trác nói:

- Năm đó ngươi cấu kết Thần Tiêu Cung, vì cung chủ vị, thiết kế hãm hại thiếu cung chủ, thiếu chút nữa lấy mạng của thiếu cung chủ! Ngay cả rất nhiều lão huynh đệ của Tổ Long cung ta, cũng đều chết ở trong tay của ngươi, Ngao Trác, ngươi nhìn xem hiện tại Tổ Long cung thành bộ dáng gì? Cường giả Chí Tôn không có mấy người, đại miêu tiểu miêu hai ba con, ở đâu còn có vẻ cường thịnh khi lão cung chủ còn tại vị?

Quy thừa tướng càng nói càng sục sôi, trong thanh âm có một loại ý tứ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

- Thời điểm Lão cung chủ còn, Tổ Long cung ta ở toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới là Yêu tộc Thánh Địa mạnh nhất, coi như là Thái Sơ Thánh Địa cũng phải lễ nhượng ba phần, mà bây giờ thì sao? Ngươi ám hại thiếu cung chủ, bài trừ đối lập, sát hại đồng bào Long tộc, toàn bộ Tổ Long cung bị ngươi đảo loạn gà chó không yên, đây hết thảy đều là vì tư tâm của ngươi! Ngao Trác, ngươi mới là tội nhân muôn đời của Tổ Long cung!

Ánh mắt của Ngao Trác bịt kín một tầng huyết sắc, trên mặt bắn ra sát cơ, một cỗ khí thế kinh khủng bay lên.

Loong coong!

Một thanh Long Hình Tiên Kiếm ra khỏi vỏ, vầng sáng lưu động, phảng phất như có Chân Long gào thét, bị Tiên quang vô tận bao phủ, chỉ vào Quy thừa tướng, bắn ra ra từng sợi kiếm quang vô cùng sắc bén.

Tổ Long kiếm!

Long tộc Tứ đại trấn tộc Tiên Khí Tổ Long kiếm, ở trong tay Ngao Trác bộc phát ra phong mang khủng bố.

- Lão thất phu, ngươi thật sự muốn chết phải không?

Ngao Trác nổi giận, Quy thừa tướng mỗi chữ mỗi câu đều giống như đánh mặt của hắn, để cho hắn không cách nào ngăn chặn cảm xúc của mình, bắt đầu bạo nộ rồi.

- Ngươi cấu kết Ngao Liệt, chẳng lẽ thật sự muốn mưu nghịch hay sao? Sự tình mười mấy năm trước tất cả mọi người biết rõ, là Ngao Liệt hắn tự đại, dẫn động cao thủ Ma tộc đuổi giết! Hôm nay ngươi vậy mà cấu kết Ngao Liệt, mưu toan làm loạn, xem ra thật đúng là ta quá nhân từ, đã như vầy, hôm nay ta liền thanh lý môn hộ!

Tổ Long kiếm phun ra nuốt vào hào quang, khí tức Tiên đạo tràn ngập, từng sợi phù văn lượn lờ ở trên thân kiếm, chỉ phía Long Hoàng cùng Quy thừa tướng, khí tức giết chóc để cho tất cả mọi người ở trong đại điện đều biến sắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như dan da la mieng cung mon chay canh chua bap chuoi, mon chay mi xao gion ngon mieng rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.