Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1225: Tử Thuần Phong


Oanh!

Cảm giác được Thiên Tù Tinh Tướng đã đi, trên người Khương Tư Nam bỗng nhiên dâng lên Tiên quang vô tận, mười hai vạn tám ngàn chín trăm sáu mươi không gian huyệt khiếu quanh thân hắn, giờ phút này đã toàn bộ bị điểm sáng, trong mỗi một không gian huyệt khiếu, đều có một Chân Linh tọa trấn.

Khương Tư Nam cảm giác được toàn thân bắt đầu khởi động lấy lực lượng cường đại, phảng phất như theo hắn tâm niệm vừa động, phiến thiên địa này có thể nứt toác ra!

Nhưng Khương Tư Nam vẫn nhịn được, hắn biết rõ Thần Cấm Chi Địa đáng sợ, không thể ở đây dẫn động Pháp Tắc Chi Lực, dù hắn đã có thể đột phá đến Hoàng giả hậu kỳ rồi, nhưng hôm nay hắn như trước chỉ là Hoàng giả trung kỳ!

- Chân Linh Biến gần viên mãn, những Phú Linh Trùng này đến cùng có lai lịch gì? Tại sao để cho Hồng Mông Tạo Hóa Kinh của ta, có đột phá lớn như thế?

Trong nội tâm Khương Tư Nam suy tư, bản năng cảm giác được Phú Linh Trùng thật không đơn giản, nhưng lại đoán không ra.

Ông!

Khương Tư Nam tâm niệm vừa động, hắn tu luyện mấy đại Tiên Kinh, giờ phút này toàn bộ đều biến thành một tin tức hùng vĩ, dung nhập đến trong Chân Linh.

Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, Cửu Dương Bất Diệt Ngọc Hoàng Kinh, Đại La Thiên Thư, Lôi Đế Tiên Kinh quy tắc chung!

Tứ đại Tiên Kinh này, là bốn đại công pháp trân quý nhất trên người Khương Tư Nam, dùng Hồng Mông Tạo Hóa Kinh làm căn bản, phụ tu Tam đại Tiên Kinh khác, để cho tiềm lực tương lai của Khương Tư Nam, đạt đến một loại tình trạng khó có thể tưởng tượng.

Khương Tư Nam thậm chí có tự tin, khi những Tiên Kinh này của mình tu luyện đến đại thành, đến lúc đó coi như là gặp được Đế Nhất, hắn cũng không sợ, thậm chí có thể trấn áp.

Khương Tư Nam có tự tin này, bởi vì Tứ đại Tiên Kinh không có chỗ nào mà không phải là pháp môn cấp cao nhất, trong đó Hồng Mông Tạo Hóa Kinh cùng Lôi Đế Tiên Kinh quy tắc chung, đều là Đế kinh, mà Cửu Dương Bất Diệt Ngọc Hoàng Kinh là Tiên Kinh trấn tộc của Khương tộc, Khương Tư Nam đoán chừng cũng không thua Đế kinh, mà Đại La Thiên Thư thần bí nhất, quả thực là bao hàm toàn diện, hôm nay trận đạo, Tâm đ*o cùng chú đạo còn cực kỳ thâm thuý tối nghĩa.

Coi như Khương Tư Nam thiên phú cường thịnh trở lại, nhưng cùng tu Tứ đại Tiên Kinh, cũng cảm giác được cố hết sức, hôm nay 12 vạn 9600 Chân Linh, đồng thời trợ giúp hắn tìm hiểu Tứ đại Tiên Kinh, chỉ là một lát tầm đó, Khương Tư Nam cũng đã cảm giác được trong nội tâm nhiều hơn rất nhiều cảm ngộ.

- Những Chân Linh này quả nhiên là kỳ diệu!

Trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng, từ trong trạng thái tu luyện tỉnh lại.

- Khương đại ca, ngươi đã tỉnh?

Tử Hạnh Nhi thầm thở dài một hơi, may mắn Khương Tư Nam không có đột phá, nếu không liền cực kỳ khó làm rồi.

- Ân, ta đã không có việc gì rồi! Hạnh Nhi, Tử Đàn, chúng ta tranh thủ thời gian ly khai nơi này đi, ta cuối cùng cảm giác Thần Cấm Chi Địa này có chút quỷ dị!

Khương Tư Nam nhìn đại địa hoang vu chung quanh, trong ánh mắt lộ ra một tia thần mang như có điều suy nghĩ, chậm rãi nói.

- Tốt! Khương đại ca, đi qua Thần Cấm Chi Địa, chúng ta liền tới Tử Lân tộc rồi!

Tử Hạnh Nhi khẽ cười nói.

Ba người tiếp tục cực tốc mà đi, lộ trình kế tiếp liền cực kỳ thuận lợi, tuy cực kỳ hoang vu, nhưng lại không còn gặp được bất luận phục kích gì, một đường cực kỳ bình tĩnh.

Ba ngày sau, bọn hắn rốt cục đi ra Thần Cấm Chi Địa, đi tới một sơn mạch xanh ngắt.

Phảng phất như là hai cực đoan, Khương Tư Nam phát hiện, phía sau của mình vẫn là cát vàng hoang vu tĩnh mịch, nhưng trước mắt lại xanh um tươi tốt, tràn đầy sinh cơ bàng bạc.

- Khương đại ca, phiến sơn mạch này, là một nhánh núi của Yêu Tổ sơn mạch, vị trí cực kỳ che giấu, Tử Lân tộc ta ở trong phiến sơn mạch này nghỉ ngơi lấy lại sức, bởi vậy cũng coi là một mảnh tịnh thổ!

Sau khi tới đây, Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn rõ ràng buông lỏng rất nhiều, nụ cười trên mặt cũng nhiều hơn.

Đến nơi này, liền tương đương với đi tới địa bàn của Tử Lân tộc, mà Tử Quang Vân Anh cũng bảo trụ rồi, hai người bọn họ tự nhiên hết sức cao hứng.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cũng không nói lời nào, đi tới phiến sơn mạch này, trên người Khương Tư Nam như núi thở hải khiếu, khí tức vô cùng khủng bố quét ngang tứ phương, dâng lên hào quang vô tận, một cỗ Pháp Tắc Chi Lực mênh mông từ trên chín tầng trời rơi xuống.

Nửa bầu trời bị nhuộm hồng, lưu động lấy quang mang, mà khí tức trên thân Khương Tư Nam nhảy lên tới cực hạn, rốt cục két sát một tiếng, đột phá đến Hoàng giả hậu kỳ!

Trong lòng Khương Tư Nam cũng tràn đầy vẻ vui thích nhàn nhạt, dùng chiến lực của hắn hôm nay, hắn đoán chừng dưới Chí Tôn, có thể thắng qua hắn, chỉ sợ không có ai rồi, mà một khi bộc phát ra át chủ bài, Khương Tư Nam đoán chừng coi như là ở trong tay cường giả Chí Tôn, đào thoát tánh mạng vẫn dư sức!

Đi vào Thái Sơ Đại Thế Giới, không có vài năm, Khương Tư Nam cũng đã trưởng thành đến cảnh giới như thế, phần thiên tư này, nếu để người biết rõ, chỉ sợ sẽ khiến toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới chấn động!

- Chúc mừng Khương đại ca đột phá!

Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn liếc nhau, đều nhìn ra sợ hãi lẫn vui mừng trong ánh mắt đối phương, đồng thời cười nói với Khương Tư Nam.

Trong lòng bọn hắn cũng hiểu rõ, nguyên lai Khương Tư Nam ở trong Thần Cấm Chi Địa, cũng không phải không thể đột phá, mà là tạm thời áp chế tu vi mà thôi.

- Đa tạ!

Khương Tư Nam cũng mỉm cười.

Nhưng lập tức, ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, nhìn về phía hư không xa xa.

Trong hư không hào quang sáng chói, có khí tức thần bí lập loè, lập tức ở phía trước ba người, trống rỗng xuất hiện một trung niên nam tử, dáng người to lớn cao ngạo, khí tức mênh mông, nhãn quang thâm thúy, như là có thể thấy rõ nhân tâm.

Hắn thân mặc một thân áo bào tím, quanh thân có Tiên quang tử sắc hoàn quấn, phảng phất như cả người biến thành một bộ phận thiên địa, thần bí khó lường!

Thần hồn dung thiên địa, đây là một vị cường giả Chí Tôn!

Ánh mắt của Khương Tư Nam hơi động một chút.

- Bái kiến Thái Thượng trưởng lão!

Vừa nhìn thấy người trung niên này, trên mặt Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn lập tức hiện ra thần sắc cung kính, thi lễ một cái.

- Ha ha ha... Hạnh Nhi, Tử Đàn, hai người các ngươi rốt cục trở lại rồi! Chuyện xảy ra ở Đông Hải ta đã biết, nhưng vạn hạnh các ngươi trở lại rồi, mau theo ta phản hồi tộc địa! Vị này là...

Trung niên nhân là Thái Thượng trưởng lão của Tử Lân tộc, hắn một thân áo tím, hiển thị rõ quý khí, trong ánh mắt nhìn về phía Tử Hạnh Nhi cùng Tử Đàn tràn đầy vui vẻ, giờ phút này nhãn quang lóe lên, rơi xuống trên người Khương Tư Nam, trong thanh âm có chút nghi hoặc.

- Thái Thượng trưởng lão, đây là một vị bằng hữu ta cùng đệ đệ ở trong đông hải gặp được, may mắn mà có hắn tương trợ, ta cùng đệ đệ mới có thể thuận lợi phản hồi tộc địa!

Tử Hạnh Nhi nói Khương Tư Nam là như thế nào ở Đông Hải từ trong tay Thiên Tù Tinh Tướng cứu mình, cùng với ở Thần Cấm Chi Địa giết Thiên Vi Tinh Tướng nói một lần.

Nhưng bởi vì trước đó đã nhận được Khương Tư Nam nhắc nhở, cho nên nàng cũng không có nói tên thật của Khương Tư Nam, mà nói hắn là Giang Nam.

- Nguyên lai là Giang Nam tiểu hữu, lần này may mắn mà có tiểu hữu cứu người tộc ta, lão phu vô cùng cảm kích, kính xin tiểu hữu theo lão phu đến tộc địa của Tử Lân tộc ta, chúng ta tất có thâm tạ!

Ánh mắt của Tử Thuần Phong lóe lên, khẽ cười nói.

- Tiền bối khách khí! Tại hạ cùng Hạnh Nhi cô nương cùng với Tử Đàn huynh đệ ý hợp tâm đầu, xuất thủ tương trợ là theo lý thường nên!

Khương Tư Nam mỉm cười, khoát tay áo nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich tri quang, oan gia trai chu rat hay moi nhat ht thich giac hanh giang tai sydney australia 10 2016 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.