Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1238: Cửu Thần Thôn Thiên Liên


Oanh!

Nhưng hai người vừa xuất hiện, vậy mà không nói gì, trong tay xuất hiện một vòng tay, dùng chín khối xương cốt trong suốt như ngọc xuyến thành, tản ra Cửu Sắc Thần Quang, lập tức rơi về phía Khoa Phụ Trọng Mưu.

Hai người dĩ nhiên không nói một lời, mà bắt đầu động thủ!

- Dĩ nhiên là Cửu Thần Thôn Thiên Liên!

Khương Tư Nam từ trong thanh âm của Khoa Phụ Trọng Mưu, đã nghe được một loại ngưng trọng, kinh ngạc cùng khó có thể tin.

- Cửu Thần Thôn Thiên Liên là thứ gì? Làm sao sẽ để cho Khoa Phụ Trọng Mưu khiếp sợ như thế? Chẳng lẽ là Tiên Khí nào đó sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam hơi có chút nghi hoặc.

Ầm ầm!

Nhưng giờ phút này Cửu Thần Thôn Thiên Liên từ trên chín tầng trời rơi xuống, hào quang sáng chói đến cực hạn, tựa như chín viên đại tinh xoay quanh, bắn ra Cửu Sắc Thần Quang, hơn nữa ẩn ẩn có thể chứng kiến, ở trong đó có chín Thần Thú ẩn hiện, Thôn Thiên thực địa, không ai bì nổi.

Phanh!

Khoa Phụ Trọng Mưu, đối với Cửu Thần Thôn Thiên Liên đột nhiên xuất hiện oanh ra một quyền, phù văn vô tận kích bắn, thần quang mênh mông cuồn cuộn, phảng phất như ngay cả Chư Thiên tinh thần cũng có thể dao động.

Nhưng để cho Khương Tư Nam khiếp sợ chính là, một quyền này phảng phất như đánh vào hư vô, hắn chỉ thấy hư không chung quanh Cửu Thần Thôn Thiên Liên, có chấn động nhàn nhạt, mà Cửu Thần Thôn Thiên Liên không có bị chút ảnh hưởng nào, lập tức liền đi tới trước mặt Khoa Phụ Trọng Mưu.

Ông!

Chín viên xương cốt óng ánh, phân ở chín phương, chậm rãi xoay tròn, có chùm tia sáng thần bí phát ra, hóa thành một vòng xoáy vô cùng khủng bố, đột nhiên lôi kéo lấy thân thể Khoa Phụ Trọng Mưu.

- Chẳng lẽ chín khối xương cốt kia, là chín khối xương cốt của Thượng Cổ Thần Thú sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam chấn động, âm thầm có chút bận tâm.

Bởi vì hắn từ trên chín cây xương, cảm thấy khí tức tương tự xương cốt trước ngực Khoa Phụ Trọng Mưu, phía trên cũng có phù văn thần bí lập loè, tuy không có thần bí rậm rạp như xương cốt trước ngực Khoa Phụ Trọng Mưu, lại có một loại lực lượng làm cho tinh thần người rung động.

Ầm ầm!

Thiên địa bốn phía đột nhiên ảm đạm, phảng phất như tất cả hào quang ở giữa thiên địa, đều bị Cửu Thần Thôn Thiên Liên cắn nuốt, trong hư không, chỉ còn lại có chín đạo hào quang thần bí, bao phủ thân thể Khoa Phụ Trọng Mưu.

Tử Tuấn, Kim Dung, cùng với tất cả cường giả Yêu Tôn, giờ phút này đều ngẩn người, cảm giác được có chút khó có thể tin, một chuỗi vòng tay nho nhỏ, dĩ nhiên vây khốn Khoa Phụ Trọng Mưu không ai bì nổi?

Cái vòng tay này rốt cuộc là bảo vật gì? Vì sao không có cảm giác đến phía trên có khí tức Tiên đạo mảy may?

Ầm ầm!

Khoa Phụ Trọng Mưu trong Cửu Thần Thôn Thiên Liên gầm thét một tiếng, huyết khí toàn thân xông lên trời, nhưng tất cả đều bị Cửu Thần Thôn Thiên Liên giam cầm cắn nuốt, cuối cùng xương cốt trước ngực hắn phóng ra hào quang vô lượng, phù văn tựa như Chư Thiên tinh thần rậm rạp, đối kháng lực lượng đáng sợ của Cửu Thần Thôn Thiên Liên.

- Không cần vùng vẫy! Cửu Thần Thôn Thiên Liên này, chính là Thượng Cổ chí bảo, chín viên xương cốt tất cả đều là Bản Nguyên chi cốt trong cơ thể Thượng Cổ Thần Thú, nhưng rất nhanh, tăng thêm cục xương trong cơ thể ngươi, sẽ biến thành Thập Thần Thôn Thiên Liên rồi!

Nam tử mặc Bạch Hổ đạo bào, anh vũ bất phàm nhàn nhạt nói.

Ầm ầm!

Khoa Phụ Trọng Mưu trong Cửu Thần Thôn Thiên Liên, viên xương cốt trước ngực phảng phất như bị áp chế, hào quang vậy mà càng ngày càng yếu, càng ngày càng yếu, đến cuối cùng, cả người Khoa Phụ Trọng Mưu phảng phất như bị Cửu Thần Thôn Thiên Liên cắn nuốt.

Trong nội tâm Khương Tư Nam xuất hiện vẻ lo lắng.

Hắn có thể cảm nhận được, Khoa Phụ Trọng Mưu nguyên bản phải là rất mạnh, nhưng ở trong Thần Cấm Chi Địa bị phong cấm trăm triệu năm, một thân tu vi đã sớm khô cạn đến cực hạn, nếu như cho hắn thời gian khôi phục, những cái gọi là cường giả Yêu Tôn này, chỉ sợ chỉ là gà đất chó kiểng.

Nhưng ai có thể nghĩ đến, trên nửa đường đột nhiên giết ra hai người kia? Bọn hắn rốt cuộc là ai?

- Bọn họ là... Tiên Đế Minh Bạch Hổ Pháp vương cùng Chu Tước Pháp vương?

Vừa lúc đó, Kim Giao đột nhiên thấp giọng nói, trong ánh mắt lộ ra thần sắc e ngại.

- Cái gì?

Những cường giả Yêu Tôn khác tất cả đều là thần sắc chấn động.

Tiên Đế Minh, những năm gần đây quả thực là tồn tại để cho người Nam Yêu Châu biến sắc, coi như là Tam Đại Yêu tộc Thánh Địa, cũng không dám đi trêu chọc Tiên Đế Minh.

Trong Tiên Đế Minh, có hai đại sứ giả, bốn đại Pháp Vương, cùng với ba mươi sáu Tinh Tướng, thật không ngờ lần này đi ra dĩ nhiên là Bạch Hổ Pháp vương cùng Chu Tước Pháp vương!

Nhưng chỉ là hai Pháp vương, dĩ nhiên đã khủng bố như thế, vậy hai đại sứ giả thì sao? Còn có chủ nhân hư vô mờ mịt của Tiên Đế Minh?

Nhất là Tử Tuấn cùng Kim Dung, hai người nhìn nhau, đều chứng kiến vẻ không cam lòng trong ánh mắt đối phương.

Nhưng căn bản không thể làm gì, Bạch Hổ Pháp vương cùng Chu Tước Pháp vương cường đại như thế, ngay cả Khoa Phụ Trọng Mưu cũng bị vây khốn, hơn nữa mắt thấy sắp bắt được Khoa Phụ Trọng Mưu, bọn hắn lại không dám đoạt thức ăn trước miệng cọp?

- Coi như không có huyết mạch cùng Nguyên Thần của sinh linh này thì như thế nào? Tối thiểu nhất, ta còn có tiểu tử này, chỉ cần nhận được Lôi Đế Tiên Kinh của hắn, Tử Lân tộc ta đồng dạng có thể quật khởi!

Trong nội tâm Tử Tuấn thầm suy nghĩ, ánh mắt lạnh như băng bỗng nhiên rơi vào trên người Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam cảm thấy ánh mắt của Tử Tuấn, nhàn nhạt nhìn hắn một cái, nhưng trong lòng thì đang suy tư, nếu như Khoa Phụ Trọng Mưu bị bắt, vậy mình làm sao mới có thể ở trong tay các Chí Tôn đào tẩu?

Hôm nay ánh mắt của bọn hắn đều bị Khoa Phụ Trọng Mưu hấp dẫn, chỉ sợ không được bao lâu, Tử Lân tộc sẽ đối phó mình rồi!

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, một tiếng nổ mạnh kinh thiên bỗng nhiên cắt đứt Khương Tư Nam suy nghĩ.

Khoa Phụ Trọng Mưu trong Cửu Thần Thôn Thiên Liên, bỗng nhiên lay động kịch liệt, một cổ lực lượng thần bí, hạo hạo đãng đãng phát ra.

Ông!

Cửu Thần Thôn Thiên Liên, giờ phút này phảng phất như bắt đầu run rẩy, quang mang cửu sắc phía trên biến thành vòng xoáy, vậy mà bắt đầu chậm rãi nghiền nát, phù văn thần bí trên chín cây xương bắt đầu lao về phía trung ương, chỉ một lát tầm đó, Cửu Thần Thôn Thiên Liên liền trở nên ảm đạm.

- Không tốt! Bị lừa rồi!

Trong miệng Bạch Hổ Pháp vương phát ra một tiếng quát lớn vừa sợ vừa giận, hào quang sáng chói ở trên hư không lập loè, hắn trực tiếp vẫy tay, Cửu Thần Thôn Thiên Liên hóa thành một đạo thần hồng, lập tức rơi xuống trong tay của hắn.

- Đáng tiếc... Nếu ta có thể thôn phệ chín khối Bản Nguyên chi cốt kia, thực lực của ta ít nhất có thể khôi phục ba thành...

Trong miệng Khoa Phụ Trọng Mưu phát ra một tiếng thở dài, nhưng giờ phút này ánh mắt của hắn tinh xảo, tựa như hai mặt trời sáng chói, ở đâu còn có dấu hiệu bị áp chế mảy may?

- Các ngươi đã không cho ta, ta liền tự mình đến đoạt!

Khoa Phụ Trọng Mưu cười nhạt một tiếng, nhưng nụ cười này xem ở trên mặt tất cả cường giả Chí Tôn, lại để cho mọi người sắc mặt trắng bệch.

Ầm ầm!

Dưới chân Khoa Phụ Trọng Mưu chấn động, cả người như đạn pháo, lập tức bắn ra, đánh về phía Bạch Hổ Pháp vương cùng Chu Tước Pháp vương trên chín tầng trời!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như excel nâng cao, công thức excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.