Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1280: Thập Tự Quang Trảm


Kim Chính Hi ở đó nói nước bọt bay tứ tung, nhưng hết lần này tới lần khác Dạ Phác Ân lại rất chân thành gật đầu, trong ánh mắt tràn đầy khoe khoang cường đại.

Phảng phất như hắn đang tản mát ra Bá Vương Khí, đang chờ Khương Tư Nam trực tiếp quỳ gối ở dưới chân của hắn.

Trước khi xuất hiện, Dạ Phác Ân ở trong nội tâm Khương Tư Nam kiến tạo ra chủng loại cảm giác cường đại, lập tức tùy theo sụp đổ.

- Dạ Lang Đại Thế Giới các ngươi quá cường đại, chỉ sợ ta trèo cao không nổi! Ta nói các ngươi còn muốn đánh nữa hay không? Không đánh, ta đi a!

Khương Tư Nam nhịn xuống xúc động muốn cười, xụ mặt nói.

Hắn đã cảm giác được, Đại sư huynh ở sau lưng đã sắp giải quyết xong quái xà, mà chung quanh đột nhiên có rất nhiều khí tức cường đại tới gần, có lẽ là bị đại chiến vừa rồi hấp dẫn đến, nếu không đi, chỉ sợ liền nguy hiểm rồi!

- Lớn mật!

Vốn cho là trải qua mình nói như vậy, Khương Tư Nam sẽ trực tiếp nạp đầu quỳ bái, thật không ngờ vậy mà một chút hiệu quả cũng không có, thần sắc của Dạ Phác Ân lập tức lạnh lẽo.

- Chủ nhân, người Dị giới này căn bản không biết ngài cường đại, cho hắn chút giáo huấn a, biến tất cả người của thế giới bọn chúng tiến vào Thiên Kiếm Tiên Sơn thành nô lệ trung thành nhất của ngài!

Kim Chính Hi nghiêm mặt vừa cười vừa nói.

- Không tệ!

Dạ Phác Ân rất nghiêm túc nhẹ gật đầu, chậm rãi đi ra, nhìn Khương Tư Nam nói:

- Gọi toàn bộ người của thế giới các người tới a! Vô luận là mười hay hai mươi người, ta có thể cho các ngươi đồng loạt ra tay!

Dạ Phác Ân đứng chắp tay, thanh y bồng bềnh, tóc dài màu đen rối tung, khuôn mặt nghiêm túc, trong con ngươi Thập tự hào quang sáng chói chói mắt, có một loại khí độ tuyệt đại cao thủ.

Khương Tư Nam đã nhịn không được, lập tức ngang trời mà đến, Phong Lôi Thái Sơ song kiếm đều xuất hiện, đan vào thành một mảnh Hắc Bạch võng kiếm, bao phủ về phía Dạ Phác Ân.

- Bổn tọa cho ngươi cơ hội, ngươi vậy mà không quý trọng? Thật sự là không biết sống chết!

Thần sắc của Dạ Phác Ân lạnh lẽo, trong tay lập tức xuất hiện một thanh Hoàng Kim cổ kiếm, phía trên khắc văn lạc thần bí, tựa như Long Lân, khẽ run lên, giống như một Hoàng Kim Cự Long sống lại, ngang trời chém về phía Khương Tư Nam.

Loong coong!

Một kiếm này to lớn mà bao la mờ mịt, ẩn chứa một loại Kiếm Ý bén nhọn Đại Đạo đến giản, hơn nữa trong đó còn ẩn chứa lực lượng hủy diệt của Kiếm đạo sát phạt.

Trong một kiếm, vậy mà ẩn chứa hai đại Kiếm Ý pháp tắc!

Ánh mắt của Khương Tư Nam càng sáng chói, hôm nay tuy hắn tu thành hai đại pháp tắc, nhưng vẫn chỉ có thể lợi dụng song kiếm đồng thời thi triển, còn làm không được trong một kiếm chất chứa hai đại pháp tắc, Dạ Phác Ân này quả nhiên cường đại!

Ầm ầm!

Hắc Bạch lưỡng kiếm của Khương Tư Nam, như hai Chân Long, lập tức quấn quanh ở trên người Hoàng Kim Cự Long, hơn nữa trong hư không xuất hiện kiếm quang rậm rạp chằng chịt, toàn bộ đánh về phía Dạ Phác Ân.

Thần sắc của Dạ Phác Ân không thay đổi, Hoàng Kim Cự Long đột nhiên run lên, lập tức dùng một loại quỹ tích kỳ dị đột phá song kiếm của Khương Tư Nam phong ấn, tốc độ nhanh tới cực điểm, chém về phía sau lưng của Khương Tư Nam.

Loại kiếm đạo pháp tắc thứ ba?

Thần sắc của Khương Tư Nam chấn động, cảm thấy một loại khoái kiếm pháp tắc, đồng thời dung nhập đến trong đó, trong nháy mắt ba loại Kiếm Ý phát ra cùng một lúc, lập tức liền phá vỡ Hắc Bạch võng kiếm, tạo thành một mảnh sát cục quỷ dị.

- Tuy Dạ Phác Ân này tự đại một chút, nhưng thực lực xác thực rất cường!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, thân thể đột nhiên hóa thành hư vô, cổ kiếm kim sắc của Dạ Phác Ân xẹt qua, Hư Không bị vạch phá một khe hở, lại căn bản không có đụng phải Khương Tư Nam.

Nguyên lai, vừa rồi Khương Tư Nam đã sớm lợi dụng Huyễn Kiếm pháp tắc, sáng tạo ra một mình khác, mê hoặc đối phương.

Ầm ầm!

Thân ảnh của Khương Tư Nam bỗng nhiên xuất hiện ở sau lưng Dạ Phác Ân, hắn oanh ra một quyền, quyền mang ngập trời, phía trên Lôi quang như thác nước trút xuống, Cuồng Lôi run rẩy, từ đó thai nghén ra từng đạo kiếm quang cuồng bạo, chém về phía Dạ Phác Ân.

- Cái gì?

Trong ánh mắt Dạ Phác Ân cũng lộ ra vẻ kinh hãi, hắn thật không ngờ, ba đạo Kiếm Ý pháp tắc của mình dung hợp chung một chỗ, sẽ bị Khương Tư Nam tránh khỏi, hơn nữa Khương Tư Nam còn xuất hiện ở phía sau của hắn.

Oanh!

Dạ Phác Ân đột nhiên ngẫng đầu, trong ánh mắt Thập tự hào quang lập tức bắn ra, tạo thành một Thập Tự Quang Trảm cự đại, như bốn chuôi kiếm mang đan vào chung một chỗ.

Cổ Kiếm pháp tắc, hủy diệt pháp tắc, Khoái Kiếm pháp tắc cùng với Huyết Kiếm pháp tắc!

Tứ đại Kiếm Ý pháp tắc đan vào, hình thành Thập Tự Quang Trảm, giờ khắc này đã cường đại đến cực hạn, dù Khương Tư Nam cũng cảm thấy một loại cảm giác không cách nào trốn tránh.

Nguyên lai, Dạ Phác Ân tìm hiểu không chỉ ba đại pháp tắc, mà là Tứ đại kiếm đạo pháp tắc, hơn nữa không biết dùng thủ đoạn gì, dung hợp bọn chúng lại với nhau!

Ầm ầm!

Giờ phút này Khương Tư Nam đã bị Thập Tự Quang Trảm tập trung, Huyễn Kiếm pháp tắc mất đi tác dụng, hắn chỉ có thể ra sức thúc dục Phong Lôi cùng Thái Sơ song kiếm, Lôi Đình Kiếm Ý cuồng bạo ngang trời đón chào.

- Không có tác dụng đâu! Có thể chết ở dưới Thập Tự Quang Trảm của ta, cũng là vận may của ngươi!

Dạ Phác Ân cười lạnh, Thập Tự Quang Trảm lập tức đánh bại tầng tầng Lôi Đình Kiếm Ý, tất cả Lôi Đình đều bể thành hư vô, cuối cùng hung hăng đâm vào trên thân Phong Lôi Thái Sơ song kiếm!

Ầm ầm!

Thần quang vô tận bắn về phía tứ phương, trên Phong Lôi Kiếm cùng Thái Sơ Kiếm, đều đồng thời bộc phát ra phù văn quang vũ sáng chói, Khương Tư Nam giống như bị một thanh Thông Thiên cự chùy đánh trúng, cả người bay tứ tung hơn một ngàn trượng, không ngừng ho ra máu.

Loong coong!

Phong Lôi Kiếm hào quang ảm đạm, rất nhiều phù văn vỡ nát, Thái Sơ Tiên Kiếm ngược lại hoàn hảo không tổn hao gì, nhưng dù như vậy, cũng làm cho Khương Tư Nam cảm giác được vô cùng đau lòng.

Hắn biết rõ, nếu không có Phong Lôi Kiếm cùng Thái Sơ Kiếm ngăn cản, tuy Thập Tự Quang Trảm không cách nào giết hắn, nhưng sẽ để cho hắn bị trọng thương khó có thể tưởng tượng.

Ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn, tuy không thể sử dụng lực lượng thân thể, nhưng thân thể của Khương Tư Nam quá cường đại, có thể so với Linh khí Chí Tôn, cho nên cả người hắn giống như một kiện bảo vật, tuy không thể tấn công địch, nhưng lại có rất ít người có thể phá vỡ nhục thể của hắn phòng ngự.

Thập Tự Quang Trảm lợi hại như vậy, bốn loại Kiếm Ý đan vào, cũng chỉ để cho tạng phủ của Khương Tư Nam nhận lấy một ít thương tổn, thương thế cũng không tính nặng.

Oanh!

Khương Tư Nam cũng không lo lắng thương thế trên người mình, mà ở trước tiên bắn ra, song kiếm đan vào, bắt đầu phòng bị Dạ Phác Ân công kích.

Nhưng thật lâu về sau cũng không có động tĩnh gì.

Lúc này Khương Tư Nam mới phát hiện, sau khi Dạ Phác Ân phát ra Thập Tự Quang Trảm, khí tức trên thân vậy mà suy yếu rất nhiều, nhất là Thập tự hào quang trong ánh mắt, lại ảm đạm xuống.

Mà giờ khắc này, Dạ Phác Ân chứng kiến Khương Tư Nam như không có bị bao nhiêu tổn thương, đôi mắt trừng tròn xoe.

- Ngươi... Ngươi lại có thể gánh được lực lượng của Thập Tự Quang Trảm? Chẳng lẽ ngươi là Thái Sơ Đại Thế Giới đệ nhất cường giả? Xem ra ta thật đúng là xem thường ngươi!

Mặt mũi Dạ Phác Ân tràn đầy khó có thể tin.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy ngu van lop 12, so sanh viet va chien trong nhung dua con trong gia dinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.