Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1387: Hồng Mông lĩnh vực


&Ầm ầm!

Vẻ mặt Khương Tư Nam cực đạm mạc, trong mắt chợt lóe tinh mang, không để ý tới sáu đại Huyền Tiên mới xuất hiện, mà một quyền tiếp tục oanh tới Lăng Phong Huyền Tiên.

Một quyền này cất chứa kim mang ngất trời, tiếng long ngâm kinh thiêu, phảng phất có một tôn Chân Long từ trong hỗn độn hiện ra, oanh thẳng tới sau lưng Lăng Phong Huyền Tiên.

- Ngăn trở cho ta!

Lăng Phong Huyền Tiên cắn răng nghiến lợi, lúc này nghĩ đều không nghĩ, trực tiếp triệu hồi mười đạo Thanh Cương tiên kiếm, đưa hết ra ngăn ở phía sau, hơn nữa còn cực lực thúc giục tuyệt phẩm tiên giáp trên người, sau đó triển động thân hình bay về phía sáu đại Huyền Tiên.

- Ngăn trở cho ta! Chỉ cần ngăn trở một kích này, Khương Tư Nam tất phải chết không nghi ngờ!

Lăng Phong Huyền Tiên rống giận trong lòng, lúc này trong mắt hắn hiện đầy hi vọng, chỉ cần xông ra khỏi phạm vi công kích của Khương Tư Nam, đến lúc đó có sáu đại Huyền Tiên tiếp ứng, hắn liền có thể thoát ly nguy cơ.

- Khương Tư Nam, dừng tay!

Sáu đại Huyền Tiên cũng đồng thời nhìn thấy Khương Tư Nam khí tức hạo hãn ngất trời, thần sắc ai nấy đều đại biến, hóa thành sáu đạo tiên mang, cực tốc phóng tới bên này.

Trong lòng bọn họ vừa sợ vừa giận, căn bản không ngờ Khương Tư Nam cánh nhiên lại hung hãn như thế, đánh cho Lăng Phong Huyền Tiên không kịp trở tay chút nào, khí tức Chân Long cường đại khiến bọn họ đều bất giác cảm thấy sợ hãi.

Sáu đại Huyền Tiên cũng không kịp đi truy cứu chuyện Lăng Phong Huyền Tiên một mình tiến đến đuổi giết Khương Tư Nam, chỉ nghĩ trước phải cứu lấy Lăng Phong Huyền Tiên từ trong tay Khương Tư Nam!

Ầm ầm!

Một quyền này của Khương Tư Nam cất chứa thần lực tuyệt thế của Hồng Mông Tạo Hóa kinh cùng Tổ Long bảo thuật, huyết khí vàng óng trong người hắn như được thiêu đốt, quyền mang hạo hãn, hủy thiên diệt địa.

Quang mang màu xanh đột nhiên nổ tung, kiếm cương tuyệt thế mà Thanh Cương tiên kiếm tán phát ra dồn dập bị phá mở giống như giấy dán, sau đó dưới quyền cương khủng bố kia, mười đại tuyệt phẩm tiên kiếm đều bị oanh bay, nhưng long uy vàng rực sau lưng vẫn không hề bị cản lại chút nào, trùng trùng kích lên lưng Lăng Phong Huyền Tiên.

Răng rắc!

Tuyệt phẩm tiên giáp đã tổn hại nặng, lúc này đã không gánh nổi thần lực tuyệt thế của Tổ Long bảo thuật, nháy mắt liền ầm vang một tiếng, trực tiếp nổ tung.

Huyết vũ tung bay, nửa người Lăng Phong Huyền Tiên nứt vụn, miệng ho ra máu, trong mắt chất đầy vẻ kinh hãi.

Lúc này, Lăng Phong Huyền Tiên đã thực sự cảm giác được tử vong đang uy hiếp, không chút nghi ngờ, chỉ cần lại đến một kích, hắn liền sẽ toi mạng dưới quyền mang của Khương Tư Nam.

- Nhanh cho ta... Nhanh thêm chút nữa!

Lăng Phong Huyền Tiên cuồng hống, tốc độ toàn thân được thúc giục đến cực trí, mắt thấy khoảnh cách với sáu đại Huyền Tiên chỉ còn vài ngàn dặm, nhưng giờ trong mắt hắn lại xa xôi giống như có lạch trời vắt ngang.

- Khương Tư Nam, nếu ngươi dám giết Lăng Phong Huyền Tiên, chúng ta tất sẽ bầm thây vạn đoạn nhà ngươi, khiến toàn bộ Khương Tộc bị tru tuyệt, không vào được luân hồi!

Vị Huyền Tiên của Thần Tiêu Cung gầm gào nói, trong mắt bố đầy sát cơ nồng nặc.

Phiến thiên địa này cơ hồ bị trường đại chiến giữa Khương Tư Nam cùng Lăng Phong Huyền Tiên đánh thành hư không hỗn độn, pháp tắc đại đạo hỗn loạn, ngay cả Hư Không Na Di bọn họ đều không làm được, thế nên tuy cự ly chỉ còn vài ngàn dặm, nhưng bọn họ vẫn phải phi hành mấy nhịp thở mới có thể bay đến.

Nhưng mà, mắt thấy trong mấy nhịp thở ấy, Lăng Phong Huyền Tiên sắp bị Khương Tư Nam tru sát, bọn họ ai nấy đều kinh nộ đan xen, không khỏi kêu gào rống giận.

- Khiến toàn bộ Khương Tộc bị tru tuyệt?! Ta cũng muốn nhìn xem thử, các ngươi làm thế bằng cách nào!

Ánh mắt Khương Tư Nam băng hàn thấu xương, lúc này khí thế hắn hạo hãn như thiên uy, có khí tức vô địch như muốn cuốn sạch chín tầng trời, khắp người thăng lên thần mang chín màu nhàn nhạt, hơn nữa bắt đầu lan tràn ra chung quanh.

Khương Tư Nam cảm nhận được chiến ý của mình càng lúc càng mạnh, phảng phất có cầm cố nào đó trong huyết mạch được mở ra, huyết dịch thần bí như thiên tuyền cuộn trào, tán phát một loại lực lượng khiến cho thiên địa đều chấn rung.

- Lăng Phong Huyền Tiên, ta nói khiến ngươi chết, thì ai cũng không cứu được ngươi!

Khương Tư Nam bạo rống lên một tiếng, thần quang chín màu chung quanh lập tức khuếch tán ra, vân sóng lấp lánh, như một mảnh lực trường thần bí, nháy mắt đã hóa thành đạo ý lĩnh vực hỗn loạn.

Hồng Mông lĩnh vực!

Đây là một loại diệu dụng mà Hồng Mông Tạo Hóa kinh sơ bộ diễn hóa ra sau khi Khương Tư Nam dung hợp chín đại bản nguyên chi lực vào trong cơ thể. Thế nên hắn vẫn chưa thực sự tham ngộ thông thấu, nhưng lúc này đã cuồn cuộn mà lên, tràn khắp hư không phương viên ngàn dặm.

Hơn nữa, trong mắt Khương Tư Nam có điểm sáng đang khoái tốc xoay tròn, tổng cộng là năm điểm sáng thần bí, ẩn ẩn có dị tượng huyễn hóa ra điểm sáng thứ sáu.

Ầm ầm!

Lăng Phong Huyền Tiên vốn đang toàn lực chạy trốn, lúc này đột nhiên như bị định lại giữa hư không, trên người có thần sơn vạn trượng trấn áp, nháy mắt đã không cách nào động đậy.

- Đây là... Đây là đạo ý lĩnh vực?! Ngươi chẳng qua mới khu khu phàm trần Chân Tiên, sao có thể tham ngộ ra đạo ý lĩnh vực?

Lúc này tròng mắt Lăng Phong Huyền Tiên trợn tròn, trên mặt đầy vẻ khó mà tin tưởng, rống giận nói.

Ngay cả sáu đại Huyền Tiên cũng giống như gặp phải quỷ, trong mắt chất đầy vẻ kinh hãi.

Phải biết, trong chín đại tiên cảnh, Thiên Địa Nhân tam tiên mới chỉ là tu luyện sơ bộ pháp lực trong cơ thể, cảm ngộ thiên địa đại đạo, chỉ khi cảnh giới đến Chân Tiên và Huyền Tiên mới tan đạo ý tham ngộ được vào thân mình, tiến dần đến viên mãn.

Sau khi đạo ý viên mãn mới sẽ hình thành một mảnh đạo ý lĩnh vực, cũng tức là trở thành cường giả Kim Tiên trong Tiên giới, có thể làm bá chủ một phương, thậm chí là trưởng lão đại tông môn, thân phận địa vị có một bước tiến dài!

Nhưng ai có thể ngờ, một kẻ ở hạ giới như Khương Tư Nam, tu vị cùng lắm mới tương đương với Chân Tiên, cánh nhiên lĩnh ngộ ra đạo ý lĩnh vực, điều này sao có thể không khiến bọn họ chấn kinh?

- Hồng Mông lĩnh vực, chôn diệt hết thảy!

Chung quanh Khương Tư Nam, vô số vụ khí hỗn độn chợt hóa thành đạo đồ thần bí, rơi ở trên người Lăng Phong Huyền Tiên, máu thịt hắn bắt đầu sụp đổ, tiên thể nứt vỡ, ngay cả tiên hồn cũng bắt đầu khô héo, phong chi đạo ý mà Lăng Phong Huyền Tiên vốn đã lĩnh ngộ đến đại thành cánh nhiên hóa thành một đạo phong mang thần bí, thoáng chốc liền tan vào trong Hồng Mông lĩnh vực của Khương Tư Nam.

- Hồng Mông lĩnh vực cánh nhiên còn có công dụng hấp thu đạo ý?!

Nhãn thần Khương Tư Nam khẽ chấn, lập tức đại hỉ, hắn không ngờ rằng sau khi Lăng Phong Huyền Tiên bị bác đoạt hết thảy, ngay cả phong chi đạo ý trong người hắn cũng bị Hồng Mông lĩnh vực hấp thu, khiến cho lĩnh vực của Khương Tư Nam càng trở nên tinh thuần và cường đại.

Xem ra, Hồng Mông lĩnh vực này cực kỳ bất phàm, còn cần mình chầm chậm phát quật diệu dùng trong đó.

- Khương Tư Nam, đừng giết ta... Đừng giết ta... Ta cho ngươi tiên khí, ta cho ngươi tiên đan bảo tàng...

Lúc này Lăng Phong Huyền Tiên đã cảm thụ một cách chân thiết uy hiếp của tử vong, cái gì cũng cũng không để ý nữa, trong mắt chỉ còn mỗi thần sắc kinh hãi xen lẫn khẩn cầu, rống lớn với Khương Tư Nam.

Nhưng Khương Tư Nam chẳng nói nửa lời, trong mắt chớp qua một tia lãnh mang, nháy mắt Hồng Mông lĩnh vực liền phát động toàn lực, thân thể Lăng Phong Huyền Tiên trực tiếp hóa thành một mảnh hư vô, ngay cả Thanh Cương tiên kiếm và giới chỉ trữ vật trong người hắn cũng đều vỡ thành phấn vụn.

- Hồng Mông lĩnh vực này đúng là biến thái, xem ra không thể tùy tiện phát động!

Trong lòng Khương Tư Nam thầm hô đáng tiếc, giới chỉ trữ vật trong người Lăng Phong Huyền Tiên nhất định có không ít bảo vật, bao gồm cả mười chuôi Thanh Cương tiên kiếm kia đều khiến hắn khá là thèm thuồng, vậy nhưng không ngờ tất cả đều bị Hồng Mông lĩnh vực ma diệt hết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 5 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet hai thang long quan truong truong quan ban dep full hd, nhung tac pham chon loc danh cho nguoi tinh tu paris by night 105 nguoi tinh the lovers rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status