Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1388: Hoảng hốt tháo chạy


&Khương Tư Nam ngước mắt lên, hờ hững mà thâm thúy, rơi ở trên thân sáu đại Huyền Tiên trước mặt, sáu đại Huyền Tiên vốn khí diễm hiêu trương lúc này lại đều hơi nhảy, trong mắt đầy vẻ kiêng sợ.

Ngay trước mặt sáu đại Huyền Tiên, Khương Tư Nam không chút lưu tình diệt sát Lăng Phong Huyền Tiên, loại lĩnh vực khủng bố chôn diệt hết thảy đó khiến sáu người bọn họ đều cảm thấy da đầu tê rần.

Bọn họ vốn tưởng rằng mình là cường giả Huyền Tiên, nhất định thừa sức làm thịt Khương Tư Nam, nhưng ai có thể tưởng tượng thực lực Khương Tư Nam lại có thể mạnh như thế?

- Chư vị đạo hữu, hắn chỉ có một mình, loại lĩnh vực này khẳng định không phải có thể tùy tiện phát động, chúng ta cùng nhau ra tay, diệt sát người này!

Huyền Tiên Thần Tiêu Cung chợt quát một tiếng, suất tiên tế ra một chuôi Lôi Thần chùy, tán phát ra điện mang màu tím ngất trời, oanh thẳng về phía Khương Tư Nam.

- Cùng nhau lên, giết hắn!

Năm đại Huyền Tiên còn lại tuy cũng rất kiêng sợ Khương Tư Nam, nhưng cuối cùng vẫn không cưỡng nổi dụ hoặc từ Hồng Mông Tạo Hóa tháp, thế nên cả năm người đều khẽ cắn răng, ra tay toàn lực, đồng loạt đánh tới Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Sáu đại Huyền Tiên chia nhau thúc giục đạo ý bản thân lĩnh ngộ được, phảng phất như có sáu đạo tiên quang lộng lẫy cuồn cuộn giữa thiên địa, hơn nữa còn dồn dập tế ra tuyệt phẩm tiên khí của riêng mình.

Bọn họ đều rất kiêng sợ Hồng Mông lĩnh vực của Khương Tư Nam, thế nên vừa lao lên đã bạo phát toàn lực, uy áp kinh khủng của Huyền Tiên che phủ trời cao, khiến hư không dồn dập tạc vỡ.

- Giết!

Trong mắt Khương Tư Nam không có chút sợ hãi nào, chiến ý xung thiêu mà lên, kim hà lượn lờ quanh thân, như một đạo Chân Long vàng rực, đâm thẳng chín tầng trời.

Tổ Long bảo thuật bạo phát toàn lực, Khương Tư Nam cũng không lưu thủ chút nào, mỗi quyền đều có toái thiên chi lực, hạo hạo đãng đãng, khiến pháp tắc đại đạo chung quanh đều trở nên vô cùng hỗn loạn.

Phanh!

Một quyền của Khương Tư Nam đụng trúng Lôi Thần chùy, lôi đình tím rực nổ tung, thân hình Khương Tư Nam vẫn bất động, trong khi Huyền Tiên Thần Tiêu Cung lại trực tiếp bị oanh bay hơn ngàn trượng, khí huyết lật chồm, mắt lộ vẻ chấn kinh c.

Sau khi Khương Tư Nam dùng một quyền oanh lui Huyền Tiên Thần Tiêu Cung, căn bản không chút nào do dự, chân như roi thần, quất tới hư không sau lưng.

Lực lượng từ một cước này làm nứt vỡ hư không, một đạo bóng đen đột nhiên chém tới một kiếm, sát khí ngất trời như hóa thành thực chất, khiến ai nấy đều phát lạnh, đây là một lão giả khô quắt ngăm đen, nhưng Sát Thần kiếm đen ngòm trong tay lại khiến chúng nhân không khỏi tâm kinh đảm chiến.

- Phá!

Khương Tư Nam chợt quát một tiếng,

Thần mang vàng rực ầm vang bạo phát, trực tiếp đánh bay lão giả khô quắt kia, sau đó một chân đạp lên Sát Thần kiếm trong tay hắn, Sát Thần kiếm ông minh vang dậy, vô số phù văn đen bóng nổ tung, lão giả khô quắt bị đạp cho vút bay như gió, nháy mắt đã tan vào trong hư không xung quanh.

- Tổ Long diệt thế, hình phạt thiên hạ!

Khương Tư Nam quát lạnh một tiếng, cả người như chợt hóa thành một mảnh tuyền qua vàng rực, tiếng long ngâm không dứt bên tai, từ trong phiến tuyền qua vàng rực kia đột nhiên xông ra vô số thần mang, toàn bộ hóa thành Chân Long, ầm vang nhào ra bốn phương tám hướng.

Chân Long chi lực quét ngang trời cao, vụ khí hỗn độn tràn khắp, phiến thiên địa này phảng phất như sắp về lại trạng thái hỗn độn, khắc này pháp tắc đại đạo đều như muốn vỡ vụn, ba đại Huyền Tiên đánh tới Khương Tư Nam cũng bị cuốn bay đi, ai nấy đều như bị sét đánh, liên tục ho ra máu.

- Chiến chiến chiến!

Khương Tư Nam chợt quát một tiếng, chiến ý trong mắt như muốn xông phá trời cao, tóc đen bay múa, thân như Chân Long, tốc độ nhanh đến cực trí, dùng quyền mang diễn hóa ra Tổ Long thần lực, quét ngang tứ phương.

Phốc phốc phốc...

Lúc mới đầu sáu đại Huyền Tiên còn ẩn ẩn có thể giằng co với Khương Tư Nam, nhưng đến sau cùng tất cả bọn họ đều bị cỗ lực lượng kinh khủng kia của Khương Tư Nam áp chế, tiên thể ai nấy đều bị thương tích, trong mắt không khỏi hiện lên vẻ kinh sợ.

- Tiểu tử này quá biến thái, chúng ta căn bản không phải đối thủ!

- Làm thế nào?

- Hay là tạm thời rút đi, được không...

Sáu đại Huyền Tiên bắt đầu truyền âm giao lưu, lúc này một thân chiến ý đã bắt đầu tiêu tán, ai nấy đều bị phong mang tuyệt thế của Khương Tư Nam chấn nhiếp, trong lòng sinh ra thoái ý.

- Muốn đi? Nào có dễ dàng như vậy, ở lại hết cho ta! Hồng Mông lĩnh vực!

Khương Tư Nam nhìn ra sáu đại Huyền Tiên nảy sinh thoái ý, làm sao có thể để mặc bọn họ rời đi, toàn thân lập tức cuộn lên thần lực quét ngang bốn phía, Hồng Mông lĩnh vực lần nữa được phát động, thời không chi lực hỗn loạn, toàn bộ pháp tắc đại đạo đều rối loạn, nháy mắt đã bao bọc lấy sáu đại Huyền Tiên.

- Không hay!

Thần sắc sáu đại Huyền Tiên đồng thời đại biến, bọn họ từng tận mắt chứng kiến Lăng Phong Huyền Tiên bị Khương Tư Nam diệt sát không kịp trở tay trong Hồng Mông lĩnh vực, tự nhiên biết sự khủng bố của Hồng Mông lĩnh vực đáng sợ thế nào.

Ầm ầm!

Sáu đại Huyền Tiên đồng thời thiêu đốt tinh huyết trong người, huyết khí xung thiêu mà lên, lực lượng cuồng bạo cuốn thốc trời cao, cỗ lực lượng kia nhất thời khiến Khương Tư Nam không áp chế nổi, Hồng Mông lĩnh vực bắt đầu chấn rung kịch liệt.

Rốt cuộc Khương Tư Nam chỉ mới vừa tham ngộ ra Hồng Mông lĩnh vực, hơn nữa tu vị còn quá thấp, chưa thể hoàn toàn phát huy ra lực lượng khủng bố của Hồng Mông lĩnh vực.

- Trấn áp cho ta!

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, thần lực vàng rực khắp người cũng bắt đầu thiêu đốt lên, lực lượng vô cùng cuồng bạo rót vào trong Hồng Mông lĩnh vực, nháy mắt cỗ lực lượng thần bí đó liền trấn áp về phía Lục Đại Huyền Tiên.

- Mọi người đồng thời ra tay, nếu không chúng ta tất chết ở chỗ này!

Vị Huyền Tiên Thần Tiêu Cung kia rống lớn một tiếng, không chút do dự lấy ra một viên lôi châu màu tím, năm vị Huyền Tiên còn lại cũng tế ra tiên phù thần bí, sau đó đồng thời nổ tung trong Hồng Mông lĩnh vực!

Oanh!

Một luồng thần mang chôn diệt hết thảy bùng lên trong phiến hư không này, thiên địa thất thanh, khắp nơi toàn là thần quang hừng hực sáng ngời, Khương Tư Nam áp chế không nổi luồng năng lượng cuồng bạo đó, Hồng Mông lĩnh vực bị xé mở một vết rách.

- Đi!

Sáu đại Huyền Tiên cũng bị năng lượng nổ tung ba cập, trong mắt đầy vẻ kinh khủng, miệng liên tục ho ra máu, nhưng lúc này làm gì còn kịp nghĩ nhiều, lập tức triển động cực tốc, ngồi lên chiếc bảo thuyền vàng óng kia, phá không chạy vào trong hỗn độn.

- Giết!

Thân hình Khương Tư Nam cũng chợt lóe, hóa thành một đạo thiểm điện vàng rực, phi tốc đuổi theo hướng sáu đại Huyền Tiên đào ly.

- Khương Tư Nam, nhất định phải giết bọn họ, nếu để bọn họ về lại Thái Sơ đại thế giới, lợi dụng hư không thông đạo lưu lại nơi đó, bọn họ liền có thể phản hồi Tiên giới, tuyệt đối không thể để bọn họ phản hồi Tiên giới!

Thanh âm thỏ gia vang lên bên tai Khương Tư Nam.

Lúc này, thỏ gia cũng vừa kinh sợ lại vừa hưng phấn, hắn chính là Vọng Thiên Hống, một trong mười đại Chí Tôn thần thú thời thượng cổ, bởi vì thần hồn đi lạc vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp mới thành khí linh, thế nên ngay cả hắn cũng không biết diệu dụng của Hồng Mông Tạo Hóa kinh và chín đại bản nguyên.

Hắn không ngờ rằng, sau khi dung hợp chín đại bản nguyên, Khương Tư Nam lại lĩnh ngộ ra Hồng Mông lĩnh vực khủng bố tuyệt luân đến vậy, trực tiếp trấn giết cường giả Huyền Tiên, xem ra lo lắng khi trước đều là lo lắng vô ích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau cham noi, su khac nhau mua ban Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.