Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1393: Thái Sơ Thánh Địa diệt


&Khương Tư Nam thu lại Hỗn Độn thần thiết, tiên thạch cũng thu lấy một nửa, những tiên thạch này chỉ là hạ phẩm tiên thạch, tác dụng tu luyện đối với hắn mà nói thì không lớn, nhưng nếu hắn phi thăng Tiên giới, hạ phẩm tiên thạch vừa khéo có thể dùng làm hóa tệ.

Về phần những bảo vật khác, Khương Tư Nam lại không động mảy may.

Hắn đã quyết định, nếu đã diệt đi Thái Sơ Thánh Địa, vậy liền dành phiến động thiên phúc địa này làm căn bản cho Khương Tộc dựng thân.

Ông!

Hồng Mông Tạo Hóa tháp chợt lóe quang mang, toàn bộ trăm vạn tộc nhân Khương Tộc đều xuất hiện trong Thái Sơ Thánh Địa.

- Đây là nơi nào?

- Chẳng lẽ bảy đại Huyền Tiên kia đã rời đi? Thiên địa linh khí ở nơi này nồng nặc quá, so với Thiên Đế Sơn còn mạnh gấp trăm lần!

- Chẳng lẽ chúng ta đã lên Tiên giới?

Vừa hiện ra trong Thái Sơ Thánh Địa, chúng nhân Khương Tộc không khỏi nghi hoặc, nghị luận không thôi.

Bọn họ biết bởi vì bảy đại Huyền Tiên đánh tới, thế nên Khương Tư Nam phải thu lại bọn họ, nhưng không ngờ đến lúc đi ra, mặt ngoài đã thay trời đổi đất, biến thành một cảnh tượng hoàn toàn xa lạ.

- Nơi này chẳng lẽ là... Thái Sơ Thánh Địa?!

Nhãn thần Khương Thái Nhất đột nhiên khẽ chấn, nhìn 365 tòa thần nhạc bao quanh bốn phía như Chân Long, quấn thành thế chu thiên, khắp nơi toàn là cổ đằng bảo dược, tiên quang như từng đạo thiên hà rủ xuống, thần bí mà bao la.

Khương Thái Nhất đã từng đi qua Thái Sơ Thánh Địa mấy lần, thế nên có chút ấn tượng với nơi này.

- Không sai, mấy vị lão tổ, nơi này chính là Thái Sơ Thánh Địa! Chẳng qua, sau này đây sẽ là chỗ cho Khương Tộc chúng ta dựng thân!

Khương Tư Nam khẽ cười nói.

- Cái gì?!

Thần sắc Khương Thái Xung, Khương Huyền Thanh và mấy vị lão tổ đều hơi biến, lộ vẻ khó mà tin tưởng.

- Tư Nam, vậy bảy đại Huyền Tiên kia giờ đã đi đâu? Chẳng lẽ đã phi thăng Tiên giới rồi?

Khương Thái Nhất nghi hoặc hỏi, hắn biết sau khi đi ra từ Hồng Mông Tạo Hóa tháp, tu vị Khương Tư Nam tăng mạnh, nhưng trừ phi bảy đại Huyền Tiên lần nữa thượng giới, bằng không sao Khương Tư Nam có thể trực tiếp giết đến phúc địa của Thái Sơ Thánh Địa?

- Toàn bộ bảy đại Huyền Tiên đã bị ta giết chết!

Khương Tư Nam khẽ cười đáp, từ tốn kể lại toàn bộ quá trình giết Lăng Phong Huyền Tiên, sau đó đuổi tới Thái Sơ đại thế giới, truy sát tất cả sáu đại Huyền Tiên còn lại.

- Tư Nam, ngươi nói... Bảy đại Huyền Tiên đều chết trong tay ngươi?!

Tuy đạo tâm đám người Khương Thái Nhất cực ổn định, nhưng lúc này cũng đều trợn mắt há mồm, phảng phất không dám tin tưởng lỗ tai mình.

Thực sự như đang nằm mơ vậy.

Bọn họ vốn còn ưu tâm bảy đại Huyền Tiên đánh tới bên mình phải nên ứng đối thế nào, hoàn toàn không nghĩ đến, chỉ trong nháy mắt, Khương Tư Nam đã đồ sát bảy đại Huyền Tiên như đồ cẩu, cánh nhiên không ai trốn thoát được.

Mặc dù bọn họ đã thực sự tê dại với tốc độ trưởng thành của Khương Tư Nam, nhưng lúc này trong lòng vẫn kích đãng không thôi.

Ngược lại, những người chí thân với Khương Tư Nam như Khương Viễn Sơn, Khương Vũ Điệp lại có vẻ không mấy ngoài ý, ai nấy đều vui sướng nhìn Khương Tư Nam.

Không biết bắt đầu từ lúc nào, Khương Tư Nam đã thành là đại thụ che trời cho Khương gia, đỉnh thiên lập địa, che gió che mưa cho mọi người, ở chiều ngược lại, bọn họ cũng tín nhiệm Khương Tư Nam một cách vô điều kiện.

- Đại ca, giờ ngươi uy vũ thật đấy, ba người chúng ta còn đang nghĩ xem liệu có thể kéo chặt một vị Huyền Tiên cho ngươi không, ai ngờ chính ngươi đã tự giải quyết rồi, hại chúng ta bay thật lâu mới đến nơi này!

Một đạo tiếng cười sảng lãng truyền đến, trong hư không chợt lóe quang mang, Vương Vũ Thần, Đoan Mộc Hàn và tiểu hòa thượng đồng thời xuất hiện giữa không trung, nửa là oán thán nửa là hưng phấn nói.

Sau lưng bọn họ còn có rất nhiều người Khương Tư Nam quen biết, Long Hoàng, Ngao Hinh Nhi, Liễu Phàm tôn giả, Vương Bào lão nhân, Mạc Thiên Nhai … Vô số Thánh Địa tiên môn đều bị trường đại chiến kinh thế vừa rồi chấn hám, dồn dập đi tới Thái Sơ Thánh Địa.

Mới đầu, Vương Vũ Thần, tiểu hòa thượng và Đoan Mộc Hàn đều cực lo lắng, thậm chí không tiếc ương cầu lão tổ nhà mình, chuẩn bị xuất động nguồn lực trợ giúp Khương Tư Nam một tay, nhưng chẳng ai ngờ, những cường giả Huyền Tiên cao cao tại thượng kia cánh nhiên lại bị Khương Tư Nam dùng thủ đoạn chấn hám như thế nghiền áp.

Nhìn ra vẻ lo lắng xen lẫn hưng phấn trong mắt Vương Vũ Thần, tiểu hòa thượng, Đoan Mộc Hàn và đám người Long Hoàng, trong lòng Khương Tư Nam cũng có một cổ noãn ý tuôn động.

Về phần những người khác, lúc này nhìn Khương Tư Nam, trong mắt đều hiện lên vẻ kính sợ.

Đây chính là ngoan nhân giết cả bảy đại Huyền Tiên, là thiên hạ đệ nhất nhân không chút tranh cãi của Thái Sơ đại thế giới, chỉ cần hắn không phi thăng Tiên giới, có thể nói hắn là ông vua không ngai của Thái Sơ đại thế giới.

- Nhị đệ, tam đệ, tứ đệ, Long Hoàng, các ngươi lại đây!

Khương Tư Nam khẽ cười, đứng lên nghênh tiếp.

Sau một hồi hàn huyên, chúng nhân dồn dập tán đi, còn chuyện Khương Tư Nam chiếm cứ Thái Sơ Thánh Địa, bọn họ căn bản không dám hé răng thắc mắc nửa lời.

Sau cùng, Khương Tư Nam tiến vào trong chưởng giáo đại điện Thái Sơ Thánh Địa, nhìn số người thân thuộc nhất trước mắt, khẽ cười nói.

- Hiện nay Thái Sơ Thánh Địa đã bị diệt! Ta muốn dùng nơi này làm chỗ dựng thân cho Khương Tộc, các ngươi thấy thế nào?

Ánh mắt Khương Thái Nhất chợt lóe, gật gật đầu nói:

- Thái Sơ Thánh Địa chiếm cứ phương tịnh thổ này, chính là nơi hội tụ tinh hoa của Thái Sơ đại thế giới, 365 tòa thần nhạc, hình thành nên thế chu thiên, chính là một tòa tiên trận vô cùng cường đại, nếu toàn lực phát động, dù là cường giả Chân Tiên cũng khó mà công vào được. Nơi đây làm gốc dựng thân cho Khương Tộc thì tự nhiên tốt không gì bằng!

Khương Thái Xung cũng cười lạnh một tiếng nói:

- Nếu Thiên Đế Sơn Tiên giới đã trục xuất Khương Tộc khỏi sơn môn, vậy từ nay về sau Khương Tộc ta liền tự thành một phương thế lực, còn quản Thiên Đế Sơn làm gì? Đặc biệt là đám hỗn đản Tô gia, mấy năm nay không biết chôn giết bao nhiêu anh tài Khương Tộc, nhất định phải diệt chúng đi, tiết phần nào nỗi hận trong tâm đầu chúng nhân Khương Tộc!

Khương Tư Nam gật gật đầu nói:

- Hai vị lão tổ nói không sai! Ta nghĩ thế này, Khương Tộc ta tự thành một phương Thánh Địa, hơn nữa lấy Chân Cương Giới làm hậu viện, có ta ở đây, có thể áp đảo tất cả Thánh Địa tiên môn, bồi dưỡng Khương Tộc thành đệ nhất tông môn ở Thái Sơ đại thế giới! Ta làm như vậy cũng là hi vọng Khương Tộc có thể thu gom càng nhiều nguồn lực, có càng nhiều thiên tài phi thăng Tiên giới, rốt cuộc tình cảnh của chư vị tiền bối Khương Tộc chúng ta ở Tiên giới e là cực kỳ gian nan!

Từ Chân Tiên hạ giới, cùng với bảy đại Huyền Tiên hạ giới sau này, Khương Tư Nam biết được, sợ rằng Thái Sơ đại thế giới sẽ không quá an ổn, hơn nữa đám cự đầu trên Tiên giới nhất định vẫn chưa từ bỏ, không chừng sẽ tiếp tục sai phái cường giả hạ giới.

- Khương tiểu tử, ngươi yên tâm! Lần này bọn họ cường hành lợi dụng vô thượng chí bảo, nghịch chuyển Càn Khôn, phá mở đại đạo mới có thể đưa bảy vị cường giả Huyền Tiên hạ giới, pháp tắc thiên địa của Thái Sơ đại thế giới đã cực bài xích bọn họ, nguyên do bọn họ muốn lần nữa phái người hạ giới, sợ rằng phải trả ra đại giá gấp trăm thậm chí ngàn lần, mà cũng chưa chắc có thể thành công.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as golden bridge, best places to visit in vietnam all there informations will help you to have a good trip in Vietanm