Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1398: Luyện chế bản mạng thần binh


&- Tiểu tử, hiện nay ngươi đã luyện hóa bản nguyên chi hỏa cùng Thái Âm thần thủy, vừa khéo có thể lấy đó để luyện chế bản mạng thần binh cho ngươi, bản mạng thần binh càng sớm luyện chế, sau này không gian trưởng thành sẽ càng lớn, huống hồ giờ trong tay ngươi lại có tiên thiên thần tài như Hỗn Độn thần thiết, có thể nói vạn sự đều đủ!

Thanh âm thỏ gia chợt vang lên trong đầu Khương Tư Nam.

- Bản mạng thần binh ư?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, hắn biết người tu luyện Thần Đạo thường thường khác với người tu luyện Tiên Đạo, cường giả tu luyện Thần Đạo một đời chỉ luyện chế một kiện bản mạng thần binh, hơn nữa bản mạng thần binh này rất là kỳ dị, cuối cùng sẽ tùy theo tu vị mà trưởng thành, nếu có thể trưởng thành đến cực trí, tuyệt đối không thua kém bảo vật Thiên đế chí bảo vô thượng.

- Hỗn Độn thần thiết vô cùng kiên cố, lấy cảnh giới hiện nay của ta, tưởng muốn thúc giục bản nguyên chi hỏa để hòa tan nó, e là sẽ rất gian nan?

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng nói, dù hắn biết bản nguyên chi hỏa cực kỳ cường đại, nhưng rốt cuộc giờ chẳng qua mới là chân hỏa Địa cấp, trừ phi có thể trưởng thành đến Thiên cấp thậm chí là Đại La cấp, mới có một tia khả năng hòa tan được Hỗn Độn thần thiết.

Hơn nữa đấy cũng chỉ là sơ bộ hòa tan, phải biết luyện chế bản mạng thần binh, hòa tan chỉ là bước đầu tiên, mặt sau còn có rất nhiều lưu trình, trích, dung hợp đại đạo thần cấm … vân vân, tính ra rất là phức tạp, hiện giờ Khương Tư Nam muốn dùng Hỗn Độn thần thiết để luyện chế bản mạng thần binh, có thể nói còn quá miễn cưỡng.

- Lấy cấp bậc của bản nguyên chi hỏa bây giờ, tưởng muốn hòa tan Hỗn Độn thần thiết đúng là cực gian nan, nhưng ngươi có thể vận dụng cách khác. Trong huyết mạch ngươi dung hợp lực lượng chín đại bản nguyên, chín đại bản nguyên này chính là lực lượng thiên địa sơ sinh thần bí, chín tầng hợp một, thành là tiên thiên Hồng Mông tử khí, nếu ngươi có thể dùng huyết mạch để thúc giục bản nguyên chi hỏa, liền có một tia khả năng hòa tan được Hỗn Độn thần thiết!

Thỏ gia chậm rãi nói:

- Khương tiểu tử, nếu ngươi đã quyết định muốn đi con đường Thần Đạo, vậy bản mạng thần binh này nên sớm dựng dục ra thì hơn, trước tiên ngươi hoàn toàn có thể đả tạo một khí phôi, sau đó đặt vào trong đan điền khí hải chầm chậm uẩn dưỡng!

Ánh mắt Khương Tư Nam sáng lên, hắn sớm biết chín đại bản nguyên chi lực cực bất phàm, nhưng lại căn bản không biết bản nguyên chi lực này từ đâu mà tới, nhưng vừa nghe thỏ gia nói như vậy, hắn lập tức hiểu được phần nào.

Tiên thiên Hồng Mông tử khí, nghe nói chính là một sợi tạo hóa chi khí của thiên địa sơ sinh, thần bí khó lường, theo lý thuyết phiến vũ trụ này từ lúc dựng dục đến nay sớm đã thành thục, tiên thiên Hồng Mông tử khí cũng sớm đã tan biến mới đúng, không biết Thái Sơ Thiên đế được đến tiên thiên Hồng Mông tử khí từ đâu, hơn nữa còn phân nó thành chín đại bản nguyên chi lực.

Thỏ gia tiếp tục nói:

- Khương tiểu tử, pháp tắc của phiến thiên địa này sớm đã đại biến, đã không phải thời đại thượng cổ nơi Thần Ma hoành hành nữa rồi. Bởi vì trong người ngươi có tiên thiên Hồng Mông tử khí, thế nên ta mới không có ngăn trở ngươi đi con đường Thần Đạo, nếu không con đường Thần Đạo với ngươi đã đứt, ngươi nhất định không có khả năng bước lên đỉnh phong!

Khương Tư Nam gật gật đầu nói:

- Được, nếu đã thế, vậy ta luyện chế ra khí phôi của bản mạng thần binh trước!

Ầm ầm!

Khương Tư Nam trực tiếp tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đi tới trước khối Hỗn Độn thần thiết diện có vẻ vô cùng bình thường kia, trong mắt chớp qua một tia tinh mang.

Bản nguyên chi hỏa lập tức được hắn thúc giục, thiêu đốt lên hừng hực, hỏa diễm chín màu bao bọc lấy Hỗn Độn thần thiết, nhưng Khương Tư Nam lại phát hiện, bản nguyên chi hỏa ở trình độ này căn bản không có dù chỉ một tia khả năng hòa tan được Hỗn Độn thần thiết.

Phốc!

Khương Tư Nam trực tiếp vạch lên cánh tay mình, huyết dịch vàng óng tuôn hiện, thoáng chốc khi huyết dịch vàng óng tan vào trong bản nguyên chi hỏa, phảng phất thiên địa đều đột nhiên chấn run.

Oanh!

Hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, quang mang chín màu lộng lẫy lóa mắt, Khương Tư Nam cảm giác được đoàn bản nguyên chi hỏa này phảng phất có lực lượng thần bí nào đó đang trỗi dậy, một lực lượng tuyên cổ thương mang, hồng hoang cổ lão bắt đầu giác tỉnh, lực lượng nóng bỏng của bản nguyên chi hỏa bỗng nhiên tăng lên gấp trăm!

Hư không chung quanh dần trở nên vặn vẹo, luồng hỏa diễm cực trí kia khiến Khương Tư Nam không khỏi biến sắc, hắn cảm giác được nếu mình lây dính một tia, nháy mắt liền sẽ bị tiêu tan.

- Càn Khôn lô, mở!

Khương Tư Nam bạo quát một tiếng, Càn Khôn lô trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp đột nhiên phún trào ra thần quang vô tận, phù văn thần bí quanh thân bắt đầu sáng lên lộng lẫy lóa mắt.

Càn Khôn lô này không cách nào mang ra Hồng Mông Tạo Hóa tháp, thẳng đến hiện tại, Khương Tư Nam vẫn không biết đây là bảo vật cấp bậc gì, chỉ cảm thấy nó viễn siêu tuyệt phẩm tiên khí.

Oanh!

Bản nguyên chi hỏa càng thiêu đốt hừng hực, Hỗn Độn thần thiết bị Khương Tư Nam ném thẳng vào trong Càn Khôn lô.

Càn Khôn lô chẳng những có thể luyện đan, còn có thể luyện khí, hơn nữa dùng trận pháp của Càn Khôn lô để thúc giục bản nguyên chi hỏa, uy lực càng là bội tăng.

Càn Khôn lô bị một tầng hỏa diễm chín màu bao bọc, phù văn trên đó phảng phất như được sống lại, bắt đầu trở nên vặn vẹo, một cỗ Hồng Hoang chi lực tung trào mà ra, khiến Khương Tư Nam cảm thấy toàn thân rung lên kịch liệt.

- Càn Khôn lô này đúng là không lường được!

Khương Tư Nam tán thán một tiếng, lúc này hắn mới có thể cảm giác rõ ràng, trong Càn Khôn lô cánh nhiên có chín ngàn chín trăm chín mươi chín tòa tiên trận khủng bố, nối liên hoàn với nhau, cấu thành một tòa đại trận khủng bố mà Khương Tư Nam đều khó mà tưởng tượng.

Tiên trận liên hoàn mà Khương Tư Nam đang dùng để luyện chế Hỗn Độn thần thiết chẳng qua mới thúc giục mấy chục tòa tiên trận thôi, chỉ chừng đó mà đã có uy thế khiến hư không bắt đầu vặn vẹo kịch liệt.

Khương Tư Nam thật sự khó mà tưởng tượng, nếu chín ngàn chín trăm chín mươi chín tòa tiên trận trong Càn Khôn lô đồng thời được thúc giục, vậy sẽ mang đến lực lượng khủng bố tới cỡ nào?

- Thỏ gia, Càn Khôn lô này rốt cục là bảo vật cấp bậc gì?

Khương Tư Nam hỏi.

Dù bây giờ Khương Tư Nam đã triệt để chưởng khống Hồng Mông Tạo Hóa tháp, nhưng Càn Khôn lô vẫn cứ bịt kín bởi một tầng sương mù, khiến hắn mãi vẫn không rõ ràng.

Thỏ gia suy nghĩ một lát rồi đáp:

- Càn Khôn lô này là bếp lò năm đó Thái Sơ Thiên đế dùng để luyện đan luyện khí, năm đó Thái Sơ Thiên đế được xưng là đan khí phù trận tứ tuyệt tôn, cũng tức là nói trong tứ nghệ tu chân, Thái Sơ Thiên đế đều ở trong nhóm đứng đầu nhất, căn bản khó mà tưởng tượng! Càn Khôn lô cũng là một kiện tác phẩm hắn cực đắc ý, nhưng hiện giờ cũng như Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đều bị tổn hại không nhẹ, chẳng qua chí ít cũng có cấp bậc tiên thiên linh bảo!

Khương Tư Nam gật gật đầu, trong Tiên giới, xếp trên tuyệt phẩm tiên khí chính là tiên thiên linh bảo, chỉ có điều tiên thiên linh bảo đều là bảo vật vô thượng chung cực của thiên địa tạo hóa, ngay cả Đại La giáo chủ chưa hẳn đã có, là thứ cực kỳ trân quý.

Càn Khôn lô này nếu nói là một kiện tiên thiên linh bảo, tự nhiên cũng xứng đáng, chỉ đáng tiếc là tổn hại quá nặng.

- Chẳng qua với ta mà nói, chừng đó tạm thời đủ rồi!

Trong Càn Khôn lô có tận chín ngàn chín trăm chín mươi chín tòa tiên trận, đủ cho hắn sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài, nếu sau này trên Tiên giới có cơ duyên, không chừng có thể tu phục triệt để cho Càn Khôn lô.

- Không sai! Càn Khôn lô hoàn chỉnh có thể thiêu được cả thiên địa Càn Khôn, năm đó không biết giết đi bao nhiêu tuyệt thế cường giả, giờ lại chỉ có thể xem như lò luyện đan luyện khí!

Thỏ gia khẽ thở dài một hơi, trong mắt hiện ra một tia hoài niệm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như ap to mat, su khac nhau oracle học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công