Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1416: Ngũ Long Trấn Thiên Kinh


Khương Tư Nam ẩn nấp ở trong hư không, lợi dụng Già Thiên Thuật trong Tổ Long Bảo Thuậtthu lại toàn bộ khí tức của mình, hắn tin tưởng cho dù là những trưởng lão Kim Tiên cũng không có cách nào phát hiện ra hắn.

Nhưng không có nghĩ tới, Yến Thanh Hồng không ngờ lại sớm phát hiện ra hắn, khiến cho hắn cũng giật mình.

Đối với Yến Thanh Hồng, trong lòng Khương Tư Nam cũng có chút thán phục, Yến Thanh Hồngcó thiên phú tuyệt luân, không ngờ âm thầm tìm hiểuĐạo Ý không gian đến cảnhgiới viên mãn, nếu không phải Từ Triển và Triệu Nhị Nhi có hai Tiên Thiên Linh Bảo vô cùng cường đại, chỉ sợ hai người này cộng lại cũng không phải là đối thủ của hắn.

Cho dù là vừa rồi Diệt Thế Lôi Hoàn phát động ra, Khương Tư Nam cũng nhìn thấy được phản ứng của Yến Thanh Hồng, gần như là trong nháy mắt hắn lại cắt ra một mảnh hư không, hình thành một thế giới nhỏ độc lập, hoàn toàn bao quanhdao động Diệt Thế Lôi Hoàn bạo phát ra, tuy rằng thế giới nhỏ độc lập kia cũng lập tức nổ tung, bị phá hủy trong giây lát.

Nhưng Khương Tư Nam nhìn thấy được, Đạo Ý không gian của Yến Thanh Hồng đã đạt đến một loại hoàn cảnh xuất thần nhập hóa, trong nháy mắt chính là một lại một thế giới nhỏ bị hắn tách ra, cuối cùng ngăn cản được chín phần uy lực của Diệt Thế Lôi Hoàn.

Tuy rằng Yến Thanh Hồng cũng bị tổn thương nặng nề, nhưng chung quy không có nguy hiểm tới tính mạng.

- Đạo hữu, ta biết ngươi chính là người ban đầu được đệ tử Ngũ Long giáodẫn đến, chỉ cần ngươi có thể giúp ta giết những người đó, ta lại tặngĐạo Ý Tinh Thạch không gianlại cho ngươi, ngươi thấy thế nào?

Giọng nói của Yến Thanh Hồng lại truyền vào trong thức hảicủa Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam sửng sốt, truyền âm lại nói:

- Làm sao ngươi biết ta là ai? Chỉ có điều ngươi xác định, chỉ cần ta ra tay, lại đưaĐạo Ý Tinh Thạch không gian cho ta sao?

Khương Tư Nam bắt đầu càng thêm tò mò vềYến Thanh Hồng, hắn tự nhận với thuật biến hóa của mình, cho dù là Đại La giáo chủ cũng không phát hiện ra được, nhưng Yến Thanh Hồng không ngờ có thể nhận ra hắn, còn phát hiện ra vị trí của hắn.

Chỉ có điều, những điều này đều không phải là trọng điểm, trọng điểm là Yến Thanh Hồng nguyện ý đưa Đạo Ý Tinh Thạch không gian cho hắn, tinh thần Khương Tư Nam lập tức tỉnh táo.

- Con người ngươi tại sao lại nhỏ mọn như vậy! Ta nói chuyện đều giữ lời, giết người Ngũ Long giáo, Đạo Ý Tinh Thạch không gian chính là của ngươi!

Yến Thanh Hồng có phần tức giận truyền âm đến, thúc giục.

Khương Tư Nam xoa xoa cằm, mỉm cười, cho dù Yến Thanh Hồng không nói, hắn cũng sẽ không bỏ qua cho người của Ngũ Long giáo, hiện tại vì Đạo Ý Tinh Thạch không gian, dĩ nhiên hắn càng muốn ra tay.

Ầm!

Khương Tư Nam giống nh một tia chớp chói lòa đến cực hạn, trong nháy mắt lại từ trong hư không bắn ra, lao về phía đám người Ngũ Long giáo.

- Người nào?

Thần sắc đệ tử Ngũ Long giáo nhất thời biến đổi,

Cảm nhận được khí tức vô cùng cường đạinày, bọn họ đều bỗng nhiên ngẩng đầu lên.

- Tống Tuấn Phong? Tại sao lại là ngươi? Những người khác đâu?

Từ Triển liếc mắt đã thấy được Khương Tư Nam, trong ánh mắt hắn lộ ra một vẻ nghi hoặc, hắn không nghĩ ra vì sao Tống Tuấn Phonglại một mình ở chỗ này.

- Không đúng! Ngươi không phải làTống Tuấn Phong, ngươi rốt cuộc là ai?

Ánh mắt của Từ Triển bỗng nhiên chấn động, hắn cảm giác được trên người Khương Tư Nam truyền đến một sát cơ vô cùng mãnh liệt, không cần suy nghĩ Thanh Long kiếm giống như một còn Chân Longmàu xanh lướt ngang qua không trung, trong nháy mắt lại chắn ở trước mặt của hắn.

Ầm!

Khương Tư Nam đánh một quyền tới, dường như sấm sét nổ vangở trong hư không.

Một quyền này giống như một con thần thú Bạch Hổ từ trong hỗn độn nhảy ra, tản ra sát khí ngập trời, trong nháy mắt lại đánh vào trên thân Thanh Long kiếm.

Thanh Long kiếm bỗng nhiên nổ tung, kiếm quang coong một tiếng, Từ Triển chỉ cảm thấy một thần lực khủng khiếp khó có thể chống đỡ, như dời núi lấp biển kéo tới, toàn thân hắn ầm một tiếng, hắn cùng Thanh Long kiếm bị đánh bay mấy nghìn trượng.

- Phụt...

Lực quyền ngập trời tràn vào trong cơ thể Từ Triển, khiến cho ngũ tạng lục phủ của hắn đều cuộn lên, bỗng nhiên một ngụm máu tươi phun tới, hắn cảm giác toàn thân đều sắp bị một quyền này đánh nát.

Trong ánh mắt của Từ Triển lộ ra thần sắc vô cùng kinh hãi, nếu không phải Thanh Long kiếm ngăn cản một đòn này, chỉ sợ hắn lại hóa thành bột mịn ở dưới một quyền này.

- Khốn kiếp, ngươi rốt cuộc là ai?

Trong nháy mắt,sắc mặt trưởng lão Kim Tiên của Ngũ Long giáo trở nên vô cùng thâm trầm, trong ánh mắt lộ ra sát cơ mạnh mẽ, hắn chợt quát lên.

Trước mắt Khương Tư Nam, bất luận là tướng mạo hay nguyên thần dao động đều là hình dáng của Tống Tuấn Phong, không ngờ không có một điểm nào không giống, ngay cả Trưởng lão Kim Tiên của Ngũ Long giáo cũng không phân biệt ra được, nếu không phải Khương Tư Nam một quyền làm Từ Triển bị thương nặng, hắn cũng không dám tin tưởng người này lại không phải là Tống Tuấn Phong.

- Tu vi Huyền Tiên sơ kỳ, không ngờ một quyền lại khiếnTừ Triển cầm Thanh Long kiếm trong tay cũng phải bị thương nặng, trên người tiểu tử này quả nhiên có bí mật!

Ánh mắt của Yến Thanh Hồng lóe lên, lộ ra một vẻ tươi cười, trong mắt có ánh sao kỳ lạ chuyển động, hết sức thâm thúy kỳ lạ.

- Đương nhiên là... người giết các ngươi!

Khương Tư Nam mỉm cười, nhưng sát cơ trên người hắn lại giống như thực chất, khiến cho mỗi một đệ tử Ngũ Long giáoxung quanh giống như gặp phải kẻ địch lớn, cường giả thần bí có thể một quyền làm Từ Triển bị thương nặng, bọn họ làm sao có thể là đối thủ của hắn?

- Tiểu tử, đừng nên càn rỡ nữa! Chỉ là tu vi Huyền Tiên sơ kỳ cũng dám ở đây làm càn, thật ra ta muốn xem thử ngươi có bản lĩnh gì!

Sắc mặt trưởng lão Kim Tiên của Ngũ Long giáo hết sức khó coi, hắn hừ lạnh một tiếng, trong nháy mắt phía sau lưng có thần quang xông lên trời cao, tiếng rồng ngâm chấn động trời cao, từ trong đó có năm conChân Longbay ra trông rất sống động, nhào về phía Khương Tư Nam.

Đây là Tiên Kinh trấn giáo của Ngũ Long giáo, Ngũ Long Trấn Thiên Kinh vô cùng cường đại, trưởng lão Kim Tiên này đã tu luyện ra Ngũ LongTrấn đạt tới cảnh giới hết sức khủng khiếp.

- Ha ha ha... Tống trưởng lão sử dụng ra Ngũ Long Trấn Thiên Kinh, vậy tiểu tử này hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Cũng dám giả mạo người Ngũ Long giáochúng ta, thực sự đâm đầu vào chỗ chết!

- Không sai! Ngũ Long của Tống trưởng lão vừa ra, cho dù là cường giả cùng giai cũng có thể chém giết, càng không cần phải nói là một tiểu súc sinh Huyền Tiên sơ kỳ!

Đệ tử Ngũ Long giáo đều cảm thấy tinh thần đại chấn, bọn họ cũng cảm giác được Khương Tư Nam chẳng qua là tu vi Huyền Tiên sơ kỳ, Tống trưởng lão cao hơn hắn một cảnh giới, Khương Tư Nam làm sao có thể là đối thủ của hắn?

- Ngũ Long Trấn Thiên Kinh sao? Chỉ như vậy cũng dám gọi làNgũ Long Chấn Thiên?

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, lúc này máu trong toàn thân bỗng nhiên bắt đầu thiêu đốt, tia sáng sắc bén màu vàng kim huyễn hóa thành một vòng xoáy cực lớn, thân hình Khương Tư Nam giống như điện chớp, kéo theo sấm sét, lao về phía Tống trưởng lão.

Ầm!

Một cái long trảo cực kỳ khổng lồ từ trong vòng xoáy màu vàng kim thò ra, dẫn theo một loại khí tức hồng hoang mênh mông, ẩn chứa dao độngbất diệt, trong nháy mắt khiến cho thiên địa mất tiếng.

Tổ Long Bảo Thuật, Tổ Long quyền!

Cái long trảo cực lớn này xuất hiện ở trong thiên địa, tất cả đệ tử Ngũ Long giáo bỗng nhiên cảm giác được toàn thân run lẩy bẩy, đó là một loại áp lực xuất phát từ sâu bên trong huyết mạch, khiến cho tất cả đám người bọn họ cũng không nhịn được phải nằm rạp xuống.

- Đây là lực lượng gì? Đó là long trảo sao? Vì sao ta cảm giác nó còn cường đại hơn so với Ngũ Long Trấn Thiên do Tống trưởng lão thi triển ra gấp vô số lần?

Giọng nói của đệ tử Ngũ Long giáocũng có chút run rẩy, trong ánh mắt đầy vẻ khó tin.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như excel không nhảy công thức, ke toan tong hop những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.