Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1419: Quen biết cũ của Cửu hoàng tử


Trong hang dưới lòng đất, mùi máu tươi xông vào mũi, đệ tử của Ngũ Long giáo bị giết sạch sẽ không còn ai.Khi ánh mắt của Yến Thanh Hồng và Khương Tư Nam rơi vào trên người Thần Kiếm Môn, sắc mặt bọn họ đều lập tức biến thành một mảnh trắng bệch, trong ánh mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Ngay cả toàn bộ Ngũ Long giáo cũng đều chết hết, Thần Kiếm Môn bọn họ còn không bằng Ngũ Long giáo, sao có thể ngăn cản được Yến Thanh Hồng và Khương Tư Nam?

- Khụ khụ...

Tuy Triệu NhịNhi dùng tiên đan để bảo toàn tính mạng, nhưng Diệt Thế Lôi Hoàn tạo thành tổn thương quá lớn vớinàng, khiến sắc mặt nàng vô cùng tái nhợt, khí tức cũng rất yếu ớt.

- Cửu hoàng tử điện hạ, ta biết bây giờ ta nói gì cũng không có tác dụng! Không sai,hợp tác với Ngũ Long giáo, cùng nhau tập kích các ngươi là chủ ý của ta.Ta chỉ cầu xin ngươi hãy buông tha cho đệ tử của Thần Kiếm Môn!

Trên khuôn mặt vô cùng tuyệt mỹ của Triệu Nhị Nhi lộ ra vẻ cầu xin, trong ánh mắt cũng thấy sự rầu rĩ, khiến lòng Khương Tư Nam khẽ động.

Không thểphủ nhận, Triệu Nhị Nhi này đúng là một vị tiên tử tuyệt sắc.

- Thánh Nữ! Tập kích bất ngờ Cửu hoàng tử điện hạ, rõ ràng là chủ ý của ta, không liên quan gì đến ngươi! Cửu hoàng tử điện hạ, ngài muốn giết cứ giết ta, ta tuyệt đối không phản kháng, nhưngThánh Nữ không hề ra tay với ngài!

Trưởng lão của Thần Kiếm Môn lập tức sốt ruột, đứng dậy nhìn Yến Thanh Hồng, nói.

Trong ánh mắt của đệ tử Thần Kiếm Môn cũng lộ ra chút hy vọng và khẩn cầu, hi vọng Yến Thanh Hồng có thể tha cho bọn hắn một mạng.

Tuy mặt Khương Tư Nam vẫn lạnh lùng, nhưng trong lòng lại không nhịn được thầm thở dài. Đệ tử của Ngũ Long giáo đều bị chém hết, e rằng Yến Thanh Hồng cũng không có khả năng buông tha người của Thần Kiếm Môn.

Nhưng Khương Tư Nam cũng không định nói gì.Nếu Thần Kiếm Môn đã lựa chọn như vậy, chắc chắn phải chuẩn bị hậu quả phải gánh chịu.

Nhưng Khương Tư Nam lại bất ngờ phát hiệntrong ánh mắt của Yến Thanh Hồng nhìn về phía Triệu Nhị Nhi không ngờ hoàn toàn không chứa sát ý, ngược lại còn có chút thương tiếc.

Chẳng lẽ Cửu hoàng tử này thật sự coi trọng Triệu Nhị Nhi?

Thần sắc của Khương Tư Nam trở nên cổ quái.

- Nhị Nhi, ngươi sao phải khổ như vậy? Thần Kiếm Môn gặp chuyện không may, sao ngươi không tới tìm ta? Nếu ta biết, nhất định sẽ không để đám tạp chủng củaNgũ Long giáo kia uy hiếp ngươi!

Khóe miệng của Yến Thanh Hồng thoáng động, dẫn theo âm thanh thở dài truyền vào trong đầu Triệu Nhị Nhi.

Triệu Nhị Nhi bỗng nhiên ngẩng đầu, toàn thân chợt chấn động, trong ánh mắt mang theo thần sắc khó có thể tin được.

- Ý ngươi là... là...

- Xuỵt.Đừng nói ra tiếng! Chuyện chỗ này, tạm thời chờ chúng ta rời khỏithế giới nhỏ Tiên Thiên này rồi nói tiếp!

Yến Thanh Hồng truyền âm nói.

Triệu Nhị Nhi dùng sức gật đầu, trong ánh mắt tràn đầy niềm vuibất ngờ, lắp bắp truyền âm, nói:

- Nếu ta biết là ngươi... Dù chết, ta cũng sẽ không khuất phục uy hiếp củabọn họ!

Giọng nói của Triệu Nhị Nhi rất nhẹ, nhưng truyền vào trong đầuYến Thanh Hồng lại có một loại kiên quyết không nói nên lời.

- Nhị Nhi, nàng yên tâm đi! Tất cảđã có ta, nhưngđệ tử của Thần Kiếm Môn nhất định phải quên đi đoạn ký ức này.Thân phận của ta tạm thời vẫn không thể để lộ, tin tức Ngũ Long giáo bị diệt cũng không thể truyền ra ngoài!

Yến Thanh Hồng nghiêm túc truyền âm nói.

- Được được, tất cả đều nghe ngươi!

Triệu Nhị Nhi gật đầu đáp.

Khương Tư Nam đương nhiên không biếtYến Thanh Hồng và Triệu Nhị Nhi truyền âm nói chuyện, nhưng cũng có thể cảm giác được, e rằng Yến Thanh Hồng và Triệu NhịNhi quen biết nhau, chuyện nhổ cỏ phải nhổ tận gốc nàye là lại không làm được.

Thần sắc của Yến Thanh Hồng lại trở nên vô cùng lạnh nhạt, hắn đứng lên nhìn người của Thần Kiếm Môn, nói:

- Thần Kiếm Môn vẫn là tông môn phụ thuộc vàoĐại Yến Tiên quốc ta.Lần này cũng dám theo Ngũ Long giáo tập kích bất ngờ bản hoàng tử, tội ác tày trời.Vốn phải lập tức tiêu diệt! Nhưngthấy các ngươi cũng bị Ngũ Long giáo lừa bịp, ta có thể tha cho các ngươi một mạng! Nhưng tất cả các ngươi đều phải bị xóađi đoạn ký ức này!

Khi đệ tử của Thần Kiếm Môn nghe thấy hai chữ tiêu diệt, thần sắc mỗi người đều lập tức trắng bệch, nhưngbất ngờ nghe thấyYến Thanh Hồng nói câu tiếp theo, bọn họ lập tức lộ ra thần sắc vô cùng mừng rỡ.

- Cảm ơn Cửu hoàng tử điện hạ, chúng ta nguyện ý bị xóa đi đoạn ký ức này!

Trưởng lão của Thần Kiếm Môn cũng quá vui mừng, chỉ bịxóa bỏ một đoạn kí ức, căn bản không tính là gì.

Hắn đương nhiên biết Cửu hoàng tử cũng không muốn để tin tức Ngũ Long giáo bị hủy diệt truyền ra ngoài, nếu không nhất định sẽ khiếnĐại Yến Tiên quốc loạn lên.

Oong!

Cường giả Kim Tiên của Đại Yến Tiên quốc cũng chính là Lương bá đã hóa ra tiên lửa thiếu đốt các thi thể của Ngũ Long giáo ởxung quanh thành một mảnh tro bụi, dẫn theo mọi người rời khỏihang sâu dưới lòng đất này.

Tất cả người của Thần Kiếm Môn đều hoàn toàn không phản kháng, tùy ý Lương bá cắt bỏ một đoạn ký ức này của bọn họ.

Cuối cùng, tất cả đám người nhìn về phía Đại Yến Tiên quốc, trong ánh mắt của bọn họ đều tràn ngập vẻ nghi ngờ, không biết vì sao mình lại ở chỗ này.

Khương Tư Nam liếc mắt nhìn Yến Thanh Hồng, thản nhiên cười nói:

- Cửu hoàng tử điện hạ, viên Đạo Ý Tinh Thạch không giankia có phải cũng nên đưa ta không?

Yến Thanh Hồng tức giận liếc nhìn Khương Tư Nam.

- Ngươi đúng là trực tiếp,Đạo Ý Tinh Thạch không giannày chính là bảo vật hiếm có, dù ởĐại Yến Tiên quốc ta cũng không có bao nhiêu, ngươi không sợ ta sẽ đổi ý sao?

Khương Tư Nam thản nhiên nói:

- Ta nếu đã quyết định, dĩ nhiên không sợ Cửu hoàng tử điện hạ đổi ý! Nếu Cửu hoàng tử điện hạ không cho, ta đây cũng chỉ có thể tự mình tới lấy!

Dứt lời, Khương Tư Nam làm ra vẻ đến gần Yến Thanh Hồng hai bước.

Yến Thanh Hồng lập tức hơi nổi giận, nói:

- Con người ngươi cũng không có ý tứ gì hết! Nếu bản hoàng tửđã đáp ứng ngươi, đương nhiên sẽ không đổi ý!

Nói xong, hắn ném một chiếc nhẫn càn khôn trong tay cho Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam nhận lấy, thả một tia thần niệm tiến vào trongthăm dò, quả nhiên phát hiện viên tinh thạch có sáu mươi bốn mặt không gian kia đang ở trong đó, lập tức khẽ cười, nói:

- Đa tạ điện hạ!

Khương Tư Nam biết trên ngườiYến Thanh Hồng này cũng có rất nhiều bí mật.Đôi mắt của Yến Thanh Hồng hết sức kỳ lạ, chắc đã mở ra thiên nhãnnào đóvậy nên mới có thể phát hiện tung tích của hắn.

Nhưng Khương Tư Nam cũng không có dự tính miệt mài theo đuổi chuyện này.Dù saoviên Đạo Ý Tinh Thạch không gian đã tới tay, chờ sau khi ra Tiên Thiên TiểuThếGiới, Khương Tư Nam liền chuẩn bị điThái Tiêu Thiên, đi Nhân tộc Thiên Đình tìm kiếm bốn người Phương Tình Tuyết, hoặc xem nơi nào có thể nghe ngóng được thông tin Hoàng Thiên Y và cha mẹ mình hạ xuống.

- Xin hỏi đạo hữu xưng hô thế nào?

Yến Thanh Hồng chớp mắt, khẽ cười nói.

- Giang Nam!

- Hóa ra là Giang đạo hữu, không biết Giang đạo hữu sau khi ra Tiên Thiên Tiểu thế giới, sẽ chuẩn bị đi nơi nào?

Khương Tư Nam cũng không hề giấu diếm, khẽ mỉm cười nói:

- Ta muốn đi TháiTiêu Thiên, Thiên Đình của Nhân tộc!

- TháiTiêu Thiên?

Yến Thanh Hồng thoáng chút kinh hãi, nói:

- Khương huynh, chẳng lẽ ngươi dự định cứ như thế bay quaThái tiêu thiên sao? Ngươi phải biết rằng, Cửu Trọng Thiên đại lục của Tiên giới vô biên vô hạn, tiên nhân có đến vạn người.Mỗi Trọng Thiên của Cửu Trọng Thiên đều mênh mông vô biên, chúng ta bây giờ chẳng qua chỉ là ThanhTiêu nhất trọng thiên, thuộc vềHạTamThiên cònTháiTiêu Thiên lại thuộc vềThượngTamThiên.Muốn bay đến TháiTiêu bát trọng thiên, dù Đại La giáo chủ không ngừng thi triển thuật Hư Không ĐạiNa Di cũng cần trên trăm năm!

Khương Tư Nam gật đầu, nói:

- Những điều điện hạ nói ta đều biết, nhưng trong ThanhTiêu Thiên chắc phải có truyền tống trận chứ? Nếu thông qua truyền tống trận để di chuyển chắc sẽ nhanh hơn chứ?

- Truyền tống trận thì có, nhưng phần lớn truyền tống trận đều ởtrong phạm vi ThanhTiêu Thiên, truyền tống trậnvượt qua Thiên giới, toàn bộThanhTiêu Thiên cũng chỉThiên Cung của ThanhTiêu mới có!

- Thanh Tiêu Thiên Cung? Chẳng lẽ chính là thánh địa đứng đầuThanh Tiêu Thiên, qua chỗ Đại ĐếThanh Tiêu Hảo Sinh sao? Nhưng có người nói từ sau thời thượng cổĐại Đế Thanh Tiêu Hảo Sinh rời đi Tiên giới, đi qua Hỗn Độn Vực Hải, Thanh Tiêu Thiên Cung cũng dần dần suy nhược!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một chút hiếu kỳ, tình hình của Tiên giới Thỏ Gia đều cố ý nhớ để thông báo cho hắn, nên trên cơ bản hắn vẫn hiểu rất rõ ràng tình hình của Thiên giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như cataclysm la gi nghia cua tu cataclysm la dai hong thuy dia lydia cha, betel nut la gi nghia cua tu betel nut la qua cau chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp