Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1431: Phi Hoa kiếm vực


- Giang Nam, ngươi có có gì mà hung hăng, đừng tưởng rằng giết mấy phế vật của Ngũ long giáo thì hay ho, có bản lĩnh thì đánh với ta một trận.

Liên Hoa công tử đỏ mặt tía tai, trong ánh mắt lộ ra sát cơ.

Liên Hoa công tử mang mấy thị vệ đến, bao vây Khương Tư Nam, nhìn chằm chằm, khí tức trên người bộc phát giống như sẽ ra tay với Khương Tư Nam bất kỳ lúc nào.

Trong nội tâm của Khương Tư Nam sinh ra một cảm giác cổ quái.

Liên Hoa công tử này, khí chất âm trầm, hơn nữa thực lực bất phàm, theo lý không nên táo bạo mới đúng, nhưng lại bị mấy câu nói của mình kích động đến nỗi phải động thủ.

- Hắn thực sự ngu hay đang giả tạo.

Trong lòng Khương Tư Nam khẽ động, nhìn thấy khuôn mặt của Liên Hoa công tử vô cùng tức giận nhưng sâu trong ánh mắt lại có một tia cực kỳ tỉnh táo và lãnh đạm.

- Gia hỏa này đang giả tạo.

Ánh mắt Khương Tư Nam lóe lên, lập tức nghĩ được vô số khả năng.

Thái tử khách khanh, xnhân vật thiên tài xếp trước ba hạng đầu không nên táo bạo như vậy mới đúng, hắn sỡ dĩ làm vậy, chỉ sợ hắn muốn ép ta động thủ.

Thứ nhất, có thể thăm dò thực lực của ta, thứ hai, nếu đánh bại ta thì có thể cướp đi đạo ý tinh thạch trên người ta, thứ ba, bất kể hắn có thể đánh bại ta hay không, nếu thành vệ quân là người của Thái tử điện hạ, tất nhiên sẽ mượn cơ hội này tiêu diệt ta!

Tâm cơ thật âm hiểm.

Trong nội tâm của Khương Tư Nam cười lạnh, gần như lập tức có thể thấy rõ cách nghĩ của Liên Hoa công tử.

- Ngươi xác định là muốn đại chiến trên đường lớn này sao?

Khương Tư Nam bất động thanh sắc nói ra.

- Không sai! Giang Nam, nghe nói ngươi là đệ nhất cao thủ của Cửu hoàng tử, không lẽ không có dũng khí ứng chiến sao? Nếu vậy thì thật khiến người ta thất vọng, thì ra thủ hạ của Cửu hoàng từ đều là phế vật.

Liên Hoa công tử vênh váo tự đắc, trong ánh mắt lộ ra một tia khinh thường, tiếp tục dùng ngôn ngữ khiêu khích Khương Tư Nam.

Một tia thần niệm của Khương Tư Nam lặng lẽ đảo qua.

- Liên Hoa công tử, nếu ngươi muốn chiến với ta như vậy, vậy ta thành toàn ngươi!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, lập tức hóa thành tàn ảnh lao về phía Liên Hoa công tử

- Thật là ngu xuẩn!

Trong lòng của Liên Hoa công tử cười lạnh, hắn không ngờ đến Khương Tư Nam lại dễ dàng đáp ứng ra tay, vừa nghĩ tới trên người Khương Tư Nam có rất nhiều đạo ý tinh thạch, hắn củng không nhịn được hô hấp dồn dập.

Nếu những đạo ý tinh thạch kia bị mình lấy được, trước khi tham gia thi đấu Thần Tiên học viện, mình nhất định có thể đột phá đến Kim Tiên viên mãn, đến lúc đó không chừng có thể đoạt được một danh ngạch.

Oanh!

Hư không xung quanh Liên Hoa công tử vặn vẹo, từng đạo kiếm mang như tơ bay xuống, Phi Hoa kiếm vực kỳ dị bao vây hư không xung quanh.

Tuy Liên Hoa công tử cuồng vọng, nhưng cũng không khinh thường Khương Tư Nam, bởi vậy vừa ra tay chính là Phi Hoa kiếm vực cường đại nhất của bản thân, đây chính là Phi Hoa kiếm vực hắn từng chém giết qua Kim Tiên viên mãn, hắn không tin Khương Tư Nam chỉ là một cường giả Huyền Tiên lại có thể chống đỡ được.

Phanh!

Khương Tư Nam bước ra một bước, hắn như thần sơn trấn át tứ phương, phát ra một tiếng vang cưc lớn, làm cho mặt đất run rẩy, Khương Tư Nam không tránh không né, trực tiếp tiến vào bên trong Phi Hoa kiếm vực.

- Không ngờ lại khinh thường ta như thế? Thật sự muốn chết!

Thần sắc của Liên Hoa công tử lạnh lẽo, Phi Hoa kiếm vực lập tức phát động, thiên địa bị năng lượng thần bí ngăn cách, kiếm mang chằng chằng chịt chịt rơi xuống, không có một chút âm thanh nào, nhưng lại làm cho người ta cảm giác lạnh lẽo, ẩn chứa tử khí và sát cơ vô cùng nồng đậm.

Từng đạo kiếm quag nhẹ như đóa hoa, nhìn thì thập phần tươi đẹp, giống như làm cho nơi này biến thành mùa xuân, trăm hoa khoe sắc.

Nhưng Khương Tư Nam lại cảm giác được bên trong lĩnh vực này ẩn chứa sát cơ rất sâu.

Đang đang đang đang!

Tia lửa bắn ra bốn phía, từng đạo kiếm mang rơi trên người Khương Tư Nam, vậy mà lại phát ra âm thanh như đánh vào kim loại, vô số hoa lửa bắn ra bốn phía, Khương Tư Nam giống như một khối thần thiết kiên cố nhất, trên người lại không có để lại một chút vết thương nào cả.

- Liên Hoa công tử, đây chính là Phi Hoa kiếm vực của ngươi sao? Quá yếu!

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, nhưng trong mắt nhìn Liên Hoa công tử lại chướng mắt.

Khương Tư Nam luyện hóa ngũ hành đạo ý tinh thạch, cùng với không gian đạo ý tinh thạch, sau khi đột phá tới Tiên Linh biến, sức lực thân thể của hắn gia tăng đâu chỉ gấp mười lần?

Hơn nữa thân thể Khương Tư Nam óng ánh, còn tỏa ra chấn động không gian, giống như dịch chuyển lực lượng kiếm mang vào trong hư không.

Bất động như núi, lại không ai có thể thương tổn.

- Làm sao có thể?

Đôi mắt của Liên Hoa công tử lập tức mở to, tràn đầy thần sắc khó tin, hắn có cảm giác như đang nằm mơ, thậm chí có người chỉ dựa vào lực lượng thân thể có thể chống đỡ được Phi Hoa kiếm vực của mình, điều này sao có thể?

Ngay cả Đại La Kim Tiên cũng không nhất định có thể làm được.

- Ngươi… ngươi đi theo con đường thần đạo?

Liên Hoa công tử nghĩ đến một loại khả năng, trong ánh mắt lộ ra vẻ phong mang rừng rực.

- Ha ha ha…Thật là ngu xuẩn, thần đạo có thể tạo ra được thân thể vô địch, nhưng muốn đột phá cảnh giới còn khó hơn Tiên đạo trăm lần, ngươi nhất định không có tương lai! Đi chết cho ta!

Liên Hoa công tử cười lớn một tiếng, huyết dịch toàn thân bắt đầu bốc cháy, từng đạo kiếm mang còn đáng sợ hơn trước, đến cuối cùng lại như có như không, giống như che giấu trong hư không.

Mà lực lượng lĩnh vực đột nhiên tăng cường vài lần, kiếm mang làm cho Khương Tư Nam có cảm giác trí mạng.

- Đây chính là Phi Hoa kiếm vực sao? Quả nhiên bất phàm!

Trong ánh mắt Khương Tư Nam có thần mang lưu động, giống như nhận ra ảo diệu của Phi Hoa kiếm vực

- Chẳng qua cũng chỉ là như vậy! Đường đường Thái tử khách khanh lại làm ta thất vọng, đã như thế, ta không chơi với ngươi nữa.

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, giọng nói vô cùng rõ ràng truyền vào tai của Liên Hoa công tử

- Chơi?

Liên Hoa công tử suýt phun ra một ngụm amus tươi, mình toàn lực thúc dục Phi Hoa kiếm vực nhưng trong mắt của Khương Tư Nam lại là chơi đùa mà thôi.

Trong ánh mắt của hắn bắn ra sát cơ nồng đậm, Phi Hoa kiếm vực càng ngày càng mạnh, hư không xung quanh bắt đầu vặn vẹo

Oanh!

Trên người Khương Tư Nam bộc phát ra lực lượng kinh thiên động địa giống như núi lửa phun trào, Hồng Mông lĩnh vực tỏa ra chung quanh.

Ngũ hành thiên trụ năm màu xuất hiện, ngũ hành đạo ý viên mãn, tương sinh tương khắc, sinh sinh bất tức, lập tức ngăn cản toàn bộ kiếm mang của Phi Hoa kiếm vực.

Đồng thời, dưới sự lôi kéo của pháp tắc hỗn loạn ở Hồng Mông lĩnh vực, giống như có Thái Cổ thần tượng xông thẳng vào đàn kiến, Phi Hoa kiếm vực bị phá tan.

Ầm ầm!

Đột nhiên Liên Hoa công tử phun ra một ngụm máu tươi, hắn bị cắn trả vô cùng lớn, khí tức toàn thân suy yếu.

- Đây…đây rốt cuộc là lĩnh vực gì? Sao lại mạnh như vậy?

Trong ánh mắt của Liên Hoa công tử tràn đầy vẻ kinh hãi, linh hồn của hắn đang lạnh run, giống như hắn đang đối mặt với Thái Cổ thần thú, trong lòng sinh ra một loại cảm giác vô lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua kinh ap trong va gian trong, hinh anh bien so xe cac tinh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.