Tạo hóa Tiên Đế

Chương 209: Dẫn quân nhập hũ


Trên bầu trời cảnh tượng vô cùng to lớn, mấy chục đạo kiếm quang sáng chói xẹt qua hư không, y hệt tia chớp, cả đám mắt lộ sát cơ, khí tức ngập trời, cực tốc đuổi theo Khương Tư Nam.

Mà giờ khắc này, Khương Tư Nam quay đầu lại lạnh lùng quét nhìn Hà Trạch, điều động pháp lực toàn thân vận chuyển Phong Lôi Bộ, pháp lực dâng lên, thần hi vờn quanh, hơn nữa ở dưới chân có phù văn huyền ảo bay múa.

Khương Tư Nam nhanh như điện chớp, hóa thân thành một tia chớp, quang vũ bay tán loạn, quanh thân cuồng phong Lôi Điện lập loè, như một Viễn Cổ Chiến Thần, khí tức vô cùng to lớn, Phong Lôi Bộ hiện ra dị tượng kinh người.

- Là ngươi?

Trong ánh mắt Hà Trạch tinh quang bạo phát, lập tức liền nhận ra tiểu tử này là ngày đó ở dưới ba người bọn họ đuổi giết kia, không nghĩ tới vậy mà không chết, còn giết con của mình.

Trong nháy mắt Hà Trạch liền điên cuồng!

Tu vi của Khương Tư Nam đột phá đến Chân Thiên Cảnh, hắn mới hiểu được Linh quyết cùng thần thông khác nhau.

Như La Hán quyền, Tùng Phong kiếm pháp, Khai Bi Thủ đều chỉ có thể coi là võ học phàm tục, dựa vào lực lượng thân thể thi triển, tu luyện tới cực hạn cũng có thể bộc phát ra lực lượng vô cùng khủng bố.

Mà Linh quyết thì vận dụng Linh lực cùng Tiên Thiên Chân Khí mới có thể thi triển, như Kim Chung Tráo, Liệt Dương kiếm khí, Thiên Hà Ba Đào Chưởng,… dùng Tiên Thiên Chân Khí thi triển càng có uy lực rất mạnh.

Linh quyết chia làm bốn cấp bậc, như Kim Chung Tráo là Linh quyết đẳng cấp thấp nhất, mà Điệp Lãng Thanh Liên Chưởng, Thất Tinh Thần Quyền, Nam Đẩu Thần Quyền thì là Linh quyết cấp cao nhất, đã có thể ở trên trình độ nhất định dẫn động Thiên Địa đại thế, đánh gãy Trường Hà, hủy diệt núi cao, hơn nữa ở dưới pháp lực của cường giả Chân Thiên Cảnh thúc dục, càng có lực phá hoại dời sông lấp biển.

Mà thần thông thì không giống lúc trước, đã liên quan đến cấp độ của đạo, cần cảm ngộ Thiên Địa Đại Đạo, diệu ngộ chí lý, thi triển thần thông có thể dẫn động Thiên Địa đại thế, đã vượt qua lực lượng phàm tục, có lực lượng vô cùng thần kỳ, thậm chí thần thông cao nhất có thể khởi tử hồi sinh, nghịch chuyển Âm Dương.

Đương nhiên thần thông như vậy chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết.

Mà hiện tại Khương Tư Nam phát hiện, mình bất tri bất giác vậy mà đã tu luyện nhiều thần thông như vậy!

Giáng Long Phục Hổ Quyền, Phong Lôi Kiếm Quyết, Phong Lôi Bộ, Thiên Lôi Quyết cùng Thiên Lý Nhãn, năm loại thần thông đều bị hắn tu luyện thành công.

Mà trình độ thần thông quý hiếm, Tinh Thần Điện cùng Càn Nguyên Tông cộng lại cũng chỉ có bốn loại, có thể thấy được một chút.

Bởi vậy Khương Tư Nam thi triển ra Phong Lôi Bộ, trong hư không sinh ra Thiên Phong cực hạn, huyễn hóa ra Lôi Đình, hơn nữa diễn biến phong nhẹ nhàng cùng lôi cực tốc đến cực hạn, Khương Tư Nam chỉ nhẹ nhàng thúc dục, thân hình của hắn liền cực tốc phi hành về phía trước.

Coi như cảnh giới của Hà Trạch so với hắn cao hơn rất nhiều, đã đạt đến Chân Thiên Cảnh viên mãn, chỉ kém một tia có thể đạt tới pháp thiên diệu cảnh, nhưng mà ngự kiếm phi hành cũng chỉ có thể khó khăn lắm cùng tốc độ của hắn tương đương.

Đây hết thảy đều bởi vì Khương Tư Nam có được thần thông Phong Lôi Bộ, nếu Khương Tư Nam cùng hắn cảnh giới tương đương, chỉ sợ sớm đã bỏ xa rồi.

- Hà Trạch lão thất phu, ngươi cũng dám truy sát ta? Ngươi có biết sư tôn ta chính là Càn Nguyên Tông Đại trưởng lão hay không! Hắn rất nhanh sẽ chạy đến, đến lúc đó liền cho ngươi chết không có chỗ chôn!

Khương Tư Nam vừa bay vừa quát, thần sắc kiêu căng, làm ra bộ dạng cực kỳ ngang ngược càn rỡ.

Hà Trạch khí cực mà cười, toàn thân run rẩy, trong ánh mắt phảng phất như phun ra lửa, trong miệng phát ra tiếng gầm gừ giống như núi lửa:

- Hảo hảo hảo, ngươi là đệ tử của Tiêu Thiên Đức, nói cách khác trước kia cướp đoạt Tín Ngưỡng Chi Lực, cùng lần này sát hại con ta tất cả đều là hắn sai sử đúng không? Tiêu Thiên Đức, ta và ngươi không chết không ngớt!

Ánh mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên khẽ động, nhớ tới thần thông Phong Lôi Đạp Vân Bộ của Càn Nguyên Tông, không khỏi thúc dục pháp lực toàn thân, Phong Lôi dị tượng ở quanh thân, lại ngưng tụ thành một đám vân hà, cả người hắn giẫm vân đạp sương, thoạt nhìn phiêu phiêu dục tiên, cực kỳ tiêu sái.

- Hà Trạch lão thất phu, chỉ bằng ngươi còn muốn cùng sư tôn ta đối nghịch? Chờ sư tôn ta đến đây, nhất định đem ngươi rút gân lột da, thần hồn vĩnh viễn trấn Cửu U!

Khương Tư Nam vừa bay vừa chọc giận đối phương, hắn cũng không có muốn cùng Hà Trạch chính diện chống đỡ, chỉ là bay về phía Càn Nguyên Tông, hắn tin tưởng, Lý Kim Long dịch dung Tề trưởng lão đã dẫn Tiêu Thiên Đức qua.

Hà Trạch gào thét liên tục, nhưng căn bản không cách nào đuổi theo Khương Tư Nam, Khương Tư Nam thủy chung cùng hắn giữ vững khoảng cách 2000 trượng, khoảng cách này cam đoan công kích của Hà Trạch thương không đến hắn, nhưng mà cũng sẽ không bị hắn bỏ qua.

- Nguyên lai là Phong Lôi Đạp Vân Bộ!

Hà Trạch nghiến răng nghiến lợi, lúc này đây rốt cục nhìn ra, Khương Tư Nam thi triển cũng không phải thần thông khác, mà là Càn Nguyên Tông Phong Lôi Đạp Vân Bộ.

Chỉ là để cho hắn nghi hoặc chính là, Phong Lôi Đạp Vân Bộ cũng không phải một môn thần thông phi hành, mà là thần thông công kích, nhưng mà ở trên tay Khương Tư Nam lại trở thành một môn thần thông phi hành, bởi vậy ngày ấy thời điểm đuổi giết hắn mới tưởng lầm là một loại thần thông che dấu.

Song phương một truy một đuổi, đã đi tới Tuyết Nguyên mênh mông, xa hơn phía trước là Đại Hoang Sơn.

Sau lưng Khương Tư Nam cõng Tiêu Tuấn, giờ phút này cũng rốt cuộc hiểu rõ, sở dĩ Khương Tư Nam muốn dịch dung thành Đại sư huynh Mộ Thần, chỉ sợ là muốn cha mình và Tinh Thần Điện chiến đấu.

Trong miệng hắn ô ô thì thầm, nhưng lại bị Khương Tư Nam phong bế, không cách nào nói ra, hơn nữa hắn cảm giác được trong cơ thể mình có một cỗ khí tức lửa nóng tháo chạy, để cho chân khí trong cơ thể hắn bắt đầu sôi trào lên, cực kỳ khó chịu.

- Ta nhất định phải giết ngươi, tiểu tử! A a a!

Hà Trạch khó thở, sợi tóc cuồng loạn nhảy múa, toàn thân khởi động lấy pháp lực cường đại, cổ kiếm dưới chân hắn phóng ra kiếm khí vô tận, lập tức bắn về phía Khương Tư Nam.

Kiếm quang kinh thiên, lăng lệ ác liệt, tràn đầy sát cơ vô tận, để cho Khương Tư Nam cảm giác được da đầu run lên, thân hình của hắn như một hồi gió mát, cấp tốc từ trong khe hở kiếm khí xen kẽ mà qua, lông tóc không tổn hao gì.

Hà Trạch không ngừng ra tay, Tinh Thần Chưởng lăng lệ ác liệt, tất cả đều phô thiên cái địa bắn về phía Khương Tư Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như su cau chuyen bo ich ky mot minh 1 bat pho 3 con chia nhau 1 bat khien chi em buc xuc, phu nu la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công