Tạo hóa Tiên Đế

Chương 225: Hỏa Linh Thạch mạch khoáng


Khương Tư Nam theo lời, mang theo Lý Kim Long đi tới hai tòa ngọn núi tầm đó, đó là một mảnh trụi lủi loạn thạch chồng chất, thoạt nhìn lộn xộn.

- Hướng phải đi 150 trượng, chứng kiến khối cự thạch kia không, đập nát nó!

Khương Tư Nam căn cứ Long Hoàng nói, chứng kiến ở trong một mảnh loạn thạch, có một khối núi đá cực lớn, chừng mấy mười vạn cân.

- Oanh!

Khương Tư Nam một quyền oanh ra, núi đá lập tức nát bấy, dưới núi đá vậy mà lộ ra tí ti ánh sáng màu đỏ, có một cái động hẹp dài rộng rãi xuất hiện ở trước mặt hắn.

Khương Tư Nam cầm Phong Lôi Kiếm mở đường, dọc theo sơn động đi xuống dưới, lúc mới bắt đầu còn cần hắn gọt nham thạch, càng về sau hang động càng lớn, không khí cũng càng ngày càng nóng bỏng, hơn nữa tản ra một cỗ Linh khí Hỏa thuộc tính tinh thuần.

Khương Tư Nam tinh thần chấn động, tốc độ càng lúc càng nhanh, Lý Kim Long cũng thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó, vô cùng cảnh giác đi theo.

Cái hang động thông đạo này cũng không biết dài bao nhiêu, Khương Tư Nam đi mấy canh giờ, trước mặt rộng mở trong sáng, từ trong bóng tối bước vào nơi bừng sáng.

- Ừng ực ừng ực!

Phía trước là một không gian cực lớn, chung quanh những nham thạch kia hình thù kỳ quái, thoạt nhìn có chút bất phàm, ở trước mắt Khương Tư Nam là Nham Tương hồ cực lớn, nham tương nóng bỏng phún dũng chảy xuôi, tản ra Xích Hà sáng chói, trong huyệt động cực kỳ nóng bức, Linh khí Hỏa thuộc tính vô cùng tràn đầy, tạo thành linh vụ, lập loè sáng bóng.

- Tiểu tử nơi này chính là một chỗ đứt gãy của Linh Thạch mạch khoáng, từ nơi này hướng bốn phía đào, có lẽ có thể đào ra không ít Hỏa Linh Thạch, bất quá căn cứ nồng độ Linh khí ở đây phán đoán, chậc chậc, đối với Càn Nguyên vực các ngươi mà nói, có lẽ xem như một Linh Thạch mạch khoáng không nhỏ rồi, bên trong có lẽ sẽ có Linh Thạch Trung phẩm!

Sau khi Long Hoàng nói xong, liền ghé vào trên Càn Khôn Lô, thoải mái nhàn nhã hấp thu khí tức Hỏa Bản Nguyên.

Khương Tư Nam ánh mắt lóe lên, có chút kinh hỉ nói:

- Vậy mà sẽ có Linh Thạch Trung phẩm? Chỉ sợ Linh Thạch mạch khoáng như vậy ở Tam đại tiên môn cũng không nhiều a, xem như một Linh Thạch mạch khoáng lớn rồi.

- Hừ, đồ nhà quê! Cái này cũng tính toán mỏ lớn, nếu nhìn thấy Linh Thạch đại mỏ thật sự còn không hù chết ngươi!

Long Hoàng khinh thường nói.

Khương Tư Nam không để ý tới hắn, lão gia hỏa này tầm mắt rất cao, nhưng mà đối với Khương Tư Nam mà nói đây đã là ngoài dự kiến, ở đây hoàn toàn có thể cho rằng trụ sở bí mật của Khương gia.

- Oanh!

Khương Tư Nam điều động lực lượng toàn thân, về phía bên cạnh đập phá, nổ mạnh long long, hang động run rẩy, phía trên xuất hiện một hố sâu cự đại, vô số nham thạch nổ tung, từ bên trong bay ra hơn mười viên Hỏa Linh Thạch xích quang lập loè.

- Khá lắm, thiếu gia, xem ra nơi này thật đúng là một Hỏa Linh Thạch mạch khoáng!

Lý Kim Long cũng hưng phấn nhào tới, bất quá tu vi của hắn quá thấp, hao hết khí lực cũng chỉ nện mở một ít khối nham thạch, lộ ra một chút Xích Hà.

Khương Tư Nam cũng thoả mãn nhẹ gật đầu, thu hơn mười viên Hỏa Linh Thạch kia vào, phát hiện đều là lưu chuyển lên Xích Hà nhàn nhạt, thoạt nhìn Linh khí dồi dào, vô cùng tinh xảo.

- Chúng ta trước ly khai nơi này đi!

Đã xác minh tình hình nơi này, Khương Tư Nam liền chuẩn bị ly khai sơn cốc này, trở về nói cho lão gia tử, để cho hắn phái người đến đây kiến tạo phòng ốc, chế tạo thành trụ sở bí mật.

Khương Tư Nam nhìn trên Nham Tương hồ ngẫu nhiên hiện ra hỏa diễm xích sắc, trong ánh mắt lộ ra vẻ hưng phấn, Nham Tương hồ này chỉ sợ là có thể nối thẳng địa tâm, vậy nếu thu thập hỏa diễm xích sắc này, có thể cho rằng Địa Tâm Hỏa, dùng để luyện đan luyện khí, xem như vô cùng tốt.

Hắn mang theo Lý Kim Long chậm rãi đi ra hang động, đi tới trên mặt đất, sau đó Khương Tư Nam lại cẩn thận đưa đến một khối thạch đầu cực lớn che lấp thông đạo.

Tại đây tuy ít ai lui tới, nhưng mà khó tránh khỏi sẽ bị người phát hiện, vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng.

Thời điểm Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long đang chuẩn bị ly khai chỗ này, bỗng nhiên từ trên hư không, có mấy đạo thân ảnh khí tức cường đại bay tới, hơn nữa thoáng cái liền thấy được Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long ở trong sơn cốc.

Thần sắc của Khương Tư Nam biến đổi, lập tức liền thấy được quần áo trên người mấy người kia, lóe ra tinh thần sáng bóng, bất ngờ đúng là cao thủ của Tinh Thần Điện!

Bốn đạo nhân hơn hai mươi tuổi, chân đạp phi kiếm, lập tức liền rơi ở giữa không trung, trên cao nhìn xuống nhìn Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long, trong ánh mắt để lộ ra vẻ cảnh giác.

- Một Chân Thiên Cảnh trung kỳ, ba Chân Thiên Cảnh sơ kỳ!

Trong nội tâm Lý Kim Long hơi trầm xuống, bốn người này xem xét liền không giống như loại lương thiện, chẳng lẽ cũng phát hiện Linh Thạch mạch khoáng, nói như vậy, chỉ sợ sẽ có một hồi ác chiến.

- Các ngươi là người nào? Vì sao lại ở chỗ này?

Đạo nhân tuổi trẻ cầm đầu, khuôn mặt anh tuấn, khí tức khiếp người, đôi mắt tinh quang lập loè, để lộ ra hào quang lạnh lùng.

Ba người khác cũng ánh mắt lạnh như băng, lén lút vây Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long, chỉ sợ một lời không hợp liền sẽ động thủ.

Sắc mặt của Khương Tư Nam lạnh nhạt bình tĩnh, không có chút kinh hoảng nào, chậm rãi nói:

- Mấy vị, chúng ta là người Đại Càn Vương Triều, đến Đại Hoang Sơn săn giết Hoang Thú tu luyện, không có ý mạo phạm mấy vị, cáo từ!

Nói xong Khương Tư Nam muốn quay người ly khai.

- Chậm đã!

Thân hình đạo nhân trẻ tuổi kia lóe lên, đã đến trước mặt hai người, trong ánh mắt mang theo một tia trêu tức.

- Người Đại Càn? Ta xem chưa hẳn! Các ngươi ở chỗ này phát hiện cái gì? Lưu Túi Trữ Vật của bọn ngươi lại!

Lý Kim Long giận tím mặt, hừ lạnh một tiếng nói.

- Các hạ không khỏi khinh người quá đáng đi à nha?

- Ha ha ha ha... Ta chính là khi dễ ngươi ngươi thì như thế nào? Hai người các ngươi lén lén lút lút tới đây, còn giả xưng người Đại Càn Vương Triều, Đại Càn có cường giả Chân Thiên Cảnh sao? Ngươi một thân khí tức kiếm đạo lăng lệ ác liệt, lại là làm sao tới? Ta xem chỉ sợ là bầy tạp chủng Càn Nguyên Tông a!

Đạo nhân cầm đầu, trong ánh mắt vẻ băng lãnh càng nặng, có một tia sát cơ lập loè.

- Cái gì? Dĩ nhiên là tạp chủng của Càn Nguyên Tông? Nhị sư huynh, hai ngày nay Tinh Thần Điện chúng ta cùng Càn Nguyên Tông đại chiến mấy trận, ở đây lại xuất hiện đệ tử Càn Nguyên Tông, vậy cũng đừng trách chúng ta không khách khí, trước bắt lại nghiêm hình tra tấn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tu niem phat vang sanh tt thich trung dao rat hay nen xem, bong hong cai ao ht thich nhat hanh những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.