Tạo hóa Tiên Đế

Chương 279: Dị biến sinh


Sắc mặt của Hỏa Liên cung chủ lạnh như băng, trong đôi mắt đẹp tất cả đều là hỏa diễm rừng rực, nàng cũng không nói chuyện, chỉ là biển lửa sôi trào, đánh úp về phía mọi người.

Sau khi Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ đến, trong nháy mắt tình thế xoay chuyển, người Tinh Thần Điện thiên về một bên bị áp chế, trên hư không sa vào hỗn chiến kịch liệt.

Ầm ầm!

Đổng Thiên Tinh vốn là tu vi hơi kém Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ, giờ phút này bị hai người vây công, lập tức rơi vào hạ phong, chỉ có lực chống đỡ, không có lực hoàn thủ.

Người Càn Nguyên Tông cùng Ly Hỏa Cung giết đến, các cao thủ Tinh Thần Điện sắc mặt đại biến, trong nội tâm sợ hãi không thôi, căn bản không có chút chiến ý nào.

Lòng của bọn hắn đều chìm xuống, biết rõ hôm nay chỉ sợ đã hoàn toàn thất bại, hơn nữa ở trước mặt nhiều cường giả như vậy, chỉ sợ dù muốn đào thoát tánh mạng cũng là việc khó.

Hẳn là Tinh Thần Điện thật muốn diệt vong sao?

Trong nội tâm tất cả mọi người đều hiện ra một cảm xúc vô cùng sợ hãi.

- Thích Phong sư đệ, kính xin ngươi ra tay giết đám người kia!

Đổng Thiên Tinh vốn kinh sợ nảy ra, chợt thấy Thích Phong đứng ở một bên đang xem cuộc chiến, như nghĩ tới điều gì, trong ánh mắt lóe ra hi vọng mãnh liệt.

- Một người mới vừa vào Pháp Thiên Cảnh, liền muốn cứu ngươi thoát thân, ngươi sợ là mất tâm điên rồi a?

Huyền Nguyên Chân Nhân quét nhìn Thích Phong, chứng kiến bất quá là Pháp Thiên Cảnh sơ kỳ, có chút khinh thường nói.

Ầm ầm!

Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ, đồng thời công giết đến, kiếm quang lập loè Phong Lôi Chi Lực, hình thành Phong Lôi Song Long, gào thét nổi giận, mà Hỏa Liên cung chủ thì hóa thân biển lửa rừng rực, hỏa diễm đan vào, mang theo lực lượng trói buộc kỳ dị, để cho Đổng Thiên Tinh không cách nào thoát thân.

Thích Phong con mắt quang mang lạnh nhạt, hào quang sáng chói, hắn nhàn nhạt nhìn thoáng qua Khương Tư Nam chậm rãi nói:

- Ta nguyên bản không muốn can thiệp, nhưng mà ngươi là cừu nhân của đồ đệ ta, hơn nữa trên người ngươi cũng có đồ vật để cho ta cảm thấy hứng thú, như vậy... Đã giết thì giết a!

Trong nháy mắt, phong vân biến sắc, ở giữa thiên địa hào quang ảm đạm, trên hư không huyết khí toàn thân Thích Phong phún dũng, như Huyết Hải rừng rực bành trướng, tản ra khí tức khủng bố.

Sắc mặt của Khương Tư Nam bỗng nhiên ngưng tụ, hắn từ trên người Thích Phong, cảm thấy một cỗ khí cơ trí mạng.

Loại cảm giác này cực kỳ quái dị, rõ ràng Thích Phong chỉ là Pháp Thiên Cảnh sơ kỳ, nhưng mà mang cho Khương Tư Nam áp lực, so với Đổng Thiên Tinh còn mãnh liệt hơn.

Thích Phong đứng ở trong biển máu, toàn thân áo trắng lập tức biến thành huyết sắc, nhưng mà chỉ có một đôi con ngươi là ngân sắc, lộ ra vô cùng quỷ dị.

- Hừ, giả thần giả quỷ, đi chết đi!

Một trưởng lão Càn Nguyên Tông hừ lạnh một tiếng, cầm trong tay một thanh Linh kiếm sáng chói, lập tức xông tới, quanh thân vờn quanh Phong Lôi Song Long, đã phát động ra công kích vô tận.

Nhưng mà sắc mặt Thích Phong đạm mạc, nhìn cũng không nhìn hắn, ngón tay hơi động một chút, quanh thân bay lên huyết sắc phù văn huyền ảo, lóe ra hào quang xích sắc, theo bàn tay hắn nhẹ nhàng chúi xuống, phô thiên cái địa đánh úp về phía mọi người.

Phảng phất như trong thiên địa lập tức xuất hiện vô số bàn tay huyết sắc, lượn lờ lấy phù văn quỷ dị, từ trong hư không đáp xuống, muốn mai một toàn bộ thương sinh ở đây.

- Không tốt!

Trong nội tâm Khương Tư Nam bay lên một cảm giác hoảng sợ không hiểu, lập tức khởi động Phong Lôi Bộ, nhanh chóng thối lui về phía sau.

Mà trưởng lão Càn Nguyên Tông xông lên kia, thì lập tức định ở trong hư không, hai mắt trợn tròn xoe, vô số bàn tay huyết sắc từ trong thân hình hắn xuyên qua, đột nhiên nổ thành huyết vụ.

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người nhìn ra không đúng, sắc mặt vô cùng khiếp sợ, sởn hết cả gai ốc, vội vàng tế lên Linh khí phòng ngự, nhưng mà những bàn tay huyết sắc kia lập tức phai mờ linh quang, đục lỗ thân hình, ở trên đại địa truyền đến một mảnh thanh âm rú thảm.

Gần một nửa cường giả, khoảng chừng hơn trăm người ở dưới một chưởng này hóa thành huyết vụ, hơn nữa quỷ dị dung nhập đến trong biển máu bên người Thích Phong.

Vô luận là Tinh Thần Điện, Càn Nguyên Tông hay Ly Hỏa Cung, ở trong ánh mắt đạm mạc của Thích Phong, phảng phất như đều là con sâu cái kiến.

- Hắn... Hắn là ma quỷ... A a...

Ở giữa thiên địa, áp lực quỷ dị tràn ngập, vô số huyết quang hiện ra, chân cụt tay đứt bay tứ tung.

Rốt cục có người nhịn không được lớn tiếng kêu lên.

Đệ tử trưởng lão của tam tông, đều vô cùng hoảng sợ nhìn Thích Phong, thân hình liên tiếp lui về phía sau, căn bản không thể tưởng được trên thế giới này, còn có người đáng sợ như thế.

Một chưởng đánh chết trên trăm cường giả Chân Thiên Cảnh, loại chiến lực ngập trời này, để cho Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ cũng vô cùng khiếp sợ, quên tiếp tục công giết Đổng Thiên Tinh.

Sắc mặt của Thích Phong có chút ửng hồng, huyết khí toàn thân chấn động, hắn lạnh nhạt lên tiếng, có một loại thở dài nhàn nhạt.

- Thân hình này vẫn quá yếu, những con sâu cái kiến tầm thường kia, vậy mà một chưởng cũng giết không được!

Những lời này, nghe vào trong tai Khương Tư Nam, lập tức sởn hết cả gai ốc.

Oanh!

Bàn tay của Thích Phong lại giơ lên, Huyết Hải tràn ngập, bao phủ phương viên vạn trượng, bao phủ tất cả mọi người ở trong đó, phảng phất như muốn một chưởng diệt sát tất cả mọi người.

- Dừng tay!

Khương Tư Nam gào thét một tiếng, bao phủ ở trong một mảnh kim quang, cực tốc vọt lên, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc phẫn nộ.

- Ngươi là người nào? Dùng tu vi hiện tại của ngươi, tuyệt đối không phải Tinh Thần Điện Tứ Điện Chủ, ngươi là cái quỷ gì, vậy mà chiếm thân thể Nhân loại?

Trong ánh mắt Thích Phong hiện lên một tia kinh ngạc, cười nhạt một tiếng nói:

- Ngươi ngược lại là hảo nhãn lực, bổn tọa tự nhiên không phải hắn, người nơi này với ta mà nói đều là một đám con sâu cái kiến, ngược lại là ngươi, để cho ta cảm thấy rất hứng thú!

Thanh âm của Thích Phong lạnh lùng, Đổng Thiên Tinh cùng Huyền Nguyên Chân Nhân, Hỏa Liên cung chủ sắc mặt lập tức đại biến, bọn hắn nghĩ tới một loại khả năng cực kỳ đáng sợ.

Chỉ sợ Thích Phong đã bị người đoạt xá rồi!

Trách không được trước kia Thích Phong một mực rất thần bí, một mình trấn thủ Tinh Thần Thụ, nguyên lai là thần hồn bị tồn tại khủng bố xóa đi, hôm nay thân thể sớm đã bị người chiếm cứ.

Oanh!

Huyết Hải lập tức trở nên ngập trời, mãnh liệt bành trướng, Tần Vân Phi bị Thích Phong bảo vệ ở một bên, trong ánh mắt nhìn Khương Tư Nam, mang theo cừu hận thấu xương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat ví dụ như tân long môn khách sạn, cap song sinh nhung 2 cuoc doi đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với