Tạo hóa Tiên Đế

Chương 290: Tử Mặc Nhiên


Linh quang sáng chói, khí lành bốc hơi, đạo đạo bảo quang tràn ngập ra, Linh khí, Linh Đan, linh phù, Linh Thạch, bảo khoáng vô cùng vô tận xếp thành một đỉnh núi nhỏ.

Những cái này toàn bộ đều là ở Tinh Thần Điện vơ vét, Khương Tư Nam tất cả đều thu qua, cho rằng tài nguyên Tu Chân để tương lai Khương gia phát triển.

- Tư Nam... Ngươi là cướp sạch toàn bộ Tinh Thần Điện sao?

Lão gia tử mở trừng hai mắt, phảng phất như đặt mình trong mộng ảo, chứng kiến trước mắt nhiều bảo vật như vậy, có một loại cảm giác không chân thực.

Ngày bình thường bảo vật khó gặp, ở chỗ này vậy mà xếp thành núi.

Khương Tư Nam khẽ cười nói:

- Gia gia, những cái này đều là tài nguyên của Tinh Thần Điện, toàn bộ đều ở bên trong, Lý Kim Long ngươi tới kiểm lại một chút, sau đó toàn bộ giao cho lão gia tử, để cho lão gia tử dựa theo tu vi cùng cống hiến của mọi người mà phân phát!

Lãnh Phi cùng Khương Tử Thanh cũng vô cùng kích động nói:

- Đã có những vật này, Khương gia chúng ta quật khởi, có thể đụng tay đến!

Đến cuối cùng, bọn người Lý Kim Long, Lãnh Phi cùng Khương Tử Thanh đều vội vàng kiểm kê những bảo vật này, Khương Tư Nam đi theo lão gia tử phóng người lên, bay đến trên một ngọn núi.

Bốn phía mây mù lượn lờ, tiên quang sáng chói, thoạt nhìn vô cùng tường hòa, Không Gian Bí Cảnh này tuy chỉ có chu vi nghìn dặm, nhưng nhìn cùng thế giới chân thật cơ hồ giống như đúc.

Khương Tư Nam cùng lão gia tử đứng ở trên biển mây, nói sự tình mình phát hiện Tử Yên cùng Tử Huyên vô cùng tương tự, cùng với Hỏa Liên cung chủ bảo mình rút thời gian, đi thăm Đại Ly nữ hoàng Tử Mặc Nhiên một chút.

Khương Tư Nam một mực cảm giác, trong ánh mắt lão gia tử nhìn Tử Huyên, có chút thần sắc muốn nói lại thôi, cho nên đến đây hỏi lão gia tử thoáng một phát.

Quả nhiên, lão gia tử nghe xong Khương Tư Nam nói, sắc mặt biến biến, cuối cùng thở dài một hơi nói.

- Có một số việc, tuy đã qua nhiều năm như vậy, nhưng vẫn không biết nên nói như thế nào, như ngươi suy đoán, Đại Ly nữ hoàng cùng Khương gia chúng ta quan hệ, xác thực rất phức tạp...

Thanh âm của Lão gia tử phiêu miểu, phảng phất như lâm vào trong hồi ức.

- Phụ thân thời điểm ngươi trẻ tuổi, chinh chiến Man tộc bị ám toán, về sau được Tử Mặc Nhiên cứu, ngươi cũng biết, nhưng mà ngươi không biết là, lúc ấy phụ thân ngươi trúng một loại độc dược, tên là Âm Dương Hòa Hợp Tán!

- Âm Dương Hòa Hợp Tán?

Khương Tư Nam nghe xong, dùng hắn đối với đan đạo dược lý hiểu rõ, lập tức biết đây là một loại Can Trường Xuân Dược, coi như là người ý chí lại kiên định, chỉ sợ cũng chịu không nổi.

Hắn cũng nhớ tới Long tinh chi độc của Long Hoàng, nhớ tới Hoàng Thiên Y trong sơn động, trên mặt không khỏi nhiều hơn một loại buồn vô cớ.

Vừa lúc đó, Long Hoàng lỗi thời khặc khặc mở miệng cười nói:

- Như thế nào? Tiểu tử ngươi có phải nhớ tới Hoàng Thiên Y hay không? Lại nói cô nàng kia thật đúng là không tệ, ngực lớn mông tròn, tiện nghi tiểu tử ngươi, chậc chậc chậc...

Khương Tư Nam chịu không được lão lưu manh này om sòm, dứt khoát che đậy đối phương, lập tức liền thanh tịnh.

Lão gia tử không có chú ý thần sắc của Khương Tư Nam, tiếp tục nói:

- Đúng vậy, Âm Dương Hòa Hợp Tán là một loại Can Trường Xuân Dược, nhất định phải cùng nữ tử Âm Dương tương hợp mới có thể giải độc

Trong Cổ Dược Viên, dưới sự chỉ huy của bọn người Khương Tử Thanh, Khương thị đệ tử, còn có Thanh Long, Bạch Hổ cùng Huyền Vũ Tam đại vệ đều vô cùng kích động hưng phấn, khí thế ngất trời chặt cây, vận đến núi đá cực lớn, bắt đầu kiến tạo phòng xá cung điện.

- Gia gia, Lãnh gia gia, đây là hai viên Trường Sinh đan Cực phẩm, có thể gia tăng 60 năm thọ nguyên, bổ sung sinh mệnh bản nguyên, hai người các ngươi phục dụng xuống, có lẽ sẽ có chỗ tốt!

Khương Tư Nam mỉm cười, lấy ra hai viên Linh Đan sáng chói, đối với lão gia tử cùng Lãnh Phi nói.

- Trường Sinh đan! Lại có bảo vật có thể gia tăng thọ nguyên? Tư Nam, những cái này là ngươi luyện chế sao?

Lão gia tử động dung, lên tiếng hỏi.

- Đúng vậy, hai vị gia gia, mặc dù cường giả Chân Thiên Cảnh có 300 năm thọ nguyên, nhưng mà con đường tu luyện gian nguy, có thể gia tăng 60 năm thọ nguyên, đối với tương lai tu luyện cũng có rất nhiều chỗ tốt, đây cũng là một điểm tâm ý của Tôn nhi!

Khương Tư Nam cười nói, hai lão nhân gia này có thể nói đều là chí thân của hắn, cũng là người hắn không yên lòng nhất, về sau từ biệt không biết năm nào còn có thể gặp lại, hắn tự nhiên hi vọng hai vị lão nhân gia có thể phúc thọ vô cương.

Lão gia tử cùng Lãnh Phi đều cảm khái thoáng một phát, nhận lấy, nuốt vào trong bụng, lập tức bị một đoàn hào quang sáng chói bao phủ.

Khương Tư Nam lại để cho đại bá Khương Tử Thanh hảo hảo bảo hộ hai người, sau đó liền phóng người lên, ra Đại Hoang Bí Cảnh.

- Tiểu tử, ngươi đây là vội vã đi nhận Nhị nương của ngươi sao?

Long Hoàng lại bắt đầu miệng tiện, cà lơ phất phơ nói.

- Bất kể phải hay không, ta cuối cùng cũng phải đi xem một chút, phụ thân không có gặp nàng, có một số việc không làm tinh tường, lúc này đây đi, ta hy vọng có thể thay phụ thân hỏi thăm minh bạch!

Khương Tư Nam thần kỳ không có thu thập hắn, trong ánh mắt đầy vẻ phức tạp.

Long Hoàng cũng tròng mắt đi lòng vòng, cười hắc hắc, không nói gì.

Đại Ly Vương Triều ở phía tây nam Đại Càn Vương Triều, nghe nói là một Hỏa diễm quá độ, vô cùng nóng bỏng.

Đại Ly Vương Triều cùng Đại Càn Vương Triều giao hảo, đối với đám Man tộc ở phương bắc chỉ biết xâm lược kia không có hảo cảm gì, hai nước quan hệ một mực rất hòa hợp, buôn bán vãng lai rất nhiều lần.

Khương Tư Nam chân đạp Phong Lôi Kiếm, hóa thành một đạo lưu quang, bay nhanh về phía Tây Nam.

Dùng tốc độ của hắn hiện tại, mấy vạn dặm cũng không quá đáng là một ngày liền chạy tới.

Người Đại Ly Vương Triều, vô luận là quần áo trang sức, tập tục,… đều khác Đại Càn Vương Triều, cả nước bọn hắn thờ Ly Hỏa Cung là quốc giáo, thờ phụng mặt trời chi thần, cho rằng hỏa là Thánh Vật mang đến tánh mạng cùng đồ ăn.

Thủ đô của Đại Ly Vương Triều là Ly kinh, toàn thân dùng nham thạch xích sắc sáng chói xây thành, chiều cao trên trăm trượng, vô cùng to lớn, từ phía trên không nhìn xuống, như một mảnh hỏa diễm sáng chói, dưới ánh mặt trời tản mát ra hào quang sáng chói.

Hoàng thành ở vào chính giữa Ly kinh, cũng là một cung điện sáng chói hỏa hồng sắc, ngói lưu ly lóe ra hào quang đủ mọi màu sắc, tràn ngập khí tức nóng bỏng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như câu đố vui hại não và hài hước có đáp án, day moi la rua xe rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.