Tạo hóa Tiên Đế

Chương 309: Nhân tâm khó lường (1)


- Giết!

Khương Tư Nam nộ quát một tiếng, đáp xuống, toàn thân như có Phong Lôi Song Long bao phủ, thanh âm rồng ngâm kinh thiên, Thái Sơ Tiên Kiếm phát ra tia chớp kim sắc, cùng Hắc Lân Huyền Xà va chạm, bộc phát ra chấn động khủng bố.

Dựa theo chiến lực chân thật mà nói, tuy Hắc Lân Huyền Xà mạnh hơn Hùng Nhị, nhưng mà so với cường giả Anh Thiên Cảnh của Đại La Thiên Tông mà nói, vẫn là yếu hơn rất nhiều.

Ở trong đó chính yếu nhất là không có đạt được truyền thừa, tất cả đều dựa vào bản thân lục lọi, hơn nữa chỉ có một loại bổn mạng thần thông, hạn chế bọn hắn phát huy thực lực.

Nhưng mà đệ tử có truyền thừa liền không giống, có thể tu luyện rất nhiều loại thần thông pháp môn, có được pháp lực hùng hậu, loại chiến lực này, hoàn toàn có thể triệt tiêu cảnh giới áp chế.

Ba người vây công Hắc Lân Huyền Xà, nhất là Khương Tư Nam toàn lực bộc phát, một thân thần thông đều tu luyện đến viên mãn, hạ bút thành văn có thể phát huy ra uy lực lớn lao.

Hơn nữa Yêu tộc đối với Thiên lôi có một loại bản năng sợ hãi, tuy Thiên Lôi Quyết của Khương Tư Nam chỉ có thể phóng ra trăm đạo Thần Lôi, đối với cường giả cấp bậc Đại Yêu cũng không thể tạo thành tổn thương gì, nhưng lại có thể tạo thành một loại áp lực tâm lý cho Hắc Lân Huyền Xà.

- Ầm ầm!

Chiến đấu càng kịch liệt, đến cuối cùng Hắc Lân Huyền Xà cũng bắt đầu dốc sức liều mạng, huyết khí ngập trời, yêu quang sôi trào, Huyền Minh Chân Cương Kình phóng ra hàn khí vô tận, tịch quyển thiên hạ, Hắc Lân Huyền Xà liên tục gào rú, trong ánh mắt mang theo khí tức bạo ngược cùng khát máu.

Thái Sơ Tiên Kiếm trong tay Khương Tư Nam, bị hắn quán chú Tạo Hóa chi lực cùng Thuần Dương pháp lực, trở nên vô cùng uy mãnh, rốt cục đột phá yêu quang hộ thể của Hắc Lân Huyền Xà, trảm ở trên bụng, huyết quang hiện ra, Hắc Lân Huyền Xà bị đau kinh hô không thôi, trở nên càng thêm táo bạo.

Vừa lúc đó, Long Hoàng rốt cục xuất thủ.

- Ngang! Úm! Ma! Ni! Bá! Bát! Hồng! Cô! Thiên Long Bát Âm!

Vẫn là Long tộc đại thần thông Thiên Long Bát Âm, nhưng mà tiến vào trong thức hải Hắc Lân Huyền Xà, như thân lôi nổ tung, nhấc lên sóng lớn kinh thiên.

Hắc Lân Huyền Xà lập tức bị chấn mộng, hơn nữa ở chỗ sâu trong thần hồn sinh ra một loại sợ hãi thật sâu, pháp lực hộ thể suy yếu rất nhiều.

- Chém giết Xà yêu, vào lúc này!

Khương Tư Nam lập tức đại hỉ, Thái Sơ Tiên Kiếm đột nhiên phóng ra thần quang kim sắc gấp 10 lần, lập tức xẹt qua chỗ bảy tấc của Hắc Lân Huyền Xà, huyết quang hiện ra, một đầu rắn dữ tợn phóng lên trời.

Ở giữa thiên địa huyết vũ bay tán loạn, Hắc Lân Huyền Xà vốn bao phủ trong yêu khí nồng đậm, giờ phút này toàn thân cứng ngắc, đột nhiên từ trên hư không rơi xuống, đập vào trên ngọn núi, vỡ nát vô số đá vụn cổ thụ.

Hắc Lân Huyền Xà, thân vẫn!

- Ha ha ha ha, vẫn là thiếu gia lợi hại, con xú xà này rốt cục chết rồi!

Đại Thốc Tử vô cùng hưng phấn, vốn trong nội tâm đối với Hắc Lân Huyền Xà có bóng mờ, hôm nay đối phương vừa chết, hắn lập tức liền buông lỏng xuống.

- Ông!

Đúng lúc này, đầu lâu dữ tợn của Hắc Lân Huyền Xà bỗng nhiên vỡ ra, một con rắn nhỏ lóe ra hào quang mông lung, sáng chói mà thần dị, bề ngoài cùng Hắc Lân Huyền Xà giống như đúc, ở trong hư không lóe lên liền muốn chạy trốn.

- Yêu Anh còn muốn chạy trốn? Làm sao có thể?

Tiếng cười lạnh của Long Hoàng truyền tới, một đạo thần quang thoáng hiện, ở trong hư không hình thành một long trảo thần uy mênh mông, lập tức liền bắt được Yêu Anh của Hắc Lân Huyền Xà, sau đó kéo vào Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trấn áp.

- Hắc hắc, Đại Yêu Yêu Anh, tuy không ra gì, nhưng mà coi như là bảo vật đại bổ thần hồn!

Long Hoàng mang theo Yêu Anh, đi vào trước Càn Khôn Lô, chuẩn bị dùng Bản Nguyên Chi Hỏa tẩy đi linh hồn lạc ấn của Hắc Lân Huyền Xà, đánh tan thành lực lượng thần hồn tinh hoa nhất đến hấp thu.

Khương Tư Nam không có để ý hắn, trực tiếp xách thân rắn dài trăm trượng, cường giả cấp bậc Đại Yêu, một thân huyết nhục đều là tinh hoa năng lượng, là thuốc bổ, cũng là mỹ vị vô thượng, trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng hưng phấn, coi như là đại thu hoạch rồi.

Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị, ở dưới Khương Tư Nam phân phó, xua tán đi một đám Tiểu Yêu, sau đó cùng Khương Tư Nam nghênh ngang rời đi.

Từ nay về sau phiến sơn mạch này, mất đi lưỡng Đại Yêu Vương, hôm nay chỉ còn lại có sáu Đại Yêu Vương rồi.

Khương Tư Nam cầm lấy thân rắn Hắc Lân Huyền Xà, mang theo Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị bay hơn vạn dặm, cuối cùng nhất mới ngừng lại ở trước Đại Giang mênh mông rộng lớn.

- Đại Thốc Tử, Hùng Nhị, hai người các ngươi thu thập Hắc Lân Huyền Xà thoáng một phát, một hồi chúng ta trực tiếp hầm canh rắn ăn!

Nghe được Khương Tư Nam phân phó, Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị đều ánh mắt sáng ngời, Hắc Lân Huyền Xà một thân đều là bảo vật, đối với bọn họ mà nói cũng là thuốc bổ thật lớn, nếu có thể ăn thịt Hắc Lân Huyền Xà, đối với mình có chỗ tốt rất lớn, lập tức liền hấp tấp chạy tới bên cạnh Đại Giang tẩy rửa.

Lúc này, trong tay Khương Tư Nam lóe lên linh quang, huynh muội Vân gia, Lâm sư huynh cùng Lý Kim Long, bị hắn thả ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, xuất hiện ở trước mặt.

Vừa nhìn thấy Khương Tư Nam, trên mặt Vân Thông cùng Vân Hi có vẻ lo lắng hỏi:

- Vị ân công này, ngươi có bị thương không, Hắc Lân Huyền Xà đâu?

Mà Lâm sư huynh mắt sắc, liếc mắt liền thấy Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị, đang ở bên cạnh Đại Giang tẩy trừ thân rắn, đúng là thi thể của Hắc Lân Huyền Xà, sắc mặt lập tức khiếp sợ.

- Tiểu huynh đệ, Hắc Lân Huyền Xà hẳn là đã bị ngươi giết?

Nhìn ba người có chút khiếp sợ, Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói:

- Đây đều là may mắn, có thể cứu ra ba vị cao đồ của Đại La Thiên Tông, đúng là vạn hạnh!

Vân Thông cùng Vân Hi thật lâu mới bình tĩnh lại, ánh mắt nhìn Khương Tư Nam tràn đầy cảm kích, đối với Khương Tư Nam thi lễ một cái.

- Ân công cứu chúng ta ra Hắc Phong Động, ân đức này, suốt đời khó quên!

Lâm sư huynh cũng chắp tay cười nói:

- Đa tạ vị tiểu huynh đệ này rồi!

Nhưng mà Khương Tư Nam rõ ràng cảm giác được trong thanh âm của Lâm sư huynh là thái độ trên cao nhìn xuống, mang theo kiêu căng cùng lơ đãng, để cho trong nội tâm Khương Tư Nam hơi có chút không thoải mái.

- Vị tiểu huynh đệ này không biết là người ở nơi nào? Vậy mà có thể giết Hắc Lân Huyền Xà, quả thật là thiếu niên anh hùng a!

Lâm sư huynh dấu diếm dấu vết tìm hiểu lai lịch của Khương Tư Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh chi phi, do luong cac tieu chuan danh gia hanh vi khach hang nhu the nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.