Tạo hóa Tiên Đế

Chương 341: Thanh Vân đại đan


- Khương sư huynh, ngươi không phải là muốn một mình đi Yêu Ma động phủ chứ? Chỗ đó là rất nguy hiểm, có tồn tại rất cường đại, nguy cơ trùng trùng!

Vân Hi có chút lo lắng nói.

- Yên tâm đi, ta sẽ không một người đi, chờ về sau có cơ hội ta sẽ đi xem một chút!

Khương Tư Nam khẽ cười nói.

Cửu Âm Thánh Thủy kia trân quý như thế, khẳng định đã bị cường giả Địa Linh Ma Tộc trông coi, chuyện này còn phải trù tính thoáng một phát.

Nói không chừng còn cần tìm mấy cái giúp đỡ, Khương Tư Nam nghĩ tới Nhị sư huynh đang ở trong lòng núi, khóe miệng mĩm cười.

Trên Thiên Đạo Phong, Khương Tư Nam kiểm tra thương thế của Vân Thông một chút, trong ánh mắt lộ ra một tia kỳ dị.

Ở trong cảm giác của hắn, lực lượng thần hồn của Vân Thông giống như bị lực lượng tà ác nào đó ăn mòn, nhận lấy tổn thương rất nghiêm trọng, nhưng mà hắn lại có thể dựa vào thần hồn không trọn vẹn, mười mấy tuổi liền tu luyện đến Chân Thiên Cảnh viên mãn, loại thiên tư này, để cho Khương Tư Nam sợ hãi thán phục không thôi.

- Tiểu tử, trong thần hồn của Vân Thông có một loại lực lượng tà ác, hình như là lực lượng thần hồn của Ám Ma Tộc, muốn hoàn toàn loại trừ, chỉ bằng vào Thanh Vân tiên chi này, chỉ sợ làm không được!

Long Hoàng chậm rì rì nói.

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói:

- Long Hoàng, Cửu Âm Thánh Thủy là Vân Thông cung cấp, có thể nói hắn xem như giúp ngươi đại ân, chút lực lượng thần hồn tà ác ấy, không làm khó được ngươi chứ?

Long Hoàng ngược lại không có từ chối, gật đầu nói:

- Không có vấn đề, chỉ là Thanh Vân tiên chi này cứ như vậy ăn vào có chút lãng phí, ngươi có thể luyện chế thành Thanh Vân đại đan, sau đó ta giúp hắn loại trừ những lực lượng tà ác kia, phối hợp với Thanh Vân đại đan, nói không chừng có thể trực tiếp đột phá đến Pháp Thiên Cảnh cũng nói không chính xác!

Khương Tư Nam đem sự tình luyện chế đan dược nói cho Vân Thông Vân Hi, hai người bọn họ tự nhiên không có dị nghị, đối với Khương Tư Nam càng thêm cảm kích.

Khương Tư Nam nhìn khuôn mặt tái nhợt của Vân Thông, đó là khí huyết cùng thần hồn thiếu hụt tạo thành, một mực bị hắn cưỡng chế trấn áp, nhưng nhìn trình độ thần hồn của hắn chuyển biến xấu, tình huống đã xem như rất không xong rồi.

- Vân Thông, thương thế trên thần hồn của ngươi là làm sao tạo thành?

Nói đến đây, thần sắc của Vân Thông cùng Vân Hi đều có chút trầm thấp, hơn nữa trong ánh mắt có tí ti thương cảm.

- Kỳ thật ta cũng không rõ ràng thương thế kia là làm sao tới!

Vân Thông chậm rãi nói:

- Ta cùng Vân Hi thuở nhỏ không cha không mẹ, lúc còn rất nhỏ đã bị người Đại La Thiên Tông phát hiện, mang về Đại La Thiên Tông, mãi cho đến về sau chúng ta đột phá đến Chân Thiên Cảnh, mới trở thành Ngoại Môn Đệ Tử, nhưng mà trong thần hồn của ta một mực có một đạo phong ấn, ba năm trước, thời điểm ta đột phá Chân Thiên Cảnh, đạo phong ấn kia đột nhiên vỡ tan, liền xuất hiện lực lượng tà ác như vậy, như giòi trong xương, căn bản không cách nào loại trừ, một mực cho tới bây giờ!

Khương Tư Nam có chút nghi ngờ nói:

- Vậy cũng kì quái, nếu hai người các ngươi là thân huynh muội, cái phong ấn kỳ quái này ở trong thần hồn của Vân Hi vậy mà không có?

Mặc dù Khương Tư Nam có chút khó hiểu, nhưng cũng không có tường tra, nhìn Vân Thông cùng Vân Hi khẽ mĩm cười nói:

- Hai người các ngươi trước tìm một gian tinh xá ở lại đi, dù sao Thiên Đạo Phong ta địa phương lớn như vậy, về sau hai người các ngươi liền an tâm ở chỗ này tu luyện!

Vân Thông cùng Vân Hi đều con mắt sáng ngời, kinh hỉ nói:

- Khương sư huynh, ngươi nói là... Chúng ta cũng có thể gia nhập Thiên Đạo Phong sao?

- Đúng vậy, trở lại ngoại môn khó tránh khỏi bị Hàn Thành cùng Lâm Giác làm khó dễ, sau này các ngươi sẽ là đệ tử của Thiên Đạo Phong ta, hảo hảo tu luyện, ta đi giúp các ngươi luyện chế Thanh Vân đại đan!

Khương Tư Nam mỉm cười, từ trong tay Vân Hi nhận lấy Thanh Vân tiên chi, quay người đi tìm địa phương luyện đan.

Vân Thông cùng Vân Hi thì hoan hô tung tăng như chim sẻ, trong ánh mắt lộ ra thần sắc hưng phấn.

Sở dĩ Khương Tư Nam để cho huynh muội bọn họ gia nhập Thiên Đạo Phong, thứ nhất là vì hai huynh muội này quả thật làm cho hắn rất có hảo cảm, hơn nữa coi như là người hắn quen biết đầu tiên, thứ hai Thiên Đạo Phong này cũng quá hoang vu, không có nhân khí, sư tôn cùng Nhị sư huynh thì cái gì cũng mặc kệ, hắn đành phải vì Thiên Đạo Phong cân nhắc, thu mấy đệ tử đáng tin cậy.

Hơn nữa Vân Thông cùng Vân Hi thoạt nhìn tuổi tương tự Khương Tư Nam, có thể đạt tới cảnh giới bây giờ, thiên tư có thể nói là siêu phàm thoát tục, một khi chữa trị tổn thương trên thần hồn, chỉ sợ tương lai cũng là bất khả hạn lượng.

Khương Tư Nam ở trong một tiểu lâu rất khác biệt ngồi xuống, đây là Lý Kim Long cố ý kiến tạo cho hắn, tọa lạc ở trong Tử Trúc Lâm, tinh xảo mà mờ ảo, cùng hoàn cảnh chung quanh ẩn ẩn hòa thành một thể.

Thanh Vân tiên chi là Linh Dược Tuyệt phẩm siêu việt Linh Dược Cửu phẩm, muốn luyện chế nó thành đan, đối với Khương Tư Nam hiện tại mà nói vẫn còn có chút miễn cưỡng.

Long Hoàng trầm mặc nửa ngày, lúc này mới sâu kín nói:

- Tiểu tử, huynh muội Vân gia kia huyết mạch thật không đơn giản, ngươi cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên hỏi:

- Có cái gì không ổn sao?

- Ta hiện tại chỉ hoài nghi, còn không dám xác định, ta nghĩ trong cơ thể của bọn họ chỉ sợ có huyết mạch Ma tộc, lực lượng thần hồn của Ám Ma Tộc kia thật không đơn giản, sẽ không vô duyên vô cớ xuất hiện ở trên người bọn hắn a!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cả kinh, nghĩ nghĩ vẫn nói:

- Đã không xác định, vậy trước tiên buông việc này, hai người bọn họ thiên tính thuần lương, dù có huyết mạch Ma tộc thì như thế nào? Hành thiện hoặc làm ác, không quan tâm huyết mạch, mà ở bản tâm!

Trong ánh mắt Long Hoàng tựa hồ có một tia kỳ dị, nhìn Khương Tư Nam, cười hắc hắc nói:

- Ngươi cũng không để ý, vậy thì coi như ta chưa nói, Thanh Vân tiên chi này là lực lượng thần hồn Thuần Âm ngưng kết, không cần phụ dược khác có thể luyện chế thành đan, bất quá dùng cảnh giới của ngươi bây giờ, chỉ sợ luyện chế không được a?

- Yên tâm, ta nghĩ tới một biện pháp, dùng năng lực của ta hiện tại xác thực không cách nào luyện chế Linh Đan Tuyệt phẩm, nhưng mà thần hồn của Long Hoàng ngươi đủ cường đại a, mượn thần hồn của ngươi, có lẽ miễn cưỡng có thể đạt tới điều kiện luyện chế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như ngày xưa bây giờ, mr bean va linh gac đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với