Tạo hóa Tiên Đế

Chương 352: Tiên Tử đi tắm


Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lập tức phục hồi tinh thần lại, trong nội tâm âm thầm kêu khổ, toàn thân lóe lên kim quang, muốn thoát đi.

Nhưng mà đạo thần quang kia cực kỳ bất phàm, phảng phất như hư không chung quanh đều đọng lại, Khương Tư Nam không hề có lực trở tay, lập tức bị thần quang xoáy lên, sau đó đột nhiên đập vào trên ngọn núi cách đó không xa.

Ầm ầm!

Cự thạch bay tán loạn, đất rung núi chuyển, Khương Tư Nam bị ném thất điên bát đảo.

- Vị cô nương này không nên hiểu lầm, ta chỉ là trùng hợp đến nơi này, không hề có ý mạo phạm, kính xin cô nương nghe ta giải thích, ta không có nhìn thấy gì...

Khương Tư Nam vội vàng giải thích, trong lòng thầm nghĩ không ổn, không nghĩ tới hoảng hốt chạy bừa từ trong Kính Nguyệt hồ ra, vậy mà sẽ xâm nhập một ao sen.

Nhưng mà hắn nói chưa dứt lời, nhất là thời điểm nói xong lời cuối cùng, hàn mang trên mặt nữ tử xinh đẹp càng tăng, nổi giận nảy ra, lại là một chưởng vỗ xuống.

Một chưởng này lượn lờ lấy tiên quang hoa mỹ, phù văn bay múa, như Thiên Địa tịch cuốn, Khương Tư Nam căn bản vô lực ngăn cản, vừa mới đứng lên, lại bị đánh vào dưới mặt đất.

- Ngươi cái dê xồm này, vậy mà làm ra chuyện vô sỉ hèn hạ như thế, hôm nay nhất định phải hảo hảo giáo huấn ngươi!

Nữ tử xinh đẹp môi son hé mở, thanh âm uyển chuyển êm tai, như tiên âm, tăng thêm trong trẻo nhưng lạnh lùng, dung nhan tuyệt thế, tựa như Nguyệt Cung Tiên Tử, phong hoa tuyệt đại.

Oanh!

Nàng đạp không mà đi, dưới chân gợn sóng như cầu vồng, đầy trời đều là hào quang màu ngọc bích, lăng không đánh về phía Khương Tư Nam.

Khí tức trên thân nàng như biển sâu, pháp lực sáng chói chói mắt, có một loại thần tính, cũng không có thi triển thần thông gì, chỉ là vận dụng thân thể cùng pháp lực trụ cột nhất, liền để cho Khương Tư Nam không có lực trở tay.

Những phù văn kia, vỗ vào trên người Khương Tư Nam, để lại cảm giác đau đớn kịch liệt, nhưng lại không nguy hiểm đến tánh mạng, có thể thấy được nữ tử xinh đẹp hạ thủ lưu tình, cũng không muốn lấy tánh mạng hắn.

- Nữ nhân này sao bưu hãn như vậy? Nàng ít nhất cũng là Anh Thiên Cảnh, thật lợi hại!

Trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng phiền muộn.

- Hắc hắc hắc, ai bảo ngươi trộm xem người ta tắm, bất quá cô nàng này coi như không tệ, dáng người tuyệt đối vượt qua đại đa số nữ tử trước kia ta bái kiến, cùng Hoàng Thiên Y có thể liều mạng, hơn nữa tu vi của nàng đã đạt đến Anh Thiên Cảnh viên mãn, ngươi tự nhiên không phải đối thủ!

Long Hoàng cười hắc hắc nói, đôi long nhãn tràn đầy hèn mọn bỉ ổi, móng vuốt càng không ngừng vỗ đầu của mình, lộ ra cực kỳ buồn cười.

- Anh Thiên Cảnh viên mãn? Xem tuổi của nàng so với ta cũng không lớn hơn mấy tuổi, quá đả kích người rồi, nàng hẳn là Chân Truyền Đệ Tử của Đại La Thiên Tông a!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lộ ra một tia thần sắc như có điều suy nghĩ.

Phanh!

Nhưng mà sau một khắc, nữ tử xinh đẹp lại một quyền đánh úp, lúc này đây trực tiếp đập vào trên mắt của hắn, vành mắt lập tức đen thui, sau đó đột nhiên rơi xuống đại địa.

Oanh!

Tay áo nàng bồng bềnh, dung nhan trong trẻo lạnh lùng, nhưng mà ra tay một chút cũng nghiêm túc, hơn nữa thân hình ẩn chứa thần lực vô tận, coi Khương Tư Nam như đống cát, đánh cái mặt mũi bầm dập.

Mãi cho đến cuối cùng, nữ tử xinh đẹp mới chậm rãi ngừng lại, trong ánh mắt mang theo một tia kinh dị.

- Ngươi ngay cả thần thông Kim Đan cũng không có ngưng luyện ra, nhưng mà lực lượng thân thể thật không ngờ cường đại? Nói ngươi là người nào? Tại sao ở chỗ này?

Khương Tư Nam thầm nghĩ trong lòng xui xẻo, nhưng mà nói cho cùng là mình đuối lý, vô luận như thế nào cũng là mình xông đến địa phương người khác tắm rửa.

Hắn thành thành thật thật nói:

- Tại hạ Khương Tư Nam, là đệ tử Thiên Đạo Phong, vừa rồi ở phía bắc Kính Nguyệt hồ tu luyện, trong lúc vô tình từ đáy Kính Nguyệt hồ đến nơi này, thực không phải cố ý...

- Ngươi còn nói?

Trong ánh mắt nữ tử xinh đẹp để lộ ra một tia nổi giận, bất quá hàn ý trên mặt lại dần dần tiêu tan, tuy vẫn lạnh lùng, nhưng sắc mặt bình tĩnh, như một đóa hoa sen, tản ra khí tức thánh khiết.

- Nguyên lai ngươi chính là đệ tử mới của Thiên Đạo Phong? Quả nhiên là có chỗ bất phàm...

Trong ánh mắt nữ tử xinh đẹp hiện lên một tia kỳ dị, thản nhiên nói:

- Mặc kệ lời ngươi nói là thật hay giả, nể tình Thái Thượng trưởng lão, chuyện hôm nay ta liền không truy cứu, bất quá nếu để ta biết rõ ngươi ở sau lưng nói lung tung, ta không tha cho ngươi!

Nói xong, nữ tử xinh đẹp quay người phiêu nhiên biến mất, như một Cửu Thiên Tiên tử, đạp trên cầu vồng hoa mỹ, biến mất ở chân trời.

- Tiểu tử, nhìn cái gì vậy, người đi xa rồi!

Long Hoàng nói.

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên một tia như có điều suy nghĩ, chậm rãi nói:

- Long Hoàng, ngươi có phát hiện hay không, khí tức trên thân nữ tử kia loáng thoáng, để cho ta cảm giác rất quen thuộc, giống như cùng ngươi có chút tương tự!

- Ngươi nói cái gì?

Long Hoàng đột nhiên chấn động.

- Khả năng ngươi phát hiện không được, nhưng mà ta đối với khí tức huyết mạch rất mẫn cảm, ta chỉ là loáng thoáng phát giác được, ở trong huyết mạch của nàng, có một loại cảm giác cùng ngươi rất tương tự!

Khương Tư Nam chậm rãi nói, sau đó trong tay lóe lên hào quang, xuất hiện một mảnh Long Lân màu đen, Long Lân ánh sáng âm u lập loè, tản mát ra một loại khí tức uy nghiêm cùng bao la mờ mịt, cổ xưa mà mênh mông.

Long Hoàng trầm mặc một hồi, lên tiếng nói:

- Nếu như ngươi cảm giác là thật, vậy thì kì quái, vốn thế giới này chắc có lẽ không có Long tộc tồn tại mới đúng...

Nhưng mà Long Hoàng lập tức liền ngây ngẩn cả người, hắn nghĩ tới dưới Kính Nguyệt hồ giam cầm Thiên Ma, lại để cho mảnh sông núi này bao phủ một tầng khăn che mặt thần bí.

- Đã nàng là đệ tử của Đại La Thiên Tông, khẳng định còn sẽ có cơ hội nhìn thấy, đợi lần sau thấy lại tinh tế điều tra!

Khương Tư Nam lên tiếng nói, sau đó phủi bụi trên người, đáp mây bay lên, bay về phía Thiên Đạo Phong.

Trên người những máu ứ đọng kia, lại bị một loại lực lượng kỳ quái quanh quẩn, tản mát ra đau đớn, để cho Khương Tư Nam cũng nhịn không được có chút hít vào khí lạnh.

- Nữ tử kia ra tay cũng quá độc ác, chờ tu vi ta tăng cao, nhất định phải đi lấy lại danh dự!

Trong nội tâm Khương Tư Nam âm thầm nói, toàn thân đau đớn kịch liệt, thiếu chút nữa không để cho hắn từ trên đụn mây té xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, hàm fv những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.