Tạo hóa Tiên Đế

Chương 402: Kim Đan Bát phẩm


Ánh mắt Khương Tư Nam lập tức lóe lên, khóe miệng lộ ra vẻ vui mừng.

- Vân Thông cùng Vân Hi, ngưng kết thần thông Kim Đan, đột phá đến Pháp Thiên Cảnh thành công rồi!

Thân hình hắn tung lên, Lý Kim Long, Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị cũng mặt lộ vẻ vui mừng, vội vàng đi theo.

Vân Thông cùng Vân Hi, bế quan hơn một tháng, rốt cục vào hôm nay đột phá, vừa rồi cảnh tượng thần dị kia rõ ràng là cô đọng thần thông Kim Đan mới sẽ xuất hiện.

Ở trong Tu Chân giới, Hậu Thiên cảnh cùng Tiên Thiên cảnh là phàm nhân, Chân Thiên Cảnh có thể nói là sơ bộ bước chân vào Tiên đạo, nhưng vẫn chỉ là trẻ con, chỉ có đến Pháp Thiên Cảnh, cô đọng thần thông Kim Đan, mới xem như triệt để trở thành Tu Chân giả chính thức.

Pháp Thiên Cảnh Tu Chân giả, có thể coi là người trưởng thành!

Một khi cô đọng thần thông Kim Đan, thọ 800 tuổi, thực lực xoay mình tăng gấp trăm lần, đã là Tiên trong mắt phàm nhân, có thể nói mới xem như sơ bộ nắm giữ vận mệnh của mình.

Kim Đan một viên huyền Nhật Nguyệt, từ nay về sau mệnh ta do ta không do trời!

Thời điểm Khương Tư Nam tiến vào Thiên Đạo Điện, liền thấy được thân ảnh của Vân Thông cùng Vân Hi.

Vân Thông vẫn là bộ dáng thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi, thanh tú lạnh nhạt, ánh mắt tinh khiết, thoạt nhìn phong thần như ngọc, siêu trần thoát tục, một thân áo trắng bồng bềnh, so với trước càng nhiều hơn một phần khí chất mờ ảo.

Vân Hi ở bên cạnh hắn, da thịt như ngọc, dáng người thướt tha, váy dài trên người bồng bềnh, thoạt nhìn như một Tiên Tử, tản ra một cỗ khí tức thánh khiết, như một cây Tuyết Liên Hoa trong tiên cảnh, tinh khiết không rảnh.

Trên đỉnh đầu hai người bọn họ, đều đồng thời treo một vòng thần dương kim sắc, kim quang sáng chói, rực rỡ tươi đẹp, phảng phất như ẩn chứa huyền ảo vô tận, phụ trợ bọn chúng như Chân Tiên Thần Nữ.

Hơn nữa càng làm cho Khương Tư Nam khiếp sợ chính là, chung quanh hai viên thần dương có tám đạo thần hoàn, phù văn lập loè, thần hi bắn ra bốn phía, tản ra khí tức làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

- Dĩ nhiên là Kim Đan Bát phẩm?

Khương Tư Nam thật không ngờ, Vân Thông cùng Vân Hi mượn nhờ Thanh Vân đại đan, vậy mà ngưng kết ra Kim Đan Bát phẩm, loại thiên tư này dù không phải chấn nhiếp cổ kim, cũng có thể nói là thiên tư tuyệt thế rồi!

Phải biết rằng Kim Đan cửu phẩm, được xưng Nhất phẩm nhất trọng thiên!

Từ Chân Thiên Cảnh viên mãn, đột phá đến Pháp Thiên Cảnh, cần cô đọng thần thông Kim Đan, đại biểu cho nội tình cùng tiềm lực của một người, Nhất Nhị phẩm là Hạ phẩm, Tam Tứ phẩm là Trung phẩm, Ngũ Lục phẩm là Thượng phẩm, Thất Bát phẩm là Tuyệt phẩm!

Mà Kim Đan Cửu phẩm cũng là viên mãn, từ xưa đến nay trong lịch sử có rất ít người có thể đạt tới, từng người có thể cô đọng Kim Đan Cửu phẩm đều là thiên tài tuyệt thế, vạn năm khó gặp, nhất định trở thành tồn tại Thiên Địa Chí Tôn.

Nhưng mà viên mãn không thể thường gặp, dù sao cũng quá khó khăn!

Hôm nay ở toàn bộ Đại La Thiên Tông, chỉ có Đế Nhất ngưng kết Kim Đan Cửu phẩm, nhưng cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi.

Vân Thông cùng Vân Hi vậy mà đồng thời ngưng kết ra Kim Đan Bát phẩm, nếu để các trưởng lão của Đại La Thiên Tông biết được, khẳng định đều vô cùng điên cuồng, muốn đoạt lấy thu làm môn hạ!

Vừa nhìn thấy Khương Tư Nam xuất hiện, Vân Thông cùng Vân Hi đều mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, trên người lóe lên hào quang, thu lại hai viên thần dương kim sắc, cảnh giới cũng vững vàng đứng ở Pháp Thiên Cảnh sơ kỳ đỉnh phong, chỉ kém một tia có thể đạt tới trung kỳ.

- Khương sư huynh, huynh muội chúng ta có thể có hôm nay, toàn bộ nhờ tái tạo chi ân của Khương sư huynh, ân đức này, chúng ta thịt nát xương tan cũng khó có thể báo đáp!

Vân Thông thiếu niên trầm ổn, trong ánh mắt mang theo vẻ cảm kích, về phía Khương Tư Nam thi lễ thật sâu.

Vân Hi lại mắt to nháy nháy, lông mi thật dài vụt sáng, nhìn Khương Tư Nam ngây thơ cười nói:

- Khương sư huynh, ta cùng ca ca hôm nay cũng không tính Ngoại Môn Đệ Tử kém cỏi nhất rồi, chúng ta... Chúng ta có thể gia nhập Thiên Đạo Phong không?

Nói xong những lời này, Vân Hi cũng có chút không có ý tứ cúi đầu, sắc mặt đỏ bừng.

- A? Vì cái gì ngươi muốn gia nhập Thiên Đạo Phong?

Khương Tư Nam hứng thú hỏi.

Trong ánh mắt Vân Hi tràn ngập chờ mong nói:

- Ta nghe nói Khương sư huynh ngươi muốn trọng chấn Thiên Đạo Phong, đã muốn trọng chấn Thiên Đạo Phong, vậy khẳng định là phải quảng thu đệ tử, ta cùng ca ca hôm nay có thể trở thành Nội Môn Đệ Tử, thì có tư cách gia nhập chín đại phong hạch tâm, ta chính là muốn... ở chỗ này, có lẽ có thể giúp được Khương sư huynh!

Khương Tư Nam nhịn không được vuốt vuốt cái đầu nhỏ của Vân Hi, cười ha ha nói:

- Các ngươi muốn gia nhập Thiên Đạo Phong, ta tự nhiên là cầu còn không được, hai tuyệt thế thiên tài Kim Đan Bát phẩm, loại chuyện tốt này nếu bị trưởng lão tám phong khác biết rõ, đều ghen ghét chết a! Ta thay sư tôn đáp ứng, từ hôm nay trở đi các ngươi là đệ tử Thiên Đạo Phong!

Đương nhiên, bọn hắn đều tinh tường, tuy là đệ tử Thiên Đạo Phong, nhưng cũng không phải đồ đệ của Dịch Thiên Cơ, giữa hai người này khác biệt còn rất lớn.

Đồ đệ của Dịch Thiên Cơ, trực tiếp thành Chân Truyền Đệ Tử, mà đệ tử Thiên Đạo Phong thì vẫn dựa theo tu vi phân chia, cho nên bọn hắn vẫn chỉ là Nội Môn Đệ Tử.

- Ha ha ha, tiểu sư đệ nói không sai, hai người các ngươi thiên tư bất phàm, về sau ở lại Thiên Đạo Phong hảo hảo tu luyện, không phải về ngoại môn nữa, miễn cho bị đám tiện nhân kia khi dễ!

Một thanh âm cởi mở chất phác truyền đến, Dịch Phi cũng nghe được động tĩnh nơi đây chạy tới.

- Bái kiến hai vị sư huynh!

Vân Thông cùng Vân Hi đều hết sức kích động, ở Thiên Đạo Phong dạo chơi một thời gian tuy không dài, nhưng mà bọn hắn cũng đã thật sâu thích nơi này.

Ở đây không có Ngoại Môn Đệ Tử lục đục với nhau, tựa như tiên cảnh chính thức.

Hơn nữa hai huynh muội đều rất cảm kích Khương Tư Nam, đều muốn lưu lại hy vọng có thể giúp hắn.

- Các ngươi trước hảo hảo củng cố tu vi thoáng một phát, ngày mai đi Nội Môn đại điện tấn thăng làm Nội Môn Đệ Tử, đăng ký danh nghĩa ở Thiên Đạo Phong, hơn nữa đi Truyền Công đại điện lựa chọn sử dụng một môn đại thần thông, liền chính thức trở thành đệ tử Thiên Đạo Phong ta!

Khương Tư Nam cười dặn dò.

Ngoại Môn Đệ Tử là có thể tu luyện tiểu thần thông, mà đột phá đến Pháp Thiên Cảnh, có thể lựa chọn sử dụng một môn đại thần thông đến tu luyện, đạt được chiến lực cường đại chính thức!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như khac biet nao nam va nu, khoa ngoai Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.