Tạo hóa Tiên Đế

Chương 464: Nhiệm Vụ đại điện


Khương Tư Nam cũng cảm giác được việc này trọng đại, nếu phong ấn ở đây bị phá hư, hư không thông đạo mở ra, sinh linh khủng bố ở bên kia tiến vào Chân Cương Đại Lục, tuyệt đối là một hồi đại tai nạn.

- Chuyện này không phải ta và ngươi có khả năng ngăn cản, dù sao vị tiền bối Long tộc kia, tu vi thông thiên triệt địa, là một Chân Long Chí Tôn, thậm chí có khả năng đạt đến Chân Tiên, dùng thực lực của ta hôm nay cũng không cách nào gia cố phong ấn này!

Long Hoàng chậm rãi nói:

- Nhưng may mắn chính là, tuy đã qua mấy vạn năm, nhưng Ngũ Sắc Tế Đàn cùng Già Thiên Bí Thuật hình thành phong ấn coi như kiên cố, nếu như không có gì ngoài ý muốn, trong mấy trăm năm là sẽ không xảy ra vấn đề gì!

Ngũ Sắc Tế Đàn phát ra hào quang mịt mờ, như có Tiên Vụ lượn lờ, lộ ra thánh khiết, cùng Long Hoàng tầm đó có một loại cộng minh thần kỳ.

Con mắt Long Hoàng khép hờ, phảng phất như đang cùng Ngũ Sắc Tế Đàn tiến hành câu thông, toàn thân tản mát ra Long uy nhàn nhạt, hào quang sáng chói, thật lâu về sau hắn mới mở mắt.

- Quả nhiên, huyết mạch cùng truyền thừa của vị Long Hoàng tiền bối này, đều đã bị người nhận được!

- Cái gì?

Khương Tư Nam sững sờ, hắn cũng biết vị Long tộc tiền bối này, vô cùng cường đại, có thể thân hóa Ngũ Sắc Tế Đàn, phong ấn hư không thông đạo, hơn nữa trấn áp Thiên Ma Hoàng, lưu lại truyền thừa nhất định là không bình thường, vậy mà đã bị người nhận được?

- Làm sao có thể? Ngoại trừ người Long tộc, ai có thể hiểu được Già Thiên Bí Thuật tiến vào nơi đây? Hơn nữa Thiên Ma Hoàng kia cường đại như thế, dù có mệnh tiến vào đây, cũng không có khả năng đi ra ngoài được a?

Long Hoàng khẽ mĩm cười nói:

- Ngươi còn nhớ rõ Long Thu Nguyệt cùng Long Ngưng Tuyết không? Ta trước kia cảm giác được huyết mạch Long tộc trên người bọn họ không tầm thường, hôm nay chứng kiến tế đàn này ta mới phát hiện, nguyên lai truyền thừa của vị Long tộc tiền bối này là truyền cho các nàng! Về phần Thiên Ma Hoàng, ngươi xem tòa tế đàn này, chính là do truyền thừa bị lấy đi, lực lượng suy yếu, mới bị Thiên Ma Hoàng thừa cơ!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên vẻ kinh ngạc, không nghĩ tới Long gia tỷ muội vậy mà đã nhận được một vị Long tộc Chí Cường Giả truyền thừa? Trách không được Long Thu Nguyệt có thể áp Nhị sư huynh một đầu, nguyên lai là huyết mạch vô cùng cường đại.

- Tại đây liên quan trọng đại, không phải nơi ở lâu, không nghĩ tới ở trong Đại La Thiên Tông, thậm chí có một hư không thông đạo, thật bất khả tư nghị, việc này vạn lần không được tiết lộ, nếu bị người của Ma tộc biết được, chỉ sợ sẽ dốc sức liều mạng tới đây mở ra hư không thông đạo!

Long Hoàng có chút trịnh trọng nói.

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, cũng biết rõ chuyện này không phải chuyện đùa, không thể nói cho bất luận kẻ nào, dù sao trong mấy trăm năm không có chuyện gì, hết thảy lưu đến sau này hãy nói.

Hôm nay Khương Tư Nam chỉ mười sáu tuổi, liền đạt đến Pháp Thiên Cảnh hậu kỳ, mấy trăm năm sau rất có thể cũng đã trở thành cường giả đương thời, đến lúc đó đã có đủ thực lực giải quyết.

Lần này để cho Long Hoàng cắn nuốt năng lượng thần hồn của Thiên Ma Hoàng, coi như là thu hoạch không nhỏ, Khương Tư Nam ra Già Thiên Bí Thuật kết giới, sau đó bay trở về Thiên Đạo Phong.

Mấy ngày kế tiếp, Long Hoàng một bên tìm hiểu Lục Như Thương Long Quyết, một bên luyện hóa năng lượng thần hồn khổng lồ của Thiên Ma Hoàng, thực lực không ngừng tăng cường.

Mà Khương Tư Nam cũng bắt đầu chìm vào ngộ đạo, tìm hiểu Thần Tiêu Chân Lôi Đạo, môn thần thông đỉnh cấp này vô cùng thâm ảo, chất chứa Thiên Địa chí lý, nếu như hoàn toàn lĩnh ngộ, có thể nắm giữ Thần Tiêu Chân Lôi, bộc phát ra lực công kích vô cùng khủng bố.

Già Thiên Bí Thuật cũng bắt đầu bị hắn tìm hiểu, lĩnh ngộ ra một tia hư không ảo diệu trong đó, có thể thêm chút vận dụng.

Nhưng mà dù sao thời gian quá ngắn, mười ngày sau, Ngư Hóa Long cùng Lý Kim Long tới gọi Khương Tư Nam.

- Tam sư huynh, đệ tử của Nhiệm Vụ đại điện truyền đến tin tức, nói Chân Truyền thí luyện đã bắt đầu, bảo ngươi hôm nay đến Nhiệm Vụ đại điện đưa tin!

Ngư Hóa Long chậm rãi nói, trong ánh mắt mang theo một tia lo lắng.

Khương Tư Nam tự nhiên biết rõ hắn đang lo lắng cái gì, nhưng mà nên đến thủy chung sẽ tới, hắn cũng không tận lực đi tránh né cái gì, khẽ mĩm cười nói:

- Các ngươi yên tâm, Chân Truyền thí luyện mà thôi, sẽ không có vấn đề gì, hiện tại Nhị sư huynh đã bế quan bắt đầu đột phá đến Anh Thiên Cảnh, thời điểm ta không có ở đây, Hóa Long ngươi cùng Kim Long nhất định phải thủ hộ tốt Thiên Đạo Phong, hảo hảo tu luyện, hi vọng lúc ta trở lại, tu vi của các ngươi đều có thể có một tăng lên rất lớn!

Ngư Hóa Long cùng Lý Kim Long đều trịnh trọng nhẹ gật đầu.

Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị thủ ở bên ngoài, hai người bọn họ trong khoảng thời gian này tu luyện hai đại thần thông, thực lực đều có tăng lên rất lớn, đã đều đạt đến Anh Thiên Cảnh hậu kỳ, vốn nghĩ đến đi cùng Khương Tư Nam, nhưng mà Chân Truyền thí luyện chỉ có thể một mình một người tiến về, cho nên Khương Tư Nam cũng không tính toán mang theo bọn hắn, để cho bọn hắn có chút rầu rĩ không vui.

- Hai người các ngươi, hôm nay huyết mạch bắt đầu phản tổ, Yêu Anh lại nhận được Cửu Âm Thánh Thủy rèn luyện, còn tu luyện hai loại đại thần thông lợi hại, chỉ cần hảo hảo tu luyện, tiền đồ bất khả hạn lượng, ta rất chờ mong lần sau đi ra ngoài hai người các ngươi có thể mở đường, hai người các ngươi cũng không nên cho ta mất mặt!

Khương Tư Nam khẽ cười nói, lạnh nhạt mà thong dong.

- Thiếu gia ngươi yên tâm, chúng ta nhất định sẽ không cho ngươi mất mặt!

Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị đều buồn bực m nói, trên mặt cố ra vẻ tươi cười.

Khương Tư Nam cuối cùng nhìn thoáng qua mọi người, nhìn Tử Trúc Lâm cùng Thiên Đạo Phong, mỉm cười, khuôn mặt thanh tú mà ôn hòa, dáng tươi cười rất sáng lạn, sau đó phóng người lên, cũng không quay đầu bay về phía phương xa.

- Tam sư huynh, ngươi nhất định phải cẩn thận!

- Thiếu gia, nếu ngươi có gì ngoài ý muốn, chúng ta nhất định náo Đại La Thiên Tông này long trời lở đất!

Ngư Hóa Long, Lý Kim Long, Đại Thốc Tử cùng Hùng Nhị thì thào lẩm bẩm, ánh mắt trở nên lợi hại cùng kiên định.

- Chân Truyền thí luyện sao? Muốn ở trong Chân Truyền thí luyện nhằm vào ta, chỉ sợ không có đơn giản như các ngươi tưởng tượng!

Khương Tư Nam đạp trên mây trắng, nhàn nhạt nói, trong ánh mắt hào quang sáng chói, lộ ra vô cùng tự tin.

Hắn hôm nay tu vi đạt đến Pháp Thiên Cảnh hậu kỳ, Thần Tiêu Chân Lôi Đạo cùng Già Thiên Bí Thuật đều xem như tu luyện đến tiểu thành, quanh thân pháp lực mênh mông như biển, so với cường giả cùng cảnh giới đâu chỉ cường đại gấp trăm lần?

Dùng chiến lực của hắn hôm nay, coi như là cường giả Anh Thiên Cảnh, hắn cũng có lòng tin đến chống lại.

Huống chi, hắn còn có Phong Lôi Kiếm cùng Thái Sơ kiếm, tăng thêm Đại La trận điển là Linh khí Vương phẩm, có thể nói dưới Thông Thiên Cảnh, hắn đều có năng lực chống lại.

Coi như là Thông Thiên Cảnh, đánh không lại cũng có thể chạy trốn.

Mấu chốt nhất là, Khương Tư Nam còn có Long Hoàng, bởi vậy đối với Chân Truyền thí luyện lúc này đây, hắn có thể nói tin tưởng tràn đầy.

Nhiệm Vụ đại điện do Nhiệm Vụ Đại trưởng lão chưởng quản, ở trong quần sơn Đại La Thiên Tông, tất cả đệ tử Đại La Thiên Tông làm nhiệm vụ, đều đến Nhiệm Vụ đại điện, có thể nói Nhiệm Vụ đại điện là địa phương náo nhiệt nhất của Đại La Thiên Tông.

Bay qua từng tòa Linh Sơn, Khương Tư Nam rốt cục thấy được một sơn cốc tiên quang lượn lờ, trong đó phi bộc suối chảy, bảo dược tiên hoa, càng có một tiểu hồ bích lục, một cung điện dựa vào bên cạnh hồ nước mọc lên, tiếp liền thiên địa, nguy nga mà mênh mông, tản ra khí tức hùng hồn.

Chỗ đó là Nhiệm Vụ đại điện!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat thuyet kinh vo luong tho 2016 phim hoat hinh phat giao phap am hd ne r, kho va vui ht thien su thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.