Tạo hóa Tiên Đế

Chương 476: Khiếp sợ


Mười Đại Ma Đầu sử dụng Linh khí, phần lớn là Linh khí Thất Bát phẩm, chỉ có Anh Thiên Cảnh viên mãn trong tay là một thanh Cửu phẩm phi kiếm, nhưng mà ở trước mặt Linh khí Tuyệt phẩm Phong Lôi Kiếm, lập tức liền như phế liệu, trực tiếp báo hỏng rồi.

Linh khí Tuyệt phẩm cùng Linh khí Cửu phẩm tầm đó kém thật lớn, đã diễn sinh ra linh tính rất mạnh, hơn nữa như ý biến hóa, vô cùng cường đại.

Hơn nữa Khương Tư Nam một thân pháp lực vô cùng thâm hậu, Linh khí Tuyệt phẩm vốn là cần Anh Thiên Cảnh thậm chí cường giả Thông Thiên Cảnh mới có thể khống chế, ở trong tay Khương Tư Nam bộc phát ra toàn bộ uy năng, bởi vậy Linh khí của những ma đầu này căn bản ngăn không nổi.

- Không tốt, tiểu tử này quá khó giải quyết, giết hắn đi!

Tất cả cường giả Ma đạo đều biến sắc, trong ánh mắt mang theo thần sắc kinh hãi, đồng thời Ma khí toàn thân cuồn cuộn, phóng ra Ma đạo thần thông vô cùng cường đại, công giết mà đến.

Mười Đại Ma Đầu, từng cái đều tu luyện một loại đại thần thông, hơn nữa tu luyện đến cảnh giới đại thành, giờ phút này toàn lực bộc phát ra, Đại Hải lập tức sôi trào, sóng cồn ngập trời, sóng nước vô cùng vô tận nổ tung, Linh khí mờ mịt, Ma quang như hỏa diễm, muốn đuổi giết Khương Tư Nam thành cặn bã.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, cũng không có lựa chọn trực tiếp chống lại, trên người quang mang màu vàng lập loè, một cỗ chấn động huyền ảo phát ra, hắn phảng phất như ẩn vào trong hư không, lập tức tránh thoát công kích của mười Đại Ma Đầu.

Loong coong!

Một tiếng kiếm minh sáng chói, trong hư không kiếm quang kim sắc cuồn cuộn, hai Anh Thiên Cảnh trung kỳ sơ sẩy, lập tức bị Khương Tư Nam chém thành hai nửa, Nguyên Anh cũng bị thu vào.

- Cái này... Tiểu tử này làm sao có thể lợi hại như vậy? Hắn bất quá là Pháp Thiên Cảnh hậu kỳ, một lát tầm đó lại giết bốn huynh đệ của chúng ta!

Một đám ma đầu nghiến răng nghiến lợi, lập tức liền nhìn thẳng Khương Tư Nam, mang trên mặt thần sắc không dám tin cùng cừu hận.

- Khặc khặc, các ngươi xem Linh khí trong tay hắn, lá cờ cùng phi kiếm trong tay hắn, vậy mà tất cả đều là Linh khí Tuyệt phẩm! Ta xem tiểu tử này ở Đại La Thiên Tông thân phận khẳng định không tầm thường, không phải loại thiên tài tuyệt đỉnh, liền là hậu nhân của đại nhân vật, nhất định phải bắt lại, cướp hai kiện Linh khí Tuyệt phẩm kia đến tay!

- Hắn giết huynh đệ chúng ta, tội không thể dung thứ, nhất định phải cho hắn chịu đựng thủ đoạn tàn nhẫn nhất, kêu rên mà vong!

Bọn ma đầu này lập tức cuồng nộ, trên mặt hiện lên căm giận ngút trời, trong ánh mắt sát cơ như thực chất, hơn nữa mang theo thần sắc tham lam.

Phải biết rằng, bọn hắn ngày bình thường đốt giết đánh cướp, cũng đã nhận được không ít bảo vật, nhưng mà phần lớn là Linh khí một đến chín phẩm, Linh khí Tuyệt phẩm quá ít thấy cùng khó được rồi, tiểu tông môn là không có, cũng chỉ có tông môn đỉnh cấp như Đại La Thiên Tông mới có thể lấy ra bảo vật như vậy, cho nên trong Tam Thập Lục Yêu Ma bọn hắn, cũng chỉ có trong tay Thiên Cương đồng tử có một kiện Linh khí Tuyệt phẩm, những người khác đều không có.

Cho nên vừa nhìn thấy trong tay Khương Tư Nam thậm chí có hai kiện Linh khí Tuyệt phẩm, tất cả mọi người lập tức đỏ mắt lên.

Trong nháy mắt, khoảng chừng mười ma đầu giết về phía Khương Tư Nam, những người khác áp lực lập tức đại giảm.

Bọn người Liễu Dung Dung, Hoa Tuấn cùng Từ Hồng, tất cả đều là một bộ thần sắc không dám tin, cả đám vô cùng chấn động, trong ánh mắt nhìn về phía Khương Tư Nam hết sức phức tạp.

Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng Khương Tư Nam chỉ là một phế vật, hơn nữa là tuyệt thế phế vật ngưng tụ Kim Đan Nhất phẩm, cuộc đời này không thể tiến thêm, bởi vậy rất khinh thường.

Nhưng mà giờ phút này bọn hắn đột nhiên phát hiện, Khương Tư Nam dĩ nhiên là giả heo ăn thịt hổ, một đám ma đầu Anh Thiên Cảnh vây công hắn, ngược lại còn bị hắn chém giết hai người, hiện tại ngẫm lại mình trước kia nghĩ thật đúng là buồn cười.

- Mọi người chịu đựng, Khương sư đệ đã hấp dẫn đại bộ phận ma đầu, bọn ma đầu này sao có thể vượt qua truyền thừa của Đại La Thiên Tông ta? Mọi người thêm chút sức, đến lúc chúng ta trừ ma vệ đạo rồi!

Liễu Dung Dung quát một tiếng, trong ánh mắt mọi người cũng lộ ra thần sắc phấn chấn.

Hai mươi chín ma đầu, trừ Thiên Cương đồng tử đang cùng Long Ngưng Tuyết đại chiến, còn có năm người bị chém giết, chỉ còn lại có hai mươi ba người, mà trong đó mười hai cái bị Khương Tư Nam dẫn qua, chỉ còn lại có mười một ma đầu cùng sáu người Liễu Dung Dung đại chiến.

Áp lực của bọn hắn giảm bớt rất nhiều, thậm chí bắt đầu có dư lực phản kích.

Thiên Cương đồng tử đang cùng Long Ngưng Tuyết đại chiến, lập tức liền phát hiện tình hình này, tức giận đến toàn thân run rẩy, về phía một đám ma đầu liên tục gào thét:

- Các ngươi bọn phế vật này, hơn hai mươi cái đối phó bảy tiểu oa nhi cgđánh không lại sao? Nhanh giải quyết bọn chúng!

Trong nội tâm Thiên Cương đồng tử cũng khiếp sợ không thôi, căn bản không thể tưởng được, một Pháp Thiên Cảnh hậu kỳ, vậy mà có thể bộc phát ra chiến lực có thể so với Anh Thiên Cảnh đỉnh phong, cái này thật là làm cho người ta khủng bố.

Đây nhất định là tuyệt thế thiên tài của Đại La Thiên Tông!

Càng như vậy, sát cơ trong lòng Thiên Cương đồng tử càng hừng hực, hận không thể hiện tại liền ra tay chém giết Khương Tư Nam.

Nhưng mà Long Ngưng Tuyết gắt gao cuốn lấy hắn, hắn căn bản không cách nào thoát thân, không nói Khương Tư Nam, coi như là Long Ngưng Tuyết trước mắt cũng có một loại cảm giác để cho hắn nhìn không thấu.

Oanh!

Huyết Hải Nguyên Thần bao phủ hư không, vô số thần quang sáng chói như thần kiếm, đồng thời Huyết Hải có tính thôn phệ rất mạnh, phảng phất như cải biến phiến hư không này, Long Ngưng Tuyết bị bao phủ ở trong biển máu, tốc độ biến chậm rất nhiều.

Hôm nay Long Ngưng Tuyết cũng đạt tới Anh Thiên Cảnh viên mãn, cùng Thông Thiên Cảnh chỉ có một bước ngắn, nhưng mà một bước này lại giống như thiên địa khác biệt.

Sở dĩ Tu Chân giả Thông Thiên Cảnh được tôn xưng là đại năng, cũng bởi vì thần thông quảng đại, không gì làm không được, ngưng tụ Nguyên Thần, có trụ cột câu thông Thiên Địa vũ trụ, có thể khống chế lực lượng thiên địa mênh mông, có vô số lực lượng thần diệu không lường được.

Nếu nói Nguyên Anh của Anh Thiên Cảnh vẫn là tinh khí thần của bản thân ngưng tụ đến mức tận cùng, cũng là lực lượng cực hạn của bản thân Tu Chân giả thể hiện ra, như vậy Nguyên Thần là đầu mối để bản thân câu thông Thiên Địa đại vũ trụ, hoặc là nói thông đạo, cả hai ở giữa chênh lệch thật lớn.

Anh Thiên Cảnh còn cần luyện hóa thiên địa linh khí, uống thuốc luyện đan, mà Thông Thiên Cảnh thì có thể trực tiếp dựa vào nguyên thần, hấp thu năng lượng trên Thiên Địa hư không, như Cửu Âm chi khí cùng Cửu Dương chi khí, lợi dụng Linh khí cao cấp hơn tu luyện.

Đến Thông Thiên Cảnh, đã có thể được xưng tụng là lục địa Chân Tiên, chẳng những thọ nguyên tăng vọt, thực lực tăng nhiều, đối với thiên địa huyền bí lĩnh ngộ cũng đạt tới một loại lĩnh vực sâu đậm.

Mặc dù Thiên Cương đồng tử chỉ là Thông Thiên Cảnh sơ kỳ, hơn nữa là tán tu, nhưng cũng là Thông Thiên Cảnh hàng thật giá thật, cùng Long Ngưng Tuyết chênh lệch không thể tính!

Nếu như Long Ngưng Tuyết chỉ là Anh Thiên Cảnh đỉnh phong, chỉ sợ sớm đã chết ở trong tay Thiên Cương đồng tử rồi, không có một chút ngoài ý muốn.

Nhưng mà Long Ngưng Tuyết là Chân Truyền Đệ Tử của Đại La Thiên Tông, đứng hàng Thiên Cương Bảng thứ ba, một thân thần thông đạo pháp thâm bất khả trắc, dù cảnh giới bản thân kém Thiên Cương đồng tử, nhưng mà dựa vào thần thông cường đại, vẫn chặn được Thiên Cương đồng tử công kích.

Trong nội tâm Long Ngưng Tuyết sợ hãi thán phục Khương Tư Nam cường đại, cũng không có nỗi lo về sau, bắt đầu toàn lực đối kháng Thiên Cương đồng tử.

Oanh!

Long Ngưng Tuyết áo trắng bồng bềnh, đạp hư mà đứng, như một Cửu Thiên Thần Nữ, thần thánh mà không thể xâm phạm, toàn thân có quang mang nhàn nhạt lập loè, khí lành lưu chuyển, tuy không cường liệt, nhưng lại có một loại Đạo Vận, mờ ảo mà phong cách cổ xưa, phảng phất như đến từ Thượng Cổ Hồng Hoang, để cho Thiên Cương đồng tử cảm thấy từng đợt tim đập nhanh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như chứng chỉ hành nghề thuế, bai viet hay chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.