Tạo hóa Tiên Đế

Chương 485: Đông Hải Yêu Tộc


Khương Tư Nam thở dài một hơi, lên tiếng nói:

- Sư tỷ, nói cho cùng lúc này đây là ta liên luy mọi người, không nghĩ tới Đệ Nhất Thánh phát rồ như thế, vì đối phó ta, không tiếc cấu kết Ngũ Hành Thánh Tông, ta nghĩ hiện tại nhất định là không cách nào phản hồi Đại La Thiên Tông rồi, trên đường trở về nhất định sẽ có vô số cao thủ đang chờ chúng ta!

- Khương sư đệ, điều này cũng không có thể trách ngươi, Ngũ Hành Thánh Tông được xưng đệ nhất thiên hạ tông, không chỉ thực lực thứ nhất, ngay cả dã tâm cũng là đệ nhất thiên hạ, bọn hắn một mực muốn trở thành Thánh Địa duy nhất của cả Tu Chân giới, chỉ cần pháp lệnh của Ngũ Hành Thánh Tông ra, thiên hạ không ai dám không theo, bởi vậy những năm gần đây Ngũ Hành Thánh Tông càng ngày càng hung hăng càn quấy, hành vi diễn xuất quả thực là phong phạm của Ma đạo, nhấc lên trận trận gió tanh mưa máu, chỉ sợ Đại La Thiên Tông ta cũng thành thịt mỡ trong miệng bọn hắn.

- Bọn hắn đã sớm đối với Đại La Thiên Tông ta mưu đồ làm loạn, mười năm trước Đại La chi kiếp là như thế, hiện tại muốn giết ngươi chỉ sợ cũng một cái cớ, chỉ là không nghĩ tới đường đường đệ nhất Thái Thượng trưởng lão, vậy mà sẽ cùng Ngũ Hành Thánh Tông cấu kết, tin tức này nhất định phải nghĩ biện pháp truyền quay lại tông môn, hơn nữa phải tìm được bằng chứng, nếu không Đại La Thiên Tông ta nguy rồi!

Long Ngưng Tuyết chậm rãi nói, trong ánh mắt lóe ra vẻ trầm tư.

Nàng dung nhan tuyệt lệ, da thịt như ngọc, toàn thân đều tản ra một cỗ khí tức xuất trần, nhất là một bộ quần trắng, tuy trên mặt treo Hàn Băng tuyên cổ bất hóa, nhưng lại càng lộ ra mê người. Hiện ra khí chất Cửu Thiên Tiên tử, hồn nhiên không giống nữ tử nhân gian, tuyệt đại tao nhã.

Khương Tư Nam đứng ở bên cạnh, nội tâm vẫn tán thưởng không thôi, Long Ngưng Tuyết cùng Long Thu Nguyệt là song bào thai tỷ muội, nhưng một cái là băng, một cái như lửa, đều tuyệt lệ thoát tục như thế, phảng phất như kiệt tác tinh xảo nhất của Thượng Thiên.

- Dù sao lúc này đây chúng ta cũng là đi ra tiến hành Chân Truyền thí luyện, không bằng chúng ta ở trong đông hải tu luyện, tìm kiếm cơ duyên, một mực nghe nói trong đông hải có nhiều Viễn Cổ bảo tàng, Chân Tiên động phủ, Linh Dược cùng bảo vật vô tận, nói không chừng chúng ta cũng có thể tìm được một ít, chỉ cần tu vi của sư tỷ ngươi đột phá đến Thông Thiên Cảnh, chúng ta giết về tỷ lệ liền lớn hơn!

Khương Tư Nam khẽ cười nói, ánh mắt rất thanh tịnh, dung nhan thanh tú, chẳng những không có một tia chán nản, ngược lại thời điểm nhìn Đại Hải, sinh ra một cỗ hào khí.

Trong đôi mắt Long Ngưng Tuyết có một tia dị sắc lóe lên rồi biến mất, chậm rãi gật đầu nói:

- Muốn đột phá Thông Thiên Cảnh nào dễ dàng như vậy? Như là dựa theo tình huống bình thường tu luyện, coi như là tu luyện vài chục năm nữa ta cũng không nhất định có thể đột phá, bất quá ngươi nói đúng, Tu Chân giả không thể một mặt khổ tu, phải vào đời ma luyện, muốn tâm tình thản phải trải qua ma kiếp, cũng được, chúng ta ở Đông Hải lưu lạc một phen a!

Hai người bay về phía biển rộng xa xa.

Đông Hải mênh mông, không biết mấy nghìn vạn dặm, ở trong biển ẩn chứa bảo tàng vô tận, có rất nhiều Linh Dược, bảo khoáng trân quý, cũng chỉ có trong biển rộng mới có, cho nên rất nhiều Tu Chân giả ở Chân Cương Đại Lục, đều sẽ đến Đông Hải tìm kiếm cơ duyên.

Nghe nói có người đã nhận được một kiện Linh khí Vương phẩm cường đại, cũng dựa vào nó trở thành một đời cường giả, cũng có người nhận được một viên Tiên Đan, nuốt vào tu vi liền phá mấy trọng, cũng có môn phái nhỏ tìm kiếm được một di tích, tăng cường nội tình tông môn, nhảy lên trở thành đại tông môn.

Đương nhiên, nương theo cơ duyên vô tận tồn tại, cũng có rất nhiều nguy hiểm, có người rơi vào trong cấm địa thân tử đạo tiêu, có người chết trong tay Hoang Thú cùng Yêu tộc cường đại, ở trong đông hải mênh mông, không biết chôn cất bao nhiêu sinh linh.

Hơn mười ngày trôi qua, Khương Tư Nam cùng Long Ngưng Tuyết càng bay càng xa, ở trong biển rộng tu luyện, đánh chết hung thú không có linh trí nhưng mà lực lượng rất mạnh, hấp thu Thủy tinh hoa, đánh bóng pháp lực, cô đọng thân thể.

Trong hơn mười ngày, ngược lại coi như rất bình tĩnh, cả người Khương Tư Nam như một lỗ đen, ở trong biển rộng trắng trợn thôn phệ thủy linh khí, pháp lực trong cơ thể bành trướng như biển, lực lượng càng ngày càng mạnh, dần dần tới gần Pháp Thiên Cảnh viên mãn.

Khí tức của Khương Tư Nam càng ngày càng hơn cường đại, Long Ngưng Tuyết nhìn thấy, lại để cho trong nội tâm nàng khiếp sợ, đồng thời cũng đối với Khương Tư Nam tràn ngập tò mò.

Thiếu niên thoạt nhìn thanh tú kia, phảng phất như cất giấu rất nhiều bí mật, bị một tầng sương mù bao phủ, để cho người nhịn không được muốn tìm kiếm đến tột cùng.

Cảnh giới của Long Ngưng Tuyết đã đạt đến Anh Thiên Cảnh viên mãn, cả người lưu ly không rảnh, chỉ thiếu chút nữa có thể bước vào Thông Thiên Cảnh, nhưng mà một bước này không biết ngăn bao nhiêu người, coi như là Long Ngưng Tuyết thiên phú bất phàm, trong thời gian ngắn cũng không có cách nào tiếp tục đột phá.

Muốn cô đọng Nguyên Thần, phảng phất như có được một tánh mạng khác, bản thân tinh khí thần viên mãn, hình thành Nguyên Anh, mà Nguyên Anh muốn lột xác thành Nguyên Thần, nhất định phải lĩnh ngộ hư không chi lực, đi cảm thụ một tia không gian cấm kị kia, ở trong tối tăm câu thông Thiên Địa, ký thác Nguyên Thần.

Cho nên trong khoảng thời gian này, Long Ngưng Tuyết đại bộ phận thời gian đều là một mình một người xếp bằng ở trong biển rộng, cảm thụ Đại Hải mãnh liệt bành trướng, cũng thể ngộ Đại Hải yên lặng, muốn mượn cái này tìm kiếm một tia cơ hội đột phá của mình.

Mười mấy ngày nay ở chung, Khương Tư Nam cùng Long Ngưng Tuyết cũng dần dần quen thuộc, tuy Long Ngưng Tuyết vẫn sắc mặt rất lạnh, cả người như một tòa Băng Sơn, nhưng mà đã không có không thể tiếp cận như vậy, có đôi khi cũng sẽ chỉ điểm Khương Tư Nam tu luyện.

Già Thiên Bí Thuật, Thần Tiêu Chân Lôi Đạo còn có Lục Như Thương Long Quyết, ba loại thần thông bí thuật này là thần thông hôm nay Khương Tư Nam chủ tu, trong đó huyền bí cũng bắt đầu bị Khương Tư Nam từng điểm từng điểm tìm hiểu.

Một ngày này, Khương Tư Nam cùng Long Ngưng Tuyết ở trên đảo nhỏ, Khương Tư Nam vừa giết một yêu ngư dài hơn một trượng, toàn thân lân phiến sáng chói, cực kỳ rực rỡ tươi đẹp, hắn rửa Yêu ngư sạch sẽ, gác ở trên đống lửa bắt đầu nướng cá.

Pháp lực Chân Hỏa bị hắn khống chế, lớn nhỏ tùy tâm, hỏa diễm sáng chói, ở trong tay hắn dịu dàng ngoan ngoãn, đối với trận đạo Tông Sư như Khương Tư Nam hôm nay mà nói, khống chế hỏa diễm nướng cá quả thực là đại tài tiểu dụng, cũng không lâu lắm, cả con cá liền trở nên vàng óng ánh chảy mỡ, thơm nức xông vào mũi.

- Nha, thật thơm a! Sư tỷ đến nếm thử!

Khương Tư Nam ngửi thoáng một phát, mỉm cười, kiếm quang lóe lên, cắt ra một khối thịt đưa cho Long Ngưng Tuyết.

- Cảm ơn!

Long Ngưng Tuyết yên lặng nhận lấy, thanh âm như trước rất lạnh, nhưng lại có một loại chấn động khác thường.

Vừa lúc đó, ánh mắt Long Ngưng Tuyết bỗng nhiên lóe lên, lập tức đứng lên nhìn về phương xa.

Ầm ầm!

Xa xa hơn mười dặm, nước biển nổ tung, gợn sóng ngập trời, thần quang sáng chói, hiển nhiên là có người đại chiến, cực kỳ kịch liệt.

- Đi xem!

Khương Tư Nam cùng Long Ngưng Tuyết nhìn nhau, đều minh bạch ý tứ trong mắt đối phương, bay về phía đó.

Chỗ đó tuy đại chiến rất kịch liệt, nhưng mà từ phạm vi chấn động đến xem, bất quá là cường giả Anh Thiên Cảnh chiến đấu, cũng không có đại năng Thông Thiên Cảnh xuất hiện, bởi vậy Long Ngưng Tuyết cùng Khương Tư Nam cũng không lo lắng cái gì.

Thời điểm bọn hắn tới gần, mới phát hiện thân ảnh song phương.

Một bên là yêu quái đầu tôm thân người cùng đầu cua thân người, khoảng chừng mười tên, đều mặc chiến giáp ngân sắc, thoạt nhìn uy vũ bất phàm, khí tức trên thân bất ngờ đạt đến Anh Thiên Cảnh, đao thương trong tay chúng sắc bén, lóe ra hàn mang lành lạnh, sát khí bành trướng, mãnh liệt công giết hai ba thanh niên.

- Dĩ nhiên là Đông Hải Yêu Tộc?

Long Ngưng Tuyết thốt ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim cap 3 tap 3 1993 tuan kuppj gino tong rje kaj youtube, hai em cua ngay hom qua full truong giang kieu linh rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.