Tạo hóa Tiên Đế

Chương 519: Ngũ Hành viên mãn


Nhóm: Liliana

Bí Cảnh thông đạo.

Hơn mười Vương giả khí tức mênh mông, thân hình đỉnh thiên lập địa, lượn lờ ở trong thần huy sáng chói, thấy không rõ khuôn mặt.

Giờ phút này con mắt của Trọng Lê Trận Vương bỗng nhiên mở ra, lộ ra một tia thần sắc chấn động.

Vừa rồi ở trong cảm giác của hắn, Dẫn Linh Kính vậy mà biến mất một cái!

Hắn vốn luyện chế ra rất nhiều Dẫn Linh Kính, tuy là Linh khí Cửu phẩm, nhưng mà ngoại trừ điều tra cùng chứa đựng phù văn, cũng không có những chỗ tốt khác, giao cho đệ tử Ngũ Hành Thánh Tông, vì hắn thu thập những phù văn kia.

Nếu đệ tử Ngũ Hành Thánh Tông bị giết, Dẫn Linh Kính rơi vào trong tay người khác, vậy cũng không có gì, dù sao trên Dẫn Linh Kính có Nguyên Thần ấn ký hắn lưu lại, người bình thường căn bản phá không mở.

Nhưng mà vừa rồi hắn phát giác được, thậm chí có một Dẫn Linh Kính triệt để biến mất, nói cách khác hắn lưu lại Nguyên Thần ấn ký bị người xóa đi rồi!

Phải biết rằng, hắn là Vương Thiên cảnh Chí Cường Giả a, coi như là Vương giả cùng cảnh giới, muốn xóa đi nguyên thần ấn ký của hắn cũng phải hao phí một ít công phu, nhưng mà đạo ấn ký kia lại đột nhiên biến mất.

Thần Ma cổ chiến trường cấm Vương giả tiến vào, vậy rốt cuộc là ai có bản lãnh lớn như vậy có thể xóa đi Nguyên Thần ấn ký hắn lưu lại? Là sinh linh cường đại trong cổ chiến trường sao?

Trọng Lê không dám xác định, nhưng mà trong ánh mắt lại hiện lên một tia dị sắc, trong nội tâm ẩn ẩn cảm giác được giống như có cái gì vượt ra khỏi mình khống chế.

Bên ngoài Thần Ma cổ chiến trường là bình nguyên xương khô, lộ ra rất bình tĩnh, cũng không có đại nguy hiểm gì, ngược lại càng xâm nhập bên trong, càng cảm giác được nguy cơ trùng trùng.

Không Gian Phong Bạo, Ma Hồn Vụ, sinh linh quỷ dị, thậm chí còn có Thượng Cổ lưu lại nguyền rủa cường đại, sát trận...

Trong khoảng thời gian này, đã có mấy vạn người tiến nhập trong Thần Ma cổ chiến trường, hơn nữa nhân số còn đang gia tăng, nhưng lại có rất nhiều người chết ở bên trong.

Khương Tư Nam cẩn thận tiềm hành về phía trước, hắn chuẩn bị tìm một chỗ an toàn, mở ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tầng thứ năm.

Dọc theo con đường này, hắn gặp rất nhiều người tông môn khác, nhưng mà hắn điệu thấp, chỉ cần không đến trêu chọc hắn, hắn tự nhiên cũng sẽ không động thủ.

Cứ như vậy, một ngày sau, Khương Tư Nam đi tới một núi hoang.

Núi hoang này kéo vài trăm dặm, thảo mộc thưa thớt, mấu chốt nhất chính là thoạt nhìn rất bình thường, khắp nơi đều là đá vụn sườn đồi, không có trận pháp cùng bảo vật gì chấn động, không dễ gây người ngoài chú ý.

- Ngay ở chỗ này rồi!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lập tức thi triển Thổ Độn Thuật, chui vào trong lòng núi, mở một động phủ, hơn nữa dùng Hỗn Nguyên Thanh Thiên Kỳ bố trí một đại trận phòng ngự.

- Hôm nay trong Ngũ Hành thuộc tính, mộc, thủy, hỏa, thổ Tứ đại Bản Nguyên chi lực đã xuất hiện, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, trong không gian tầng thứ năm hẳn là Bản Nguyên chi lực Kim thuộc tính!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên một tia hiểu ra, hắn ẩn ẩn có một loại cảm giác, lúc này đây mở ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, có lẽ sẽ có có chút biến hóa kỳ diệu.

Long Hoàng cũng cười hắc hắc nói:

- Tiểu tử, ngươi đoán không sai, có lẽ là Bản Nguyên chi lực Kim thuộc tính, cũng không biết có bảo vật gì xuất hiện, nếu có Long tộc Cửu Thiên bí thuật nguyên vẹn thì tốt rồi!

Trong không gian tầng thứ tư xuất hiện Lục Như Thương Long Quyết, lập tức liền để cho Long Hoàng nhớ mãi không quên, kỳ vọng có thể bổ khuyết toàn bộ thần thông chí cao của Long tộc, Cửu Thiên bí thuật.

Khương Tư Nam cũng lộ ra vẻ chờ mong, trong thức hải, thần hồn kim sắc tản mát ra hào quang sáng chói, tất cả lực lượng thần hồn phóng về phía tầng thứ năm.

Oanh!

Thần hồn của Khương Tư Nam phảng phất như xuyên qua một đạo bình chướng, dễ dàng đến tầng thứ năm.

Đập vào mắt, một mảnh quang mang bạch sắc chói mắt, hào quang sắc bén bắn ra bốn phía, thanh âm loong coong minh rung rung, gào thét như Đại Hải, tất cả đều là duệ kim kiếm khí mênh mông vô tận.

Khương Tư Nam phảng phất như đặt mình trong hải dương kiếm khí, sau lưng thân hình vô cùng khổng lồ của Long Hoàng cũng lách vào, trong ánh mắt lộ ra sợ hãi thán phục.

- Cạc cạc, lão tử quả nhiên không có đoán sai, tầng không gian thứ năm là Bản Nguyên không gian Kim thuộc tính!

Oanh!

Những kiếm khí vô tận kia ở trong nháy mắt bạo động, hóa thành khí lưu màu trắng, lập tức vọt về phía Khương Tư Nam.

Những Bản Nguyên Kim thuộc tính này, giống như Bản Nguyên chi lực thuộc tính khác, đều chui vào trong cơ thể Khương Tư Nam, liền chậm rãi yên lặng xuống, chỉ có một tia hào quang chậm rãi tăng cường lấy lực lượng thân thể, để cho cả người hắn lộ ra càng thêm thần bí.

Long Hoàng cũng nhận được không ít chỗ tốt, được chia một tí Bản Nguyên Kim thuộc tính, dũng mãnh vào thân hình, Long thân khổng lồ phảng phất như bao phủ ở trong hào quang ngũ sắc, phun ra nuốt vào mây mù, lượn lờ tử khí, Long uy tràn ngập.

Ông!

Sau đầu Khương Tư Nam, một đạo thần dương kim sắc hiện ra, phía trên có một đạo thần hoàn, ẩn ẩn như mười đạo thần hồn trọng điệp, đó là khí tức của Kim Đan Thập phẩm, chỉ là viên mãn chi cảnh không lộ ra thế gian, xem giống như là Kim Đan Nhất phẩm.

Hôm nay Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành Bản Nguyên chi lực viên mãn, trong lồng ngực Khương Tư Nam lượn lờ ra ngũ sắc thần hà, bao vây cả người hắn lại, cánh hoa kim sắc bay xuống, tiên âm tràn ngập, như muốn vũ hóa phi thăng, cực kỳ thần bí.

Nhất là thần dương sáng chói sau lưng Khương Tư Nam, cũng là thần thông Kim Đan của hắn, có một chấn động kỳ dị phát ra, hư không chung quanh phảng phất như ngưng trệ.

Khương Tư Nam phảng phất như có một loại cảm giác kỳ dị, chỉ cần hắn tâm niệm vừa động, lực lượng thiên địa chung quanh có thể bị hắn khống chế.

Nhất là hiện tại hắn ở vào trong lòng núi, vốn còn cảm giác được một tia áp bách, nhưng mà hôm nay Ngũ Hành viên mãn, sinh sôi không ngừng, phảng phất như cùng hư không chung quanh sáp nhập vào nhất thể, bản thân là một bộ phận của hư không, có thể điều động lực lượng hư không.

Loại cảm giác này ở lúc trước thời điểm hắn tu luyện Thiên Lôi Quyết cũng gặp qua, đó là một loại cảnh giới rất kỳ diệu, bản thân hóa thành một bộ phận Lôi Đình, càng có thể cảm nhận được loại lực lượng mênh mông kia.

- Ồ? Cái này dĩ nhiên là Không Gian Chi Lực? Tuy còn rất yếu ớt, nhưng xác thực là Không Gian Chi Lực, tiểu tử ngươi là làm sao làm được?

Thanh âm Long Hoàng có chút khiếp sợ truyền đến, lập tức liền để cho Khương Tư Nam từ trong loại cảnh giới kỳ diệu kia tỉnh lại.

- Không Gian Chi Lực sao?

Khương Tư Nam thì thào tự nói, trong ánh mắt cũng có một tia nghi hoặc.

- Ta chỉ là cảm giác, Ngũ Hành Bản Nguyên viên mãn, ta ngưng tụ Kim Đan Thập phẩm giống như có lực lượng nào đó hiển hóa ra, hẳn là Không Gian Chi Lực a? Chưa từng có người luyện thành Kim Đan Thập phẩm, vậy mà có được lực lượng cấm kị?

Long Hoàng nhìn chằm chằm vào thần dương sau lưng Khương Tư Nam, cảm thụ được một cỗ chấn động tuy yếu ớt, nhưng lại rất rõ ràng, trong nội tâm cực kỳ không bình tĩnh.

- Tiểu tử, ngươi phải biết rằng, sở dĩ Không Gian Chi Lực được xưng là cấm kị chi lực, bởi vì đó là lực lượng chỉ Vương giả mới có thể tham ngộ, coi như là đại năng Thông Thiên Cảnh, cũng chỉ là sơ bộ khống chế lực lượng thiên địa, Nguyên Thần câu thông hư không hấp thu nguyên khí, nhưng mà không cách nào khống chế Không Gian Chi Lực, cái này quả nhiên là Kim Đan Thập phẩm chấn nhiếp cổ kim a! Ta liền nói, Kim Đan Thập phẩm làm sao có thể sẽ đơn giản như vậy!

Khương Tư Nam cảm thụ thần dương kim sắc phát ra chấn động thoáng một phát, cuối cùng vẫn cười khổ một tiếng nói:

- Cỗ lực lượng này vẫn quá yếu, coi như là đại năng Thông Thiên Cảnh chỉ sợ cũng ảnh hưởng không được cái gì!

Long Hoàng liếc hắn nói:

- Ngươi biết cái gì? Tìm hiểu ra một tia Không Gian Chi Lực đại biểu cái gì? Đại biểu chỉ cần ngươi không chết, tuyệt đối có thể bước vào Vương giả, đây là lực lượng bao nhiêu đại năng Thông Thiên Cảnh tha thiết ước mơ, nếu bị người khác biết rõ, ngươi chỉ là Anh Thiên Cảnh liền tìm hiểu một tia Không Gian Chi Lực, chỉ sợ sẽ ghen tỵ tới nổi giận, tiểu tử ngươi đây là được tiện nghi còn khoe mã!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như gia ma dai gai, mr bean an nha hang đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với