Tạo hóa Tiên Đế

Chương 565: Huyết Hải thần quang


Nhóm: Liliana

Trong Ngũ Hành Bát Quái Hỗn Nguyên Kiếm Trận, Khương Tư Nam khoanh chân mà ngồi, ánh mắt sáng ngời.

Sau khi chém giết Bạch Tông Nghĩa, hắn cuối cùng thở dài một hơi, Bạch Tông Nghĩa là trận đạo Tông Sư nổi danh Đông Hải, hơn nữa tu vi cũng đạt tới Thông Thiên Cảnh đỉnh phong, nhất là Chân Linh thần đồng, để cho Khương Tư Nam cảm nhận được uy hiếp thật lớn.

Hôm nay Bạch Tông Nghĩa bị chém giết, bị hắn phá hư khai, hưu hai môn cũng bắt đầu chậm rãi tu bổ toàn bộ.

- Ồ? Dĩ nhiên là một con rùa lớn?

Kiếm Khôi Lỗi bị Khương Tư Nam thu vào, mà Bạch Tông Nghĩa chết lập tức hóa ra nguyên hình, dĩ nhiên là một con rùa to vài chục trượng.

Con rùa toàn thân màu trắng, vậy mà từ trung gian bị Kiếm Khôi Lỗi một kiếm chém thành hai nửa, mai rùa tuyết trắng lưu động lấy hào quang hoa mỹ, có phù văn thần bí lập loè, thoạt nhìn có chút bất phàm.

- Bạch Đà phủ không nghĩ tới đều là một đám rùa đen, chỉ là một kiếm kia của Kiếm Khôi Lỗi cũng thật lợi hại? Cái mai rùa này lực phòng ngự không thua Linh khí Tuyệt phẩm, lại bị Kiếm Khôi Lỗi chém thành hai nửa!

Khương Tư Nam cũng có chút âm thầm tắc luỡi, đồng thời đối với lực công kích của Kiếm Khôi Lỗi cũng vô cùng thoả mãn, không hổ là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp xuất phẩm, loại chiến lực cuồng bạo này so với tượng đá Khôi Lỗi còn mạnh hơn một mảng lớn.

- Chỉ là quá hao phí Linh Thạch a!

Khương Tư Nam có chút tâm thương yêu không dứt, vừa rồi mấy kiếm kia, liền trực tiếp tiêu hao hơn vạn viên Linh Thạch, nếu chém nhiều mấy kiếm, chỉ sợ sáu vạn viên Linh Thạch Tuyệt phẩm còn lại cũng không đủ xem.

- Tiểu tử, hiện tại Bạch Tông Nghĩa đã chết, để cho Kiếm Khôi Lỗi của ngươi đi đánh chết mấy tên Huyết Ma Tông kia, những Huyết Liên Hoa kia thật sự là quá mỹ vị, nếu ta có thể nuốt toàn bộ, tuyệt đối có thể khôi phục đến Thông Thiên Cảnh cực hạn!

Long Hoàng chảy nước miếng, thúc giục Khương Tư Nam nói.

Hắn một mực trông mà thèm Huyết Liên Hoa của đám người Huyết Ma Tông, nhưng hết lần này tới lần khác Huyết Sát kiếm trong tay Huyết Ma Tông nhị thái tử quá lợi hại, năng lực cảm giác quá mạnh mẽ, nếu không phải hắn có Già Thiên Bí Thuật hộ thể, chỉ sợ sớm đã bị Huyết Sát kiếm trảm hồn phi phách tán.

Long Hoàng liếc Khương Tư Nam nói:

- Không nên đau lòng những Linh Thạch Tuyệt phẩm kia, chờ lão tử khôi phục đến Vương Thiên cảnh, có thể cô đọng Thuần Dương Đan, phải biết rằng Thuần Dương Đan là Cửu Dương chi khí cô đọng đến mức tận cùng, vô cùng cường đại, chất chứa Linh khí là ngàn vạn lần Linh Thạch Tuyệt phẩm, ngươi dùng Kiếm Khôi Lỗi cuốn lấy Huyết Ma Tông nhị thái tử cho ta, đừng cho hắn dọn ra tay, còn lại những phế vật kia, ta một người liền giải quyết!

- Thuần Dương Đan?

Con mắt Khương Tư Nam lập tức sáng ngời, cười hắc hắc nói:

- Ta sao sẽ đau lòng Linh Thạch Tuyệt phẩm chứ? Huyết Ma Tông nhị thái tử ở trong đại trận cũng là uy hiếp, trước diệt trừ, Kiếm Khôi Lỗi, đi cuốn lấy hắn!

Khương Tư Nam biết rõ, nếu Huyết Ma Tông nhị thái tử không có Linh khí Vương phẩm, Kiếm Khôi Lỗi có lẽ có thể chém giết hắn, nhưng mà có Linh khí Vương phẩm, Kiếm Khôi Lỗi có thể cuốn lấy hắn đã xem như không tệ rồi, dù sao Huyết Sát kiếm vô cùng cường đại, có vô số uy năng không thể tưởng tượng nổi.

Oanh!

Kiếm Khôi Lỗi hóa thành một đạo ô quang, lập tức thi triển ra Tuyệt Thiên Kiếm, phảng phất như Thiên Địa đều bị một kiếm này chém thành hai nửa, mang theo uy lực mênh mông, chém về phía Huyết Ma Tông nhị thái tử.

- Người nào?

Huyết Ma Tông nhị thái tử ở trong đại trận ánh mắt lóe lên, lập tức liền cảm nhận được một cỗ Kiếm Ý vô cùng cường đại đánh úp, lập tức không cần suy nghĩ, Huyết Sát kiếm phóng ra tia máu vạn trượng, chém tới một kiếm.

Loong coong!

Kim thiết giao kích, như Thiên Lôi nổ tung, hào quang rực rỡ tươi đẹp chói mắt, Huyết Ma Tông nhị thái tử cảm thấy một cỗ cự lực vô tận, thân hình nhịn không được lui về phía sau vài bước.

Ánh mắt của hắn trở nên ngưng trọng, thấy được không trung trước mắt, nổi lơ lửng một nhân ảnh kim loại cực lớn, cầm trong tay Cự Kiếm màu đen, cùng Huyết Sát kiếm va chạm một lúc, lại vẫn chiếm cứ thượng phong, không có một tia tổn hại.

- Dĩ nhiên là một Khôi Lỗi Thạch? Hẳn ngươi là thủ vệ thủ hộ động phủ cường giả sao?

Ánh mắt Huyết Ma Tông nhị thái tử sáng ngời, lập tức lộ ra tham lam, Kiếm Khôi Lỗi trước mắt cực kỳ bất phàm, chỉ là đôi mắt lóe ra sát khí lạnh như băng.

Oanh!

Sau một khắc trọng kiếm lại giơ lên, một kiếm này nâng lên, phảng phất như đại địa dưới chân cùng hư không điên đảo, mang theo một loại Kiếm Thế hùng hồn trầm trọng, đại địa ầm ầm, kiếm khí vô tận tràn ngập, vậy mà trong nháy mắt từ trong đại địa bắn ra kiếm quang vô cùng vô tận, bao vây Huyết Ma Tông nhị thái tử lại.

Tuyệt Địa Kiếm!

Huyết Ma Tông nhị thái tử biến sắc, hắn bất quá là mới vừa vào Thông Thiên Cảnh, còn Kiếm Khôi Lỗi có thể phát huy ra lực lượng Thông Thiên Cảnh cực hạn, hơn nữa loại kiếm đạo thần thông này cực kỳ lợi hại, coi như là hắn cầm Huyết Sát kiếm, vẫn cảm thấy áp lực cực lớn.

- Phù Đồ vô lượng, Huyết Liên hoá sinh, Huyết Hải thần quang, tật!

Huyết Ma Tông nhị thái tử thét dài một tiếng, Huyết Sát kiếm trong tay hắn vung vẩy, trên đỉnh đầu Huyết Liên Hoa tám cánh tản mát ra thần mang sáng chói, vậy mà ở trong nháy mắt khí tức tăng vọt vài lần, từ trên Huyết Liên bắn ra huyết quang rậm rạp chằng chịt, như từng đạo huyết sắc thần kiếm, xông lên không trung.

Ầm ầm!

Huyết quang tràn ngập, Tuyệt Địa Kiếm hình thành đại địa kiếm khí cùng thần quang huyết sắc va chạm, bộc phát ra hào quang chói mắt, đến cuối cùng đồng thời nổ tung, quy về hư vô, mà những thần quang huyết sắc kia vậy mà lại lần nữa ngưng tụ cùng một chỗ, lập tức bao phủ Kiếm Khôi Lỗi.

- Đây là Huyết Ma Tông Huyết Hải thần quang, là một môn thần thông đỉnh cấp vô cùng lợi hại, chỉ là thằng này tu luyện vẫn chưa đến nơi đến chốn, nếu không Huyết Hải vừa ra, mỗi một đạo thần quang đều có thể phát huy ra một kích của Linh khí Tuyệt phẩm, vô cùng cường đại, coi như là Vương giả cũng có thể chống lại!

Đoan Mộc Hàn ánh mắt sáng ngời, nhận ra Huyết Ma Tông nhị thái tử thi triển ra thần thông, giải thích nói với Khương Tư Nam.

- Boong boong loong coong...

Huyết quang kích ở trên người Kiếm Khôi Lỗi, vậy mà như đập nện Thiết Thạch, trên người Kiếm Khôi Lỗi lóe lên phù văn rồi biến mất, bảo quang óng ánh, ngay cả một tia bạch ngân cũng không có để lại, Kiếm Khôi Lỗi như không có việc gì, giơ kiếm vọt về phía Huyết Ma Tông nhị thái tử.

Ầm ầm!

Huyết Ma Tông nhị thái tử cũng ánh mắt biến đổi, lập tức cầm Huyết Sát kiếm xông tới, cả hai tầm đó bạo phát đại chiến cực kỳ khủng bố.

Ngay thời điểm những cường giả Huyết Ma Tông kia muốn đi lên trợ giúp, bỗng nhiên một đạo hào quang màu đen hiện lên, một vị trưởng lão Huyết Ma Tông Thông Thiên Cảnh bị xuyên thủng lồng ngực, trong ánh mắt mang theo thần sắc không dám tin, Huyết Liên Hoa trên đỉnh đầu lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được héo rũ.

Cảm giác khủng bố trước kia lại tái hiện!

Tất cả cường giả Huyết Ma Tông lập tức trở nên vô cùng sợ hãi, còn lại mấy đại năng đồng thời tế ra Linh khí, thi triển đại thần thông lung tung công kích về phía chung quanh.

- Người nào? Cút ra đây cho ta!

Một đám cường giả Huyết Ma Tông tóc tai bù xù, điên cuồng hét lên không thôi, trong ánh mắt mang theo thần sắc cảnh giác, tụ tập cùng một chỗ, nhìn về hư không bốn phía.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như anglo saxon la gi nghia cua tu anglo saxon la ang lo xac xong danh tu, anticipate la gi nghia cua tu anticipate la dung truoc huong truoc thay và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.